เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จัดพิธีการย้ายหลักทรัพย์ บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) APCO เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๖ น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--Worklink PR

เนื่องด้วย บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) "APCO" เจ้าของธุรกิจนวัตกรรมธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความงามด้วยการวิจัย พัฒนา ผลิตและจำหน่ายครบวงจร ได้ทำการย้ายหลักทรัพย์ เพื่อเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซึ่งหลักทรัพย์ของบริษัทจะเข้าทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นวันแรกในวันที่ 14 พฤษภาคม 2561

ทั้งนี้ บริษัทใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นสักขีพยาน "พิธีการย้ายหลักทรัพย์ APCO เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)" นำโดย ศ.ดร. พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) งานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม2561 เวลา 09.00 - 10.20 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคาร B ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...