ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยูบีเอ็ม เอเชีย ประสบความสำเร็จในการจัดงาน ASEANbeauty 2018 ต่างชาติแห่ชมงาน ยอดพุ่ง 46% ดันธุรกิจความงามไทยสู่สากล

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท

บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยผลสำเร็จของการจัดงาน ASEANbeauty 2018 งานจัดแสดงสินค้าความงามและสุขภาพ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-5 พฤษภาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา ที่ผ่านมา ด้วยจำนวนผู้ร่วมงานร่วมกว่า 10,000 คน จาก 47 ประเทศ ต่างชาติแห่ชมงาน ยอดพุ่ง 46% จากปีก่อน พร้อมจับคู่ธุรกิจ หัวใจสำคัญในการพัฒนาธุรกิจความงามไทยสู่สากลกว่า 3,171 คน หรือกว่า 1 ใน 3 ของจำนวนผู้เข้าชม และมีเงินเดินสะพัดกว่า 1,000 ล้านบาท

นางสาวอนุชนา วิชเวช ผู้อำนวยการกลุ่มโครงการ บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จของงาน"ASEANbeauty 2018" งานจัดแสดงสินค้าความงามและสุขภาพ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3-5 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ ไบเทค บางนา ว่างาน ASEANbeauty 2018 ครั้งนี้มีผู้เข้าชมมากถึง 9,743 คน จาก 47 ประเทศจากทุกมุมโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งอัตราส่วนการเข้าชมงานจากต่างประเทศพุ่งสูงขึ้นถึง 46% เมื่อเทียบกับงานครั้งก่อน ซึ่งถือว่างานในครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างงดงามเลยทีเดียว

แม้งานนี้จะมีชื่อว่างาน ASEANbeauty แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสินค้าความงามภายในงานจะเป็นของอาเซียนเท่านั้น แต่นี่ถือเป็นอีกงานที่ได้รวบรวมเทรนด์ด้านความงามและสุขภาพจากทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว และในการจัดงานครั้งนี้จัดขึ้นที่ประเทศไทย ยังถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความงามของไทยอีกด้วย โดยดูได้จากจำนวนผู้จัดแสดงกว่า 350 บูธ และมีเงินสะพัดภายในงานรวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท

นางสาวอนุชนา กล่าวต่อไปว่า แต่สิ่งที่แสดงศักยภาพธุรกิจความงามในไทยได้ดีที่สุดคงเป็นเรื่องโปรแกรม "จับคู่ธุรกิจ" ที่ถือเป็นจุดเด่นที่เราใช้ในงานทุกปี โดยการจับคู่ครั้งนี้ จะทำให้ผู้ซื้อและคู่เจรจาพบกันได้เร็วขึ้น โดยวัดจากความสนใจในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน สามารถวางแผน ต่อรอง และสานสัมพันธ์ทางธุรกิจได้โดยไม่ติดขัด และปีนี้เราก็ได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้เข้าชมงาน เพราะมีผู้ที่จับคู่ธุรกิจถึง 3,171 คน หรือกว่า 1 ใน 3 ของจำนวนผู้เข้าชมงานเลยทีเดียว

ความสำเร็จในงาน ASEANbeauty 2018 ครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะมีผู้เข้าชมมากขึ้น หรือมีเงินสะพัดมากขึ้นเท่านั้น เพราะสิ่งที่ได้มากกว่านั้น คือการได้เห็นความสัมพันธ์ที่ดีในธุรกิจความงามเติบโตขึ้นเรื่อยๆจากจัดงานแห่งนี้ เพราะนั่นหมายความว่าเราจะได้เห็นพัฒนาการของอุตสาหกรรมความงามไทยก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งสิ่งนี้ถือเป็นผลตอบรับที่คุ้มค่าที่สุดของการจัดงาน นางสาวอนุชนา กล่าวทิ้งท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยูบีเอ็ม จัดสัมมนาสร้างเครือข่าย ASEANbeauty 2018 Professional Networking

บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้นำตลาดในด้านการจัดงานจัดแสดงสินค้าความงามและสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค""ASEANbeauty 2018"" จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-5 พฤษภาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา...

อุตสาหกรรมฟื้น!! ยอดการซื้อขายในงานอินเตอร์แมค และงานซับคอนไทยแลนด์ 2009 โตสวนกระแสเศรษฐกิจ สูงถึง 4.3 พันล้านบาท

บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความสำเร็จการจัดงานอินเตอร์แมค 2009 มีชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าชมงานสูงถึง 30,006 คน ส่งผลให้มียอดมูลค่าการซื้อขายสูงถึง 4.3 พันล้านบาท ทางด้านบีโอไอ มั่นใจอุตสาหกรรมการผลิตไทยกำลังฟื้น...

พีเพิลมีเดีย จัดสัมมนา "ชี้ช่องรวย"ครั้งที่ 1 Beauty Talk & Tour

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--พีเพิลมีเดีย สัมมนา "ชี้ช่องรวย"ครั้งที่ 1 Beauty Talk & Tour กับ 8 ธุรกิจความงามชั้นนำ จัดโดย บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด รูปแบบงาน งานนี้จัดขึ้นในรูปแบบ Business Matching โดยคัดกรองผู้ที่สนใจประกอบธุรกิจเป็นของตนเอง ซึ่งอาจอยู่ในช่วงตั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง