ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กร HKL ที่ BBB+ ด้วยแนวโน้ม Stable หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรของ Hattha Kaksekar Limited (HKL) ที่ระดับ "BBB+" โดยอันดับเครดิตดังกล่าวได้รับการปรับเพิ่มขึ้นจากอันดับเครดิตเฉพาะของบริษัทเพื่อสะท้อนสถานะการเป็นบริษัทลูกที่มีความสำคัญในเชิงกลยุทธ์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

กรุงเทพประกันชีวิต ชวนเติมความสุข เต็มทุกเป้าหมาย ในงานมหกรรมการเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ชวนคุณสร้างสุข ภายใต้แนวคิด "เติมความสุขให้เต็มทุกเป้าหมาย กับกรุงเทพประกันชีวิต" ชวนคุณมาวางแผนการเงินกับนักวางแผนการเงินมืออาชีพ เพื่อให้ครอบคลุมทุกเป้าหมายที่ต้องการ ด้วยการวางแผนความคุ้มครองคู่การลงทุน

ICST เปิดแพลตฟอร์มแชร์คอนเทนต์บนเครือข่ายบล็อกเชนเป็นรายแรกในอุตสาหกรรม หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

เทคโนโลยีบล็อกเชนมีแนวโน้มที่จะกลายมาเป็นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่มีความสำคัญในยุคของเรา โดยนับตั้งแต่ที่บิตคอยน์ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 2551 ส่งผลให้บล็อกเชนกลายเป็นที่นิยมแพร่หลายตามไปด้วย ทำให้เครือข่ายบล็อกเชนมีการพัฒนาและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

ภาพข่าว: DEMCO ตุนงานในมือกว่า 4.3 พันลบ.-เดินหน้าประมูลงานใหม่เพิ่ม หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

คุณประพีร์ ปุ้ยพันธวงศ์ ประธานกรรมการ ,นายพงษ์ศักดิ์ ศิริคุปต์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหาร บมจ.เด็มโก้ (DEMCO) ถ่ายภาพร่วมกันในงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2561 เผยปัจจุบันมีงานรอรับรู้รายได้ (Backlog) กว่า 4.3 พันล้านบาท

ภาพข่าว: SME Development Bank เสริมแกร่งลูกค้าธนาคารภาคใต้ จัด Workshop โครงการ Modern SMEs : หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank) หรือ ธพว. เป็นประธานเปิดงานโครงการ Modern SMEs : Design & Story ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา เพื่อเสริมแกร่งยกระดับศักยภาพลูกค้าธนาคาร

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 07 พฤษภาคม 2561 โดย หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

สภาวะตลาดวันที่ 07 พฤษภาคม 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,311.40-1,318.94 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,800 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,750 บาทต่อบาททองคำ

ไทยพาณิชย์ ร่วมกับ LINE ปักธงยึดหัวหาด โซเชียล แบงก์กิ้ง แพลตฟอร์ม นำโซลูชั่น Business Connect หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

ธนาคารไทยพาณิชย์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลแบงก์กิ้ง ปักธงยึดหัวหาด "โซเชียล แบงก์กิ้ง แพลตฟอร์ม" (Social Banking Platform) ธนาคารแรกของประเทศที่จับมือ LINE ประเทศไทย นำโซลูชั่น LINE Business Connect

กอช. จัดโปรโมชันพิเศษพร้อมของที่ระลึก เพียบ! เฉพาะในงาน Money Expo 2018 เท่านั้น พบกันที่บูธ P47 หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. จัดเต็มโปรโมชันพิเศษ ครั้งแรกในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 Money Expo 2018 มอบของสมนาคุณมากมายสำหรับประชาชนและสมาชิก อาทิ โปรโมชันสมัครสมาชิกใหม่ โปรโมชันเพื่อนแนะนำเพื่อน

เผยข้อคิด ประสบการณ์เทรด ต่อยอดความสำเร็จใน TFEX หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

การลงทุนไม่ว่าคุณจะลงทุนในผลิตภัณฑ์ประเภทใดในตลาดทุน โดยเฉพาะการลงทุนในตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า หรือ TFEX สิ่งสำคัญที่ผู้ลงทุนต้องลงมือปฏิบัติอย่างจริงจัง คือ การสร้างภูมิความรู้ให้กับตัวเอง ต้องอ่านและศึกษาความรู้ให้มากที่สุด

Man vs. Machine รู้เขา รู้เรา...ก้าวทันนวัตกรรมการเทรดอนุพันธ์ หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

ในยุคนี้มีกระแสการพูดถึง "การใช้โรบอทเทรด" มากขึ้น ซึ่งจะเห็นว่าเริ่มมีทั้งกองทุนและโบรกเกอร์พัฒนาโรบอทขึ้นมาเพื่อเทรดหุ้นและอนุพันธ์ โดยจ้างวิศวกรการเงินมาเขียนโปรแกรมเพื่อให้คอมพิวเตอร์หรือโรบอทเป็นผู้ตัดสินใจซื้อขายเองได้

มุมมอง Hedge Fund ก้าวต่อไปของ TFEX...ต้องเติบโตยั่งยืน หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า หรือ TFEX มีอายุ 12 ปีเต็ม แม้จะเทียบได้กับเด็กน้อยในวัยระดับมัธยมต้น แต่ที่ผ่านมาก็ได้เห็นพัฒนาการและการเติบโตที่มีคุณภาพ สะท้อนได้จากปริมาณธุรกรรมที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นจากหลักร้อยสัญญาต่อวัน มาจนถึงปี 2561

ก.ล.ต. เปิดห้องทดลองวางแผนการเงินในงาน Money Expo 2018 หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

ก.ล.ต. เปิดบูธในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 หรือ Money Expo 2018 ภายใต้แนวคิด "Wealth for Life : ส่วนผสมดี ชีวิตมั่งคั่ง" เชิญชวนผู้สนใจทดลองวางแผนการเงินและการลงทุน ผ่านเครื่องมือที่ช่วยให้ทุกคนประเมินและเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง

Gossip News: พบกับนวัตกรรมที่ล้ำหน้ากว่าที่เคยมี Finansia HERO ณ บูธฟินันเซีย วันที่ 10-13 พฤษภาคม หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

ห้ามพลาด!!! วันที่ 10-13 พฤษภาคม 2561 งาน Money Expo 2018 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เตรียมพบกับบูธฟินันเซีย ครั้งนี้มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ล้ำหน้ากว่าที่เคยมี "Finansia HERO" ซึ่งจะมาพลิกโฉมการลงทุนในประเทศไทย ทำให้การซื้อ ขาย

บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล กรุ๊ป นำเสนอบริการแปลงตราสารธนาคารเป็นมูลค่าทางการเงิน หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล กรุ๊ป ขอนำเสนอบริการแปลงตราสารธนาคารเป็นมูลค่าทางการเงิน โดยเรามีวงเงินสินเชื่อของตนเองสำหรับแปลงเป็นมูลค่าทางการเงิน และทำงานร่วมกับหุ้นส่วนหลัก อาทิ ธนาคารในกลุ่ม Top Tier World

การเพิ่มช่องทางรับแจ้งบริจาคเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุเข้ากองทุนผู้สูงอายุ ผ่านสถาบันการเงินของรัฐ หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

นางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 เป็นต้นมา กระทรวงการคลังร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กระทรวงมหาดไทย กรุงเทพมหานคร (กทม.) และสำนักงานเมืองพัทยา

Gossip News: SMT จ่อผลงาน Q1/61 สวยตามคาด มั่นใจทั้งปีเทริ์นอะราวด์แน่นอน หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

SMT หรือ บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กำลังเตรียมข่าวดีให้ผู้ถือหุ้นได้ชื่นใจ เพราะแว่วๆว่าผลประกอบการไตรมาส1/61 ที่จ่อจะเปิดเผยอยู่นั้น จะกลับมาเป็นบวกอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมี Backlog ตุนยาวไปจนถึงไตรมาสที่ 2/61 นี้อีกด้วย

ภาพข่าว: บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ จับมือเพาเวอร์บาย จัดโปรห้างแตกรับหน้าร้อน ผ่อน 0% 12 หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

"โปรห้างแตก 0%" : นางสาวณญาณี เผือกขำ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ และนายเกลน ริชาร์ด แนกกลิส (ขวาสุด) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายงานเครือข่ายการขาย และฝ่ายการตลาด บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด เป็นตัวแทนบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

สำนักงานสลากฯ เปิดเวทีสัมมนาประชาพิจารณ์สลากรวมชุด เชิญนักวิชาการหลายภาคส่วนร่วมแสดงความคิดเห็น หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

นายธนวรรธน์ พลวิชัย กรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล ในฐานะโฆษกคณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล เป็นผู้ดำเนินการสัมมนา "ประชาพิจารณ์สลากรวมชุด" โดยมี รศ.ดร.สังศิต พิริยะรังสรรค์คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิตและ กรรมการต่อต้านการทุจริตแห่งชาติ นายสมชาย

ภาพข่าว: นายชรินทร์ สัจจญาณ ถ่ายถอดความรู้เกี่ยวกับวางแผนและภาษีในการจัดการมรดก หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

นายชรินทร์ สัจจญาณ หุ้นส่วนผู้จัดการ สำนักงานที่ปรึกษากฎหมาย ชรินทร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ ได้รับเชิญมาบรรยาย ถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์เรื่องการวางแผนและภาษีในการจัดการมรดกและทรัพย์สินให้กับกลุ่มไพรเวทแบงค์ ของธนาคารซีไอเอ็มบี ที่ LADY L Garden Bistro

อร่อยฟินกับไก่ทอด พร้อมรับส่วนลด 100 บาท ที่ Bonchon หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

บัตรเครดิต TMB มอบส่วนลด 100 บาทให้สาวกไก่ทอด Bonchon ให้ทั้งอิ่มและคุ้มได้ง่ายๆ เพียงทานครบ 1,000 บ บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ เอ็มบีเค, เดอะมอล์ลบางกะปิ, เจ อเวนิว ทองหล่อ, เซ็นทรัลพระราม 3,

ผู้บริหาร สิงห์ เอสเตท ลงพื้นที่ตรวจคุณภาพ ดิ เอส อโศก พร้อมเตรียมส่งมอบให้ลูกค้าปลายปีนี้ หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

นายณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการพัฒนาธุรกิจพักอาศัย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ฯ ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบความคืบหน้างานก่อสร้างภายในและภายนอก โครงการ ดิ เอส อโศก (THE ESSE Asoke)

ภาพข่าว: ลูกค้าบัตรเครดิตทีเอ็มบี ดินเนอร์สุดฟิน กับ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ตอกย้ำแนวคิด Get หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

ลูกค้าบัตรเครดิตทีเอ็มบี ดินเนอร์สุดฟิน กับ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ตอกย้ำแนวคิด Get MORE เพราะคุณต้องได้มากกว่า! บัตรเครดิต TMB ตอกย้ำแนวคิด Get MORE with TMB ลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า โดย คุณมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ (ซ้าย)

TMB TOUCH รับรางวัล TAB Digital Inclusive Award 2018 เป็นแอปพลิเคชันที่ผู้พิการทางสายตาสามารถเข้าถึง หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

ทีเอ็มบี หรือ ธนาคาร ทหารไทย จำกัด (มหาชน) รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ TAB Digital Inclusive Award 2018 ในการร่วมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนตาบอด จากการพัฒนาแอปพลิเคชัน TMB TOUCH ที่คนตาบอดสามารถเข้าถึงและใช้งานได้ จากสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย

ออมกับตัวจริงได้อย่างมั่นใจ กับ TMB NoFixed บัญชีที่ให้มากกว่า หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

ทีเอ็มบี ให้มากกว่า... ตอบสนองความต้องการลูกค้า ตอกย้ำตัวจริงเรื่องการออม ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ (TMB No Fixed) บัญชีเพื่อออม ฝากไม่ประจำ ถอนได้ ดอกสูง ถึง 1.6% เปิดบัญชีเท่าใดก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ รับอัตราดอกเบี้ย 1.3% และรับเพิ่มเป็น 1.6% เมื่อใช้ทีเอ็มบี

กรุงศรีคาดเงินบาทสัปดาห์นี้เคลื่อนไหวในกรอบ 31.50-31.90 จับตาเงินเฟ้อสหรัฐฯ หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีมุมมองต่อทิศทางค่าเงินบาทในสัปดาห์นี้ว่า มีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 31.50-31.90 ต่อดอลลาร์ เทียบกับระดับปิดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ 31.76 ต่อดอลลาร์ ซึ่งเป็นระดับอ่อนค่าสุดในรอบกว่า 3 เดือน

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ร่วมแสดงความยินดีกับร้านค้าติดตั้งเครื่องอีดีซี หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

นางสาววรรณดี กิจกูล เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต สายบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) แสดงความยินดีกับ คุณเซี่ย จิ้น เจ้าของบริษัท จิ้นเทียน ชั่น เทรดดิ้ง อินเตอร์เนชันแนล จำกัด

ก.ล.ต. เปิดแนวคิดให้ผู้ประกอบธุรกิจกองทุนส่วนบุคคลรับฝากทรัพย์สินของกองทุนที่ตนเองบริหารได้ หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นการปรับปรุงหลักเกณฑ์ด้านกองทุนส่วนบุคคล เพื่อเปิดทางให้ผู้ประกอบธุรกิจที่มีระบบดูแลรักษาทรัพย์สินของลูกค้า ให้สามารถรับฝากทรัพย์สินของกองทุนที่ตนเองบริหารได้ เพื่อให้มีความยืดหยุ่นในการดำเนินการมากขึ้น

ภาพข่าว: EXIM BANK จัดบรรยายภายในองค์กรเรื่องการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

นายกำธร ตติยกวี (ที่ 2 จากขวา) และ ดร.ดามพ์ สุคนทรัพย์ (ขวาสุด) กรรมการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ให้การต้อนรับ ดร.ลัษมณ อรรถาพิช (ที่ 2 จากซ้าย) รองเลขาธิการสายงานบริหารความร่วมมือระหว่างประเทศ

COM7 ผนึกพันธมิตรรายใหญ่ KBank รุกขยายสาขา นำร่องโมเดลธุรกิจค้าปลีกและการเงินครบวงจร หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

COM7 จับมือ KBank เปิดเกมรุกขยายสาขาในร้านบานาน่าร่วมกัน เน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ของลูกค้าให้เข้าถึงสินค้าและบริการได้สะดวกยิ่งขึ้น มั่นใจ กลยุทธ์ครั้งนี้ Win-Win จากการขยายช่องทางการจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพ ลดต้นทุน เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ

SkyPower และรัฐบาลอุซเบกิสถาน ลงนามในสัญญาซื้อขายพลังงานแสงอาทิตย์ขนาด 1,000 หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

- นับเป็นโครงการพลังงานแสงอาทิตย์แห่งแรก และเป็นการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของอุซเบกิสถาน บริษัท SkyPower ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่เพื่อความยั่งยืน ประกาศการลงทุนโดยตรงมูลค่า 1.3

ภาพข่าว: กสิกรไทยจับมือคอมเซเว่นเปิด Mini-Branch หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

นายวัลลภ ว่องจิตต์วุฒิไกร (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายสุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวการขยายสาขาขนาดย่อม (Mini-Branch) ในร้านบานาน่า

บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus จัดแคมเปญรับเปิดเทอม ผ่อนดอกเบี้ย 0 % นาน 3 เดือน หรือ หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

สินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus เข้าใจลูกค้าต้องการเงินด่วนช่วงเปิดเทอม สมัครบัตรวันนี้รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือน และผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน พร้อมรับกระเป๋าล้อลากฟรี! มูลค่า 4,990 บาท นางธีรนารถ พ่วงมหา ผู้อำนวยการอาวุโส

ภาพข่าว: เยี่ยมชมกิจการ หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (กลาง) ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคุณสมศักดิ์ ศิริชัยนฤมิตร (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน เข้าร่วมประชุมและเยี่ยมชมโรงงานของ บริษัท สามัคคีผลิตภัณฑ์คอนกรีต จำกัด

ภาพข่าว: เอชเอสบีซีมอบรางวัลสุดยอดทีมเยาวชนนักวิเคราะห์และตอบโจทย์ปัญหาแผนธุรกิจ โครงการ HSBC/TBS หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย นำโดย มร.เคลวิน แทน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และรองศาสตราจารย์ ดร. ภิภพ อุดร (ที่ 3 จากขวา) คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ภาพข่าว: Super Trader จัดรวมตัวเทรดเดอร์อาชีพรับโปรเจคท์ Social Trading หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

Super Trader จัดงานแนะนำฟังก์ชั่นการใช้งาน Application Skynet Stock Trading ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Social Trading ที่พัฒนาโดยบริษัท Skynet Systems ในเครือ Asiasoft ให้กับเทรดเดอร์อาชีพ ทั้งอดีตผู้เข้าแข่งขันโครงการ Super Trader Thailand ทุกซีซั่นและ

ภาพข่าว: WHAUP ผู้ถือหุ้นไฟเขียนจ่ายปันผล-ออกหุ้นกู้ 8,000 ล้านบาท หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานกรรมการ (กลาง) นายวิเศษ จูงวัฒนา (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมด้วยคณะกรรมการ บริษัท ดับบลิวเอชเอ ยูทิลิตี้ แอนด์ พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ WHAUP ร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2561

ภาพข่าว: AECS ผู้ถือหุ้นโหวตมติจัดตั้งโฮลดิ้ง ปรับโครงสร้างกิจการ หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

หม่อมราชวงศ์ สมลาภ กิติยากร (แถวหน้ากลาง ) ประธานกรรมการ และนายชนะชัย จุลจิราภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (แถวหลังกลาง) บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน) หรือ AECS จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2561 พร้อมทิศทางแผนธุรกิจของบริษัทฯ ณ โรงแรมเอส 31

ภาพข่าว: ผถห. SCI อนุมัติจ่ายปันผล 0.05 บ./หุ้น - รับทรัพย์ 25 พ.ค.นี้ หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

คุณนพพล มิลินทางกูร (ที่ 5 จากขวา) ประธานกรรมการ , คุณเกรียงไกร เพียรวิทยาสกุล (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร , คุณอุนนดา พฤฒินารากร (ที่ 4 จากขวา) กรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทและผู้บริหาร บมจ. เอสซีไอ อีเลคตริค (SCI)

ภาพข่าว: เคทีซีจัดเวิร์คช้อป พูดดีชีวิตปัง พูดสร้างสรรค์ เพื่อความสำเร็จ หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินชมรม "KTC PR Press Club" ได้จัดเวิร์คช้อป "พูดดีชีวิตปัง พูดสร้างสรรค์ เพื่อความสำเร็จ" ให้กับสื่อมวลชนที่สนใจกว่า 40 คน โดยมีคุณหนิง - ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ พิธีกรมากประสบการณ์กว่า 16

QTC เตรียมเคาะลงทุนโรงไฟฟ้าพลังงานน้ำสปป.ลาว ก.ค.นี้ เป้ารายได้ 5 ปีแตะระดับ 3 หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

บมจ.คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ หรือ QTC ส่งสัญญาณแผนศึกษาลงทุนโรงไฟฟ้าพลังงานใน สปป.ลาว ได้ข้อสรุปเดือนกรกฎาคม นี้ ด้าน CEO "พูลพิพัฒน์ ตันธนสิน" หวังเข้าถือหุ้นไม่น้อยกว่า 20% เพื่อความแข็งแกร่งของธุรกิจ แย้มเตรียมศึกษาลงทุนโรงไฟฟ้าพลังงานน้ำเพิ่มอีก 2-3

ภาพข่าว: ผถห. EA อนุมัติจ่ายเงินปันผล 0.20 บ./หุ้น-ออกหุ้นกู้วงเงิน 2 หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

คุณสมใจนึก เองตระกูล (ที่ 5 จากขวา) ประธานกรรมการ คุณสมโภชน์ อาหุนัย (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการ บมจ.พลังงานบริสุทธิ์ (EA) ถ่ายภาพร่วมกันในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2561

ภาพข่าว: ZIGA ลุย I-Retail เต็มรูปแบบ หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

หลังจากบริษัท ซิก้า อินโนเวชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ZIGA ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายเหล็กโครงสร้าง และท่อเหล็กร้อยสายไฟ ประกาศลุยธุรกิจ ร้านค้าสำเร็จรูป หรือ I-Retail เต็มรูปแบบ ล่าสุดบริษัทได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมเหล็กโครงสร้างเพิ่มเติมอีกหลายหมวด

ภาพข่าว: ผถห. SGP อนุมัติแตกพาร์เหลือ 0.50 บ. - แจกปันผล 1 บ. หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

บริษัท สยามแก๊ส แอนด์ ปิโตรเคมีคัลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SGP จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2561 โดยมี นายวรวิทย์ วีรบวรพงศ์ (กลาง) ประธานกรรมการ, นายศุภชัย วีรบวรพงศ์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะกรรมการบริษัทและผู้บริหาร ถ่ายภาพร่วมกัน

ภาพข่าว: ผถห. D อนุมัติจ่ายปันผล 0.10/หุ้น หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

คุณณัฏฐา รัตนเลิศ (นั่งกลาง) ประธานกรรมการ , ทพ.พรศักดิ์ ตันตาปกุล (ยืนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร , คุณประทีป วาณิชย์ก่อกุล (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชีและการเงิน พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทและผู้บริหาร บมจ.เดนทัล คอร์ปอเรชั่น (D)

ภาพข่าว: โฆษณา K PLUS สุดเจ๋ง คว้า 2 รางวัลระดับโลกจาก DAD Awards 2018 หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

นายพัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย (นั่งมอเตอร์ไซด์) ร่วมด้วยเกรย์ เอ็นเจ ยูไนเต็ด (GREYnJ United) นำโดยนางคณพร ฮัทชิสัน กรรมการผู้จัดการ (ซ้าย) นายอัศวิน พานิชวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ (ขวา) ยินดีกับความสำเร็จระดับโลกที่ภาพยนตร์โฆษณา

นโยบายการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกและการลงทุนใน EEC: โอกาส หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

ผศ. ดร. อนุสรณ์ ธรรมใจ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ได้แสดงความเห็นถึงนโยบายการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกและ การลงทุนใน EEC ว่า นโยบายการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกนั้นต้องไม่มุ่งเพียงแค่การดึงดูดการลงทุนจากนักลงทุนต่างชาติและก

ประธาน #EO Thailand ประกาศจัด Pushing your limits to the MAX 17 พ.ค. นี้ หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

สมาคม EO Thailand ตอกย้ำการเป็นสมาคมที่มุ่งเน้นการเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์และมุมมองที่เอื้อประโยชน์แก่สมาชิกที่เป็นเจ้าของกิจการ ด้วยการจัดการเสวนาและกิจกรรมอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ล่าสุด EO Thailand เตรียมจัดการสัมมนาเรื่อง Pushing your limits to the

ก.ล.ต. ชี้ประเด็นการแก้ไขปัญหากรณี IFEC หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2561 ผู้ถือหุ้นและผู้ถือหุ้นกู้ของบริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ เอ็นเนอร์ยี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (IFEC) ได้มายื่นหนังสือร้องเรียนต่อ ก.ล.ต. เพื่อขอให้ช่วยแก้ไขปัญหาให้ IFEC

เตรียมพบกับ CIMB THAI WEALTH PARADISE ธนาคารบริหารความมั่งคั่งให้ ลูกค้ามีเวลาออกไปใช้ชีวิต หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

พร้อมโปรโมชั่นเด็ด บัญชีเงินฝากประจำพิเศษ US Dollar ฝากประจำ 6 เดือน ดอกเบี้ยสูง 2% ระหว่างวันที่ 10-13 พ.ค.61 อิมแพ็ค เมืองทองธานี กิตติพันธ์ อนุตรโสตถิ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดตัวแนวคิด CIMB THAI WEALTH

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561 หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

ราคาทองคำยังปรับตัวลดลงและมีการแกว่งค่อนข้างมาก และในช่วงปลายตลาดดีดกลับขึ้นมา โดยเช้านี้ยังปรับตัวสูงขึ้นต่อเนื่องมาที่ 1,317 เหรียญโดยประมาณ ขณะที่วันศุกร์ลงไปทำระดับต่ำสุดแถว 1,307 เหรียญโดยประมาณ สำหรับข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐฯออกมาดีขึ้น ได้แก่ Non-Farm

SME Development Bank อัดสินเชื่อดอกเบี้ยถูกยกระดับเศรษฐกิจ บุรีรัมย์ เปลี่ยนบ้านเป็น B-STAY หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

SME Development Bank จับมือ จ.บุรีรัมย์ ขับเคลื่อนโครงการ B-STAY หนุนชาวบุรีรัมย์พัฒนาห้องว่าง บ้านพักเป็น"โฮมสเตย์" มาตรฐานเยี่ยมอบอวลเสน่ห์ดั้งเดิม รองรับนักท่องเที่ยวร่วมมหกรรม "Moto GP" โดยเติมความรู้คู่บริการสินเชื่อดอกเบี้ยถูก

บล.ทิสโก้คาดพ.ค.ต่างชาติขายหุ้น 5-6 พันล้านบาท จับตากองทุนขายหุ้นซ้ำ - หุ้น—๗ พ.ค. ๖๑

บล.ทิสโก้คาดเดือน พ.ค. นักลงทุนต่างชาติเตรียมขายหุ้นไทยอีก 5,000-6,000 ล้านบาท จับตานักลงทุนสถาบันในประเทศจ่อขายหุ้นซ้ำ แนะนำเลี่ยงลงทุนหุ้นกลุ่มพลังงาน นายวิวัฒน์ เตชะพูลผล รองกรรมการผู้จัดการและหัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์ทางเทคนิค บล.ทิสโก้ (Mr.Viwat