ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอไอจี ชูจุดเด่นประกันภัยเดินทาง ทราเวล การ์ด มอบผลประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นำความโดดเด่น 4 ด้านของ ทราเวล การ์ด ตอบโจทย์ทุกการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

"เอไอจี" ผู้นำประกันภัยการเดินทางชั้นนำของโลกและ บริษัทประกันภัยอันดับต้นๆที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทางในประเทศไทย ชูจุดเด่นผลประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ 4 ด้าน ตอกย้ำความเป็นผู้นำประกันภัยการเดินทางชั้นนำของโลก โดยเดินหน้านำเสนอผลประโยชน์ที่สูงสุดให้กับลูกค้าเพื่อตอบทุกความต้องการในการเดินทางอย่างต่อเนื่อง มั่นใจจุดเด่นเหนือคู่แข่งทุกด้านทั้งเรื่องความคุ้มครองและความพร้อมให้บริการทุกมุมโลก โดยเฉพาะการดูแลค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลในต่างประเทศที่ลูกค้าไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลประโยชน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้ามาโดยตลอดส่งผลให้ธุรกิจประกันเดินทางของเอไอจีเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี

นายโทมี่ ลัทวา-คิสโคลา ประธานกลุ่มเอไอจี ประเทศไทย และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นิวแฮมพ์เชอร์ อินชัวรันส์ เปิดเผยว่า "ด้วยกระแสการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศที่กำลังเติบโต และธุรกิจการท่องเที่ยวมีการแข่งขันกันอย่างสูง ส่งผลให้ลูกค้ามีทางเลือกในการซื้อมากยิ่งขึ้น เอไอจี เป็นผู้นำตลาดประกันภัยการเดินทางทั้งในระดับโลกและในประเทศยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เพื่อสร้างความอุ่นใจในทุกทริปการเดินทาง เน้นผลประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากทราเวลการ์ด 4 ด้านที่แตกต่างจากคู่แข่ง"

ผลประโยชน์ที่ 1: ลูกค้าไม่ต้องสำรองจ่ายทุกโรงพยาบาล หากเข้ารักษาเป็นผู้ป่วยใน

"จุดเด่นที่สำคัญซึ่งทำให้เรามั่นใจว่าเราเหนือคู่แข่งอื่นๆ คือ ความคุ้มครองในการรักษาพยาบาล ในขณะที่ลูกค้าเดินทางไปต่างประเทศ หากในขณะเดินทางต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลเป็นผู้ป่วยในในต่างประเทศ ลูกค้าสามารถเข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาลโดยไม่ต้องสำรองจ่าย ครอบคลุมทั้งโรงพยาบาลในเครือข่ายถึง40,000 แห่งทั่วโลก และโรงพยาบาลนอกเครือข่าย ซึ่งเป็นความคุ้มครองที่ต่างจากคู่แข่งรายอื่นๆ ในขณะนี้" นายโทมี่ย้ำ

ผลประโยชน์ที่ 2: ชดเชยค่าใช้จ่ายสูงสุดตามจริงกรณีต้องยกเลิกหรือเลื่อนการเดินทาง

นายโทมี่กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า "ทราเวล การ์ด มีความโดดเด่นในด้านความคุ้มครอง ถ้ามีเหตุให้ต้องยกเลิกหรือเลื่อนการเดินทาง เช่น เจ็บป่วยหนัก หรือ เกิดอุบัติเหตุ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก ค่าทัวร์ ทุกสิ่งทุกอย่างบริษัทจ่ายคืนให้ทั้งหมดตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง

ผลประโยชน์ที่ 3: มั่นใจในการบริการ ของศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วโลกของ AIG เอง

"บริษัทมีความพร้อมในทุกๆด้าน จุดแข็งที่โดดเด่นมากของ "ทราเวล การ์ด" คือการมีศูนย์ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วโลกของตัวเอง (AIG Travel Assist)ที่พร้อมบริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยภาษาไทย มีทีมแพทย์ พยาบาลและผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ พร้อมล่ามที่สามารถสื่อสารด้วยภาษาอื่นอีกกว่า 28 ภาษา ซึ่งทั้งหมดนี้มีไว้เพื่อบริการเฉพาะลูกค้าของ "ทราเวล การ์ด" เท่านั้น ด้วยการบริหารจัดการศูนย์โดย AIG เองทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพ"

ผลประโยชน์ที่ 4: "คุ้มค่า"ราคา ด้วยความคุ้มครองที่หลากหลายตรงตามความต้องการลูกค้า

"ทราเวล การ์ด" มีแผนคุ้มครองที่หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่เดินทางท่องเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ หรือแม้กระทั่งไปศึกษาต่อต่างประเทศ สำหรับประกันภัยเดินทางต่างประเทศสามารถเลือกได้ทั้งแบบรายเที่ยวและรายปีซึ่งเบี้ยประกันภัยไม่แพงอย่างที่คิด เริ่เริ่มต้นแค่หลักร้อยเท่านั้น ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง ระหว่างการเดินทางจนกระทั่งกลับถึงเมืองไทย โดยคุ้มครองทั้งเรื่องอุบัติเหตุ สุขภาพและความไม่สะดวกในการเดินทาง เช่น กระเป๋าเดินทางสูญหายหรือล่าช้า เที่ยวบินล่าช้า เป็นต้น

ความเสี่ยงในการเดินทางเป็นความเสี่ยงที่มากกว่าการใช้ชีวิตตามปกติ ทั้งการเดินทางในเส้นทางที่ไม่คุ้นเคย สภาพอากาศ อาหาร สภาพแวดล้อมและผู้คน ดังนั้นโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุและเจ็บป่วยจึงมีมากกว่าปกติ การซื้อประกันภัยการเดินทางจึงเป็นสิ่งที่นักเดินทางในปัจจุบันให้ความสำคัญมาก เนื่องจากจะช่วยให้ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่อาจเกิดขึ้นและไม่อยู่ในงบประมาณมาก่อน รวมทั้งชดเชยความเสียหายจากการล่าช้าของสายการบิน การยกเลิกการเดินทางและกระเป๋าเดินทางสูญหาย ตลอดจนถึงการให้ความช่วยเหลือดูแล 24 ชม. ตลอดการเดินทาง รวมถึงการเคลื่อนย้ายฉุกเฉินในที่ห่างไกล"

ทั้งนี้ ผู้ซื้อควรศึกษารายละเอียดเพื่อทำความเข้าใจเงื่อนไขและความคุ้มครองต่างๆก่อนการตัดสินใจทำประกันภัย สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อได้ที่ตัวแทน นายหน้าประกันวินาศภัย และ Travel agent หรือ www.aig.co.th/travelguard contact center : 02- 649-1999


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดีแทค ปล่อยแพ็คเกจ “รูท (+)66” เอาใจคนไทยไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะไปเทียวที่ไหนโทรกลับบ้านสบายใจกว่าด้วยส่วนลดค่าโทร 10%

ส่ง SMS ทั่วโลกสบายใจแค่ครั้งละ 10 บาท ฟรีประกันการเดินทาง 1 ปีเต็ม (บรรยายภาพ) นายชัยยศ จิรบวรกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจโพสต์เพด และ นางคาเรน หลุยส์ ฮิลเซ่น (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสายงาน International Business แนะนำ “รูท...

เมืองไทยประกันภัย ออกแผนประกันภัยใหม่ "Travel D-lite" เจาะตลาดนักธุรกิจ-นักเดินทาง

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เมืองไทยประกันภัย เมืองไทยประกันภัยเดินหน้าเต็มที่ หลังปรับภาพลักษณ์ใหม่ SERVICE ประเดิมด้วยการออกแผนประกันภัยการเดินทาง "Travel D-lite" ครอบคลุมทั่วโลก ชูจุดเด่น "เลือก-กำหนดระยะเวลาความคุ้มครอง" ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยบริการ 2 รู...

แอสชัวเร็กซ์ โกลบอล เดินหน้าขยายธุรกิจ หวังเจาะตลาดทั่วโลก

โคลัมบัส,โอไฮโอ, 3 ก.พ.—พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ บริษัทประกันภัยกวาดพันธมิตรจากยุโรป, เอเชีย, ละติน อเมริกา และอเมริกาเหนือ แอสชัวเร็กซ์ โกลบอล บริษัทจัดการความเสี่ยงและกลุ่มโบรกเกอร์ค้าประกันเชิงพาณิชย์ ได้ขยายธุรกิจและเป็นพันธมิตรร่วมกับโบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง