MONEY EXPO 2018 แข่งดุ ทุ่มโปรโมชั่นแรงแห่งปี เงินกู้ 0%-เงินฝาก 4%

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๒๐ น.
กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--วารสารการเงินธนาคาร

แบงก์ นอนแบงก์ ประกัน บล. บลจ. แข่งโปรโมชั่นเดือดในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 Money Expo 2018 วันที่ 10-13 พ.ค.นี้ ที่ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี สินเชื่อบ้านผู้สูงอายุ อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 2 ปี เงินฝากอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 4%, สินเชื่อเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ย 1% ซื้อประกัน รับทองคำแท่งหนัก 25 บาท รถมอเตอร์ไซค์ Vespa, iPhoneX, Apple Watch ทรัพย์ NPA ทำเลดี ลดสูงสุด 70%

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2018 เปิดเผยว่างานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 Money Expo 2018 ระหว่างวันที่ 10-13 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด "Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง"ธนาคาร บริษัทการเงิน (นอนแบงก์) บริษัทประกัน บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) และบริษัทโบรกเกอร์ทอง รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมงานกว่า260 แห่ง ได้นำบริการทางการเงินและการลงทุนครบวงจร พร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมาแข่งขันกันอย่างเต็มที่ ใน 9 โซนบริการ ได้แก่ ตลาดเงิน, ตลาดทุน, ประกันชีวิต/ประกันสุขภาพ/ประกันภัย, FinTech& Startup,Good Living for Aging Society, อสังหาริมทรัพย์, รถยนต์,SME & Lifestyle และ Shop Chim Street Food

นายสันติกล่าวว่า ในส่วนของบริการทางการเงิน ธนาคารและสถาบันการเงินได้แข่งขันกันนำแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษสุดในรอบปี ทั้งสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุด ดอกเบี้ยเงินกู้ที่ต่ำที่สุด และผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด รวมไปถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค ของแจก ของแถมอีกมากมาย

สำหรับแคมเปญเด่นภายในงาน ได้แก่ สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี สินเชื่อบ้านผู้สูงอายุ อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 2 ปี, เงินฝากอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 4% ต่อปี,ผ่อนโทรศัพท์มือถือ, ผ่อนทอง อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ต่อปี, ซื้อประกันรับทองคำแท่งหนัก 25 บาท รถมอเตอร์ไซค์ Vespa Super 300 ABSiPhoneX, Apple Watch, ทรัพย์NPA ทำเลดี ลดสูงสุดถึง 70% เป็นต้น

ส่วนบริการด้านการลงทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมมือกับพันธมิตรตลาดทุน ทั้งธนาคาร, บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) รณรงค์เพื่อสร้างวินัยการออมและลงทุนและบรรลุเป้าหมายทางการเงินที่ยั่งยืน ภายใต้คอนเซ็ปต์ #investnow : ออมหุ้น-ออมกองทุน สร้างเงินล้านซึ่งการทยอยลงทุนอย่างสม่ำเสมอทั้งในหุ้น กองทุน อนุพันธ์ ถือเป็นการบริหารเงินออมระยะยาวที่ถูกต้องเหมาะสม เป็นวิธีที่ช่วยบรรลุเป้าหมายทางการเงินได้เร็วขึ้น ตัวอย่างเช่น ถ้าเริ่มออมหุ้น DCAผ่านกองทุนอีทีเอฟ TDEX ในงาน Money Expo 2017 ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน จะได้ผลตอบแทนรวมสูงถึง 8.44%

"งาน Money Expo เป็นมหกรรมการเงินการลงทุนที่ครบวงจรที่สุดในภูมิภาค และเป็นงานที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยตลอด 17 ปี สามารถสร้างยอดธุรกรรมเกิดขึ้นในงานเป็นมูลค่าถึงกว่า 1.8 ล้านล้านบาท จากผู้เข้าชมงานกว่า 15 ล้านคน โดยเฉพาะในงาน Money Expo 2017 มียอดธุรกรรมรวม กว่า 116,300 ล้านบาท"

โปรโมชั่นเด่นในงาน Money Expo 2018

ธ.ออมสิน : สินเชื่อเคหะ อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี,สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ (Reverse Mortgage)อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 2 ปี,เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ105 วัน อัตราดอกเบี้ย Step Up เฉลี่ย 4% ต่อปี (ยกเว้นภาษี) ฝากสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท,เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษผู้สูงวัย 24 เดือน อัตราดอกเบี้ย Step Up เฉลี่ย 1.875% ต่อปี

ธ.กรุงศรีอยุธยา : สินเชื่อบ้านกรุงศรี อัตราดอกเบี้ย 0.5% 6 เดือนแรก ลดค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักประกัน 50%,ทรัพย์ NPA ราคาลดสูงสุด 70%

ธ.ไทยพาณิชย์ : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.7% นาน 2 ปี ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี ฟรีค่าจดจำนอง,สินเชื่อบ้านคือเงิน อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ฟรี ค่าประเมิน ค่าจดจำนอง,สินเชื่อ Speedy Cashอัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 3 รอบบัญชี, สินเชื่อ Speedy Loan อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี ประกันชีวิต เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 3 เดือน, ประกันภัย เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 6 เดือน

ธ.กรุงไทย : สินเชื่อที่อยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ย 0.52% ต่อปี นาน 6 เดือน ผ่อนนาน 30 ปี, สินเชื่อกรุงไทย SME รักกันยาวๆ อัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนได้นาน 10 ปี ปลอดเงินต้นนาน 12 เดือน กู้ได้สูงสุด 100 ล้านบาท, สินเชื่อ SME Soft Loanอัตราดอกเบี้ย 4% ผ่อนนาน 7 ปี ปลอดเงินต้นนาน 12 เดือน,บัญชีเงินฝาก Expo Xtra เงินฝากประจำระยะสั้น 3 เดือน ฝากเงินขั้นต่ำ 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 1.1% ต่อปี

ธ.กสิกรไทย : สินเชื่อเอสเอ็มอี วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป รับ Samsung Smart TV55, สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย อัตราดอกเบี้ยหมื่นละ 2.25 บาทต่อวัน,สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย อัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปีนาน 30 วัน, สินเชื่อรถช่วยได้ อัตราดอกเบี้ย 3.99% ต่อปี

ธ.กรุงเทพ : สินเชื่อบ้านบัวหลวง รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อลงทะเบียนจองสิทธิ์ภายในงาน,

ธ.อาคารสงเคราะห์ (ธอส.) : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 2.89% ต่อปี นาน 3 ปี ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ค่าประเมินราคาหลักประกันอัตราพิเศษ ผ่อนนาน 40 ปี,เงินฝากออมทรัพย์ รับดอกเบี้ย1.50% ต่อปี สำหรับยอดเงินฝากคงเหลือไม่เกิน 1 ล้านบาท, ทรัพย์ NPA ส่วนลด 40-50%ผ่อนชำระเงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี นาน 4 ปีฟรี ค่าประเมินราคาทรัพย์สิน ผ่อนนานสูงสุด 40 ปี

ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย : สินเชื่อโฮมโลนฟอร์ยู อัตราดอกเบี้ย 0% 6 เดือนแรก อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี 3.33% ฟรี ค่าจดจำนอง สูงสุด 100,000 บาท ฟรี ค่าประเมินราคาหลักทรัพย์,บัญชีเงินฝากประจำ 12 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปี วงเงิน 1,000,000 บาท

ธ.ทหารไทย (ทีเอ็มบี) : บัญชีเงินฝากทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ เปิดเท่าไหร่ก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ ให้ดอกเบี้ยสูง 1.3% ตั้งแต่บาทแรก,สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก อัตราดอกเบี้ย 9% ต่อปี สำหรับ 3 เดือนแรก ผ่อนนาน 5 ปี,สินเชื่อ TMB SME Smart Bizเพื่อรีไฟแนนซ์ อัตราดอกเบี้ย 5% ในปีแรก,สินเชื่อเพื่อซื้อเครื่องจักร อัตราดอกเบี้ย 4%

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) :แคมเปญ "สูงวัยลุ้นล้าน" สำหรับลูกค้าอายุ 50 ปีขึ้นไป เปิดบัญชีเงินฝากSenior Saving ตั้งแต่ 5,000บาทขึ้นไป รับทันที สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส.ชุดเกษตรมั่งคั่ง 2 มูลค่า 100 บาท และเมื่อเปิดบัญชีตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป รับดอกเบี้ยเพิ่มเป็น 0.99% ต่อปี,เงินฝากประจำปลอดภาษี 24 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.5% ต่อปี,เงินฝากออมทรัพย์พิเศษ อัตราดอกเบี้ย 1.1% ต่อปี

ธ.พัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมฯ (เอสเอ็มอีแบงก์) :สินเชื่อเถ้าแก่ 4.0 วงเงินกู้สูงสุด 1 ล้านบาท ผ่อนชำระนาน 7 ปี อัตราดอกเบี้ย 1% ตลอดอายุสัญญา,สินเชื่อเศรษฐกิจติดดาว"กู้ 1 ล้านบาท ผ่อนเพียง 460 บาท/วัน" วงเงินกู้สูงสุด 5 ล้านบาท คิดดอกเบี้ยเพียง 3 % (3 ปีแรก) ผ่อนนานสูงสุด 7 ปี,สินเชื่อTransformation Loan เสริมแกร่ง อัตราดอกเบี้ย 4% ต่อปี ตลอดอายุโครงการ 7 ปี,สินเชื่อสร้างอาชีพวัยเก๋า สำหรับ SMEs อายุ 55 ปีขึ้นไป วงเงินกู้สูงสุด 3 ล้านบาท ผ่อนชำระนาน 7 ปี

ธ.เพื่อการส่งออกและนำเข้า (เอ็กซิมแบงก์) : สินเชื่อส่งออกสุขใจ อัตราดอกเบี้ยในปีแรก 4.5% ต่อปี วงเงินสูงสุด 500,000 บาท,สินเชื่อส่งออกเพิ่มค่า อัตราดอกเบี้ย 4.5% ต่อปีในปีแรกวงเงินสินเชื่อสูงสุด 4 ล้านบาท,บริการประกันส่งออกทันใจ SMEsคุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท ค่าเบี้ยประกันผู้ซื้อรายละ 1,500 บาท

ธ.อิสลาม : สินเชื่อที่อยู่อาศัยรีไฟแนนซ์ วงเงินสูงสุด 30 ล้านบาท อัตรากำไรพิเศษ คงที่ 1.99% นาน 2 ปี ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 35 ปี ฟรี ค่าประเมิน, สินเชื่อIbank Smart SMEs อัตรากำไรพิเศษ เริ่มต้น 6.75%* ผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 10 ปี

บมจ.อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) : ผ่อนทองคำ ผ่อนโทรศัพท์มือถือ อัตราดอกเบี้ย 0%,บัตรสมาชิกอิออน ลุ้นรางวัลบัตรโดยสารสายการบินไทย กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น 2 ที่นั่ง, สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท, บัตรกำนัลฯลฯ,สินเชื่อรถมือสอง (AEON Auto Loan) และ สินเชื่อเพื่อรถของคุณ ชูจุดเด่น "อนุมัติง่าย ดอกสบาย ผ่อนสูงสุด 7ปี"

บมจ.อีซี่บาย : บัตรยูเมะพลัส อัตราดอกเบี้ย 0%

บมจ.ไทยประกันชีวิต : ประกันชีวิต เบี้ยประกัน 2 ล้านบาทขึ้นไป รับ ทองคำแท่งหนัก 25 บาท เบี้ยประกัน 1 ล้านบาทขึ้นไป รับ รถมอเตอร์ไซค์ Vespa Super 300 ABS เบี้ยประกัน 5 แสนบาทขึ้นไป รับ ทองคำแท่งหนัก 5 บาท เบี้ยประกัน 3 แสนบาทขึ้นไป รับ iPhoneX เบี้ยประกัน 1 แสนบาทขึ้นไป รับ Apple Watch เบี้ยประกัน 5 หมื่นบาทขึ้นไป รับกระเป๋าเดินทางล้อลาก 24"

** เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 5 "MONEY EXPO 2005 : Brighter Future"

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์ฯ วารสารการเงินธนาคาร และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กำหนดจัดงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 5 "MONEY EXPO 2005 : Brighter Future" ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2548 เวลา 10.00 น. ณ ห้อง 301-302 ชั้น 3 อาคารตลาดหลักท...

"กรมส่งเสริมการส่งออก" จัดงานใหญ่ "Tiff 2005" 4-8 มี.ค. นี้ ชูคอนเซ็ปท์ใหม่ Color Your Life โชว์ผู้เข้าร่วมงานกว่าหกหมื่นราย

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค "กรมส่งเสริมการส่งออก" เปิดตัวงานยิ่งใหญ่ "Tiff 2005"ขยายเต็มพื้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กว่า 47,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปท์ใหม่ "Color Your Life" หวังผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตและการส่งออกสินค้าเฟอ...