ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Street Exchange เปิดขาย Pre-ICO พร้อมเตรียมออกเหรียญสกุลเงินดิจิทัลบนขุมพลังของเทคโนโลยีBlockchain ที่มีความมั่นคงปลอดภัยด้วยศาสตร์การเข้ารหัส

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--ซีเค คอนเนคชั่น

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 Street Exchange จัดให้มีงานแถลงข่าวเปิดตัว ณ โรงแรมเรเนซองส์ โดยได้เปิดแพลทฟอร์มที่ทำให้เข้าถึงข้อดีต่างๆ ของสกุลเงินดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain ซึ่งทำให้เกิดแพลทฟอร์มที่มีความมั่นคงปลอดภัยเพื่อให้นักลงทุนในตลาดสกุลเงินดิจิทัลสามารถทำการแลกเปลี่ยนซื้อขายกันได้โดยตรงแบบ peer-to-peer (P2P) หรือแบบบุคคลต่อบุคคลได้

Street Exchange ได้นำเสนอวิธีการที่ "เรียบง่าย" ในการแลกเปลี่ยนซื้อขายด้วยการนำพาผู้คนให้ได้พบปะกัน แล้วดำเนินการแลกเปลี่ยนซื้อขายตามกระบวนการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่มีระบบ Blockchain สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง นี่จึงทำให้การแลกเปลี่ยนซื้อขายสามารถทำได้รวดเร็วขึ้น ง่ายขึ้นและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น มีแผนที่จะขยายงานให้ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียใต้, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ยุโรป และตะวันออกกลางภายในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ ด้วยเป้าหมายที่จะเป็นแหล่งการแลกเปลี่ยนซื้อขายที่ใหญ่ที่สุด และเป็นที่หนึ่งในเกมส์นี้ เราจะขยายไปตามเขตภูมิภาคต่างๆ และรองรับสกุลเงินดิจิทัลและดิจิทัลโทเคนชั้นนำที่เป็นที่นิยมในตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขาย

คุณเจมี่ พาร์คินสัน CEO ของ Street Exchange ได้กล่าวว่า Street Exchange ได้นำพาความเป็นไปได้ที่น่าตื่นเต้นซึ่งถูกขับเคลื่อนโดยนวัตกรรมและ disruptive technology ต่างๆ ซึ่งอาจถูกใช้ให้เกิดประโยชน์ด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยสร้างผลลัพธ์ Street Exchange ดำเนินงานตามมาตรฐาน KYC/AML ของรัฐบาลต่างๆ อย่างเคร่งครัด ลูกค้าทุกคนจะสามารถเริ่มทำธุรกรรมได้หลักจากผ่านการอนุมัติเอกสารการทำKYC/AML แล้วเท่านั้น ซึ่งจะทำให้ Street Exchange กลายเป็นทางเลือกหลักของผู้คน สื่อ และรัฐบาลต่างๆ ทั่วโลก

Street Exchange เรียกได้ว่าเป็นผู้นำในตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลในแบบ P2P แพลทฟอร์ม Street Exchange บริหารงานโดยทีมงานที่มีศักยภาพสูงและมาจากภูมิหลังที่หลากหลายทั้งในวงการฟินเทค, สกุลเงินดิจิทัล, การเทรด และการทำการตลาดให้กับ ICO

คุณจาน่า เกรนดา แอนชิต้า ได้เน้นเรื่องของ pre-ICO และผลประโยชน์ที่นักลงทุนจะได้รับจากการซื้อ ICO

Street Exchange มีความน่าสนใจสำหรับทุกคนที่สนใจการลงทุนใน ICO ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักลงทุน กลุ่มนักค้าสกุลเงิน และมืออาชีพด้านสกุลเงินดิจิทัล โดยได้รับการสนับสนุนจากคณะที่ปรึกษา นักลงทุน กลุ่มผู้สนับสนุนสกุลเงินดิจิทัลและอาจารย์ด้าน Blockchain ที่เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับ ด้วยความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของบุคลากรเหล่านี้จึงทำให้สามารถสร้าง Exchange ในจินตนาการให้เกิดเป็นจริงขึ้นมาได้

กลุ่มลูกค้าของพวกเขามีตั้งแต่มืออาชีพ, นายธนาคาร, นักลงทุน, start-up, ผู้ให้ความรู้, นักขุดเหมือง, ตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขาย, กระเป๋า,บุคลากรภาคการศึกษา, สกุลเงินดิจิทัลทั้งที่เกิดขึ้นแล้วและที่กำลังจะเกิดขึ้น, ICOs และผู้ที่สนใจการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลจากทั่วทุกมุมโลกStreet Exchange เป็นแพลทฟอร์มที่สมบูรณ์แบบที่จะรองรับความต้องการที่มีมากขึ้นต่อเหรียญที่มีมูลค่าและน่าเชื่อถือในอุตสาหกรรมที่น่าตื่นเต้นนี้

คุณวรุน วิซิสตา, CTO

พันธกิจของ Street Exchange คือการยกระดับการเทรดด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ใช้งานได้จริงและขับเคลื่อนเข้าสู่ตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลยุคใหม่ที่มีความง่ายและได้รับการปรับปรุงพัฒนา Street Exchange ได้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่แสวงหาการซื้อขายแลกเปลี่ยนระหว่างกันอย่างมีอิสระ

การทำธุรกรรมทางการเงินด้วย exchange จะเกิดขึ้นระหว่างบุคคลโดยตรงซึ่งปราศจากตัวกลางโดยสามารถติดตามรายะเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.streetexchange.io


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Street Exchange Pre-ICO Sale Opens in Thailand

-Street Exchange is Going to Launch a Cryptocurrency with the Power of Blockchain Technology Secured by Cryptography Street Exchange - launched recently in Bangkok, Thailand - has created an open platform to assess advantages of digital currency and...

โรงแรมเรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกาศแต่งตั้ง มร.ลุทซ์ มูลเลอร์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มร. จอห์น นอร์ทเทิร์น รองประธาน แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศแต่งตั้ง มร.ลุทซ์ มูลเลอร์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา มร.ลุทซ์ มูลเลอร์...

มร. เครก บาร์เรตต์ ซีอีโอของอินเทล ชี้ชัดว่า นวัตกรรมด้านซิลิคอนและเทคโนโลยีไร้สายจะทำให้ผู้บริโภคสัมผัสความบันเทิงได้ด้วยหนทางใหม่ๆ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ มร. เครก บาร์เรตต์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวในงานอินเตอร์เนชั่นแนล คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง