Street Exchange เปิดขาย Pre-ICO พร้อมเตรียมออกเหรียญสกุลเงินดิจิทัลบนขุมพลังของเทคโนโลยีBlockchain ที่มีความมั่นคงปลอดภัยด้วยศาสตร์การเข้ารหัส

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--ซีเค คอนเนคชั่น

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 Street Exchange จัดให้มีงานแถลงข่าวเปิดตัว ณ โรงแรมเรเนซองส์ โดยได้เปิดแพลทฟอร์มที่ทำให้เข้าถึงข้อดีต่างๆ ของสกุลเงินดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain ซึ่งทำให้เกิดแพลทฟอร์มที่มีความมั่นคงปลอดภัยเพื่อให้นักลงทุนในตลาดสกุลเงินดิจิทัลสามารถทำการแลกเปลี่ยนซื้อขายกันได้โดยตรงแบบ peer-to-peer (P2P) หรือแบบบุคคลต่อบุคคลได้

Street Exchange ได้นำเสนอวิธีการที่ "เรียบง่าย" ในการแลกเปลี่ยนซื้อขายด้วยการนำพาผู้คนให้ได้พบปะกัน แล้วดำเนินการแลกเปลี่ยนซื้อขายตามกระบวนการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่มีระบบ Blockchain สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง นี่จึงทำให้การแลกเปลี่ยนซื้อขายสามารถทำได้รวดเร็วขึ้น ง่ายขึ้นและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น มีแผนที่จะขยายงานให้ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียใต้, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ยุโรป และตะวันออกกลางภายในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ ด้วยเป้าหมายที่จะเป็นแหล่งการแลกเปลี่ยนซื้อขายที่ใหญ่ที่สุด และเป็นที่หนึ่งในเกมส์นี้ เราจะขยายไปตามเขตภูมิภาคต่างๆ และรองรับสกุลเงินดิจิทัลและดิจิทัลโทเคนชั้นนำที่เป็นที่นิยมในตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขาย

คุณเจมี่ พาร์คินสัน CEO ของ Street Exchange ได้กล่าวว่า Street Exchange ได้นำพาความเป็นไปได้ที่น่าตื่นเต้นซึ่งถูกขับเคลื่อนโดยนวัตกรรมและ disruptive technology ต่างๆ ซึ่งอาจถูกใช้ให้เกิดประโยชน์ด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยสร้างผลลัพธ์ Street Exchange ดำเนินงานตามมาตรฐาน KYC/AML ของรัฐบาลต่างๆ อย่างเคร่งครัด ลูกค้าทุกคนจะสามารถเริ่มทำธุรกรรมได้หลักจากผ่านการอนุมัติเอกสารการทำKYC/AML แล้วเท่านั้น ซึ่งจะทำให้ Street Exchange กลายเป็นทางเลือกหลักของผู้คน สื่อ และรัฐบาลต่างๆ ทั่วโลก

Street Exchange เรียกได้ว่าเป็นผู้นำในตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลในแบบ P2P แพลทฟอร์ม Street Exchange บริหารงานโดยทีมงานที่มีศักยภาพสูงและมาจากภูมิหลังที่หลากหลายทั้งในวงการฟินเทค, สกุลเงินดิจิทัล, การเทรด และการทำการตลาดให้กับ ICO

คุณจาน่า เกรนดา แอนชิต้า ได้เน้นเรื่องของ pre-ICO และผลประโยชน์ที่นักลงทุนจะได้รับจากการซื้อ ICO

Street Exchange มีความน่าสนใจสำหรับทุกคนที่สนใจการลงทุนใน ICO ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักลงทุน กลุ่มนักค้าสกุลเงิน และมืออาชีพด้านสกุลเงินดิจิทัล โดยได้รับการสนับสนุนจากคณะที่ปรึกษา นักลงทุน กลุ่มผู้สนับสนุนสกุลเงินดิจิทัลและอาจารย์ด้าน Blockchain ที่เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับ ด้วยความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของบุคลากรเหล่านี้จึงทำให้สามารถสร้าง Exchange ในจินตนาการให้เกิดเป็นจริงขึ้นมาได้

กลุ่มลูกค้าของพวกเขามีตั้งแต่มืออาชีพ, นายธนาคาร, นักลงทุน, start-up, ผู้ให้ความรู้, นักขุดเหมือง, ตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขาย, กระเป๋า,บุคลากรภาคการศึกษา, สกุลเงินดิจิทัลทั้งที่เกิดขึ้นแล้วและที่กำลังจะเกิดขึ้น, ICOs และผู้ที่สนใจการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลจากทั่วทุกมุมโลกStreet Exchange เป็นแพลทฟอร์มที่สมบูรณ์แบบที่จะรองรับความต้องการที่มีมากขึ้นต่อเหรียญที่มีมูลค่าและน่าเชื่อถือในอุตสาหกรรมที่น่าตื่นเต้นนี้

คุณวรุน วิซิสตา, CTO

พันธกิจของ Street Exchange คือการยกระดับการเทรดด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ใช้งานได้จริงและขับเคลื่อนเข้าสู่ตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลยุคใหม่ที่มีความง่ายและได้รับการปรับปรุงพัฒนา Street Exchange ได้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่แสวงหาการซื้อขายแลกเปลี่ยนระหว่างกันอย่างมีอิสระ

การทำธุรกรรมทางการเงินด้วย exchange จะเกิดขึ้นระหว่างบุคคลโดยตรงซึ่งปราศจากตัวกลางโดยสามารถติดตามรายะเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.streetexchange.io

Street Exchange Pre-ICO Sale Opens in Thailand

-Street Exchange is Going to Launch a Cryptocurrency with the Power of Blockchain Technology Secured by Cryptography Street Exchange - launched recently in Bangkok, Thailand - has created an open platform to assess advantages of digital currency and...

โรงแรมเรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกาศแต่งตั้ง มร.ลุทซ์ มูลเลอร์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มร. จอห์น นอร์ทเทิร์น รองประธาน แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศแต่งตั้ง มร.ลุทซ์ มูลเลอร์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา มร.ลุทซ์ มูลเลอร์...

มร. เครก บาร์เรตต์ ซีอีโอของอินเทล ชี้ชัดว่า นวัตกรรมด้านซิลิคอนและเทคโนโลยีไร้สายจะทำให้ผู้บริโภคสัมผัสความบันเทิงได้ด้วยหนทางใหม่ๆ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ มร. เครก บาร์เรตต์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวในงานอินเตอร์เนชั่นแนล คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า...