เมืองไทยประกันชีวิตร่วมมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ 2018 ประเดิมขาย สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบ อีลิท เฮลท์ เป็นครั้งแรก พร้อมคัดผลิตภัณฑ์-บริการหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์และบริการเด่นเข้าร่วม "งานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 8 Money Expo Hatyai 2018" ในวันที่ 9-11 มีนาคม 2561 ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

สำหรับการร่วมมหกรรมการเงินในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ได้แก่ "สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบอีลิท เฮลท์" ซึ่งจะเริ่มเปิดขายในงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ 2018 นี้เป็นที่แรก โดยสัญญาเพิ่มเติมดังกล่าว เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองแบบเหนือระดับด้วยความคุ้มครองที่สูงขึ้น และโดดเด่นด้วยการให้ผลประโยชน์กรณี บาดเจ็บ และเจ็บป่วย สูงสุดถึง 100 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์(1) คุ้มครองทั้งกรณีเป็นผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก รวมถึงยังสามารถเลือกแผนที่มีความคุ้มครองพิเศษต่างๆ เช่น ทั้งค่าตรวจสุขภาพประจำปี ค่าฉีดวัคซีน ค่ารักษาทางทันตกรรม ค่ารักษา ทางสายตา การคลอดบุตร รวมถึงแพทย์ทางเลือก เช่น การฝังเข็มธรรมชาติบำบัด กระดูก กล้ามเนื้อบำบัด และการจัดกระดูก เป็นต้น ให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกพื้นที่ความคุ้มครองได้ จาก 4 แห่ง คือ 1)ประเทศไทย 2)ทวีปเอเชีย 3)ทั่วโลกยกเว้นอเมริกา และ4)ทั่วโลก โดยเบี้ยประกันภัย จะแตกต่างกันแต่ละพื้นที่

นอกจากนี้ในงานยังได้นำเสนอ "โครงการเมืองไทย สบายใจ เกินคุ้ม" ซึ่งประกอบด้วยแบบประกันภัยภายในระยะเวลา 10/10 และสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบเหมาจ่าย มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นแบบประกันที่เข้าใจง่าย มีวงเงินแบบเหมาจ่ายเมื่อนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลรวมสูงสุด 375,500 บาท ต่อปี(2) และยังเป็นส่วนช่วยเติมเต็มสวัสดิการหรือประกันสุขภาพอื่นที่มีอยู่ และยังสามารถนำเบี้ยประกัน ที่ชำระมาใช้หักลดหย่อนภาษีตามเกณฑ์ของกรมสรรพากรได้อีกด้วย ทำได้ตั้งแต่อายุ 18 – 55 ปี สามารถต่ออายุได้ถึงอายุ 64 ปี

โดยลูกค้าที่ซื้อสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบอีลิท เฮลท์และโครงการเมืองไทย สบายใจ เกินคุ้ม จะรับบริการเสริมพิเศษ Best Doctor บริการการให้ความเห็นที่ 2 ทางการแพทย์ สำหรับคนที่ต้องการความมั่นใจในการรักษาที่มากขึ้น และ MTL Global Connect เจ็บป่วยต่างแดนก็สบายใจ นอนโรงพยาบาลได้ทั่วโลกตามสิทธิ์โดยไม่ต้องสำรองจ่าย

แบบประกัน "เมืองไทย สมาร์ท เซฟเวอร์ 10/5" รับเงินจ่ายคืนทุกปีตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 – 9 ปีละ 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงสุด 600% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา ใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์ของกรมสรรพากร สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ(3) ทำได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน – 65 ปี เหมาะสำหรับคนวัยทำงาน ที่ต้องการออมเงิน และต้องการลดหย่อนภาษี จากเบี้ยประกันชีวิต

นายสาระ กล่าวอีกว่า ภายในงานบริษัทฯ ยังได้จัดเตรียมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มของ "เมืองไทย Smile Club" ไว้ต้อนรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความสนใจของสมาชิกฯ โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลหรือคะแนนสะสม Smile Point และนำคะแนนสะสม Smile Point แลกรับของที่ระลึกมากมาย นอกจากนี้ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถกรอกใบสมัครสมาชิกเมืองไทย Smile Club หรืออัพเดทข้อมูลส่วนตัว เพื่อร่วมกิจกรรมและแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้อีกด้วย

หมายเหตุ :
  • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์
  • สัญญาเพิ่มเติมต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ประกันภัยที่ยังมีผลบังคับ
  • เบี้ยประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบแบบอีลิท เฮลท์ และแบบเหมาจ่าย จะเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงอายุที่เพิ่มขึ้นของผู้เอาประกันภัย
  • เงื่อนไขการใช้บริการ Best Doctor และ MTL Global Connect เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ทั้งนี้ผู้เอาประกันภัยสามารถใช้บริการได้จนกว่าบริษัทฯจะมีการเปลี่ยนแปลง
(1)กรณีเลือกความคุ้มครอง แผน 4
(2) สำหรับแผน 2

(3) ผู้ซื้อต้องแถลงเกี่ยวกับสุขภาพในใบคำขอเอาประกันภัย และการแถลงสุขภาพเป็นปัจจัยหนึ่งในการพิจารณารับประกันภัยหรือพิจารณาจ่ายเงินตามสัญญาประกันภัย

Money Expo หาดใหญ่ 2011 อัดแน่นโปรโมชั่นรับปีกระต่ายทอง ดอกเบี้ยเงินกู้ 0%-ลุ้นรถยนต์/ทองคำ คาดเงินสะพัดหมื่นล้าน

แบงก์-นอนแบงก์-ประกัน-ตลาดหลักทรัพย์ฯ-บล.-บลจ.กว่า 40 แห่ง ประเดิมงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งที่ 1 Money Expo Hatyai 2011 วันที่ 11-13 ก.พ. นี้ ณ ศูนย์การประชุมนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ส่งแคมเปญเด็ดรับปีกระต่ายทอง...

6 ยักษ์ใหญ่กลุ่มเมืองไทย-ภัทร กสิกรไทย จัด Fast Program พัฒนานักวางแผนการเงินรุ่นใหม่

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--กลุ่มเมืองไทย-ภัทร กสิกรไทย 6 สถาบันการเงินพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำของประเทศ กลุ่มเมืองไทย ภัทร กสิกรไทย ประกอบด้วย บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด บริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด(มหาชน) บริษัท หลักทรัพย์ ภัทร ...