ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๑๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

บจ. mai รายงานกำไรสุทธิปี 2560 รวม 4,966 ล้านบาท หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

บจ. ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ รายงานผลการดำเนินงานปี 2560 มียอดขายรวม 158,735 ลบ. เพิ่มขึ้น 11.06% จากปีก่อน กำไรสุทธิรวม 4,966 ลบ. ลดลง 13.54%พบ 63 บริษัท ที่มีกำไรสุทธิต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2558-2560 และในจำนวนนี้มี 20

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 07 มีนาคม 2561 โดย YLG หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส

สภาวะตลาดวันที่ 07 มีนาคม 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,331.10-1,340.80 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,800 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 100 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,700 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFJ18 อยู่ที่ 19,880 บาท โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 70 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,810 บาท

(หมายเหตุ: ข้อมูลนี้จัดทำขึ้น ณ เวลา 15.16 น. ของวันที่ 07/03/61)
แนวโน้มวันที่ 08 มีนาคม 2561

นายแกรี โคห์น ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจระดับสูงของทำเนียบขาว ประกาศลาออก เพื่อประท้วงการตัดสินใจของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐที่จะตั้งกำแพงภาษีนำเข้าสินค้าเหล็กกล้าและอลูมิเนียม ทำให้เกิดความวิตกเกี่ยวกับมาตรการภาษีของสหรัฐและสงครามการค้า ส่งผลให้ดัชนีดอลลาร์เมื่อเทียบกับกลุ่มสกุลเงินต่างๆ อ่อนตัวลงทดสอบจุดต่ำสุดรอบ 2 สัปดาห์ จนดันราคาทองคำปรับตัวขึ้น นักลงทุนจับตาความตึงเครียดทางการค้าที่จะขยายตัวไปเป็นสงครามการค้าหรือไม่ เพื่อใช้เป็นปัจจัยขับเคลื่อนราคาทองคำ ขณะที่คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) เปิดเผยว่า EC จะตอบโต้"อย่างแข็งกร้าว" ต่อมาตรการภาษีนำเข้าของสหรัฐ โดย EC ได้ร่างรายการผลิตภัณฑ์สหรัฐ มูลค่า 2.8 พันล้านยูโร (3.46 พันล้านดอลลาร์) ที่ EC อาจจะเก็บภาษี 25% ทั้งนี้ นางคริสติน ลาการ์ด ผู้อำนวยการกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ระบุว่า ไม่มีผู้ชนะในสงครามการค้าและผลกระทบทางเศรษฐกิจระดับมหภาคของการกำหนดภาษีนำเข้าของสหรั

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันวงเงินไม่เกิน 2,000 ล้านบาท บล. เคจีไอ หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "A-" ในขณะเดียวกัน ทริสเรทติ้งยังจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน ในวงเงินไม่เกิน 2,000 ล้านบาทของบริษัทที่ระดับ "A-"

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันวงเงินไม่เกิน 2,000 ล้านบาท บ. เบทาโกร หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "A" พร้อมทั้งจัดอันดับเครดิตให้แก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดใหม่ในวงเงินไม่เกิน 2,000 ล้านบาทของบริษัทที่ระดับ "A"

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันวงเงินไม่เกิน 3,000 ล้านบาท ธ. หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "A-" รวมทั้งคงอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน ที่ระดับ "A-" และหุ้นกู้ด้อยสิทธิลักษณะคล้ายทุนที่นับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 2 ชุดปัจจุบันที่ระดับ "BBB" ตามลำดับ

ภาพข่าว: ธนาคารไทยพาณิชย์คว้ารางวัล Thailand Top Company Awards 2018 หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้รับ รางวัล Thailand Top Company Awards 2018 ในกลุ่มประเภทอุตสาหกรรมการเงินซึ่งจัดโดยนิตยสาร Business+ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้กับบริษัทที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมในแต่ละกลุ่มบริษัทซึ่งแบ่งตามประเภ

Gossip News: CHAYO เปิดขายหุ้นไอพีโอวันแรก นักลงทุนสนใจจองหุ้นคึกคัก หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

เปิดฉากวันแรก...การจองซื้อหุ้นไอพีโอน้องใหม่อย่าง บริษัท ชโย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CHAYO ผู้เชี่ยวชาญด้านลงทุนบริหารสินทรัพย์และติดตามทวงถามหนี้ กระแสตอบรับดีแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ จนคุณสุขสันต์ ยศะสินธุ์ ซีอีโอ ปลื้ม!!! ยิ้มจนแก้มปริ ด้าน "ชนะชัย

กสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป จัดงาน From Digital to Intelligence หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

กสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) กลุ่มบริษัทของธนาคารกสิกรไทย จะจัดงานแถลงข่าววิสัยทัศน์ของ KBTG ในปี 2018 ภายใต้แนวคิด "From Digital to Intelligence" ยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจของบริษัทและเทคโนโลยีบริการทางการเงินในยุคต่อไป โดยมีนายสมคิด

บลจ.วรรณ เสนอทางเลือกตลาดเกิดใหม่แนะลงทุน กองทุนเปิด วรรณ เวียดนาม อิควิตี้ (ONE-VIETNAM) 6-12 หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

บลจ.วรรณ ลุย ตลาดหุ้นเวียดนามจากปัจจัยพื้นฐานเศรษฐกิจที่โตได้ต่อเนื่องจากภาคการส่งออกและโอกาสขยายตัวของตลาดหุ้นโฮจิมินท์เพิ่มสูงขึ้น หลังภาครัฐทยอยลดจำนวนบริษัทในรูปรัฐวิสาหกิจและขายเป็นหุ้น IPO โดยเปิดเสนอขาย กองทุนเปิด วรรณ เวียดนาม อิควิตี้

ภาพข่าว: CIMB Preferred ทุ่มสุดตัวกับโปรมแกรมร้อน เงินฝากประจำพิเศษ 12 เดือน ดอกเบี้ยสุดพิเศษ 2% หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยออกแคมเปญใหม่ล่าสุดโปรแกรมเงินฝากประจำพิเศษ 12 เดือนอัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปี ซึ่งนับเป็นอัตราดอกเบี้ยที่จูงใจที่สุดในตลาดตอนนี้ สำหรับลูกค้าใหม่ CIMB Preferred เปิดบัญชีเงินฝากขั้นต่ำ 1,000,000 บาทสูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาทต่อราย

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและแนวโน้ม บ. สยามโกลบอลเฮ้าส์ ที่ A-/Stable หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "A-" โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงผลงานที่ยาวนานของบริษัทในธุรกิจค้าปลีกสินค้าเกี่ยวกับบ้านในประเทศไทย ตลอดจนความสำเร็จในการขยายสาขาร้านค้าในรูปแบบคลังสินค้าในพื้นที่ต่างจังหวัด

ภาพข่าว: EXIM BANK ส่งมอบเงินบริจาค 1 ลบ. โอกาสครบรอบ 24 ปีธนาคาร สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดี หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา (กลาง) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) มอบเงินบริจาคจากหน่วยงานภาครัฐ เอกชน ลูกค้า รวมทั้งผู้บริหารและพนักงาน EXIM BANK จำนวนทั้งสิ้น 1,000,000 บาท ในโอกาสครบรอบ 24 ปี EXIM BANK

บลจ.ทิสโก้จับจังหวะตลาดญี่ปุ่นปรับฐานออกทริกเกอร์ฟันด์ มั่นใจเศรษฐกิจฟื้นตัวต่อเนื่อง หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

บลจ.ทิสโก้เชียร์ลงทุนหุ้นญี่ปุ่น เหตุเศรษฐกิจฟื้นตัวต่อเนื่อง ส่งผลให้ผลประกอบการของบริษัทญี่ปุ่นเติบโตโดดเด่น ราคาสมเหตุสมผล จับจังหวะดัชนีย่อตัวเสิร์ฟ กองทุนเปิด ทิสโก้ เจแปน อิควิตี้ ทริกเกอร์ 5M#1 เสนอขาย IPO แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 มี.ค.

ASIMAR วางเป้าปีนี้รายได้โต 10-15% หลังผลงานปี 60 กำไรพุ่ง 68.64% บอร์ดใจดีจ่ายปันผล 0.20 บาท/หุ้น หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ASIMAR เปิดแผนปี 2561 ลุยงานโครงสร้างเหล็ก ชี้เป็นธุรกิจที่มีโอกาสสร้างรายได้จากงานโครงสร้างพื้นฐานโครงการขนาดใหญ่ทั้งจากภาครัฐและเอกชน เป็นอีกช่องทางช่วยหนุนรายได้เพิ่ม พร้อมทั้งลุยประมูลงานต่อเรือทั้งจากภาครัฐและเอกชน "สุรเดช ตัณฑ์ไพบูลย์" เอ็มดี

ทีเอ็มบี ต่อยอด TMB QR บนโมบาลย์แอปพลิเคชัน Sabuy Shop ช่วยร้านค้าและธุรกิจ รับเงินง่าย หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

นายรัชกร ชยาภิรัต หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกรรมทางการเงินภายในประเทศ ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ผนึกพันธมิตร นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สบายมันนี่ จำกัด ต่อยอด TMB QR ผ่านโมบาลย์แอปพลิเคชัน Sabuy Shop

กรุงศรี จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล RAMA 3 RUNNING HERO 2018 EP.4 Water Hero หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

กรุงศรี (บมจ.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา) ขอเชิญร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศล "RAMA 3 RUNNING HERO 2018" EP.4 "Water Hero" ในวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 ณ INT INTERSECT ถนนพระราม 3 เพื่อช่วยเหลือมูลนิธิอุทกพัฒน์ในพระราชูปถัมภ์ โดยมีการแข่งขัน Half Marathon ระยะทาง

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ ผนึก เอสซีจี รุกพัฒนาแพลตฟอร์มการออก LG บนเทคโนโลยี Blockchain หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ เอสซีจี ตอกย้ำภาพลักษณ์องค์กรแห่งนวัตกรรม ร่วมกันพัฒนาต่อยอดเทคโนโลยี Blockchain สู่การสร้างแพลตฟอร์มในการออกหนังสือค้ำประกัน (Letter of Guarantee : LG)

เมืองไทยประกันชีวิตจับมือ dtac accelerate ผลักดันสตาร์ทอัพในประเทศไทยเติบโตสู่ระดับโลก หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ dtac accelerate ในโครงการดีแทคแอคเซอเลอเรท batch 6 เป็นปีที่ 2 เพื่อร่วมพัฒนาและผลักดันสตาร์ทอัพในประเทศไทยให้เติบโตอย่างมั่นคงยั่งยืนและสามารถแข่งขันในระดับโลกได้ นายสาระ ล่ำซำ

ภาพข่าว: เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต คว้ารางวัล Thailand Top Company Awards หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

คุณปรมาศิริ มโนลม้าย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รับรางวัลสุดยอดองค์กรธุรกิจไทยแห่งปี "Thailand Top Company Awards 2018" ในประเภท "อุตสาหกรรม ประกันภัย" ในฐานะบริษัทที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม

เคมีแมน จัดงานแถลงข่าว พิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

บริษัท เคมีแมน จำกัด (มหาชน) หรือ CMAN ("บริษัทฯ") ผู้ผลิตและจำหน่ายปูนไลม์และผลิตภัณฑ์เคมีต่อเนื่องที่เกิดจากการแปรสภาพแร่ธรรมชาติสู่ผลิตภัณฑ์แร่เคมีพื้นฐานและเคมีสังเคราะห์ เพื่อนำไปเป็นวัตถุดิบหรือส่วนประกอบสำคัญในกระบวนการผลิตสินค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ

ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดแถลงข่าว กลยุทธ์การขับเคลื่อนธนาคารไทยพาณิชย์สู่ปี หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารพาณิชย์แห่งแรกของไทย ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว กลยุทธ์การขับเคลื่อนธนาคารไทยพาณิชย์สู่ปี 2020 โดยจะจัดงานแถลงข่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 -15.45 น. ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาตลาดน้อย ปาฐกถาพิเศษ โดย ดร.วิชิต

ภาพข่าว: งาน TFEX Trader Day ค้นหาไอเดียเทรด สร้างกลยุทธ์ทำกำไร หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จัดงาน TFEX Trader Day "ค้นหาไอเดียเทรด สร้างกลยุทธ์ทำกำไร" เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมา ผู้ลงทุนทั้งมือเก่า มือใหม่ ตื่นตัวหาข้อมูลการซื้อขายใน TFEX โดยมีกูรู เทรดเดอร์และผู้เชี่ยวชาญร่วมให้เทคนิคเทรด ทั้งนี้

ศศินทร์ร่วมกับเอ็มไอที จัดโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการสตาร์ทอัพ หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ เดอะ เอ็ม ไอ ที โกลบอล สตารท์อัพ เวิร์คชอพ (จีเอสดับบลิว) และสมาคมศิษย์เก่า เอ็ม ไอ ที ประเทศไทย จัดโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการและแผนการแข่งขันธุรกิจระดับโลก ในระหว่างวันที่ 26-28

ดีบีเอส เปิดอบรมการใช้เครื่องมือและการลงทุนในหุ้น หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (DBSV) เปิดอบรมให้กับลูกค้าและนักลงทุนทั่วไป ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.30 – 16.30 น. ณ ศูนย์ฝึกอบรมการลงทุน ดีบีเอส วิคเคอร์ส อาคารสยามพิวรรธน์ ชั้น 15 ถนนพระราม 1

SME Development Bank ยกทัพสินเชื่อดอกเบี้ยถูก ร่วมงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ระหว่างวันที่ 9-11 มี.ค. หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank หรือ ธพว.) นำผลิตภัณฑ์สินเชื่อดอกเบี้ยถูก อาทิ สินเชื่อเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชน ดอกเบี้ย3% ใช้ บสย.ค้ำประกันฟรี 4 ปีแรก สินเชื่อสร้างอาชีพวัยเก๋า สำหรับ SMEs รุ่นใหญ่ไฟกระพริบ

ทีมกรุ๊ป แต่งตั้ง APM เป็น FA เตรียมจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

''ทีมกรุ๊ป'' แต่งตั้ง "APM" เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน เตรียมจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมระดมทุนขยายธุรกิจทั้งใน – นอกประเทศ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในระดับภูมิภาค นายชวลิต จันทรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง

Gossip News: BIZ คว้างานใหม่ หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

บริษัท บิสซิเนสอะไลเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ BIZ ฮอตเรียกพี่! ผ่านไปแค่ 2 เดือนกว่าๆคว้างานใหม่รอบที่3 ของปีนี้ เรียกได้ว่ามีข่าวดีให้ผู้ถือหุ้นได้ชื่นใจกันแบบถี่ๆ ล่าสุดขายเครื่องฉายรังสีรักษาให้กับโรงพยาบาลมหาราชฯ จ.นครราชสีมา มูลค่า 129.10 ล้านบาท

ผู้ถือหุ้น VTE ไฟเขียวเพิ่มทุนผ่านฉลุย ลุยโครงการมินบูเต็มที่ หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

นายศุภศิษฏ์ โภคินจารุรัศมิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วินเทจ วิศวกรรม จำกัด (มหาชน) ("VTE" หรือ "บริษัทฯ") เปิดเผยว่า ที่ประชุมวิสามัญหุ้นครั้งที่ 1/2561 เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2561 เวลา 14.00 น. ณ ห้องธาราเทพ ฮอล์ล โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เลขที่ 247

ภาพข่าว: PLAT พบนักลงทุน ในงาน Opportunity Day โชว์รายได้และกำไรปี 60 หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

นายชาญชัย พันธุ์โสภา (ขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ นายสมชาย วรุณพันธุลักษณ์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ นำเสนอข้อมูลต่อนักลงทุน

เครื่องหมาย C ดูแลผู้ลงทุนและคุณภาพ บจ. เริ่ม 2 ก.ค. นี้ หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เตรียมใช้เครื่องหมาย "C" (Caution) ดูแลผู้ลงทุน และกระตุ้น บจ. ให้เร่งแก้ไขปัญหา กรณี บจ. มีความเสี่ยงด้านฐานะการเงิน งบการเงิน หรือลักษณะธุรกิจ หลังรับฟังความเห็นจากผู้เกี่ยวข้อง และได้ผ่านความเห็นชอบจากคณะกรรมการ ก.ล.ต.

ภาพข่าว: บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รับรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

นายธีระพงค์ นววัฒนทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รับรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2018 ในกลุ่มธุรกิจค้าปลีกค้าส่ง ในฐานะบริษัทที่มีผลประกอบการยอดเยี่ยมในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

รองนายกฯ พร้อมทีมรัฐมนตรีเศรษฐกิจพบนักลงทุน แจงนโยบาย-มาตรการลงทุนหนุนสู่ไทยแลนด์ 4.0 และ หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

รองนายกรัฐมนตรี ยกทีมเศรษฐกิจรัฐบาล ทั้งรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีอุตสาหกรรม-วิทยาศาสตร์-ดิจิทัล และคมนาคม พร้อมด้วยบีโอไอและหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนชั้นนำ ร่วมประกาศทิศทางส่งเสริมการลงทุน มาตรการขับเคลื่อนภาคเอกชน และ พ.ร.บ.อีอีซี

ME by TMB จัดโปรโมชั่นที่งาน Money Expo Hatyai 2018 หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

พี่น้องชาวใต้ที่ชอบออมเงินเตรียมตัวพบกับ ME by TMB บัญชีเงินฝากดิจิทัลที่ให้ดอกเบี้ยสูง 4.5 เท่า ได้ที่งานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 8 (Money Expo Hatyai 2018) ในวันที่ 9 – 11 มีนาคมนี้ งานเดียวที่รวบรวมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

ภาพข่าว: ธ.กรุงไทยร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ การพัฒนาระบบบริหารจัดการทางการเงินให้แก่สหกรณ์และสมาชิก หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

นายสิทธิกร ดิเรกสุนทร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย และ นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ "การพัฒนาระบบบริหารจัดการทางการเงินให้แก่สหกรณ์และสมาชิกสหกรณ์" เพื่อพัฒนาบริการชำระเงินด้วยบัตรสมาชิกสหกรณ์

บลจ.ภัทร ปลื้ม กองทุน PHATRA EQRMF ผลตอบแทนโดดเด่น ติดโผกองทุนยอดเยี่ยมแห่งปี หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

บลจ.ภัทร ฟอร์มสวย โชว์ผลงานกองทุน PHATRA EQRMF ให้ผลตอบแทนเฉลี่ย 3 ปีย้อนหลังที่ 13.11% ล่าสุดติดโผกองทุนยอดเยี่ยม 2018 ประเภทกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพตราสารทุน เผย NAV ล่าสุดกว่า 1 พันล้านบาท ขึ้นแท่นกองทุน Flagship

ยูพีเอสเผยผลประกอบการปี 60 โตก้าวกระโดด คาดแนวโน้มปี 61 แข็งแกร่งต่อเนื่อง หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

- กำไรต่อหุ้นไตรมาส 4 ปี 60 อยู่ที่ 1.27 ดอลล่าร์ กำไรต่อหุ้นไตรมาส 4 หลังปรับมูลค่าอยู่ที่ 1.67 ดอลล่าร์ - ธุรกิจส่งออกสินค้าสู่ต่างประเทศไตรมาส 4 ปี 60 เติบโต 16% ทั้งปีโต 15% - ธุรกิจซัพพลายเชนและเฟรทกำไรพุ่งจากรายได้ที่เติบโตถึง 21% - รายได้ในสหรัฐฯ

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ รับ 2 รางวัลยอดเยี่ยมในเอเชีย IFR Asia Awards หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

นายมนตรี อุปถัมภากุล (ซ้าย) และนางสาวศรีวิไล ตรีวิศวเวทย์ (ขวา) เจ้าหน้าที่บริหาร ระดับ Vice President ฝ่ายทุนธนกิจ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนธนาคารร่วมเป็นเกียรติและรับ 2 รางวัลยอดเยี่ยมระดับเอเชีย ประกอบด้วย รางวัล Best Bond House

MTLS หวังรัฐลดอุปสรรคสินเชื่อรายย่อย แนะเพิ่มความชัดเจนกฎเกณฑ์ดูแล หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

เมืองไทยลิสซิ่งวอนรัฐลดอุปสรรคปรับเงื่อนไขสินเชื่อรายย่อย เพื่อเข้าถึงประชาชน หลังพบผู้ประกอบการนอกระบบ ยังคงเอาเปรียบโขกดอกเบี้ย แนะเพิ่มบทบาทให้ชัดเจน 4 ประเด็นหลัก กำกับ-ดูแล-แก้ไข-ควบคุม นาย ชูชาติ เพ็ชรอำไพ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองไทย

บีคอน วีซี ลงทุนในอุ๊คบี ต่อยอดธุรกิจ ซี แชนเนล ประเทศไทย หวังเป็นช่องทางให้เคแบงก์เข้าถึงคนรุ่นใหม่ หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

บีคอน เวนเจอร์ แคปิทัล ประกาศร่วมลงทุนในอุ๊คบี ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์อันดับหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สนับสนุนการต่อยอดธุรกิจ ซี แชนเนล ไทยแลนด์ สื่อออนไลน์ที่นำเสนอเนื้อหาเชิงไลฟ์สไตล์ ที่อุ๊คบีผลิตโดยความร่วมมือกับ ซี แชนเนล

ภาพข่าว: UAC หุ้นยั่งยืนที่แท้จริง โชว์กำไรต่อเนื่อง 8 ปี หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

เรียกว่าตั้งแต่ปีที่ผ่านมาเป็นปีทองของ บมจ.ยูเอซี โกลบอล (UAC) ก็ว่าได้ เพราะหลังประกาศงบ ปี 2560 กำไรพุ่ง 641.52% และทำผลกำไรต่อเนื่องกันถึง 8 ปีซ้อน มิหนำซ้ำ ยังประกาศจ่ายปันผล ทั้งหุ้น ทั้งเงินสด ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับของ UAC อีกด้วย

ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานสัมมนา #Faster Future Forum 2018 หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการปฏิรูปอุตสาหกรรมการเงินการธนาคารไทยสู่ยุคดิจิทัล ควบคู่ไปกับการสนับสนุนลูกค้าองค์กรในภาคธุรกิจต่าง ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญนี้ไปพร้อมกัน ธนาคารฯ จึงร่วมกับบริษัท ดิจิทัล

ภาพข่าว: ECF โชว์แผนธุรกิจ 3 ปี พร้อมเปิดบ้านต้อนรับคณะนักลงทุน CGS หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

นายชาลี สุขสวัสดิ์ รองประธานกรรมการ (ที่ 7 จากซ้าย)พร้อมด้วยนายอารักษ์ สุขสวัสดิ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) (ECF) ให้การต้อนรับและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับนายปรีชาวุฒิ ขุมทรัพย์ กรรมการผู้จัดการสายตราสารทุน

ข่าวซุบซิบ: บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ EPG หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

เพิ่งประกาศงบไตรมาส 3 ปี 60/61 ไปหมาดๆ บิ๊กบอส EPG "ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์" บมจ.อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป ก็ไม่รอช้า สั่งลุยเต็มสูบ เร่งปั๊มยอดขายทั้ง 3 กลุ่มธุรกิจ ช่วงโค้งสุดท้าย (ไตรมาสที่ 4 ปี 60/61 ม.ค.-มี.ค.61) ล่าสุดยกทัพสินค้าประเภทถ้วยพลาสติก

ภาพข่าว: ธอส.คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2018 ประเภท DIGITAL BANKING SERVICE OF THE YEAR หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) รับรางวัล "THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2018" ประเภท "DIGITAL BANKING SERVICE OF THE YEAR AWARD" รางวัลสำหรับองค์กรที่ให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลดีเด่นแห่งปี

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำพุธที่ 7 มีนาคม 2561 หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นท่ามกลางความกังวลที่จะเกิด Trade War หลังจากที่ "นายทรัมป์" ยืนกรานจะเก็บภาษีนำเข้าเหล็ก 25% และอะลูมิเนียม 10% และทำให้หลายฝ่ายวิเคราะห์ว่าน่าจะส่งผลลบต่อเศรษฐกิจสหรัฐฯ รวมทั้งจะเกิดการต่อต้านจากนานาประเทศทั่วโลก ทั้ง แคนาดา,

ภาพข่าว: ธอส.รับรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2018 ประเภท DIGITAL BANKING SERVICE OF THE YEAR หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ รับรางวัล "THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2018" ประเภท"DIGITAL BANKING SERVICE OF THE YEAR AWARD" ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับองค์กรที่ให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลดีเด่นแห่งปี

ภาพข่าว: ธ.ออมสินรับรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2018 ประเภท TOP BUSINESS STRATEGY หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

นายบุญสน เจนชัยมหกุล รองผู้อำนวยการธนาคารออมสินอาวุโส เป็นผู้แทนธนาคารออมสิน รับรางวัล "THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2018" ประเภท "TOP BUSINESS STRATEGY AWARD" โดยมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยและนิตยสาร Business+ จัดงาน โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม

เมืองไทยประกันชีวิต จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Dtac accelerate Batch 6 หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

เนื่องด้วยบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ Dtac accelerate ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว "Dtac accelerate Batch 6" โอกาสนี้ บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานดังกล่าวในวันพุธที่ 7 มีนาคม 2561 เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ

ซิตี้แบงก์ จัดแถลงเปิด 5 ฟีเจอร์ใหม่รับเทรนด์ดิจิตัลแบงก์กิ้ง พร้อมเจาะลึกกลยุทธ์IT หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

ธนาคารซิตี้แบงก์ เรียนเชิญร่วมแถลงข่าว เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่รองรับการใช้งานดิจิตัลแบงก์กิ้งแบบไร้รอยต่อ พร้อมเจาะลึกกลยุทธ์ด้านดิจิตัลแบงก์กิ้ง ปี 2561 พร้อมกันใน วันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 13.30 - 18.00 น. ณ โรงภาพยนตร์บางกอก แอร์เวยส์ บลูริบบอน

AMEE ร่วม GIT จัดสัมมนาใหญ่ เจาะขุมทรัพย์โอมานและบาเรนห์ เปิดตลาดใหม่อัญมณีและเครื่องประดับไทย หุ้น—๗ มี.ค. ๖๑

สมาคมการค้าผู้ส่งออกเอเชียและตะวันออกกลาง(AMEE) ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ขอเชิญผู้ประกอบการอัญมณีและเครื่องประดับไทย เข้าร่วมสัมมนาฟรี... หัวข้อ "เจาะขุมทรัพย์โอมานและบาเรนห์