ฟินันเซีย ไซรัส ชูโปรโมชันเด่น ลุยต่อเนื่องกับงาน TFEX Trader Day 3 มี.ค. 61

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๒๔ น.
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--บล.ฟินันเซีย ไซรัส

นางสาวนฤมล อาจอำนวยวิภาส กรรมการบริหาร บมจ.หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส เชิญชวนนักลงทุนที่มีความสนใจลงทุนอนุพันธ์ในตลาด TFEX มาร่วมค้นหาไอเดียเทรด สร้างกลยุทธ์ ทำกำไรกันในงาน TFEX Trader Day 2018 ณ หอประชุมศุกรีย์ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561

"ใกล้แล้วนะคะกับงานมหกรรมการลงทุนด้านอนุพันธ์แห่งปี TFEX Trader Day 2018 ซึ่งจะจัด ณ หอประชุมศุกรีย์ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 นี้ โดยในครั้งนี้ นอกจากนักลงทุนที่เข้าร่วมงานจะได้รับความรู้ด้านอนุพันธ์จากกิจกรรมสัมมนาที่จัดโดย TFEX แล้ว ฟินันเซีย ไซรัส ยังได้มีการจัดผู้เชี่ยวชาญด้านอนุพันธ์และทีมผู้แนะนำการลงทุนที่พร้อมจะให้ความรู้แก่นักลงทุนมาประจำอยู่ที่บูธด้วย

ที่สำคัญฟินันเซีย ไซรัส มาพร้อมกับโปรโมชันเด็ด ๆ และของรางวัลสุดพรีเมี่ยม ให้กับนักลงทุนที่เปิดบัญชีหุ้นและอนุพันธ์ภายในงาน 1) รับทันทีบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ มูลค่า 100 บาท

2) พิเศษ ลูกค้า 25 ท่านแรก รับเพิ่มทันที ร่มสุดเก๋จาก SETTRADE 3) รับ Mini book คู่มือสอนการใช้งานแอพพลิเคชัน "FSS iSmart" เมื่อร่วมกิจกรรมกด Like & Share บน Facebook @fnsyrus อย่าลืมแวะมาที่บูธฟินันเซีย ไซรัส กันนะคะ รับรองท่านจะได้พบกับความรู้ ความสนุก และกิจกรรมต่างๆมากมาย" นางสาวนฤมล กล่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายธุรกรรมอิเลคทรอนิกส์ ส่วนงานการตลาด โทร. 02-782-2400 กด 2
เว็บไซต์ : http://www.fnsyrus.com อีเมล : ebiz-mkt@fnsyrus.com
Facebook : http://www.facebook.com/fnsyrus และ Line ID : @fnsyrus

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...