ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๒๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

BluePay ให้คุณซื้อตั๋วหนัง พร้อมจองที่นั่งได้ง่ายๆ ไม่เสียเวลา ไม่ต้องต่อคิว ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

BluePay ให้คุณซื้อตั๋วหนัง พร้อมจองที่นั่งได้ง่ายๆ ไม่เสียเวลา ไม่ต้องต่อคิว พร้อมดูข้อมูลหนังและรีวิวหนังได้ง่ายๆ รับส่วนลด และโปรโมชั่นมากมายที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ได้แล้ววันนี้ - สำหรับผู้ใช้ใหม่ เพียงโหลด Application BluePay

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ ศศินทร์ เชิดชู 5 เอสเอ็มอีไทย ประกาศผลรางวัล Bai Po Business Awards by Sasin ครั้งที่ 13 รางวัลเกียรติยศแห่งความภาคภูมิใจของเอสเอ็มอีไทย หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประกาศผลรางวัลเกียรติยศแห่งความภาคภูมิใจของเอสเอ็มอีไทย "Bai Po Business Awards by Sasin ครั้งที่ 13" ยกย่องผู้ประกอบการไทยที่ประสบความสำเร็จโดยสร้างความเข้มแข็งในมิติที่มีความสำคัญในการดำเนินธุรกิจ รวมทั้งก้าวเข้าสู่การแข่งขันเวทีในระดับนานาชาติได้อย่างเต็มภาคภูมิ และเพื่อให้เป็นแรงบันดาลใจแก่ผู้ประกอบการรายอื่นๆ ได้นำไปเป็นแบบอย่างในการพัฒนาธุรกิจ ในครั้งนี้มีผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่ได้รับรางวัล 5 บริษัท ได้แก่ บริษัท ปุริ จำกัด, บริษัท แปลน ครีเอชั่นส์ จำกัด,บริษัท โปรเฟสชั่นแนล ลาโบราทอรี่ แมเนจเม้นท์ คอร์ป จำกัด, บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด และบริษัท โฮม พอตเทอรี่ จำกัด (มหาชน) พิธีมอบรางวัลกำหนดจัดขึ้นในวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ โดยได้รับเกียรติจาก นายอานันท์ ปันยารชุน นายกกรรมการ ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นประธานมอบรางวัล

นางสาวอารยา ภู่พานิช รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดกิจกรรมเพื่อสังคม และสื่อสารภายในองค์กร ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า "กว่าทศวรรษที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สถาบันการศึกษาด้านบริหารธุรกิจชั้นนำของประเทศ จัดงานมอบรางวัล Bai Po Business Awards by Sasin ขึ้น เพื่อแสดงถึงความตั้งใจจริงของธนาคารฯ ที่มุ่งจะส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยอย่างเป็นรูปธรรม โดยจัดพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้ประกอบการที่มีความโดดเด่นตามมิติสำคัญต่าง ๆ ที่กรรมการกำหนดไ

ภาพข่าว: ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ ศศินทร์ เชิดชู 5 เอสเอ็มอีไทย ประกาศผลรางวัล Bai Po Business หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถลงข่าวประกาศผลรางวัลเกียรติยศแห่งความภาคภูมิใจของเอสเอ็มอีไทย "Bai Po Business Awards by Sasin ครั้งที่ 13"

โค้งสุดท้าย SET Internship Academy 2018 หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชวนน้องๆ ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 และ 4 ร่วมสมัครโครงการ SET Internship Academy 2018 เพื่อฝึกงานที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ ระหว่าง มิ.ย.-ก.ค. 2561 เรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริง และอบรมเพิ่มพูนความรู้เพื่อการปฏิบัติงาน เปิดรับสมัครถึง 28 ก.พ. นี้

SCB จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว SCB Academy อย่างเป็นทางการ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

ธนาคารไทยพาณิชย์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว "SCB Academy" อย่างเป็นทางการ โดย SCB Academy เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้เฉพาะด้านของธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อตอบโจทย์การเงินการธนาคารยุคใหม่ที่ถูกออกแบบหลักสูตร เทคโนโลยีการเรียนรู้

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ มอบสิทธิพิเศษ 4 คุ้มในงานไทยเที่ยวไทย งานเดียว เที่ยวคุ้ม หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

"งานเดียว เที่ยวคุ้ม" : อธิศ รุจิรวัฒน์ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ร่วมกับ ดร.กฤตย์ พัตรปาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด จัดแคมเปญ"งานเดียว เที่ยวคุ้ม ด้วยบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี

กรุงศรีคาดเงินบาทสัปดาห์นี้เคลื่อนไหวในกรอบ 31.20-31.55 ต่อดอลลาร์ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีมุมมองต่อทิศทางค่าเงินบาทในสัปดาห์นี้ว่ามีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 31.20-31.55 ต่อดอลลาร์ เทียบกับระดับปิดอ่อนค่าที่ 31.47 ต่อดอลลาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทั้งนี้

VCOM อวดผลงานปี 60 กำไรพุ่ง 67 ล้านบาท ขานนโยบายพัฒนาระบบIT 4.0 เร่งขยายการลงทุนCLM หนุนปี 61 หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

บมจ.วินท์คอม เทคโนโลยี (VCOM) เผยผลการดำเนินงานปี 2560 สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2560 มีรายได้รวม 1,554 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 605 ล้านบาท คิดเป็น 64 % และมีกำไรสุทธิ 67 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 21 ล้านบาท คิดเป็น 45 % เมื่อเทียบจากปีก่อน จากการรับรู้รายได้จากการขาย

EPG ชูกลยุทธ์ The NEW S-Curve สร้างการเติบโต 3 ธุรกิจหลัก โชว์ผลประกอบการงวด 9 เดือน หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

รศ.ดร.เฉลียว วิทูรปกรณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ EPG ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โพลีเมอร์และพลาสติกแปรรูปชั้นนำของโลก เปิดเผยว่า EPG กำหนดกลยุทธ์ในสร้าง The New S-Curve

SMT ดันยอดขายปี 61 ที่ 2,500 ล้านบาท โตกระฉูด 40% จากปีก่อน เชื่อทิศทางธุรกิจสดใสหลังเน้นผลิตสินค้าม หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

SMT คาดการณ์แนวโน้มผลประกอบการปี 2561 ฟื้นตัวจากปี 60 หลังหมดภาระตั้งสำรองหนี้ เร่งสร้างรายได้จากลูกค้าใหม่ที่มีเข้ามาต่อเนื่อง เน้นลดต้นทุนเพื่อเพิ่มกำไร ชูกลยุทธ์ผลิตสินค้าที่มีมาร์จิ้นสูงทั้งกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ และกลุ่มดาต้าเซ็นเตอร์

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ดีเดย์ T+2 2 มี.ค. นี้ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

ตลาดหลักทรัพย์ฯ และผู้ร่วมอุตสาหกรรมในภาคตลาดทุน มั่นใจพร้อมเปิดใช้ T+2 2 มี.ค. นี้ หลังทดสอบระบบและเตรียมความพร้อมทุกด้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับว่าตลาดหลักทรัพย์ไทยเป็นหนึ่งในผู้นำในอาเซียนที่ใช้ T+2 ให้เป็นไปตามตลาดทุนยุโรปและสหรัฐ

ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ต้อนรับ บมจ. เอเชีย ไบโอแมส (ABM) เริ่มซื้อขาย 27 ก.พ. หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

บมจ. เอเชีย ไบโอแมส ผู้จัดหาและจัดจำหน่ายเชื้อเพลิงชีวมวล พร้อมเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ mai 27 ก.พ. นี้ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IPO 540 ล้านบาท โดยใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า "ABM" นายประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ

PPS โชว์ผลประกอบการปี 60 กวาดรายได้ 396.03 ล้านบาท กำไรพุ่ง 71.46% เตรียมจ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

PPS โชว์ผลประกอบการปี 60 กวาดรายได้ 396.03 ล้านบาท กำไรพุ่ง 71.46% เตรียมจ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น กำหนดจ่าย 23 พ.ค. บอร์ดไฟเขียวศึกษา Fintech Platform จัดตั้ง โปรฟิน กรุ๊ป ดำเนินธุรกิจ Project Financing เล็งระดมทุนผ่าน ICO Profin coin

RSP ตั้งธงรายได้ปี 61 โตไม่ต่ำกว่า 15% บอร์ดใจดีจ่ายปันผลหุ้นละ 0.15 บาท หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

RSP กางแผนธุรกิจ วางเป้ารายได้ปี 61 โตไม่ต่ำกว่า 15% หลังกำลังซื้อฟื้นตัว พร้อมลุยเปิดสาขาในประเทศไทย แบรนด์ Converse เพิ่มอีก 5-10 สาขา และ Pony ไม่ต่ำกว่า 10 สาขา รวมทั้ง แผนการขยายสาขาในกัมพูชาปีนี้เป็น 4 สาขาภายในกลางปี ล่าสุด ประกาศผลงานปี 60

ABM คาดยืนเหนือจอง มั่นใจพื้นฐานดี แนวโน้มเติบโต หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

"ABM" คาดเทรดวันแรก 27 ก.พ.นี้ ราคาหุ้นยืนเหนือจองซื้อ มั่นใจปัจจัยพื้นฐานบริษัทฯ ฐานะทางการเงินแข็งแกร่ง ธุรกิจแนวโน้มเติบโต อนาคตไกล เชื่อภาวะตลาดหนุน นางศรัณยา กระแสเศียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซจแคปปิตอล จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินของ บริษัท

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 โดย หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

สภาวะตลาดวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,327.00-1,341.04 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,900 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,850 บาทต่อบาททองคำ

ภาพข่าว: AECS ตอกย้ำความแข็งแกร่งด้วยระบบเทรดอัจฉริยะ AIPRO หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

นายชนะชัย จุลจิราภรณ์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยทีมงาน บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน) หรือ AECS นำเสนอข้อมูลระบบเทรดอัจฉริยะภายใต้ชื่อ "AIPRO" (อัยโปร) ซึ่งถือเป็นโบรกเกอร์รายแรกของประเทศไทย

TVD พลิกมีกำไรสุทธิในไตรมาส 4/60 สะท้อนผลการดำเนินงานผ่านจุดต่ำสุด หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

บมจ.ทีวี ไดเร็ค หรือ TVD มั่นใจผลการดำเนินงานผ่านจุดต่ำสุดในไตรมาส 2 และ 3 ของปี 60 ทั้งกำลังซื้อที่หายไปและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ด้วยกลยุทธ์ปรับปรุงหนังโฆษณา รายการแนะนำสินค้า และการวางสื่อทีวีดิจิทัลแบบ 360 องศาด้วยทุกช่องทางการขาย

อิออน จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ถูกใจคุณ ในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเอาใจชาวใต้ จัดเต็มกับบริการทางการเงินที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจภายในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ (Money Expo) ครั้งที่ 8 ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อยัวร์แคช (Your

#เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย โชว์ปี 60 ทำรายได้รวมพุ่ง 37% หลังกระแสซีรี่ย์อินเดียบูมในไทย บอร์ดฯ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

'บมจ.เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย หรือ JKN' ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับสากล โชว์ผลการดำเนินงานปี 2560 เติบโตพุ่ง ทำรายได้รวม 1,156 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 37% และมีกำไรสุทธิ 188 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 14% หลังกระแส ซีรี่ย์อินเดีย-ฟิลิปปินส์ฮิตติดลมบน

รายงานภาวะเศรษฐกิจภูมิภาคประจำเดือนมกราคม ปี 2561 หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

"เศรษฐกิจภูมิภาคในเดือนมกราคม ปี 2561 ขยายตัวอย่างทั่วถึงในทุกภูมิภาค นำโดย ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยได้รับปัจจัยสนับสนุนจากการฟื้นตัวของการบริโภคและการลงทุนภาคเอกชน สอดคล้องกับการขยายตัวต่อเนื่องของภาคการท่องเที่ยว

สากล เอนเนอยี จัดแถลงข่าว SKE หรือ บมจ. สากล เอนเนอยี เปิดตัวธุรกิจใหม่ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

บริษัท สากล เอนเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ 'SKE' หนึ่งในผู้นำธุรกิจหลักให้บริการสถานีก๊าซธรรมชาติหลักเอกชนของประเทศไทย รุกธุรกิจพลังงานอย่างต่อเนื่องเปิดตัวธุรกิจใหม่ และแนวโน้มธุรกิจ เพื่อผลักดันให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคงยิ่งขึ้น

ธนาคารกสิกรไทยและหอการค้าไทย จัดแถลงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

ด้วยธนาคารกสิกรไทยและหอการค้าไทยจะจัดงานแถลงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการป้ายของดีจังหวัดเพื่อเข้าสู่การชำระเงินผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ โดยการติดตั้งและส่งเสริมการใช้งานระบบรับชำระด้วย QR Code

บิ๊กบอส CHO มั่นใจผลงานปี 61 เข้าสู่โหมด เทิร์นอะราวด์ ตุน Backlog หนากว่า 6.5 หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

"สุรเดช ทวีแสงสกุลไทย"บิ๊กบอส CHO ส่งซิกผลงานปี 61 เข้าสู่โหมดเทิร์นอะราวด์ โชว์ Backlog หนากว่า 6.5 พันล้านบาท จ่อรับรู้รายได้ในปีนี้ 2.7 พันลบ. พร้อมเดินหน้าเข้าชิงงานใหม่อีกเพียบ ขณะที่งบปี 60 เริ่มฟื้น กวาดรายได้กว่า 1,595.82 ล้านบาท พุ่ง 49.07%

สินค้าประกันชีวิตเกี่ยวข้องกับวัฎฎะของชีวิต การเกิด แก่ เจ็บ ตาย ในชีวิตมนุษย์ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

รับสมัครด่วน "ตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาด้านการเงิน (FA)" ร่วมเป็นอีกบุคคลหนึ่ง ที่ประสบความสำเร็จ กับ บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต บริษัทฯ มีการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง จนสามารถทำงานได้อย่างเป็นมืออาชีพ ในระยะเวลา 1 ปี

ประสบความสำเร็จถึง 8 ปีติดต่อกัน กับงานมหกรรมการเงิน พัทยา ประจำปี 2561 ณ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

ศูนย์ประชุมพีช (PEACH) ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดงาน มหกรรมการเงิน พัทยาถึง 8 ปีติดต่อกัน โดยงานในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง" เป็นเวลา 3 วัน ภายในงานได้รวบรวมบูธจากบริษัทชั้นนำด้านการเงิน การลงทุน ธนาคาร

ควอลลีเทค (QLT) ประกาศผลประกอบการปี 2560 ยังชะลอตัวจากปีก่อน เตรียมแจกปันผล 0.35 หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

"นายสรรพัชญ์ รัตคาม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ควอลลีเทค จำกัด (มหาชน) เผยผลประกอบการปี 2560 มีรายได้รวม 428.90 ล้านบาท ลดลง 4.49% และมีกำไรสุทธิ 26.39 ล้านบาท ลดลง 40.79% เมื่อเทียบกับปี 2559 เนื่องจากในปี 2560

ภาพข่าว: ธอส.ลงนามสัญญาซื้อ IFRS9 หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) และนายสุภัค ลายเลิศ กรรมการ อำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ยิบอินซอย จากัด ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามสัญญาซื้อระบบและว่าจ้างบริการบารุงรักษาระบบงานรองรับมาตรฐานทางบัญชีใหม่

ภาพข่าว: บลจ.ทิสโก้เชียร์หุ้นอินเดีย หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

บลจ.ทิสโก้ นำโดยนายธีรนาถ รุจิเมธาภาส กรรมการอำนวยการ (ที่สามจากซ้าย)และนายสาห์รัช ชัฏสุวรรณ ผู้อำนวยการอาวุโส สายการตลาด (ที่สามจากขวา) จัดงานสัมมนา "India Insight คว้าโอกาสการลงทุน เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน" โดยมี มร.Vipul Mehta Head of Investment,

ภาพข่าว: กสิกรไทย และธนาคารคันบาวซา เมียนมา แลกเปลี่ยนพนักงาน ต่อยอดธุรกิจชายแดน หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

นายกิตติชาติ โพธิทัต (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารกลยุทธ์และการตลาดธุรกิจข้ามประเทศ ธนาคารกสิกรไทย และนายภาณุ กิจก้องขจรชัย (ที่2 จากซ้าย) ผู้บริหารงานบริหารความสัมพันธ์สถาบันการเงิน ธนาคารคันบาวซา ประเทศเมียนมา ร่วมเปิดโครงการแลกเปลี่ยนพนักงาน

กสิกรไทย ต่อยอดศูนย์ธุรกิจการค้าชายแดนไทย-เมียนมา จับมือแบงก์พันธมิตร แลกเปลี่ยนพนักงาน หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

กสิกรไทย จับมือ คันบาวซา แบงก์อันดับหนึ่งในเมียนมา แลกเปลี่ยนพนักงานแม่สอด-เมียวดีเพื่อต่อยอดธุรกิจการค้าชายแดน ไทย-เมียนมา เน้นสนับสนุนการชำระค่าสินค้านำเข้า – ส่งออกผ่านระบบธนาคาร ตั้งเป้ายอดเงินโอนระหว่างประเทศผ่านศูนย์ธุรกิจฯ สาขาแม่สอด

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ โอโตยะ จัดแคมเปญ สุขกับมื้ออร่อยที่โอโตยะ รับส่วนลดและเงินคืนสูงสุด หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

นางวรนุช ศิรธรานนท์ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางสาวอรอนงค์ ทิพย์สังวาลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ซ้าย) แบรนด์โอโตยะ ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด

ผถห. BIZ เฮ! บอร์ดใจป้ำ ปันผล 0.08 บ./หุ้น หรือ 81.91% สูงกว่านโยบายที่กำหนดจ่ายไม่ต่ำกว่า 40% หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

ผู้ถือหุ้น BIZ เฮลั่น! บอร์ดไฟเขียวจ่ายเงินปันผลงวดปี 2560 ในอัตราหุ้นละ 0.08 บาท หรือคิดเป็น 81.91% สูงลิ่ว เมื่อเทียบกับนโยบายจ่ายไม่ต่ำกว่า 40% โดยกำหนดขึ้น XD วันที่ 25 เม.ย. และจ่ายปันผลวันที่ 9 พ.ค. นี้ หลังกวาดรายได้รวมกว่า 623.43 ล้านบาท

ASIAN อวดแผนปี 61ตั้ง บ.ย่อยร่วมทุนพันธมิตรลุยตลาดทั้งใน-ต่างประเทศ ปี 60 ผลงานเจ๋ง กำไร 418 ลบ. หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

ASIAN อวดแผนธุรกิจปี 61 ตั้งเป้ารายได้โต 15% จากปีก่อนหน้า ชี้เห็นสัญญาณที่ดีหลังตลาดกุ้งฟื้นหนุนการส่งออกสินค้ากลุ่มอาหารแช่เยือกแข็งโตแรง รวมทั้งการตอบรับที่ดีต่อเนื่องจากกลุ่มอาหารสัตว์เลี้ยง ล่าสุดจัดตั้งบริษัทย่อยเพื่อร่วมทุนกับพันธมิตร

ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ บมจ. เอเชีย หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม พิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ บมจ. เอเชีย ไบโอแมส หรือ "ABM" ในวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 9.15 -10.20 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์ฯ

ภาพข่าว: บลจ.กรุงศรี เปิดตัวกองทุน KFACHINA-A กองทุนเดียวที่เป็น Active Fund ลงทุนหุ้น A-Shares หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

บลจ.กรุงศรี เปิดตัวกองทุน KFACHINA-A กองทุนเดียวที่เป็น Active Fund ลงทุนหุ้น A-Shares ของจีน100% เน้นกลุ่มอุตสาหกรรมเศรษฐกิจยุคใหม่ของจีนซึ่งเติบโตสูงกว่าตลาดรวม และได้รับประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้างและการปฏิรูปเศรษฐกิจในระยะยาว กองทุน

TRITN จัดหนักปี 60 รายได้โตกว่า 385% - มั่นใจ Turn around เต็มตัวปีนี้ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

บริษัท ไทรทัน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ TRITN โชว์ผลการดำเนินงานปี 2560 มีรายได้โตกว่า 940.85 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 747.21 ล้านบาท หรือร้อยละ 385.88 จากปีก่อนทำให้มีกำไรขั้นต้นเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวจาก 48.58 ล้านบาทในปี 2559 เป็นจำนวน 93.60 ล้านบาทในปี 2560

บอร์ด TWPC ใจดีปันผล 0.32 บาท/หุ้น เตรียมออกหุ้นกู้ 1,000 ล้านบาท รองรับการขยายธุรกิจ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

บอร์ด บมจ.ไทยวา หรือ TWPC โชว์รายได้ 6,472 ล้านบาท กำไรสุทธิ 493 ล้านบาท พร้อมเคาะจ่ายปันผล 0.32 บาท/หุ้น ขึ้น XD วันที่ 8 พ.ค. กำหนดจ่าย 25 พ.ค. นี้ และยังมีมติออกและเสนอขายหุ้นกู้วงเงินจำนวนไม่เกิน 1,000 ล้านบาท เพื่อรองรับการขยายธุรกิจ ด้านบิ๊กบอส "โฮ

ภาพข่าว: KS จับมือ Jefferies เปิดเวทีเจาะสถานการณ์เศรษฐกิจโลกเข้าสู่วิกฤตหรือไม่ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

คุณจิรลาวัณย์ ตั้งกิจเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) (คนที่ 3 จากขวา) พร้อมผู้บริหารระดับสูงร่วมต้อนรับ Mr.Sean Darby - Managing director and global head of strategy for Jefferies based in Hong Kong (คนที่ 2 จากขวา)

บล.ไทยพาณิชย์ เปิดศักราชเสนอขาย DW ชุดใหม่ 10 ตัว ครอบคลุมหุ้นอ้างอิงมากที่สุดเป็นอันดับ 1 หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

บริษัทหลักทรัพย์ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBS) นำเสนอใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (Derivative Warrants : DW) ในหุ้นสามัญรุ่นใหม่ 10 ตัว เพื่อเป็นเครื่องมือในการเพิ่มผลตอบแทนที่สูงกว่าการลงทุนในหุ้นสามัญมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ DW

ALLA ทำกำไรปี 60 ที่ 57.54 ลบ. แจกปันผล 0.07 บ. ตุน Backlog 301 ลบ. หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

"ออลล่า" ทำกำไรสุทธิปี 60 ที่ 57.54 ลบ. พร้อมแจกปันผลหุ้นละ 0.07 บาท ขึ้น XD 3 พ.ค. 61 โชว์ Backlog กว่า 301 ลบ. สูงกว่าปีก่อน 34% เปลี่ยนแผนย้ายคลังสินค้าปรับปรุงโรงงานเดิมเพิ่มกำลังผลิต ลดเม็ดเงินลงทุน ย้ำแผนบุกอินโดฯชัดเจนปีนี้ นายองอาจ ปัณฑุยากร

APCO โชว์ผลประกอบการปี 60 รายได้รวม 424.09 ล้านบาท กำไรสุทธิ 108.21 ล้านบาท หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

APCO โชว์ผลประกอบการปี 60 รายได้รวม 424.09 ล้านบาท กำไรสุทธิ 108.21 ล้านบาท หลังรุกตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ เตรียมจ่ายปันผล 100% 7 ปีซ้อน เผยแผนธุรกิจขยายฐานลูกค้า Dropship เร่งการตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ติดเชื้อ HIV และผู้ป่วยมะเร็ง

SCI เข้าสู่ปีทอง จ่อคว้างานใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ ตุน Backlog หนากว่า 400 หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

SCI จ่อคว้างานใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ ดันธุรกิจเข้าสู่ปีทอง บิ๊กบอส "เกรียงไกร เพียรวิทยาสกุล"โชว์งานในมือกว่า 400 ล้านบาท จ่อเข้าประมูลงานใหม่ของภาครัฐ-เอกชนเพียบ ขณะที่โรงงานเสาส่งในเมียนมาร์ คาดเริ่มเดินเครื่องการผลิตช่วงต้น Q3/61 นี้

TFG ทุบสถิติสูงสุดใหม่ 2 ปีติด-จัดปันผลตอบแทนผถห. ปี 60 กำไรทะลัก 1.5 พันลบ.-รายได้ทะลุเป้า 2.5 หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

TFG โชว์สเต็ปเทพ รายได้-กำไร ทุบสถิติใหม่ 2 ปีติด อวดงบปี 60 กำไรพุ่ง 1.5 พันล้านบาท รายได้ทะลุเป้า 2.5 หมื่นล้านบาท พร้อมจ่ายปันผลอีก 0.05 บาท/หุ้น ด้านผู้บริหาร "เชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์"มั่นใจปี 61 โต 20% รายได้ทะลุ 3 หมื่นล้านบาท

ภาพข่าว: GSB PAY ออมสินลุยเชียงคาน จ.เลย หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

นายอิสระ วงศ์รุ่ง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มลูกค้าบุคคล พร้อมผู้บริหารและพนักงานธนาคารออมสิน ภาค 10 ร่วมกิจกรรม "GSB PAY ทั้งซื้อทั้งขาย ชีวิตคุณจะง่ายขึ้น" สัญจร เพื่อรณรงค์เชิญชวนพี่น้องประชาชนอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย

SME Development Bank จับมือ Shopee อีคอมเมิร์ซชื่อดัง ส่งเสริมผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชนขึ้นสู่โลกค้ หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย( ธพว.หรือ SME Development Bank)ร่วมมือกับShopee(ช้อปปี้) ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

ราคาทองคำโดยภาพรวมปรับตัวลดลงเล็กน้อย โดยภาพรวมสัปดาห์ที่แล้วปรับตัวลงกว่า 1% ขณะที่ราคาวันศุกร์เริ่มทรงตัวบริเวณ 1,330 เหรียญ ซึ่งตลาดโดยทั่วไปมุ่งเน้นไปที่การดำเนินนโยบายของเฟด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการขึ้นดอกเบี้ยหรือไม่

ภาพข่าว: บลจ.กสิกรไทย ผนึก 4 บลจ.ระดับโลก จัดงานสัมมนา KAsset Investment Forum 2018: Strategy for หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

นายวศิน วณิชย์วรนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บลจ.กสิกรไทย (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วยนายเกษตร ชัยวันเพ็ญ รองกรรมการผู้จัดการ บลจ.กสิกรไทย (ที่ 3 จากขวา) นำทัพพันธมิตรจาก 4 บลจ.ชั้นนำระดับโลก ได้แก่ BlackRock, J.P. Morgan, Fidelity และ Lombard Odier

จับตาบอนด์ยิลด์ทะลุ 3% กดดันหุ้นผันผวน ชี้ การเงินสหรัฐฯ ญี่ปุ่น จีน หุ้น—๒๖ ก.พ. ๖๑

ทิสโก้แนะจับตาบอนด์ยิลด์ หากขึ้นทดสอบระดับ 3% นักลงทุนควรพิจารณาขายหุ้นออกเพื่อดูสถานการณ์ แนะจับจังหวะหุ้นย่อตัวเก็บหุ้นเข้าพอร์ตเพิ่ม ชี้กลุ่มหุ้นการเงินสหรัฐฯ-ญี่ปุ่น-จีนและอินเดีย แต่หากไม่ทะลุตลาดหุ้นน่าจะยืนและเริ่มฟื้นตัวขึ้นได้ นายคมศร ประกอบผล