ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ เตรียมเปิดตัวกองทุนสนับสนุนโครงการ มูลค่า 2 พันล้านดอลลาร์

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เอดินบะระ, สกอตแลนด์--19 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อการค้าและสินเชื่อโครงการ จะเปิดตัวกองทุนสนับสนุนโครงการ มูลค่า 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ในเดือนมีนาคม 2561 นี้ โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายบุคคลหลายราย

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/623302/Bachmann_Welser_Capital_Limited_Logo.jpg )

การเปิดตัวกองทุนจะเกิดขึ้นพร้อมกับการเปิดสำนักงานใหญ่ประจำเอเชียของบาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ ในฮ่องกง โดยกองทุนดังกล่าวจะใช้ชื่อว่า B&W Global Project Finance Fund และจะให้การสนับสนุนทางการเงินแก่โครงการซึ่งมุ่งเน้นให้ความรู้เกี่ยวกับประเภทของโครงสร้างพื้นฐานและธุรกิจที่สามารถสร้างความแตกต่างอย่างวัดผลได้ ในแง่ของความสามารถทางการเงินของประชาชน

บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ จะพิจารณาเงินกองทุนสนับสนุนโครงการดังกล่าวให้องค์กร/บริษัททั่วโลก รวมทั้งจะใช้เงินกองทุนเพื่อเพิ่มทุนสนับสนุนแก่โครงการในปัจจุบัน ที่ได้แสดงให้เห็นแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มคนในวงกว้างขึ้น

คุณเอ็ดเวิร์ด บาคมันน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ กล่าวว่า:

"เรายินดีที่จะได้เปิดช่องทางการระดมทุนดังกล่าวให้แก่ธุรกิจ/องค์กรต่าง ๆ ที่สามารถทำตามสัญญาได้จริง เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่เราสามารถยื่นมือช่วยเหลือลูกค้าด้วยวิธีการดังกล่าว และเราหวังว่าจะเพิ่มขนาดของกองทุนภายในปีงบการเงินนี้"

ความเคลื่อนไหวครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อยกระดับธุรกิจการปล่อยสินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ข้ามประเทศของบาคมันน์ให้กับโครงการต่าง ๆ ในกลุ่มเศรษฐกิจเกิดใหม่ เช่นเดียวกับประเทศที่พัฒนาแล้ว

ธุรกิจสินเชื่อระหว่างประเทศของบาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ มีพนักงานมากกว่า 640 คน และให้บริการลูกค้าองค์กรหลายพันราย นอกจากนี้ บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ ยังดำเนินงานผ่านทางสินเชื่อโครงการในแอฟริกา เอเชีย และอเมริกาใต้ โดยปัจจุบัน บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ มุ่งเน้นการลงทุนในด้านนวัตกรรมและคุณภาพบริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อผู้จัดการสื่อมวลชนสัมพันธ์
Sarah Atkins, Media Relations Officer, enquiries@bachmannwelser.com , โทร. +44(0)131-357-0361
ที่มา: Bachmann & Welser Global Group & Subsidiaries

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บ.เซ็ทเทรด ดอท คอม ชี้แจงกรณีมีผู้ลงทุนร้องเรียนเรื่องที่ไม่สามารถดูข้อมูลการซื้อขายบนกระดานเศษหุ้นทางระบบอินเทอร์เน็ตเทรดดิ้งของตลาดหลักทรัพย์ฯ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทเซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด ขอชี้แจงกรณีมีผู้ลงทุนร้องเรียนเรื่องที่ไม่สามารถดูข้อมูลการซื้อขายบนกระดานเศษหุ้นหรือ Odd lot ทางระบบอินเทอร์เน็ต เทรดดิ้ง ของตลาดหลักทรัพย์ฯ ว่า เป็นการปิดระบบการแสดงราคาบนกระดา...

ภาพข่าว: ศูนย์ฟื้นฟูและบรรเทาธรณีพิบัติภัยด้านสินเชื่อของกระทรวงการคลัง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง นายวีระชัย วีระเมธีกุล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการคลัง พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ของหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง ร่วมกันทำพิธีเปิดศูนย์ฟื้นฟู และบรรเทาธรณีพิบัติภ...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง