ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กร หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน บ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ที่ หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กร & หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน "บ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์" ที่ "BBB" หุ้นกู้ด้อยสิทธิลักษณะคล้ายทุน ที่ "BB+" และจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันวงเงินไม่เกิน 3,500 ล้านบาท ที่ "BBB" ด้วยแนวโน้ม

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 โดย หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

สภาวะตลาดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,352.10-1,360.32 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,100 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,100 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส

ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จัดงานแถลงข่าว แผนธุรกิจและทิศทางการดำเนินงานปี หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) "FSMART" ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว "แผนธุรกิจและทิศทางการดำเนินงานปี 2561" โดยคุณสมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ และคุณณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ในวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561

กอช. จัดส่งใบแจ้งยอดเงินออมปี 60 แล้ว พร้อมแจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรสายด่วนเงินออม หมายเลขใหม่ หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. เริ่มจัดส่งใบแจ้งยอดเงินออม ประจำปี 2560 ให้สมาชิกทั่วประเทศ ใช้เป็นหลักฐานแสดงการเป็นสมาชิก กอช. รวมทั้งรู้ยอดรวมเงินออมจนถึงปี 2560 และใช้เป็นหลักฐานยื่นขอลดหย่อนภาษี อย่างไรก็ตาม กอช. มีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันวงเงินไม่เกิน 6,000 ล้านบาท บ. ไทคอน หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "A" ในขณะเดียวกัน ทริสเรทติ้งก็จัดอันดับเครดิตให้แก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ

เคทีซี จัดงานแถลงข่าวเปิดบริการล่าสุดรับชำระ QR Pay ด้วยบัตรเครดิตในต่างประเทศ หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ "วีซ่า" หรือ บริษัท วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือในการเปิดบริการใหม่ล่าสุด "KTC Scan to Pay Cross Border"

บล.กสิกรไทยมองหุ้นกลุ่มธนาคาร จะคว้าธงกลุ่มที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งปี หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

บล.กสิกรไทยมอง ปี 2561 จะเป็นปีที่หุ้นกลุ่มธนาคารมีความแข็งแกร่ง รับประโยชน์จากดอกเบี้ยขาขึ้นและการขยายตัวทางเศรษฐกิจ กระแสเงินใหม่เข้าสู่กลุ่มธนาคาร ชี้ธนาคารขนาดใหญ่ตอบสนองดีที่สุด มองปี 2561

PJW ส่งสัญญาณปี 61 ถึงจุดเด้งกลับดันรายได้พุ่ง 10% อานิสงส์ตลาดชิ้นส่วนยานยนต์ฟื้นตัว - หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

บมจ.ปัญจวัฒนาพลาสติก (PJW) ระบุปี 2561 ถึงจุดธุรกิจเด้งกลับดันรายได้พุ่ง 8-10% อานิสงส์ตลาดชิ้นส่วนยานยนต์ฟื้นตัว ดันยอดขายนิวโมเดลพุ่ง ระบุปีที่ผ่านมาอยู่ในช่วงออกผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรายการที่กำลังจะทยอยเป็นงานขายเพื่อเชิงพาณิชย์

บลจ.ไทยพาณิชย์ เตรียมจ่ายปันผล 3 กองหุ้นต่างประเทศ โกลบอลอิควิตี้-ยุโรป-จีน หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

นายสมิทธ์ พนมยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า บลจ.ไทยพาณิชย์ เตรียมจ่ายเงินปันผลกองทุนหุ้นที่ลงทุนในตลาดหุ้นต่างประเทศ สำหรับผลการดำเนินงานระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 - วันที่ 31 มกราคม 2561

ภาพข่าว: ABMเคาะ IPOราคา1.80 บาทต่อหุ้น หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

นายอภิสิทธิ์ รุจิเกียรติกำจร (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการนางณัชปภา ควรสถาพร(ที่ 4 จากซ้าย ) รองประธานกรรมการนางสาวธิญาดา ควรสถาพร (ที่ 5 จากซ้าย)กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย ไบโอแมส จำกัด (มหาชน) หรือ ABM นางศรัณยา กระแสเศียร (ที่ 3

Gossip News: SIMAT เนื้อหอมนักลงทุนสถาบัน-VI ตามจีบ หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

เห็นราคาหุ้น SIMAT ช่วงนี้เริ่มกระตุก แถมยังมีบทวิเคราะห์ออกแนะนำ "ซื้อ" ราคาเป้าหมาย 5 บาท อดปลื้มปริ่มแทน "ทองคำ มานะศิลปะพันธ์" บิ๊กบอส บมจ.ไซแมท เทคโนโลยี หรือ SIMAT เลยละคร่า ก็แหมๆๆๆ แผนธุรกิจปี 61 เค้าเตรียมพร้อมเทิร์นอะราวด์ชัด นักลงทุนสถาบัน

ภาพข่าว: CHAYO ควง AECS ให้ข้อมูลนักลงทุนเพื่อตอกย้ำความมั่นใจก่อนเสนอขาย หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

นายสุขสันต์ ยศะสินธุ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชโย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจลงทุนและบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ ธุรกิจให้บริการเจรจาติดตามทวงถามและเร่งรัดหนี้ รวมทั้งธุรกิจศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า และนายกิตติ ตั้งศรีวงศ์

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันวงเงินไม่เกิน 6,000 ล้านบาท บ. หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "A" ในขณะเดียวกัน ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดใหม่ในวงเงินไม่เกิน 6,000

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ปลื้ม งานปล่อย ตอบโจทย์วัยรุ่นยุคใหม่-สังคมไร้เงินสด หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

BBL จัดงาน "ปล่อย" สุดมันส์!!! – ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ นางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และนางปรัศนี อุยยามะพันธ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดี และ

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันวงเงินไม่เกิน 50,000 ล้านบาท บ. หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "AA" ในขณะเดียวกัน ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 50,000 ล้านบาทของบริษัทที่ระดับ "AA" ด้วยเช่นกัน

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กร บ. ค้าเหล็กไทย ที่ BBB ด้วยแนวโน้ม หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ค้าเหล็กไทย จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "BBB" โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่งและยาวนานในกลุ่มผู้ค้าเหล็กที่อยู่ในธุรกิจปลายน้ำ รวมถึงการมีสินค้าที่หลากหลาย ฐานลูกค้าที่แข็งแรง

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและแนวโน้ม บ. ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ที่ หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "BB+" โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงธุรกิจเดินเรือเฟอร์รี่ของบริษัทที่มีสถานะมั่นคงบนเส้นทางจากท่าเรือดอนสัก (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) ถึงเกาะสมุยและเกาะพงัน

ภาพข่าว: เคทีซี มอบสิทธิพิเศษคะแนนเพิ่ม 5 เท่า เมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ กับ KTC U หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวประภัสสร จุฬามรกต ผู้จัดการอาวุโส – การตลาดผลิตภัณฑ์ เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมายอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซีในหมวดช้อปปิ้งออนไลน์ปรับตัวสูงขึ้นถึง 52% เคทีซีจึงได้ร่วมกับพันธมิตร 165

อัตราดอกเบี้ยไทย ถึงเวลาต้องขึ้นหรือยัง หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีเอ็มบี หรือ TMB Analytics มองว่า ธปท.มีโอกาสขึ้นดอกเบี้ยได้ในปีนี้โดยจะเป็นการขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป จากอัตราดอกเบี้ยโลกที่อยู่ในช่วงขาขึ้น ประกอบกับเศรษฐกิจในประเทศที่ขยายตัวดีต่อเนื่อง เพื่อลดพฤติกรรม Search for yield

ภาพข่าว: LH BANK แถลงผลงานปี 60 พร้อมเปิดกลยุทธ์ปี 61 เร่งเสริมแกร่งธุรกิจ ขยายฐานกลุ่ม Wealth หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

นางศศิธร พงศธร (ฉัตรศิริวิชัยกุล) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (กลาง) Mr. Mark Chen (มาร์ค เฉิน) รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มพัฒนากลยุทธ์ธุรกิจ (ที่ 2 จากขวา) นางสุธารทิพย์ พิสิฐบัณฑูรย์ รองกรรมการผู้จัดการ

ABM เคาะขายหุ้น IPO 1.80 บาท ตั้ง เคจีไอ ลีดอันเดอร์ไรท์เตอร์ หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

"เอเชีย ไบโอแมส" เคาะขายหุ้นไอพีโอราคาหุ้นละ 1.80 บาท จำนวน 75 ล้านหุ้น ตั้ง "เคจีไอ" เป็นลีดอันเดอร์ไรท์เตอร์ พร้อมขาย 19-21 ก.พ. 61 เตรียมเทรดเข้าตลาด mai 27 ก.พ.นี้ นางศรัณยา กระแสเศียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซจแคปปิตอล จำกัด

AIT โชว์ความแข็งแกร่ง ทำรายได้ปี 60 เติบโต 22% บอร์ดฯ จ่ายเงินปันผลงวดครึ่งปีหลังอีก 1.40 หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

'บมจ.แอ็ดวานซ์อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี' หรือ AIT โชว์ผลการดำเนินงานปี 60 แกร่ง หลังทำรายได้จากงบเฉพาะกิจการ 5,397 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 22% และมีกำไรสุทธิ 462 ล้านบาท จากการส่งมอบงานให้แก่ลูกค้าได้ตามแผน และบริหารจัดการด้านต้นทุนค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

ภาพรวมราคาทองคำยังคงเคลื่อนตัวในกรอบแคบระดับสูงบริเวณ 1,350 – 1,355 เหรียญ โดยที่ตัวเลขภาวะเงินเฟ้อสหรัฐฯดูจะค่อนข้างยืนยันถึงการปรับขึ้นของเงินเฟ้อ โดยดัชนี PPI ออกมาดีขึ้นที่ระดับ 0.4% จาก -0.1% ขณะที่ Core PPI ปรับขึ้นมาที่ 0.4% จาก -0.1%

ข่าวซุบซิบ: ธนาคารกรุงศรีอยุธยาต้อนรับกระแสฟีเวอร์ The Mask Concert หุ้น—๑๖ ก.พ. ๖๑

กรุงศรีจัดให้... ธนาคารกรุงศรีอยุธยาต้อนรับกระแสฟีเวอร์ "The Mask Concert 3 สงครามข้ามสายพันธุ์" ด้วย เดอะแมสค์คอลเลคชั่น น่ารักไม่ซ้ำใคร สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีและสมัครบัตรเดบิต "ออมทรัพย์จัดให้" พร้อมเปิดใช้บริการกรุงศรี โมบาย แอพ ภายในวันเดียวกัน