Money Expo Pattaya 2018 แข่งดุ แบงก์-ประกัน-บล-บลจ.ทุ่มโปรโมชั่น เงินกู้ดอกเบี้ย 0% - เงินฝากดอกเบี้ยสูง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด

เริ่มแล้วอย่างยิ่งใหญ่ งานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 8 Money Expo Pattaya 2018 แบงก์/บล./บลจ./ประกัน ประเดิมแข่งโปรโมชั่นพิเศษต้นปีมัดใจลูกค้าภาคตะวันออก สินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล อัตราดอกเบี้ย 0% รู้ผลอนุมัติเบื้องต้นทันทีในงาน สินเชื่อเอสเอ็มอีให้วงเงินกู้สูงสุด 100 ล้านบาท เงินฝากดอกเบี้ยสูง 1.7% ประกันชีวิต-ประกันภัยเบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 6 เดือน สัมมนาฟรี "เทคนิคทำกำไรหุ้นไทยนิวไฮ" วันที่ 9-11 กุมภาพันธ์นี้ ที่ศูนย์ประชุมพีช พัทยา จ.ชลบุรี

เริ่มแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับ งานมหกรรมการเงิน พัทยา ครั้งที่ 8 Money Expo Pattaya 2018 โดยมี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง วิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ เป็นประธานพิธีเปิดงานในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.19 น. ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ พร้อมด้วยนายธนาคาร นักธุรกิจเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี แขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานคับคั่ง

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 8 Money Expo Pattaya 2018 ที่ วารสารการเงินธนาคาร จัดขึ้น วันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ ภายใต้แนวคิด "Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง" โดยมีธนาคารและสถาบันการเงิน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมงานกว่า 20 แห่งเพื่อนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร

นายสันติกล่าวว่า "วารสารการเงินธนาคารได้จัดงานมหกรรมการเงินพัทยาขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 แล้ว ซึ่งจากการจัดงานมหกรรมการเงินพัทยาทั้ง 7 ครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากลูกค้าประชาชนในพัทยา จังหวัดชลบุรี และจังหวัดในภาคตะวันออกเป็นอย่างดี โดยมียอดผู้เข้าชมงานรวมกว่า 350,000 คน และมียอดธุรกรรม 115,700 ล้านบาท ซึ่งมีส่วนช่วยสนับสนุนเศรษฐกิจในภาคตะวันออกให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง"

บริการการเงินการลงทุนครบครัน
ประเดิมโปรโมชั่นเด็ดตั้งแต่ต้นปี

นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ รองประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่าประชาชนที่เข้าชมงานสามารถเลือกบริการทางการเงินการลงทุนอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรเดบิต บัตรเงินสด เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ รวมไปถึงบริการทางการลงทุนที่มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม และทองคำ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มาให้คำแนะนำการลงทุนอย่างเหมาะสม

นอกจากนี้ ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานยังได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมาให้กับลูกค้าประชาชนในภาคตะวันออก ทั้งอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค และของแจกของแถมมากมาย

"ธนาคารและสถาบันการเงิน ประเดิมการแข่งขันต้นปีอย่างดุเดือด ด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษที่นำมาให้กับลูกค้าและประชาชนในภาคตะวันออก เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล อัตราดอกเบี้ย 0% รู้ผลอนุมัติเบื้องต้นทันทีในงาน ฟรี ค่าธรรมเนียมธนาคาร ค่าประเมินราคา ค่าจดจำนอง, สินเชื่อเอสเอ็มอีให้วงเงินกู้สูงสุด 150%, เงินฝากดอกเบี้ยสูง 1.7%, ประกันชีวิต-ประกันภัย เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 6 เดือน เป็นต้น"

สัมมนาเทคนิคทำกำไรหุ้นไทยนิวไฮ
ศิลปินสุดฮอตจัดเต็มความบันเทิง

ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาด้านการลงทุนในหัวข้อ "เทคนิคทำกำไรหุ้นไทยนิวไฮ" ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00-16.00 น. โดยนายประกฤติ สิริวัฒนเกตุ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และนายเอกภาวิน สุนทราภิชาติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย บริษัทหลักทรัพย์ไทยพาณิชย์ จำกัด พร้อมด้วยความบันเทิงจากศิลปินดาราที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เช่น ดีเจอ๋อง, เก่ง ธชย, ตั้ม วราวุธ, ริท เรืองฤทธิ์ เป็นต้น

แคมเปญโปรโมชั่นเด่น ในงาน Money Expo Pattaya 2018

ธ.ออมสิน : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน, สินเชื่อบ้านสำหรับผู้สูงอายุ (Reverse Mortgage) อัตราดอกเบี้ย 0% 2 ปี, สินเชื่อ GSB SMEs Start UP NO.1 อัตราดอกเบี้ยปีแรก 2.99% ต่อปี วงเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาท ผ่อนนาน 10 ปี, สินเชื่อ GSB SMEs บัญชีเดี่ยว เปอร์เซ็นต์เดียว อัตราดอกเบี้ย 1% ต่อปี วงเงินกู้สูงสุด 100 ล้านบาท, สินเชื่อ GSB เสริมแกร่ง อัตราดอกเบี้ย 4% นาน 7 ปี วงเงินกู้สูงสุด 15 ล้านบาท

ธ.กรุงศรีอยุธยา : สินเชื่อบ้านกรุงศรี อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือนแรก ค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักประกัน 50%, ทรัพย์ NPA ภาคเหนือ ราคาลดสูงสุด 70%

ธ.กสิกรไทย : สินเชื่อเอสเอ็มอี วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป รับ Samsung Smart TV55, สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย อัตราดอกเบี้ยหมื่นละ 2.25 บาทต่อวัน ผ่อนนาน 5 ปี, สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย อัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปีนาน 30 วัน, สินเชื่อรถช่วยได้ อัตราดอกเบี้ย 3.99% ต่อปี

ธ.ไทยพาณิชย์ : สินเชื่อบ้านคือเงิน อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ฟรี ค่าจดจำนอง ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี, เงินฝากออมทรัพย์ อีซี อัตราดอกเบี้ย 1.2% ต่อปี, สินเชื่อ Speedy Cash อัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 3 รอบบัญชี, ประกันชีวิต เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 3 เดือน, ประกันภัย เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 6 เดือน

ธ.กรุงเทพ : สินเชื่อบ้านบัวหลวง รู้ผลอนุมัติเบื้องต้นในงาน, ทรัพย์ NPA ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกัน ค่าธรรมเนียมจัดการสินเชื่อ

ธ.กรุงไทย : สินเชื่อที่อยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ย 0.99% นาน 9 เดือน, เงินฝาก KTB ZeroTax Max อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.05% ต่อปีไม่เสียภาษี, สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็ก อัตราดอกเบี้ย 6% ปลอดเงินต้นนาน 12 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียม 4 ปี, สินเชื่อ KTB SMEs บัญชีเดียว อัตราดอกเบี้ยคงที่ 5% ต่อปีนาน 2 ปี วงเงินสูงสุด 100 ล้านบาท

ธ.ทหารไทย : บัญชีเงินฝากไม่ประจำ อัตราดอกเบี้ย 1.3% ต่อปี
ME by TMB : เงินฝาก ME อัตราดอกเบี้ย 1.7% ต่อปี

ธ.อาคารสงเคราะห์ (ธอส.) : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อปี นาน 4 ปี ฟรี ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ค่าประเมินราคาหลักประกัน ค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม ค่าจดทะเบียนจำนอง, ทรัพย์ NPA ผ่อนชำระเงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี นานสูงสุด 4 ปี ฟรี ค่าประเมินราคาทรัพย์สิน ผ่อนนานสูงสุด 40 ปี

ธ.เพื่อการส่งออกและนำเข้า (เอ็กซิมแบงก์) : สินเชื่อส่งออกพลัส อัตราดอกเบี้ย 4% ในปีแรก วงเงินสูงสุด 50 ล้านบาทหลักประกันเพียง 25%, สินเชื่อส่งออกทันใจทวีค่า อัตราดอกเบี้ย 4.5% ในปีแรก วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาทใช้เพียงผู้บริหารและ บสย. ค้ำประกัน, สินเชื่อธุรกิจ วงเงินกู้สูงสุด 50 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี, บริการประกันส่งออกทันใจ SMEs วงเงินรับประกันสูงสุด 1,000,000 บาท ค่าเบี้ยประกันผู้ซื้อรายละ 1,500 บาท

บมจ.เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ : ประหยัดเบี้ยสูงสุด 18%

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพพร้อมร่วมงานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 1 เสริฟ ‘บริการด้วยคุณภาพและน้ำใจ’ พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดให้ลูกค้า

นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากขวา) นายเดชา ตุลานันท์ รองประธานกรรมการบริหาร (ซ้ายสุด) นายสุวรรณ แทนสถิตย์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ฯพณฯ กรณ์ จาติกวณิช...

นับถอยหลังสู่งาน "มหกรรมบ้าน 55 ปี ธอส."

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ประกาศความพร้อม นับถอยหลังเตรียมเปิดฉากงาน “มหกรรมบ้าน 55 ปี ธอส.” 18-21 กันยายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมอัดโปรโมชั่นใหญ่ “เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ และเงินฝากดอกเบี้ยสูง” และ “กู้บ้านลุ้นบ้าน ...