Gossip News: ซีลิค (SELIC) ปฎิเสธข่าวเทนเดอร์ - มั่นใจพื้นฐานธุรกิจแกร่ง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--พีอาร์ นิวส์ บียอนด์

บริษัท ซีลิค คอร์พ จำกัด (มหาชน) SELIC ออกปฎิเสธการให้ข่าวที่ปรากฎในโซเชียลมีเดีย ในวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 โดยเนื้อหาข่าวระบุว่า มีบริษัทในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยมีแผนที่จะเข้าซื้อหลักทรัพย์ของบริษัทฯ ในสัดส่วนร้อยละ 67 ของจำนวนหลักทรัพย์ทั้งหมด ด้วยราคาหุ้นละ 3 บาท โดยขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และบริษัทฯ มั่นใจในธุรกิจว่ายังมีศักยภาพสูงในอุตสาหกรรมกาว

ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า บริษัทฯ ไม่มีนโยบายในการเปิดเผยข้อมูลใดก่อนการเปิดเผยงบการเงินประจำงวด ผ่านระบบเผยแพร่ข้อมูลของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ http://seliccorp.com/

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...