ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

สินมั่นคงประกันภัยส่ง ประกันรถยนต์คนกรุง เบี้ยไม่ยอมเปลี่ยนแปลง เอาใจคนใช้รถในเมืองกรุง หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ ส่งผลิตภัณฑ์และแคมเปญโฆษณาออนไลน์ "ประกันรถยนต์คนกรุง" ประกันชั้น 1 เอาใจคนใช้รถในเมืองกรุง เพราะสินมั่นคงเข้าใจว่า อุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นเรื่องไม่คาดคิด แม้จะระมัดระวังดีเพียงใด

#เกรฮาวด์ คาเฟ่ ลอนดอน กระแสตอบรับดีเยี่ยม #มัดแมน มั่นใจ วางแผนเตรียมเดินหน้าต่อทันที หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

"นาดิม ซาเวียร์ ซาลฮานี" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มัดแมน จำกัด (มหาชน) (MM) มั่นใจยุทธศาสตร์การขยายธุรกิจในต่างประเทศ จะเป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยเสริมศักยภาพธุรกิจอาหารของมัดแมนให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดยล่าสุด ประกาศความสำเร็จ

ภาพข่าว: ธอส. Go Live ระบบ ERP HR ยกระดับกระบวนการทำงานภายในสู่ดิจิทัล หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ ( ธอส.) นำทีมผู้บริหาร และคณะทำงาน เริ่มใช้งานจริง หรือ Go Live โครงการพัฒนาระบบ ERP & HR อย่างเป็นทางการ โดยเปลี่ยนกระบวนการทำงานภายในทั้งระบบบัญชี งบประมาณ การจัดซื้อจัดจ้าง

ภาพข่าว: กรุงศรีคว้า 2 รางวัลจาก Thailand Best Employer Brand Awards หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

นายวิธพล เจาะจิตต์ (กลาง) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านทรัพยากรบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมผู้บริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคลกรุงศรี รับรางวัล Best Employer Brand Award และ Dream Company to Work for จากงาน Thailand Best Employer Brand Awards 2018

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 06 กุมภาพันธ์ 2561 โดย หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

สภาวะตลาดวันที่ 06 กุมภาพันธ์ 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,335.30-1,346.09 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,100 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 150 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,950 บาทต่อบาททองคำ

ก.ล.ต. เปิดให้ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทสำหรับบุคคลทั่วไป หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

ก.ล.ต. เปิดรับสมัครผู้สนใจรับทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ศึกษาในต่างประเทศ สำหรับบุคคลทั่วไป จำนวน 1 ทุน ในสาขาที่เกี่ยวข้องและเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาตลาดทุน เพื่อร่วมงานกับ ก.ล.ต. ในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การพัฒนาตลาดทุนไทยในอนาคต

ซิตี้แบงก์เผยแนวโน้มทิศทางเศรษฐกิจโลก และโอกาสการลงทุนในช่วงที่ตลาดโตเต็มที่ ปี 2561 หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

- การเติบโตของผลกำไรทั่วโลกคาดการณ์ไว้ที่ 9% โดยนักวิเคราะห์ซิตี้เผยตลาดหุ้นทั่วโลกมีแนวโน้มขยายตัวดีในทุกภูมิภาคหลักซึ่งส่งผลบวกต่อหุ้นวัฏจักรได้แก่ กลุ่มวัสดุการผลิต กลุ่มการเงิน และกลุ่มเทคโนโลยี โดยให้น้ำหนักในภูมิภาคตลาดเกิดใหม่ ยุโรป

Gossip News: SIMAT พุ่งสวนตลาด หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

อดสงสัยไม่ได้ทำมั๊ยทำมัย ราคาหุ้น SIMAT เมื่อต้นสัปดาห์ถึงพุ่งแรงสวนตลาดกว่า 7% อืม...หรือว่าจะมีบิ๊กดีลเกิดขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ "ทองคำ มานะศิลปพันธ์" บิ๊กบอส บมจ.ไซแมท เทคโนโลยี (SIMAT) บอกไตรมาส 1/61 มีหลายดีลที่อยู่ในมือ... ว่ากันว่าจะทำให้ผลงานของ

กกร. สรุปประเด็นแถลงข่าว หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

ที่ประชุม กกร. เห็นว่า เศรษฐกิจหลักของโลกในปี 2561 มีสัญญาณบวกมากขึ้น โดยเฉพาะเศรษฐกิจสหรัฐฯ ที่คาดว่าจะได้รับอานิสงส์จากมาตรการปรับลดภาษี ซึ่งก็สอดคล้องกับมุมมองของ IMF ที่ได้ปรับประมาณการเศรษฐกิจหลักต่างๆ เพิ่มขึ้นจากเดิม อย่างไรก็ตาม

Gossip News: FSMARTคิวแน่น..!! หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

จะประกาศงบประจำปี 60 กันแล้ว ทำให้หลายบริษัทจดทะเบียนต้องเร่งปิดงบและเตรียมตัวร่วมงานบริษัทจดทะเบียนพบนักลงทุน(opportunity day) ที่เริ่มในเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดย บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส หรือ FSMART

ภาพข่าว: APMLAO พบ สันติภาพ สังกะสีลาว หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอพีเอ็มลาว จำกัด พร้อมทีมงานเข้าพบท่านสังคม จันสุก ประธานสภาบริหาร บริษัท สันติภาพ สังกะสี ลาว จำกัดผู้เดียว และบริษัท ผลิตภัณฑ์สะหวันยิบซัม จำกัดผู้เดียว พร้อมท่านสอนไช สิลาเพด

SME ความเชื่อมั่นด้านรายได้ฟื้น กังวลค่าแรงขั้นต่ำกระทบต้นทุนกิจการปีจอ หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีเอ็มบี เผยความเชื่อมั่น SME ด้านรายได้ในไตรมาส 4 เพิ่มขึ้นเกือบทุกภูมิภาค รับอานิสงส์กำลังซื้อและเศรษฐกิจในประเทศฟื้น แม้ผลรวมดัชนีเชื่อมั่น SME ลดลง จากต้นทุนพลังงานและค่าจ้างแรงงานขั้นต่ำที่เพิ่มขึ้นกระทบความเชื่อมั่นด้านต้นทุน

โกลเบล็ก หวั่นตลาดหุ้นทั่วโลกร่วงลงกดดันหุ้นไทย วางกรอบดัชนี 1,780 -1,830 จุด-แนะเก็งกำไร TPCH- หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

บล.โกลเบล็ก แนะจับตาสภาคองเกรสสหรัฐประชุมเพิ่มเพดานหนี้ทันกำหนดเส้นตายวันที่ 8 หรือไม่ และการปรับขึ้นดอกเบี้ยของเฟดในเดือนมีนาคมหลังตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรที่แข็งแกร่งมากขึ้น

Gossip News: ลุ้น PDI คาดจัดหนัก!!จ่ายปันผลแบบหนำใจ หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นมาหุ้น บมจ.ผาแดงอินดัสทรี (PDI) ก็เสิร์ฟข่าวดีให้แฟนคลับได้ปลื้มใจไม่มีหยุด ว่ากันว่าผลงานปี 60 จะทะยานพุ่งตามราคาสังกะสีโลกอย่างที่บอสใหญ่คนเก่ง ฟรานซิส แวนเบลเลน เคยบอกไว้ ผู้ถือหุ้นเตรียมรอรับทรัพย์ คาดปีนี้มีจัดหนัก

Gossip News: TPCH เตรียมขนทัพเดินสายโรดโชว์ หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

แอบได้ยินมาว่า "กนกทิพย์ จันทร์พลังศรี" หัวเรือใหญ่ บมจ. ทีพีซี เพาเวอร์ โฮลดิ้ง (TPCH) พร้อมทีมงาน เตรียมขนทัพเดินสายโรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่ออัพเดทข้อมูลการดำเนินธุรกิจปี 2561 และแผนงานในอนาคต

ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) เตรียมเสนอขายตราสารด้อยสิทธิเดือนมีนาคมนี้ พร้อมแต่งตั้งธนาคารกรุงเทพและธนาคารก หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) จำกัด (มหาชน) ("ธนาคารไอซีบีซี (ไทย)") ภายใต้การสนับสนุนจากกลุ่มธนาคารไอซีบีซี ธนาคารชั้นนำระดับโลก มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศจีนและครอบคลุมทั่วโลก เตรียมออกและเสนอขายตราสารด้อยสิทธิที่นับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 2 อายุ 10 ปี 6 เดือน

Gossip News: ซีลิค (SELIC) ปฎิเสธข่าวเทนเดอร์ - มั่นใจพื้นฐานธุรกิจแกร่ง หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

บริษัท ซีลิค คอร์พ จำกัด (มหาชน) SELIC ออกปฎิเสธการให้ข่าวที่ปรากฎในโซเชียลมีเดีย ในวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 โดยเนื้อหาข่าวระบุว่า มีบริษัทในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยมีแผนที่จะเข้าซื้อหลักทรัพย์ของบริษัทฯ ในสัดส่วนร้อยละ 67

ภาพข่าว: บัตรธนชาตชวนกิน ช้อป ที่เมกาบางนา ลดสูงสุด 50% รับฟรีบัตร Starbucks สูงสุด 1,400 หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

นางธีรนารถ พ่วงมหา (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล และนายคมชลัช พิถีพรหม (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากและผลิตภัณฑ์หน่วยลงทุน ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย

ฉลองรับตรุษจีนกับอิออน ผ่อนทองรับฟรีกระเป๋าเดินทาง หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) มอบโปรโมชั่นฉลองรับเทศกาลตรุษจีน ให้คุณเป็นเจ้าของทองคำสุดคุ้มได้อย่างง่ายดาย ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนง่ายๆ โปรเบาสบายนานสูงสุด 12 เดือน เพียงผ่อนชำระทองคำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

ภาพข่าว: บล.กสิกรไทย พานักลงทุนเยี่ยมโรงงานผลิต SNAIL WHITE หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

คุณกวี ชูกิจเกษม รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) นำลูกค้าและนักลงทุนเข้าเยี่ยมชมการผลิตและรับฟังสรุปผลการดำเนินงานและแผนการดำเนินงาน ในปี 2561 ของบริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตแบรนด์ NAMU LIFE

Gossip News: ACAP ออกหุ้นกู้ครั้งที่ 1/2561 หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

หลังจาก ทริสเรทติ้ง ประกาศอันดับความน่าเชื่อถือ ให้ บริษัท เอเชีย แคปปิตอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ACAP ในระดับ "BB" คงที่ ล่าสุด ACAP เดินหน้าออกหุ้นกู้ ครั้งที่ 1/2561 โดยหุ้นกู้ดังกล่าว มีอายุ 2 ปี อัตราดอกเบี้ยที่ 6% งานนี้ CEO คนเก่ง "คุณสุกัญญา

Gossip News: TWPC เข้าตากองทุนมาเลย์ฯ หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

แบบว่า...ได้รับการตอบรับกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง หลังจาก บิ๊กบอส "โฮ เรน ฮวา" ยกทัพผู้บริหาร บมจ.ไทยวา (TWPC) ควงคู่ไปกับ บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง เดินสายให้ข้อมูลนักลงทุนสถาบัน และผู้จัดการกองทุน ในประเทศมาเลเซีย ให้เข้าถึงลักษณะธุรกิจ

ภาพข่าว: TWPC โรดโชว์มาเลเซีย หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

คุณอรอนงค์ วิชชุชาญ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มการเงิน พร้อมด้วย คุณรตินันทน์ วงศ์วัชรานนท์ (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายงานนักลงทุนสัมพันธ์ บมจ.ไทยวา หรือ TWPC ถ่ายภาพร่วมกับ Ms.Lucy Chong, MD. Regional Heads ASEAN Sales และ Ms.Maria Brenda Lapiz, MD. Head

บอร์ด STAR ไฟเขียวออกวอร์แรนต์-หุ้นกู้ ดึงเงินสยายปีกธุรกิจรีไซเคิลในประเทศออสเตรเลีย มีเดีย หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

บอร์ด บมจ. สตาร์ ยูนิเวอร์แซล เน็ตเวิร์ค (STAR) อนุมัติออกวอร์แรนต์ 135.45 ล้านหน่วย พร้อมออกหุ้นกู้วงเงินไม่เกิน 500 ล้านบาท รองรับการขยายธุรกิจใหม่ถึง 3 ธุรกิจ ธุรกิจรีไซเคิลในประเทศออสเตรเลีย – ธุรกิจมีเดีย –

เคทีซี มอบสิทธิให้สมาชิกคุ้มค่าทุกเดินทาง ด้วยเครดิตเงินคืน 10% เมื่อเติมเงินบัตรโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดิ หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับมือ นายอัลวิน จี รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ "BEM" (Bangkok Expressway and Metro)

AECS เชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจทั่วไปร่วมงานสัมมนา DW28 ครั้งที่ 2 หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

เตรียมพบกับการแข่งขันเทรด DW28 ใน " โครงการ AECS DW28 Challenge Grow Your Success" เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 100,000 บาท โดยมี คุณจุติ เสนางคณิกร (อ.ติ CB Tradeder) มาแนะนำเทคนิคการจับจังหวะการเทรด SET50 ด้วย Technicial และ Volume Analysis

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต คว้า รางวัลสุดยอดบริษัทประกันชีวิตแห่งนวัตกรรม ประเทศไทย ประจำปี หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดยนายสุธี โมกขะเวส รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส เป็นผู้แทนรับ "รางวัลสุดยอดบริษัทประกันชีวิตแห่งนวัตกรรม - ประเทศไทย ประจำปี 2560 (Most Innovative Life Insurance Company - Thailand 2017)" จากการประกวด

ภาพข่าว: EFORL บ.ในเครือสัมมนาการเปิดเผยข้อมูลบจ.ต่อผู้ลงทุน หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

คุณมนัส แจ่มเวหา (ตรงกลาง ) ประธานกรรมการตรวจสอบ , คุณธีรวุทธิ์ ปางวิรุฬห์รักข์ ( คนที่5ขวามือ ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคณะผู้บริหารบริษัทในเครือบริษัท อี ฟอร์ แอล เอม จำกัด (มหาชน) (EFORL) ถ่ายภาพร่วมกับ นายธวัชชัย พิทยโสภณ (คนที่ 6 ซ้ายมือ )

ธอส. ขยายเวลารับของขวัญปีใหม่ 1,000 บาท แก่ลูกค้าผู้มีรายได้น้อยผ่อนดีมีวินัย ถึง 28 ก.พ. หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) เอาใจลูกค้ารายได้น้อยที่มีประวัติผ่อนชำระดี ประกาศขยายเวลาติดต่อขอรับเงินของขวัญจำนวน 1,000 บาท ใน "โครงการของขวัญ ปีใหม่ 2561 เพื่อส่งเสริมวินัย ทางการเงินสำหรับลูกค้า ธอส. ผู้มีรายได้น้อย" จากกำหนดเดิมสิ้นสุดวันที่ 31 มกราคม

Gossip News: รอดีลงานเพียบ หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

เห็น บมจ.แอร์โรว์ ซินดิ เคท (ARROW) เงียบๆ แบบนี้ ซุ่มดีลโปรเจกต์ใหม่ๆ จากภาครัฐและเอกชนเพียบนะจ๊ะ! เห็นว่ามีโอกาสคว้างานได้ถึง 70-80% ของมูลค่างานที่ร่วมประมูลแถมทำให้งานในมือพุ่งพรวดเชียวล่ะ…โหหห!! ข่าวดีแบบนี้ช่างดีต่อใจ

กรมสรรพากรร่วมกับ 2 สถาบันการเงิน เพิ่มช่องทางให้บริการรับชำระภาษีอากรผ่านเครื่อง หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

กรมสรรพากรร่วมมือกับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ในการรับชำระภาษีอากรผ่านเครื่องรับชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (EDC) เพื่อสนับสนุนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ (National e-Payment)

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

ราคาทองคำค่อนข้างทรงตัวในตลาดโลกโดยที่มีการแกว่งตัวในกรอบ 1,330 – 1,340 เหรียญ ท่ามกลางผันผวนของตลาดหุ้นดาวโจนส์ที่ปิดปรับตัวลดลงกว่า 4% จากความกังวลในเรื่องการขึ้นดอกเบี้ย หลังจากที่ Non-Farm Payrolls ออกมาดีมาก ขณะที่เมื่อวานนี้ ISM

ภาพข่าว: กสิกรไทยจัดทำซองอั่งเปาตรุษจีน 2 ล้านซอง หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

ธนาคารกสิกรไทยฉลองตรุษจีนปีจอ จัดทำซองอั่งเปามงคล "มั่ง มี ศรี สุข" รูปสุนัขพันธุ์ปักกิ่ง สุนัขมงคลที่มีลักษณะคล้ายสิงโต นั่งอยู่กับกองเหรียญทองจีนแบบโบราณ ทำหน้าที่เฝ้าดูแลสมบัติ ดึงดูดโชคลาภและทรัพย์สินเงินทองให้มาสู่ผู้เป็นเจ้าของ ผลิตจำนวน 2,000,000

Industrial and Commercial Bank of China และ Kaligo Solutions ประกาศเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ หุ้น—๖ ก.พ. ๖๑

Industrial and Commercial Bank of China (ICBC) ธนาคารรายใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อประเมินจากสินทรัพย์ และบริษัทมหาชนรายใหญ่ที่สุดในโลกจากการจัดอันดับ Forbes Global 2000 ร่วมกับ Kaligo Solutions ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมลอยัลตี้โปรแกรม