ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๔๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ว้าวอีกแล้ว...เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ตอบรับสังคมไร้เงินสด เปิดให้บริการชำระผ่าน QR Code Payment on EDC พร้อมโปรสุดพิเศษ ซื้อตั๋วหนัง - ป๊อปคอร์น - โยนโบว์ลิ่ง - ร้องคาราโอเกะ และเล่นไอซ์สเก็ต เพียง 9 บาท หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

ว้าวอีกแล้ว เมื่อ ชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพันธมิตรธุรกิจ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ สุวัฒน์ เตชะวัฒนวรรณา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดให้บริการชำระผ่าน "QR Code Payment on

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 19 มกราคม 2561 โดย YLG หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส

สภาวะตลาดวันที่ 19 มกราคม 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,326.06-1,337.78 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,150 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,100 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFG18 อยู่ที่ 20,240 บาท โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,190 บาท

(หมายเหตุ: ข้อมูลนี้จัดทำขึ้น ณ เวลา 15.39 น. ของวันที่ 19/01/61)
แนวโน้มวันที่ 22 มกราคม 2561

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ระบุว่าในเดือน ธ.ค. ธนาคารกลางต่างๆ เร่งเพิ่มสกุลเงินที่ไม่ใช่สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐไว้ในทุนสำรองเงินตราต่างประเทศ ในไตรมาส 3 ในอัตราที่เพิ่มขึ้น ทั้งนี้ ข้อมูลของกระทรวงการคลังของจีนและญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเจ้าหนี้ต่างชาติรายใหญ่ของสหรัฐ บ่งชี้ว่า ทั้งสองประเทศได้ลดการถือครองพันธบัตรสหรัฐลงในเดือนพ.ย. สถานการณ์ดังกล่าว ส่งผลให้ดอลลาร์สหรัฐอยู่ใกล้จุดต่ำสุดรอบ 3 ปีเมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงิน จนพยุงราคาทองคำไว้ ซึ่งตลาดปริวรรตเงินตรามีความอ่อนไหวมากขึ้นต่อแนวโน้มต่อธนาคารกลางของประเทศขนาดใหญ่ที่กำลังดำเนินการปรับนโยบายการเงินเข้าสู่ภาวะปกติ โดยนักลงทุนเชื่อว่าธนาคารกลางยุโรป(ECB) จะมุ่งไปสู่การยุติแผนการซื้อพันธบัตรในช่วงต่อไปของปีนี้ ประกอบกับคาดการณ์ว่า ธนาคารกลางญี่ปุ่น(BOJ) จะสนับสนุนการดำเนินนโยบายเชิงผ่อนคลายน้อยลง ซึ่งสร้างแรงหนุนต่อสกุลเงินเยนและสกุลเงินยูโร กระแสดังกล่าว ทำให้ดอลลาร์มีแนวโน้

ภาพข่าว: บล.หยวนต้า เปิดสาขาใหม่ หัวหิน พร้อมให้บริการแบบครบวงจรแล้ววันนี้ หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารคุณบุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด และคุณโฆษิต บุญเรืองขาว ประธานสายธุรกิจซื้อขายหลักทรัพย์ ร่วมเป็นประธานตัดริบบิ้นเปิดสาขาหัวหินอย่างเป็นทางการ

ธอส. แจ้งปิดให้บริการ ATM และ PromptPay เป็นการชั่วคราว วันอาทิตย์ที่ 21 ม.ค. 61 ระหว่างเวลา หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธนาคารแจ้งปิดให้บริการระบบ ATM และ PromptPay เป็นการชั่วคราว ในวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 ระหว่างเวลา 00.00-05.00 น.

ภาพข่าว: #ธนชาต บุกเทรนด์ช้อปออนไลน์ จับมือ Honestbee ช้อปครบ 900 ลดเลย หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) บุกตลาดช้อปสินค้าออนไลน์ตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ยุคดิจิทัล ร่วมมือกับออนเนสบี เว็บไซต์ซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์น้องใหม่ที่มาแรงด้วยบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วถึงที่หมายใน 1 ชั่วโมง มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรเครดิตธนชาต รับส่วนลด

SME Development Bank จัดงานแถลงข่าวมาตรการเสริมแกร่งเพิ่มทุนครอบคลุมทุกกลุ่ม SMEs หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

วันที่ 22 มกราคม 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องแก้ววิเชียร ชั้น 11 อาคารสำนักงานใหญ่ SME Bank Tower เวลา 10.00 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและนำเข้าสู่พิธีการ - กล่าวถึงมาตรการ เสริมแกร่ง เพิ่มทุน

อมุนดิชี้แนะแนวทางการลงทุน ปี 2561 หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน อมุนดิ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่เป็นผู้จัดการทรัพย์สินอันดับ 1 ในยุโรป และเป็นหนึ่งใน 10 อันดับแรกของโลก นายอิรีค มิช้อท (Mr. Eric Mijot) หัวหน้าฝ่ายวิจัย กลยุทธ์หุ้น อมุนดิ ฝรั่งเศส กล่าวว่าในปี 2561

เคทีซี จับมือ โรงพยาบาลเวชธานี เปิดตัวบัตรเครดิตร่วม KTC - VEJTHANI VISA SIGNATURE หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

"เคทีซี" จับมือ "โรงพยาบาลเวชธานี" พันธมิตรที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมทางการแพทย์ เปิดตัวบัตรเครดิตร่วม "KTC-VEJTHANI VISA SIGNATURE" บัตรเดียวที่ดูแลรอบด้านของการใช้ชีวิต เวชธานีดูแลด้านสุขภาพ เคทีซีดูแลด้านการใช้จ่ายที่คุ้มค่า

ภาพข่าว: อมุนดิชี้แนะแนวทางการลงทุน ปี 2561 หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน อมุนดิ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่เป็นผู้จัดการทรัพย์สินอันดับ 1 ในยุโรป และเป็นหนึ่งใน 10 อันดับแรกของโลก จัด "Amundi Outlook 2018" เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การการลงทุนระหว่างยุโรปกับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

กสิกรไทยเสนอขายหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิไม่มีหลักประกัน มูลค่า 400 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

ธนาคารกสิกรไทยเสนอขายหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิไม่มีหลักประกัน มูลค่า 400 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ อายุ 5 ปี 6 เดือน ครบกำหนดไถ่ถอนในปี 2566 และมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 3.256 ต่อปี เพื่อทดแทนหุ้นกู้เดิมที่กำลังจะครบกำหนดไถ่ถอนในปี 2561 นี้

สภาธุรกิจตลาดทุนไทย จัดงานสัมมนา Capital Market Outlook เศรษฐกิจไทยขยับ หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

สภาธุรกิจตลาดทุนไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงาน สัมมนา Capital Market Outlook "เศรษฐกิจไทยขยับ เตรียมรับเทคโนโลยีเปลี่ยน" ในวันอังคารที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคาร B ชั้น 7

ภาพข่าว: ซีลิค (SELIC) ขะมักเขม้น หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

ไม่ได้เงียบหายไปไหน ผู้บริหารไฟแรง คุณเอก สุวัฒนพิมพ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณยุวดี เอี่ยมสนธิทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซีลิค คอร์พ จำกัด (มหาชน) SELIC เดินสายพบปะลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ขะมักเขม้น แบบนี้ ผู้ถือหุ้นหายห่วง

ธนาคารกรุงเทพรายงานกำไรสุทธิปี 2560 จำนวน 33,009 ล้านบาท หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

ในปี 2560 เศรษฐกิจไทยขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยมีปัจจัยสนับสนุนหลักจากภาคการส่งออกและการท่องเที่ยวที่ขยายตัวดีขึ้น สอดคล้องกับอุปสงค์จากต่างประเทศที่ฟื้นตัวขึ้น ตามเศรษฐกิจโลกที่ขยายตัวในอัตราดีกว่าที่คาดการณ์ไว้

ภาพข่าว: เปิดบ้านต้อนรับนักวิเคราะห์ หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

คุณบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ชีวาทัย (CHEWA) ให้การต้อนรับนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ซึ่งเป็นตัวแทนจากบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของไทย ในโอกาสให้เกียรติเยี่ยมชมโครงการชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก พร้อมฟังข้อมูลเกี่ยวกับแผนการดำเนินธุรกิจในอนาคตของบริษัทฯ

ไทยพาณิชย์ประกาศผลกำไรสุทธิปี 2560 จำนวน 43,152 ล้านบาท หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

ธนาคารไทยพาณิชย์และบริษัทย่อยมีกำไรสุทธิในปี 2560 (งบการเงินรวมก่อนตรวจสอบ) จำนวน 43,152 ล้านบาท ลดลง 9.4% จากปี 2559 เป็นผลมาจากการตั้งสำรองหนี้สงสัยจะสูญเพิ่มขึ้นโดยพิจารณาถึงหลักความระมัดระวัง

ทีเอ็มบีแจ้งผลประกอบการไตรมาส 4 / 2560 หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

ทีเอ็มบีมีกำไรจากการดำเนินงานก่อนหักสำรองฯ เติบโต 6% ในปี 2560 และยังคงดำเนินธุรกิจอย่างรอบคอบ ด้วยการตั้งสำรองเพิ่มขึ้นจากปีก่อน ส่งผลให้สัดส่วนสำรองต่อ NPL อยู่ในระดับสูงที่ 143% ขณะที่สัดส่วน NPL ลดลงมาอยู่ที่ 2.35% ส่วนกำไรสุทธิอยู่ที่ 8,687 ล้านบาท

ธนาคารกสิกรไทย แจ้งผลประกอบการ ปี 60 กำไร 34,338 ล้านบาท หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

นายปรีดี ดาวฉาย กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทยประกาศผลการดำเนินงานสำหรับปี 2560 โดยธนาคารและบริษัทย่อยมีกำไรสุทธิจำนวน 34,338 ล้านบาท ลดลงจากปีก่อน 14.53% ผลการดำเนินงานสำหรับปี 2560 เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2559

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

ราคาทองคำแกว่งตัวกรอบแคบด้านล่างบริเวณ 1,330 เหรีญญ ท่ามกลางความไม่แน่นอนทางการเมืองสหรัฐฯในการผ่านร่างงบประมาณ โดยดัชนีดอลลาร์ปรับตัวสูงขึ้นเล็กน้อย ขณะทีเช้านี้ดัชนีดอลลาร์อ่อนค่าลงมา 90.31 จุด และเช้านี้เงินบาทหลุด 31.90 บาท/ดอลลาร์

Gossip News: SUN เปิดบ้านต้อนรับนักข่าว หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็มเอไอไปเมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับบริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN คราวนี้ดร.องอาจ กิตติคุณชัย CEO ของ บริษัท พร้อมด้วย FA เสกสรรค์ ธโนปจัย CEO ของ APM และ"พีโต" วิชา โตมานะ

Strike Social เริ่มรับชำระค่าบริหารแคมเปญโฆษณาดิจิทัลด้วยสกุลเงิน Dash หุ้น—๑๙ ม.ค. ๖๑

บริษัทเอกชนที่โตเร็วอันดับที่ 17 ของสหรัฐ เดินหน้าใช้สกุลเงินใหม่ที่เอื้อต่อการขยายธุรกิจในต่างประเทศ Strike Social บริษัทเอกชนที่โตเร็วเป็นอันดับที่ 17 ของสหรัฐในทำเนียบ Inc. 500 มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้เพิ่มสกุล Dash