ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

HUMAN ไม่ทำให้ผิดหวังปิด 8.05 บาท พุ่ง 101.25% หุ้นน้องใหม่ขวัญใจมหาชน -อนาคตไปได้อีกไกล วางเป้าหมายสร้างอาณาจักรธุรกิจด้วยการ Synergy

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--IR network

HUMAN หุ้นน้องใหม่ป้ายแดง ไม่ทำให้นักลงทุนผิดหวัง ปิดตลาดที่ราคา 8.05 บาท หรือเพิ่มขึ้น 101.25% จากราคาไอพีโอที่ 4.00 บาท และเป็นราคาสูงสุดของวันอีกด้วย "สุนทร เด่นธรรม" ปลื้ม!! นักลงทุนให้การตอบรับดีเยี่ยม เปิดแผนธุรกิจสร้างอาณาจักรธุรกิจด้วยการ Synergy นำเงินระดมทุนพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ย้ายสำนักงานและจัดตั้ง Learning Center ต่อยอดธุรกิจให้สยายปีกบุกเอเชีย - ครองตำแหน่งผู้นำการให้บริการด้านทรัพยากรบุคคลที่ครบวงจรด้วยซอฟต์แวร์ที่พัฒนาเอง

วันนี้ (8 ธ.ค.60) บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) หรือ HUMAN เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เป็นวันแรก ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุน โดยเปิดตลาดที่ระดับ 7 บาท เพิ่มขึ้น 75% เมื่อเปรียบเทียบกับราคาไอพีโอที่ 4.00 บาท/หุ้น และปิดตลาดที่ 8.05 บาท เพิ่มขึ้น 4 บาท หรือ 101.25% มูลค่าการซื้อขาย 2,638.84 ล้านบาท

นายสุนทร เด่นธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) หรือ HUMAN ผู้นำในการให้บริการด้านทรัพยากรบุคคลที่ครบวงจรด้วยซอฟต์แวร์ที่พัฒนาเองเปิดเผยว่าขอขอบคุณนักลงทุนที่ให้การตอบรับหุ้น HUMAN เป็นอย่างดีจนกระทั่งราคาหุ้นสามารถยืนเหนือราคาไอพีโอที่ 4.00 บาทต่อหุ้น ซึ่งสะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่นักลงทุนมีต่อธุรกิจและแผนการดำเนินงานในอนาคตของบริษัทฯ

บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายที่จะนำเงินที่ได้จากการระดมทุนในครั้งนี้ จำนวน 720 ล้านบาท ไปใช้สำหรับ 1. ย้ายสำนักงานแห่งใหม่ จำนวน 25 ล้านบาท 2. ลงทุนในเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 125 ล้านบาท 3.ตั้ง Learning Center จำนวน 20 ล้านบาท 4.ลงทุนในบริษัทอื่นซึ่งจะต้องเป็นธุรกิจที่สร้าง Synergy ให้กับกลุ่มบริษัทจำนวน 100 ล้านบาท และที่เหลือจะใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจ

" การนำธุรกิจ Human Resources Solutions เข้าระดมทุนเป็นบริษัทแรก ด้วยจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร บวกกับทีมผู้บริหารที่มากประสบการณ์โครงการลงทุนในอนาคตที่น่าสนใจชัดเจน จึงทำให้หุ้น HUMAN ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุนจนทำให้ราคาหุ้นยืนเหนือราคาไอพีโอได้ บริษัทฯ เป็นผู้นำในธุรกิจ HR Outsourcing ในประเทศไทย และวางเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำการให้บริการด้านทรัพยากรบุคคลในเอเชียในอนาคตอีกด้วย " นายสุนทร กล่าวในที่สุด

ด้านนายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย หุ้นสามัญเพิ่มทุนของ บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) หรือ HUMAN ระบุว่านักลงทุนให้การตอบรับหุ้น HUMAN อย่างดีมาก เนื่องจากมีปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่ง ประกอบกับผลการดำเนินงานในช่วงที่ผ่านมามีอัตราการเติบโตที่ดีและต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ ผู้บริหารมีวิสัยทัศน์ มีประสบการณ์ทำงานมายาวนานด้วยความเชี่ยวชาญ ขณะเดียวกันยังเป็นบริษัทที่มีแผนการขยายธุรกิจและการดำเนินงานที่ชัดเจน ดังนั้นจึงมั่นใจว่าหุ้น HUMAN เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) แล้วจะสร้างผลตอบแทนที่ดีและน่าประทับใจให้กับนักลงทุน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอสเอพี แถลงข่าว “การประกาศความสำเร็จทางธุรกิจสำหรับโซลูชั่น Business One Partner ระหว่างเอสเอพี และฮิวแมนิก้า (Humanica)”

บริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเสนอซอฟท์แวร์โซลูชั่นทางด้านธุรกิจชั้นนำระดับโลก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “การประกาศความสำเร็จทางธุรกิจสำหรับโซลูชั่น Business One Partner ระหว่างเอสเอพีและฮิวแมนิก้า (Humanica )”...

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ย้ำ 100% ของโครงการทั้งหมดอยู่ในตลาดบ้านที่เป็นอุปสงค์อย่างแท้จริง พร้อมประกาศผลประกอบการปี 2547 และ เปิดแผนธุรกิจปี 2548

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายไชยยันต์ ชาครกุล ประธานกรรมการบริหาร ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) แถลงผลประกอบการปี 2547 มียอดรับรู้รายได้ทั้งสิ้น 2,345.81 ล้านบาท กำไรขั้นต้น 1,064.7 ล้านบาท หรือคิดเป็น 46% ของยอดขายที่รับรู้รายได้ และกำ...

"กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" ดี๊ด๊า ชุดใหม่วัยรุ่นจ๋า

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--แมงป่อง เปลี่ยนลุคส์จากพระเอกลิเกขวัญใจมหาชน มาเป็นสุภาพบุรุษลูกทุ่งเจ้าเสนห์ ในอัลบั้มชุด 2 "อ้อนป้า" งานนี้ "กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" ศิลปินสังกัดค่ายดังดัง ในเครือ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) ถึงกับออกอาการปลื้มอกปลื้มใจที่ชุดใหม่แนวเพลงท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง