ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เซเดอร์เร่ โหมหนัก บุกอินโด ดันยอดพุ่ง 60 ล้านต่อปี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ทีมเฟอร์น

เซเดอร์เร่ จับมือกับ "คอนเซ็ปท์ เฟอร์นิเจอร์ "บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ในอินโดนิเชีย เปิดสาขาใหม่ "แฟรนไซส์" ย่านใจกลางถนน "เจ.ไอ. คีเมง รายา" บนเนื้อที่กว่า 230 ตร.ม. หวังดันยอดขายพุ่ง 60 ล้าน ต่อ ปี มีแผนแกรนด์โอเพนนิ่งในเดือนมีนาคม 61

นายนัยธาดา นันทน์วิธู กรรมการบริหาร บริษัท ทีมเฟอร์น (ไทยแลนด์ ) จำกัด ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์หนังปรับนอนแบรนด์ เซเดอร์เร่ ( ZEDERE ) เปิดเผยว่า ภายหลังจากทางเซเดอร์เร่ไปร่วมออกงานแสดงสินค้า"อินเด็กซ์ อินโดนิเชีย" ในประเทศอินโดนิเชีย ช่วงปลายเดือนตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา เพื่อขยายฐานลูกค้า และหาบริษัทฯพาร์ทเนอร์ใหม่ๆมาร่วมทุนดำเนินธุรกิจร่วมกัน ทั้งนี้ ทำให้บริษัทฯรู้จักกับพาร์ทเนอร์ใหม่ ได้แก่ บริษัท คอนเซ็ปท์ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงในประเทศอินโดนิเชียด้านการประกอบธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งทางบริษัทฯเขาตัดสินใจร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเก้าอี้หนังปรับนอนแบรนด์ เซเดอร์เร่ รูปแบบแฟรนไซส์ วงเงินลงทุน 10 ล้านบาท บนถนน เจ.ไอ.คีเมง รายา ในย่านธุรกิจของอินโดนิเชีย ซึ่งเป็นศูนย์รวมจำหน่ายสินค้าแบรนด์ดังในประเทศยุโรป โดยการตกแต่งร้านจะใช้คอนเซ็ปท์สแตนอโลน ( stand alone ) บนเนื้อที่ 230 ตร.ม. จำนวน 4 ชั้น คาดจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม 2561 ตั้งเป้ายอดขาย 60 ล้านบาท ต่อ ปี

นายนัยธาดา กล่าวเพิ่มเติมว่า ตลาดอินโดนิเชีย เป็นตลาดใหม่ ซึ่งการทำธุรกิจในปีแรกๆ จะยังไม่มุ่งเน้นที่ผลกำไร แต่จะเน้นในเรื่องของการสร้างการรับรู้แบรนด์เซเดอร์เร่ให้แก่ผู้บริโภครู้จักมากกว่า โดยจะเน้นทำการประชาสัมพันธ์ทุกรูปแบบ ผ่านทางสื่อหนังสือพิมพ์ นิตยสาร โทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ต่างๆ เพื่อสร้างความเข้าใจในตัวสินค้าให้แก่ผู้บริโภค รวมทั้ง มีแผนการนำผลิตภัณฑ์ของเซเดอร์เร่ไปจัดดิสเพลย์โชว์ตามจุดต่างๆในห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ผู้บริโภครู้จักรูปลักษณ์สินค้ามากยิ่งขึ้น เป็นต้น ทั้งนี้ ตลาดเฟอร์นิเจอร์ในประเทศอินโดนิเชีย เป็นตลาดใหญ่ และผู้บริโภคมีกำลังซื้อสูงมาก แต่มีข้อเสียในเรื่องการขนส่ง เพราะระยะทางไกล และทำเลดีๆมีน้อย ทำให้เสียค่าขนส่งเพิ่มมากขึ้น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ท็อปส์ เปิดสาขาใหม่ ริเวอร์ พลาซ่า เอาใจผู้บริโภค

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดตัวท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาริเวอร์ พลาซ่า จังหวัดนนทบุรี อย่างเป็นทางการเป็นสาขาที่ 74 ในวันศุกร์ที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้บริโภคในการลดค่าใช้จ่ายในกา...

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ฯ และ โมเดิร์นฟอร์มฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวในงน THE POWER OF PARTNERSHIP

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด และ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่า การผนึกกำลังครั้งสำคัญระหว่าง 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ของไทย ในงาน ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง