ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

AAE Management LLC บริษัทร่วมทุนระหว่างประเทศ เริ่มการเจรจากับ Eletrobras บริษัทพลังงานยักษ์ใหญ่ของบราซิล เกี่ยวกับข้อตกลงการชำระหนี้มูลค่าหลายพันล้าน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

กรุงบราซิเลีย ประเทศบราซิล, แฟรงก์เฟิร์ต เยอรมนี และอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--1 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัทร่วมทุนระหว่างประเทศ AAE Management LLC รับรู้หนี้สินที่ได้มีการแจ้งไว้ในหนังสือสำคัญการจัดตั้งบริษัท (public deed) จำนวน 16 ฉบับ ซึ่งมอบหมายโดยหน่วยงานจดทะเบียนของสำนักงานอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกและแห่งที่สองในกรุงบราซิเลีย เขตนครหลวงบราซิล หนี้สินเหล่านี้เป็นผลมาจากพันธบัตรมูลค่าหลายพันล้าน

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/613279/Founding_of_the_Joint_Venture_AAE_Management_LLC.jpg )

ภายใต้การนำของ Rashed Al Mazroui การประชุมสำคัญระดับสูงสุดสองครั้งได้เกิดขึ้นในช่วงสองสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายน คณะผู้แทนของ AAE และสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ประจำประเทศบราซิล ได้ประชุมร่วมกับ Dr. Wilson Ferreira Jr ประธานบริษัท Eletrobras (Centrais Eletricas Brasileiras SA) ในวันที่ 7 พ.ย. และประชุมร่วมกับ Dr. Fernando Coelho Filho รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเหมืองแร่และพลังงานของบราซิล ในวันที่ 9 พ.ย. การประชุมทั้งสองวาระถือเป็นการเจรจาหารือกันครั้งแรก โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อการบรรลุข้อตกลงระหว่าง Eletrobras และ AAE Management LLC ในยูเออี

AAE Management LLC เป็นบริษัทร่วมทุนที่จัดตั้งขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ระหว่างบริษัท AHG GmbH ในเยอรมนี, บริษัท Eagle Fond LLC ของสหรัฐ และบริษัท Al Mazroui Group จากอาบูดาบี ยูเออี

จุดประสงค์คือเพื่อบรรลุข้อตกลงการชำระหนี้มูลค่านับพันล้านดอลลาร์ของ Eletrobras ซึ่งกำลังถูกหน่วยงานในบราซิลและ SEC ตรวจสอบกรณีงดเว้นไม่ชำระหนี้ก่อนหน้านี้ หากไม่มีการทำข้อตกลงดังกล่าว ขั้นตอนการแปรรูปรัฐวิสาหกิจของบริษัท Eletrobras และการขายหุ้นส่วนใหญ่ของบริษัท อาจมีเหตุต้องถูกแทรกแซงหรือหยุดชะงัก เนื่องจากคดีความระหว่างประเทศที่ศาลในนิวยอร์ก ผู้ถือหุ้นที่มีอำนาจควบคุมชุดใหม่อาจจะพัวพันกับคดีที่เกิดขึ้นในสหรัฐ ซึ่งผลที่ตามมาอาจร้ายแรงกว่าผลในทางลบของคดีทุจริตคอร์รัปชั่น "Lava Jato"

สื่อมวลชนติดต่อ AAE Management LLC
Hoh PR, Clemens Hoh
โทรศัพท์: +49(0)61724998133
อีเมล: ch@hoh-pr.de
ที่มา: AAE Management LLC

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ธสน. ปล่อยกู้เปิดภัตตาคารไทยในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ธสน. นางเศรษฐสุดา ตุลยธัญ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการส่วนสินเชื่อโครงการระหว่างประเทศ 1 ฝ่ายโครงการระหว่างประเทศ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (ธสน.) และนายวัลลภ มานะธัญญา (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริษัท ซีเอ็ม เวิล์ด คิช...

ไอดีซีเผยการจัดตั้งบริษัทไอดี ไชน่า ซึ่งเป็นบริษัทลูกในประเทศจีน

ฮันโนเวอร์, แมรี่แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--18 ม.ค. 2548 บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล ดิสเพนซิ่ง คอร์ปอเรชั่น หรือไอดีซี (International Dispensing Corporation: IDC) (IDND.PK) ผู้พัฒนาและผู้ผลิตโซลูชั่นท่อจัดส่งเครื่องดื่ม เปิดเผยถึงการจัดตั้งบริษัท อินเตอร์เนชั่น...

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง