ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ASRock Z370 Killer SLI/ac เร่งสปีดให้ทะลุขีดจำกัด เพื่อฮาร์ดคอร์เกมเมอร์บน Intel Gen8

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--Lucky Clover

ด้วยกระแสความแรงของซีพียูรุ่นใหม่ Intel(R) Core(TM) 8th Generation Processors ที่เพิ่มพลังการประมวลผลให้กับการทำงานในด้านต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงมัลติมีเดีย เกมและงานกราฟฟิก 3 มิติ รวมไปถึงกลุ่มคนทำงานระดับมืออาชีพ โดยเฉพาะเกมเมอร์ที่กำลังก้าวจากแพลตฟอร์มเดิมมาสู่ซีพียูรุ่นใหม่นี้

ASRock Z370 Killer SLI/ac เป็นเมนบอร์ดที่ออกแบบมาสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติสำคัญมากมาย ที่จะช่วยในการเพิ่มความสำเร็จให้ทั้งการโอเวอร์คล็อกและความสนุกสนานในการเล่นเกมได้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมแสงไฟ RGB ที่ให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระในการสร้างสรรค์พีซีของคุณให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อีกด้วย

Digital PWM, 10 Power Phase : ภาคจ่ายไฟขนาดใหญ่ 10-phase และ Power Choke 45A คุณภาพสูง จึงให้คุณมั่นใจในการทำงานในทุกย่านความถี่ พร้อมเสถียรภาพที่ดีในการโอเวอร์คล็อก

NVIDIA(R) Quad SLI(TM), AMD 3-Way CrossFireX(TM): ตอบโจทย์สำหรับเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์ รองรับกราฟฟิกการ์ดแบบ Multi-GPU ในการเพิ่มศักยภาพให้ในการเล่นเกม พร้อม Steel slot ที่ให้ความทนทานเมื่อติดตั้งกราฟฟิกการ์ดขนาดใหญ่

สนับสนุน DDR4 4266+(OC) : เมนบอร์ดสนับสนุนการโอเวอร์คล็อก ให้คุณเร่งความเร็วแรม DDR4 ไปให้ถึงขีดสุด ด้วยความเร็วที่มากกว่า 4266MHz (OC) สร้างแบนด์วิทธ์ที่ดีกว่าในการเล่นเกม

2x Ultra M.2 (PCIe Gen3 x4 & SATA3) : ด้วยสล็อต Ultra M.2 ที่สนับสนุนโมดูล SSD ได้ทั้งแบบ PCIe Gen3 x4 และ SATA3 สามารถให้แบนด์วิทธ์ได้สูงถึง 32Gb/s เพื่อรองรับมีเดียขนาดใหญ่และการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วยิ่งกว่า

Dual Band 802.11ac WiFi : เพื่อขีดสุดของการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ให้แบนด์วิทธ์ที่ดีต่อเนื่อง ASRock Z370 Killer SLI/ac จึงมาพร้อม WiFi ในแบบ Dual Band 802.11ac ให้คุณเลือกช่องทางที่สะดวกในการเชื่อมต่อทั้งในส่วนของเกมและสตรีมมิ่ง อีกทั้งสนับสนุน Bluetooth v4.2 อีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, กรุณาเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่:
https://www.asrock.com/mb/Intel/Z370%20Killer%20SLIac/index.us.asp

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สิงเทลเลือกใช้โพรเซสเซอร์ AMD Opteron เพื่อจัดการศูนย์ข้อมูล EXPAN

สิงคโปร์--(บิสิเนส ไวร์)--3 ก.พ. 2548 ประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่นและการพัฒนาแบบไร้รอยต่อไปสู่การประมวลผลแบบ 64 บิทจะช่วยให้ EXPAN ของสิงเทล สามารถให้บริการศูนย์ข้อมูลที่สามารถปรับขยายได้ เอเอ็มดี (NYSE:AMD) ประกาศในวันนี้ว่า สิงเทล เทเลคอมมิวนิเคชันส์ ล...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

โกวิดีโอเตรียมนำเสนอโพรเซสเซอร์เอเอ็มดี อัลเคมี เอยู1200 ในเครื่องเล่นวิดีโอพกพารุ่นใหม่

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--3 ม.ค. 2548 โพรเซสเซอร์ Au1200(TM) นำเสนอความสามารถในการจัดเก็บ, จัดการ และเล่นมัลติมีเดียสำหรับพกพา GoVideo(R) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์อีเล็คทรอนิคส์เพื่อผู้บริโภค ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทกำลังร่วมมือกับบริษั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง