กรุงศรี คอนซูมเมอร์ สนับสนุนมาตรการช้อปช่วยชาติ ส่งแคมเปญจัดหนัก กินช้อปทั่วไทย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๐๙ น.
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--กรุงศรี คอนซูมเมอร์

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำในธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ขานรับมาตรการลดหย่อนภาษีภาครัฐ จัดทัพโปรโมชั่นหลากหลายกระตุ้นยอดใช้จ่ายผ่านบัตรส่งท้ายปีคืนกำไรนักช้อป ชวนกินช้อปทั่วไทย รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18%

นายฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำในธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ภายใต้แบรนด์บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และ บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า กล่าวว่า "ภาพรวมธุรกิจในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2560 มีแนวโน้มกระเตื้องขึ้น หลังจากที่ภาครัฐได้ออกมาตรการลดหย่อนภาษีสำหรับการซื้อสินค้าในประเทศตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน ถึง 3 ธันวาคมนี้ ทั้งนี้ เพื่อสนับสนุนมาตรการดังกล่าว บัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จึงได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อคืนกำไรให้กับสมาชิกบัตร โดยนอกจากจะได้รับสิทธิหักค่าลดหย่อนในการคำนวณภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สูงสุดไม่เกิน 15,000 บาท สำหรับยอดใช้จ่ายในหมวดที่กำหนดตามเงื่อนไขของกรมสรรพากรแล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ เช่น รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% หรือเลือกผ่อนชำระสินค้ายอดนิยมด้วยอัตราดอกเบี้ย 0%"

โปรโมชั่นพิเศษ ตอบรับมาตรการลดหย่อนภาษีภาครัฐ ของบัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ เช่น

• บัตรเครดิตกรุงศรี : มอบเครดิตเงินคืนในหมวดต่างๆ ที่เชื่อมโยงกับหมวดที่ภาครัฐประกาศ อาทิ ให้เครดิตเงินคืนในร้านค้าที่ร่วมรายการ สูงสุด18% เมื่อช้อปห้างสรรพสินค้า หรือร้านแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ เครดิตเงินคืนสูงสด 13% ที่ซูเปอร์มาร์เกต ไฮเปอร์มาร์เกต รวมถึงเมื่อเอารถเข้าซ่อม ดูแลรักษาที่ศูนย์บริการต่างๆ นอกจากนี้ ในร้านดิวตี้ฟรี ก็ยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท สำหรับยอดใช้จ่ายในหมวดร้านอาหารที่สามารถลดหย่อนได้ ยังมีสิทธิพิเศษ เช่น ส่วนลดสูงสุด 50% จากร้านที่ร่วมรายการ หรือแลกคะแนนเป็นส่วนลดสูงสุด 15%

นอกจากนี้ ยังจัดแคมเปญ "Cash Back Festival เทศกาลรูด รับความสุข ครบทุกไลฟ์สไตล์" จับมือร้านค้าพันธมิตร 8 หมวดยอดนิยม มอบเครดิตเงินคืนสูงสุดตั้งแต่ 5-18% แก่สมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2560 – 31 มกราคม 2561 อาทิ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 90,000 บาท เมื่อ ใช้จ่ายในหมวดวัสดุก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน รายละเอียดเพิ่มเติม www.krungsricard.com

• บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม : โปรโมชั่น "Cash Back ขั้นเทพ" – ช้อปอะไร ที่ไหน ก็ได้เครดิตเงินคืนตั้งแต่บาทแรก สูงสุด 5% ถึง 57,500 บาท ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายที่จำเป็น ทั้งค่าเบี้ยประกันชีวิต ประกันรถ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ตกแต่งบ้าน ค่าเล่าเรียน ร้านอาหาร เติมน้ำมัน หรือจะเป็นค่าใช้จ่ายตั๋วเครื่องบิน ช้อปออนไลน์ แพ็คเกจทัวร์ นอกจากนี้ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังร่วมมือกับสายการบินชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ อาทิ Emirates Airways, Qatar Airways, THAI Airways, Air Asia, Bangkok Airways มอบเครดิตเงินคืนเพิ่มพิเศษอีกกว่า 8,000 บาท พร้อมส่วนลด 10% ตั้งแต่ 1 พ.ย. 60 ถึง 31 ม.ค. 61

พร้อมรับสิทธิโทรสั่งเปลี่ยนยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นแผนผ่อนชำระดอกเบี้ยสบายๆ 0% ได้นานถึง 3 เดือน "0% สั่งได้ทุกอย่าง" ช่วยให้สมาชิกบัตรบริหารค่าใช้จ่ายได้คล่องตัวขึ้น และพลาดไม่ได้กับ iPhone 8 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะมอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรกับแคมเปญ "เป็นไปได้" iPhone 8 ผ่อนเบาๆ เริ่มต้นที่ 1,900 บาท 0% นาน 15 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท ร่วมกับค่ายมือถือชั้นนำทั้ง AIS, DTAC และ TRUE ข้อมูลเพิ่มเติม www.FirstChoice.co.th

• บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน : โปรโมชั่นช้อปช่วยชาติ คืนเกินคุ้ม – รับเพิ่มเครดิตเงินคืน 800 บาท เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปต่อวัน ที่เซ็นทรัล โรบินสัน เซน เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต (สูงสุด 800 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ) ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 - 3 ธันวาคม 2560 เพียงพิมพ์ TAX (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลักส่งไปที่ 081-278-2222 เพื่อลงทะเบียนก่อนชำระค่าสินค้า ครั้งแรกและครั้งเดียว

นอกจากนี้ ยังมอบโปรโมชั่น ทุกเดย์เปย์ได้ฟิน ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% ที่เซ็นทรัลและเซน เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ มาร์เก็ต และ ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ และเพาเวอร์บาย ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ถึง 31 ธันวาคม 2560 หรือช้อปนอกห้างทุกที่ รับเครดิตเงินคืน 200 บาท เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายทุก 20,000 บาทต่อเดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท ) ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ถึง 31 มกราคม 2561 รายละเอียดเพิ่มเติม www.centralthe1card.com

• บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า : รับคูปองเงินสดคลับการ์ดสูงสุด 7%* เมื่อช้อปที่เทสโก้ โลตัสตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์ สลิป ในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่เทสโก้ โลตัส ตั้งแต่ 1 กันยายนถึง 30 พฤศจิกายน 2560 หรือเลือกผ่อน 0% นาน 6 เดือนทุกชิ้น เมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์มือถือผ่านบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวีซ่า ที่เทสโก้ โลตัส ราคา 4,500 บาทขึ้นไปต่อชิ้น ตั้งแต่ 23 มีนาคม ถึง 31 ธันวาคม 2560 ข้อมูลเพิ่มเติม www.tescolotusfs.com

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต เทสโก้ โลตัส วีซ่า ในงานเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 – 12 พฤศจิกายน 2560 ที่เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรภายในงานครบทุก 1,000 บาทต่อเซลส์สลิป รับฟรี ขวดน้ำซุปเปอร์ ล็อค 1 ชิ้น พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นสร้อยคำทองคำ 1 บาทฟรี 1 เส้นต่อวันสำหรับผู้ที่ไปเยี่ยมชมบูธเทสโก้ โลตัส บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัยภายในงาน

ภาพข่าว: กรุงศรี คอนซูมเมอร์

คืนความสุข - บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท อยุธยาแคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำในธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล โดย นางปราณี มีจันทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบัตรเครดิตกรุงศรี และนางสาวกมลทิพย์ ม้าคนอง...

ธนาคารธนชาต บุกตลาดสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ชูดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.90% เป็นจุดขาย

ธนาคารธนชาต ตอบรับมาตรการลดหย่อนภาษีอสังหาริมทรัพย์ของรัฐบาล ออกสินเชื่อบ้าน รีไฟแนนซ์ “Home 4 you” ใช้กลยุทธ์ดอกเบี้ยปีแรกเพียง 2.90% หลังจากนั้นลอยตัวตาม เอ็มเอลอาร์ – 0.8% กู้ได้สูงถึง 100% ผ่อนนาน 30 ปี เป็นจุดขาย นายบัณฑิต ชีวะธ...

ธนชาติ เตรียมวงเงิน 500 ล้านบาท ออกแคมเปญพิเศษ "ธนชาติช่วยคุณ" ช่วยเหลือลูกค้าที่ประสบภัยธรณีพิบัติและคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ธนชาติ กลุ่มธนชาติ ขานรับนโยบายภาครัฐ ให้การช่วยเหลือลูกค้าผู้ประสบภัยธรณีพิบัติและ คลื่นยักษ์สึนามิ ออกแคมเปญพิเศษ "ธนชาติช่วยคุณ" ที่มีทั้งผลิตภัณฑ์เช่าซื้อรถยนต์ สินเชื่อ ส่วนบุคคล และสินเชื่อ SMEs ด้วยเงื่อนไขพิเศษทั้งด้านอัตราดอกเบ...