เคทีซีขานรับนโยบายช้อปช่วยชาติ จับมือพันธมิตร มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกช้อปคุ้มกว่า

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๓๘ น.
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--บัตรกรุงไทย

นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - ธุรกิจบัตรเครดิต ""เคทีซี"" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ""เคทีซีให้การสนับสนุนนโยบายช้อปช่วยชาติ มาตรการที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถนำใบเสร็จจากการซื้อสินค้าและบริการมาลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาวงเงินไม่เกิน 1.5 หมื่นบาท สำหรับการซื้อสินค้าในช่วงระหว่างวันที่ 11 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2560 ด้วยการจับมือกว่า 40 ร้านค้าพันธมิตรในหมวด กิน และช้อป จากแคมเปญ ""ลดแรงทุกวัน กับบัตรเครดิตเคทีซี"" ตลอดเดือนพฤศจิกายน มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS จำนวนเท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป แลกรับส่วนลดหรือเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% โดยไม่มีเงื่อนไขยอดใช้จ่ายขั้นต่ำและไม่จำกัดยอดในการแลกคะแนน (สำหรับร้านค้าและแบรนด์ที่ร่วมรายการตามเงื่อนไขที่กำหนด) ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2560""

นอกจากพันธมิตรดังกล่าวแล้ว เคทีซียังมอบสิทธิพิเศษอื่นๆ เพื่อให้ครอบคลุมกับความต้องการของสมาชิก อาทิ

หมวดช้อปปิ้ง: สมาชิกรับสิทธิพิเศษในงานช้อปช่วยชาติ 2017 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป แลกรับเครดิตเงินคืน 12% ในวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี หรือแลกรับเครดิตเงินคืน 15% ในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2560

หมวดรถยนต์: เคทีซีจับมือ 40 ร้านค้าพันธมิตรหมวดรถยนต์ มอบสิทธิเศษให้สมาชิกที่ต้องการนำรถยนต์เข้ารับบริการ อาทิ ตรวจสภาพรถยนต์ เปลี่ยนยาง ติดฟิล์ม หรือซื้ออุปกรณ์ตกแต่ง สามารถเลือกใช้บริการแบ่งชำระ KTC FLEXI 0% และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต 1,000 บาท พร้อมใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% (สำหรับร้านค้าและ แบรนด์ที่ร่วมรายการตามเงื่อนไขที่กำหนด) ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2560 – 15 มกราคม 2561

หมวดกีฬา: เคทีซีร่วมกับ ร้านค้าในเครือสปอร์ต รีโวลูชั่น อาทิ ไนกี้ (Nike) เอซิค (Asics) อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Amour) คร็อคส์ (Crocs) และเรฟ รันเนอร์ (REV Runnr) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกนำคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS จำนวนเท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป เมื่อมียอดขั้นต่ำ 1,500 บาทต่อเซลส์สลิป (สำหรับสินค้าราคาปกติที่ร่วมรายการ) แลกรับส่วนลด 30% ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2560 (เฉพาะอันเดอร์ อาร์เมอร์เริ่มวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560)

""สำหรับการที่รัฐบาลออกมาตรการช้อปช่วยชาติเพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายช่วงปลายปีนี้ จะส่งผลให้ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในช่วงดังกล่าวปรับตัวสูงขึ้นไม่ต่ำกว่า 20%"" นางพิทยากล่าวทิ้งท้าย

?ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 เว็บไซต์ www.ktc.co.th หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก ""เคทีซี ทัช"" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่ http://bit.ly/2skCwZ8

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...