ภาพข่าว: เคทีซีจับมือ 11street มอบส่วนลด 11% เมื่อช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุดอีก 15%

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--บัตรกรุงไทย

นางพิทยา วรปัญญาสกุล (กลางขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต ""เคทีซี"" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายฮง โชล จอน (กลางซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ""อีเลฟเว่นสตรีท"" (11street) อีคอมเมิร์ซสัญชาติเกาหลีใต้ มอบส่วนลด 11% ทันที เมื่อช้อปสินค้าผ่านโมบาย แอปพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์ www.11street.co.th และชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปต่อยอดซื้อ ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม – 15 ธันวาคม 2560 โดยลงทะเบียนสมัครสมาชิก 11street ก่อนรับสิทธิ์โค้ดส่วนลดและดาวน์โหลดคูปองเพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน 11street ได้ฟรีจาก App Store และGoogle Play พร้อมรับเพิ่มเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% จากเคทีซี เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดซื้อออนไลน์ต่อรายการ โดยลงทะเบียนผ่าน www.ktc.co.th/shoponline ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 31 ธันวาคม 2560

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์: http://bit.ly/2uPcS19 หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก ""เคทีซี ทัช"" ทุกสาขาทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือติดตามโปรโมชั่นออนไลน์อื่นๆ ของเคทีซีได้ที่ www.ktc.co.th/shoponline แหล่งรวมโค้ดส่วนลดจากพันธมิตรออนไลน์มากที่สุด

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...