ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 25 ตุลาคม 2560 โดย YLG หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

สภาวะตลาดวันที่ 25 ตุลาคม 2560 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,271.68-1,277.48 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,050 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 100 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,150 บาทต่อบาททองคำ

ธนาคารแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทย จัดสัมมนาในโครงการ National e-Payment หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

ธนาคารแห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมธนาคารไทยเดินสายให้ความรู้แก่ประชาชน เจ้าหน้าที่ธนาคาร ส่วนราชการ และผู้เกี่ยวข้องในส่วนภูมิภาค ขอเชิญประชาชนที่สนใจเข้าร่วมรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ National e-Payment ในงานสัมมนา สัมมนา "ใช้ชีวิตทันสมัย

ก.ล.ต. ร่วมกับ บล. บลจ. และตลาดหลักทรัพย์ฯ ซ้อมแผนรับมือภัยคุกคามไซเบอร์ หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

ก.ล.ต. ร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน และกลุ่มตลาดหลักทรัพย์ ซ้อมแผนรับมือภัยคุกคามไซเบอร์ เพื่อสร้างความตระหนักรู้ในการดูแลความมั่นคงของระบบงานและการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

ภาพข่าว: ก.ล.ต. ร่วมกับ บล. บลจ. และตลาดหลักทรัพย์ฯ ซ้อมแผนรับมือภัยคุกคามไซเบอร์ หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

ก.ล.ต. ร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน และกลุ่มตลาดหลักทรัพย์ ซ้อมแผนรับมือภัยคุกคามไซเบอร์ เพื่อสร้างความตระหนักรู้ในการดูแลความมั่นคงของระบบงานและการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล โดยมีผู้เข้าร่วมการฝึกซ้อมกว่า 160 คน เมื่อวันที่ 17 และ

Gossip News: ปีทองของ บล.คันทรี่กรุ๊ป หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

ช่วงหลังๆ เจอซีอีโอหนุ่ม แห่ง บล.คันทรี่ กรุ๊ป ดร.ต้น "วีรพัฒน์ เพชรคุปต์" มาปรากฎตัวที่ ตลาดหลักทรัพย์ฯ แบบถี่ยิบถามไถ่ได้ความว่าเจ้าตัวเค้ามาร่วมจรดปากกาเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายหุ้นน้องใหม่ หลายต่อหลายบริษัท ที่กำลังจ่อเข้าเทรดกันให้พรึบ ..

Gossip News: หุ้นน้องใหม่ TITLE ทีมผู้บริหารมุ่งมั่นทำงานสร้างการเติบโต หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

หุ้นน้องใหม่ TITLE เตรียมจะเข้าเทรดใน 2 พ.ย.นี้ ภายใต้การบริหารของผู้บริหารวิสัยทัศน์กว้างไกล "เด่นดนัย หุตะจูฑะ" ซีอีโอ และ "ศศิพงษ์ ปิ่นแก้ว"เอ็มดี งานนี้ได้ยินว่าจะนำเงินที่ได้จากการระดมทุนไปพัฒนาโครงการและใช้ซื้อที่ดินสำหรับพัฒนาโครงการในอนาคต

ริช สปอร์ต จัดงานนำเสนอข้อมูลการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนแก่นักลงทุน (Roadshow) ของบริษัท ริช สปอร์ต หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

บริษัท ริช สปอร์ต จำกัด (มหาชน) หรือ RSP ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทรองเท้า (Footwear) เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายอื่น ๆ (Non-Footwear) ภายใต้ตราสินค้าชั้นนำจากต่างประเทศ ได้แก่ ตราสินค้า Converse และตราสินค้า Pony โดย Converse

BWG คว้าคะแนนดีเลิศด้านกำกับดูแลกิจการ 2560 พร้อมขึ้นแท่นหุ้นยั่งยืนต่อเนื่องเป็นปีที่ หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

BWG ทำผลงานยอดเยี่ยม ได้คะแนนดีเลิศระดับ 5 ดาว จากโครงการ CGR 2560 ซึ่งจัดโดย IOD ร่วมกับ ตลท. ต่อเนือง 2 ปีซ้อน ทั้งยังติด 1 ใน 65 หุ้นยั่งยืนประจำปี 2560 จาก ตลท. ถือเป็นหุ้นที่ขึ้นแท่นหุ้นยั่งยืนจาก ตลท.มาแล้วเป็นปีที่ 3

ไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการเริ่มต้นออมเงินเก็บเงิน หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

ถึงไม่ฟุ่มเฟือย แต่ก็เต็มที่กับสิ่งที่ชอบ ใช้จ่ายไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง รวมถึงการนำเอาเงินในอนาคตมาใช้(บัตรเครดิต)ใครเป็นแบบนี้ มั่นใจได้เลยว่า ไม่มีเงินเก็บเงินออม แน่นอน ยิ่งถ้าเป็น "มนุษย์เงินเดือน"อย่างเราๆ

ฟิทช์ให้อันดับเครดิตหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่นับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 2 ตามเกณฑ์บาเซล 3 หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ประกาศให้อันดับเครดิตภายในประเทศแก่หุ้นกู้ระยะยาวด้อยสิทธิที่นับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 2 ตามเกณฑ์บาเซล 3 (Basel III-compliant Tier 2 subordinated unsecured notes) สกุลเงินบาทของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือ BAY

ภาพข่าว: ซีลิค (SELIC) ต้อนรับนักลงทุน เข้าเยี่ยมชมธุรกิจ หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

นายเอก สุวัฒนพิมพ์ (ลำดับที่ 4 จากขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีลิค คอร์พ จำกัด (มหาชน) SELIC ให้การต้อนรับนักลงทุนที่เข้ารับฟังข้อมูลธุรกิจบริษัท และร่วมฟังทิศทางการเติบโตทางการตลาดอุตสาหกรรมกาว รวมถึงเยี่ยมชมโรงงานชมเครื่องจักรที่ทันสมัย

Gossip News: ไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น ผู้นำธุรกิจลวดสลิง ชวนนักลงทุนฟังข้อมูลสรุปขายไอพีโอ 30 ตุลาคมนี้ หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

ปลายปีนี้ นับเป็นช่วงที่หุ้นไอพีโอเข้ามาสร้างสีสันให้ตลาดหุ้นไทยอย่างคึกคัก และถึงคิวของ บริษัท ไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ THMUI ผู้นำในธุรกิจลวดสลิงและอุปกรณ์ยกหิ้วคุณภาพสูง ซึ่งบริษัทฯ

ฟิทช์ปรับเพิ่มอันดับเครดิตภายในประเทศระยะสั้นของ TMB และคงอันดับเครดิตธนาคารพาณิชย์ขนาดกลางของไทย หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศเพิ่มอันดับเครดิตภายในประเทศระยะสั้น (National Short-Term Rating) ของ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB เป็น 'F1+(tha)' จาก 'F1(tha)' และคงอันดับเครดิตสากลสกุลเงินต่างประเทศระยะยาว (Long-Term Foreign Currency Issuer

ไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น จัดงานนำเสนอข้อมูลสรุปการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน (โรดโชว์) ของบริษัท ไทยมุ้ย หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

ขอเรียนเชิญร่วมงานนำเสนอข้อมูลสรุปการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน (โรดโชว์) ของ บริษัท ไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ THMUI ตอกย้ำความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายลวดสลิงและอุปกรณ์ยกหิ้วที่มีคุณภาพสูง

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ จัดกิจกรรม น้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาทพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภ หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม 'น้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาท พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้' เพื่อให้คณะกรรมการธนาคาร นำโดยนายเดชา ตุลานันท์ ประธานกรรมการบริหาร

ธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ จัดกิจกรรม น้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาทพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุล หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

นางสาวธัญฑิกา โพธิสมภรณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม "น้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาท พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้"

Gossip News: AECS กลับมาผงาดธุรกิจIB หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

เรียกว่า เป็นช่วงโค้งสุดท้าย ที่น่าจับตาจริงๆ สำหรับ บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน) หรือ AECS เพราะหลังจากที่ซุ่มฟอร์มทีมด้านวาณิชธกิจ(IB) มาระยะหนึ่ง ตอนนี้พร้อมรอเก็บเกี่ยวแล้ว ล่าสุด CEO " ชนะชัย จุลจิราภรณ์ " ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน

Gossip News: จับตาอย่ากระพริบ หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

จับตา SIMAT ส่งสัญญาณ Turnaround ล่าสุดมีข่าวจากห้องค้าว่ามีกลุ่มทุนใหม่ร่วมเป็นพันธมิตร ดีกรีผู้ถือหุ้นใหญ่ของ SPPT "ณัฐพงศ์ ศีตวรรัตน์" ทุ่มเงินร้อยกว่าล้าน เข้าทำ Big Lot จากกลุ่ม GRAND -FLO SOLUTION BERHAD ส่งผลขึ้นแท่นผู้ถือหุ้นใหญ่อันดับ 2 ของ

ธพว. จัดมหกรรม เติมเงินทุนฯ หนุนผู้ประกอบการเข้าถึงความช่วยเหลือแบบครบวงจร หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

SME Development Bank จัดโรดโชว์แดนใต้ ในงาน "เติมเงินทุน SMEs มุ่งสู่มาตรฐานเทคโนโลยี 4.0" เสริมเขี้ยวเล็บให้ธุรกิจ SMEs หลังผลโพล์ชี้ชัด ธุรกิจฟื้นตัวชัดเจนและเตรียมแผนลงทุนตั้งแต่ต้นปีหน้า ด้าน ม.หอการค้า หนุน ธพว. ใช้ข้อมูลยกระดับ SMEs

ฟิทช์ให้อันดับเครดิตหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่นับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 2 ตามเกณฑ์บาเซล 3 หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ประกาศให้อันดับเครดิตภายในประเทศแก่หุ้นกู้ระยะยาวด้อยสิทธิที่นับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 2 ตามเกณฑ์บาเซล 3 (Basel III-compliant Tier 2 subordinated unsecured notes) สกุลเงินบาทของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือ BAY

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำพุธที่ 25 ตุลาคม 2560 หุ้น—๒๕ ต.ค. ๖๐

ราคาทองคำยังคงเคลื่อนไหวในกรอบแคบๆเช่นเดิม โดยที่ยังไม่มีข่าวใหม่ใดๆมากระทบ ท่ามกลางตลาดที่ยังคงให้ความสนใจกับประเด็นประธานเฟดคนใหม่ และข่าวความคาดหวังเกี่ยวกับแผนปฏิรูปภาษีของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ขณะที่ดัชนีดอลลาร์ทรงตัวบริเวณ 93.9 จุด