เคทีซี จับมือ บาร์บีคิวพลาซ่า ชูกลยุทธ์ใหม่ มุ่งสร้าง Loyalty สำหรับแฟนพันธุ์แท้ ออกคะแนนสะสม KTC Bar B Gon ครั้งแรกในวงการ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๐๑ น.
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--บัตรกรุงไทย

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ - ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางสาวบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารแบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่า บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ชูกลยุทธ์การตลาดแบบใหม่ มุ่งเน้นประโยชน์ต่อลูกค้าที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของทั้งสองแบรนด์อย่างแท้จริง ฉีกหนีสงครามราคา เน้นสร้างความสัมพันธ์และความรู้สึกที่ดีในระยะยาวด้วยการออกคะแนน "KTC Bar B Gon" ครั้งแรกในวงการ

สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่เป็นลูกค้าประจำของบาร์บีคิว พลาซ่า สามารถอิ่มอร่อยฉลองวาระครบรอบ 30 ปี เพียงสมาชิกใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS จำนวนเท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป รับส่วนลด 10% และพิเศษ! รับคะแนนสะสม KTC Bar B Gon 9 เท่า โดยสมาชิกเคทีซีสามารถนำคะแนนสะสมดังกล่าวทุกๆ 10 คะแนนมาแลกรับส่วนลดตามเงื่อนไขที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า 130 สาขาทั่วประเทศ (ส่งSMS ลงทะเบียนทุกครั้งเพื่อรับสิทธิ์) ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2560

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 เว็บไซต์ www.ktc.co.th หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่: http://bit.ly/2uPcS19

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...