ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซอฟต์แวร์บริหารความเสี่ยง EHS จาก SAI Global รั้งตำแหน่ง ผู้นำ จากการจัดอันดับโดย Verdantix

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซิดนีย์--27 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

SAI Global ผู้นำด้านโซลูชั่นบริหารความเสี่ยงครบวงจร ประกาศว่า   Cintellate ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์บริหารความเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อม สุขภาพ และความปลอดภัย (EHS) ของบริษัท รั้งตำแหน่ง "ผู้นำ" ด้าน   EHS จากการจัดอันดับโดย   Verdantix ในรายงาน 2017 Green Quadrant โดยเลื่อนอันดับขึ้นมาจากกลุ่ม " นักนวัตกรรม " ในการจัดอันดับปี 2016

Peter Granat ซีอีโอของ SAI Global กล่าวว่า "ผมยินดีที่การลงทุนอย่างต่อเนื่องและการใช้แนวทางแบบองค์รวมในการพัฒนาซอฟต์แวร์บริหารความเสี่ยงของเรา ได้ช่วยยกระดับซอฟต์แวร์ของบริษัทจากกลุ่มนักนวัตกรรมในปีที่แล้วสู่กลุ่มผู้นำในปีนี้ เพราะ Verdantix มองเห็นจุดแข็งในผลิตภัณฑ์ของเรา"

รายงานการวิเคราะห์ Green Quadrant ระบุว่า จุดแข็งของซอฟต์แวร์ EHS ของ SAI Global ได้แก่ โมดูล   Contractor Safety Management ที่พร้อมใช้งาน และความสามารถในการบริหารความเสี่ยง EHS โดยรวมทั้งหมด นอกจากนี้ จุดแข็งด้านการยศาสตร์และสุขศาสตร์อุตสาหกรรม ยังเป็นอีกปัจจัยที่ช่วยส่งให้ซอฟต์แวร์ดังกล่าวก้าวขึ้นมาติดกลุ่มผู้นำด้วย

จุดแข็งด้านการบริหารความเสี่ยงอันครอบคลุมของ SAI Global เป็นที่ยอมรับของ Verdantix เนื่องจากช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถตรวบสอบความเสี่ยงได้อย่างครอบคลุมในทุกส่วนที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ความปลอดภัย สิ่งแวดล้อม ประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจ ตัวเลขกำไรและขาดทุน รวมถึงผู้ถือหุ้น

นอกจากนี้ SAI Global ยังใช้แนวทางแบบองค์รวมเพื่อ ผสานการบริหารความเสี่ยง EHS เข้ากับการบริหารความเสี่ยงในภาพรวมทั้งหมด ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับทีมงาน EHS ที่ต้องทำงานเกี่ยวกับความเสี่ยงรูปแบบอื่นๆในองค์กรด้วย

การที่   Baring Private Equity Asia ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ SAI Global มีการลงทุนอย่างครอบคลุมและให้ความสำคัญมากขึ้นกับการวิจัยและพัฒนา ได้ช่วยผลักดันให้โซลูชั่นบริหารความเสี่ยงของบริษัท ซึ่งรวมถึงซอฟต์แวร์บริหารความเสี่ยง EHS ชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม มีการใช้งานแพร่หลายมากขึ้นทั่วโลก

การปรับปรุงและพัฒนาซอฟต์แวร์บริหารความเสี่ยง EHS จะช่วยรับประกันว่า ลูกค้าจะอยู่ในสถานะที่เหมาะสมมากขึ้นในการตอบสนองต่อกระแสโลกที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี เช่น Internet of Things (IoT) รวมถึงความปลอดภัยด้านไอที ทั้งนี้ ซอฟต์แวร์ของ SAI Global มอบข้อมูลเชิงลึกอันแม่นยำผ่านเมทริกซ์ที่อิงข้อมูล เพื่อรองรับการบริหารองค์กรเชิงกลยุทธ์และการบริหารความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของข้อมูล

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟต์แวร์บริหารควมเสี่ยง EHS ของ SAI Global ได้ที่

https://www.saiglobal.com/en-au/compliance_and_risk/environment_health_and_safety_software_ehs/
สื่อมวลชนติดต่อ:
Bria Lamberton
Global Channel Communications Manager
SAI Global
มือถือ: + 61 (0) 428 009 117
อีเมล: Bria.Lamberton@saiglobal.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: บีเอเอสเอฟ สนับสนุนโครงการบริหารความเสี่ยงในนิคมฯ บางปู

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--บีวัน คอมมูนิเคชั่นส์ คุณประชา จิวะพรทิพย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเอเอสเอฟ (ไทย) จำกัด ร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจ กับนายอุทัย จันทิมา (ขวาสุด) ผู้ว่าการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และผู้แทนจากสำนัก...

กรุงเทพมหานครให้บริการตรวจวัดควันดำโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--กทม. น.ส.ศรินพร ลีมหารุ่งเรือง ผู้อำนวยการกองควบคุมและจัดการคุณภาพสิ่งแวดล้อม กทม. เปิดเผยว่า อันตรายจากควันพิษที่มาจากท่อไอเสียของเครื่องยนต์ทั้งดีเซลและเบนซิน ในรูปของควันดำและควันขาว ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ ก๊าซไฮโดรคาร์บอน ล้วนเป็นอันต...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง