กรุงเทพประกันชีวิต ยกทีมที่ปรึกษามาวางแผนการเงินอย่างรอบด้านให้ประชาชน ภายใต้แนวคิด วางแผนก่อนใคร สบายใจไปทั้งปี ในงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 18

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๔๐ น.
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น

กรุงเทพประกันชีวิต ยกทัพผลิตภัณฑ์ทางการเงินพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ภายใต้แนวคิด "วางแผนก่อนใคร สบายใจไปทั้งปี" ตอบโจทย์การวางแผนการเงินรอบด้านเพื่ออนาคตที่มั่นคง ในงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 18 พร้อมทีมตัวแทนประกันชีวิต และที่ปรึกษาการเงินมืออาชีพ มาให้คำแนะนำการวางแผนการเงินรอบด้านที่ครอบคลุมทุกช่วงวัย ด้วยนวัตกรรม "3B LINK – แผนการลงทุนคู่ความคุ้มครอง" ที่บูธกรุงเทพประกันชีวิต ระหว่างวันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2560 ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

นายเรืองศักดิ์ ปัญญาบดีกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "กรุงเทพประกันชีวิตในฐานะผู้นำการสร้างความมั่นคงทางการเงิน เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมความต้องการของคนในทุกช่วงวัย พร้อมนำเสนอนวัตกรรมทางการเงินที่ตอบโจทย์การวางแผนการเงินของคนในยุคปัจจุบัน โดยงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 18 นี้ กรุงเทพประกันชีวิตได้นำทีมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน 3B มาให้บริการแนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินด้วย 3B LINK ซึ่งเป็นนวัตกรรมการวางแผนการเงินรูปแบบใหม่ที่มีความความยืดหยุ่น ด้วยการวางแผนการลงทุนเพื่อความมั่งคั่งผ่านกองทุนรวมคุณภาพ จากบลจ.บัวหลวง พร้อมสร้างหลักประกันที่มั่นคงเพื่อคุ้มครองความเสี่ยงที่เหมาะสม ช่วยให้แต่ละบุคคลสามารถบรรลุเป้าหมายและได้ประโยชน์สูงสุดตามความต้องการ"

โดยในงาน ทีมที่ปรึกษาการเงินกรุงเทพประกันชีวิตพร้อมให้บริการวางแผนการเงินเพื่อตอบโจทย์เป้าหมายต่างๆ ของแต่ละบุคคลโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนการออม แผนการศึกษาบุตร แผนคุ้มครองความเสี่ยงในชีวิต สุขภาพ และแผนการเกษียณ พร้อมแนะนำหลากหลายผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจ ได้แก่ ประกันสะสมทรัพย์พร้อมลดหย่อนภาษี ที่มีเงินคืนตลอดสัญญา อย่างกรุงเทพ 200 บีแอลเอ ปันสุข 80/20 และบีแอลเอ สมาร์ทเซฟวิ่ง 168 ซึ่งเป็นแบบประกันใหม่ที่ให้ผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงสุดถึง 1,102% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หรือแผนความคุ้มครองความเสี่ยง บีแอลเอ ทุพพลภาพ โพรเทค ที่คุ้มครองชีวิตและทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง สูงสุดถึง 30 ล้านบาท แผนคุ้มครองความเสี่ยงจากโรคร้ายแรง 47 โรค อย่าง บีแอลเอ ซูเปอร์ แคร์ และแผนเตรียมเกษียณ บีแอลเอ พร้อมเกษียณ ประกันชีวิตแบบบำนาญที่มีความยืดหยุ่นสูง สะสมง่ายเป็นยูนิต ให้อิสระในการซื้อเพิ่มได้ตามต้องการ จำนวนเท่าไรก็ได้ ไม่จำเป็นต้องจ่ายเบี้ยทุกปี

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกวางแผนลงทุนผ่านกองทุนรวมคุณภาพดีเด่นจากบลจ.บัวหลวง พร้อมออกแบบอนาคตที่ฝัน มั่นใจทุกเป้าหมาย ด้วยนวัตกรรม 3B LINK แผนการลงทุนคู่ความคุ้มครอง และโปรโมชั่นพิเศษมากมายเฉพาะในงาน พบกันที่บูธกรุงเทพประกันชีวิต ระหว่างวันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2560 โทร. 02-777-8888 หรือ www.bangkoklife.com

ไทยพาณิชย์นิวยอร์คไลฟ์ ร่วมสร้างสีสันในงาน "วันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 6"

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ไทยพาณิชย์นิวยอร์คไลฟ์ บมจ .ไทยพาณิชย์นิวยอร์คไลฟ์ประกันชีวิต เตรียมสร้างสีสันในงาน "วันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 6" ซึ่งจัดโดยกรมการประกันภัย สมาคมประกันชีวิตไทย และสมาคมตัวแทนประกันชีวิต ระหว่างวันที่ 30 - 31 กรกฎาคม 2548 เวลา 11.0...