ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

FTE เข้าเทรด SET วันแรก นักลงทุนให้ความสนใจล้นหลาม

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--Worklink PR

FTE เข้าเทรด SET วันแรก นักลงทุนให้ความสนใจล้นหลาม พร้อมเดินแผนธุรกิจหลังระดมทุน ผลประกอบการครึ่งปีแรกเติบโตดี มั่นใจรายได้โตไม่ต่ำกว่า 10% ตามเป้าหมาย ด้าน APM ที่ปรึกษาทางการเงินระบุ ปัจจัยพื้นฐานดีแนวโน้มธุรกิจขยายตัวโดดเด่น FSS เผยจัดสรรหุ้นให้นักลงทุนกว่า 5,000 ราย มั่นใจสร้างผลตอบแทนดีทั้งราคาและปันผล

นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานกรรมการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน เปิดเผยว่าAPM รู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของ บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) โดยการเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในวันนี้ถือเป็นก้าวสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้กิจการบริษัทฯเติบโตได้อย่างยั่งยืน และต่อยอดธุรกิจของบริษัท

"ด้วยวิสัยทัศน์ของคุณทักษิณ และคณะผู้บริหาร ผนวกกับความมุ่งมั่นทุ่มเทของทีมงาน ผมเชื่อเหลือเกินว่า FTE จะสามารถสร้างการเติบโตได้อย่างมีศักยภาพ สร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งจะสามารถรักษาความเป็นผู้นำตลาดอุปกรณ์ดับเพลิงครบวงจรได้อย่างต่อเนื่อง" นายสมภพ กล่าว

นายทักษิณ ตันติไพจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (FTE) ผู้นำธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ดับเพลิงแบบครบวงจร ระบบดับเพลิงอัตโนมัติ และระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ การให้บริการออกแบบ รับเหมาติดตั้ง ซ่อมแซม ตรวจสอบและบำรุงรักษาอุปกรณ์ดับเพลิง และงานระบบที่เกี่ยวข้องกับการดับเพลิงในสถานที่ต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร เปิดเผยว่า การเข้าซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นวันแรกของ FTE ถือว่าได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้หลังการระดมทุนบริษัทตั้งใจเดินหน้าแผนธุรกิจที่วางไว้ ทั้งการสร้างคลังสินค้าแห่งใหม่ พื้นที่ 10 ไร่ สามารถจัดเก็บสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลในการช่วยลดต้นทุนของบริษัท การเปิดสำนักงานขายและบริการในประเทศ เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย และการให้บริการที่รวดเร็วโดยจะเปิดสาขาแรกที่จังหวัดระยอง คาดว่าจะสามารถให้บริการได้ในช่วง Q4/60 และจังหวัดเชียงใหม่ คาดว่าจะเปิดให้บริการในช่วง Q1/61 รวมถึงใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการขยายธุรกิจ ซึ่งบริษัทมีแผนที่จะเข้าประมูลงานโครงการรับเหมาติดตั้งระบบดับเพลิงขนาดใหญ่ที่มีมูลค่างานเกินกว่า 200 ล้านบาท

"งานระบบดับเพลิงยังมีแนวโน้มขยายตัวอีกมากในอนาคต โดยมีปัจจัยสนับสนุนจากการลงทุนภาครัฐ และเอกชน ซึ่งทุกโครงการมีความจำเป็นในการติดตั้งอุปกรณ์และระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ เพื่อให้เป็นไปตามกฏหมายควมคุมอาคาร ปัจจัยดังกล่าวถือเป็นโอกาสที่ดีของบริษัทในการขยายธุรกิจต่อเนื่อง ขณะที่ผลประกอบการครึ่งปีแรกมีแนวโน้มการเติบโตที่ดี โดยบริษัทตั้งเป้ารายได้ปี 2560 เติบโตไม่ต่ำกว่า 10%" นายทักษิณ กล่าว

นายสมศักดิ์ ศิริชัยนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (FTE) เปิดเผยว่า FTE เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจ มีปัจจัยพื้นฐานที่ดี และมีศักยภาพการในการเติบโต

"ภายหลังการระดมทุน FTE จะสามารถสร้างการเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด จากฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่งและความพร้อมในการดำเนินธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ดับเพลิงและระบบดับเพลิง ซึ่งถือเป็นปัจจัยที่จะช่วยสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับนักลงทุน และผู้ถือหุ้นทุกท่านด้วยเช่นกันโดยบริษัทมีนโยบายจ่ายปันผลให้ผู้ถือหุ้นไม่ต่ำกว่า 40% ของกำไรสุทธิ" นายสมศักดิ์ กล่าว

นายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน กล่าวว่า มั่นใจว่า FTE จะได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั้งในการซื้อขายวันแรกและในช่วงต่อจากนี้ โดยการเสนอขายหุ้นไอพีโอFTE ในวันที่ 20, 21 และ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา มีการตอบรับจากนักลงทุนเป็นอย่างดี และได้มีการกระจายหุ้นให้กับนักลงทุนกว่า 5,000 ราย

ทั้งนี้ เชื่อว่า FTE จะเป็นหุ้นน้องใหม่ที่สร้างผลตอบแทนที่ดีทั้งราคาและปันผลให้กับนักลงทุน เนื่องจากธุรกิจอุปกรณ์ดับเพลิง ระบบดับเพลิงมีแนวโน้มขยายตัวได้อีกมากในอนาคต และ FTE ถือเป็นบริษัทที่มีความแข็งแกร่งในตลาดนี้เป็นอย่างมาก สามารถครองความเป็นผู้นำตลาดมาอย่างต่อเนื่อง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอเอ็มดีปรับประมาณการณ์ผลประกอบการไตรมาส 4

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย—(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทเอเอ็มดี (NYSE:AMD) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดขายช่วงไตรมาส 4 ซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 26 ม.ค.2547 มีแนวโน้มปรับเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจาก 1.239 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาส 3 ขณะเดียวกันคาดว่า รายได้จากการดำเนินงานในช...

ข้อมูลของฝ่ายจดทะเบียนหลักทรัพย์ที่ต้องการเผยแพร่ผ่านหนังสือพิมพ์ ณ วันที่ 5 มกราคม 2548

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ก.ล.ต. 1. การออกและเสนอขายหลักทรัพย์ (ข้อมูล ณ วันที่ 5/1/2548) ตราสารทุน บริษัทผู้ออก/ผู้เสนอขายหลักทรัพย์ ที่ปรึกษาทางการเงิน ประเภทหลักทรัพย์ ประเภทการเสนอขาย * จำนวนหุ้น(ล้านหุ้น) บมจ. อินเด็กซ์ อีเว้นท์ เอเจนซี่ บล.ไซรัส จำกัด (มหา...

ศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทยเชิญชวนผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นทำธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ สมัครเข้ารับการบ่มเพาะในศูนย์บ่มเพาะ ฯ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--Software Park Thailand ศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย เชิญชวนผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นทำธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ สมัครเข้ารับการบ่มเพาะในศูนย์บ่มเพาะ ฯ ท่านจะได้รับการดูแลอย่างไกล้ชิดจากทีมที่ปรึกษาพี่เลี้ยง ด้านการด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง