ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๑๕ น.
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--Worklink PR

FTE เข้าเทรด SET วันแรก นักลงทุนให้ความสนใจล้นหลาม พร้อมเดินแผนธุรกิจหลังระดมทุน ผลประกอบการครึ่งปีแรกเติบโตดี มั่นใจรายได้โตไม่ต่ำกว่า 10% ตามเป้าหมาย ด้าน APM ที่ปรึกษาทางการเงินระบุ ปัจจัยพื้นฐานดีแนวโน้มธุรกิจขยายตัวโดดเด่น FSS เผยจัดสรรหุ้นให้นักลงทุนกว่า 5,000 ราย มั่นใจสร้างผลตอบแทนดีทั้งราคาและปันผล

นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานกรรมการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน เปิดเผยว่าAPM รู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของ บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) โดยการเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในวันนี้ถือเป็นก้าวสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้กิจการบริษัทฯเติบโตได้อย่างยั่งยืน และต่อยอดธุรกิจของบริษัท

"ด้วยวิสัยทัศน์ของคุณทักษิณ และคณะผู้บริหาร ผนวกกับความมุ่งมั่นทุ่มเทของทีมงาน ผมเชื่อเหลือเกินว่า FTE จะสามารถสร้างการเติบโตได้อย่างมีศักยภาพ สร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งจะสามารถรักษาความเป็นผู้นำตลาดอุปกรณ์ดับเพลิงครบวงจรได้อย่างต่อเนื่อง" นายสมภพ กล่าว

นายทักษิณ ตันติไพจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (FTE) ผู้นำธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ดับเพลิงแบบครบวงจร ระบบดับเพลิงอัตโนมัติ และระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ การให้บริการออกแบบ รับเหมาติดตั้ง ซ่อมแซม ตรวจสอบและบำรุงรักษาอุปกรณ์ดับเพลิง และงานระบบที่เกี่ยวข้องกับการดับเพลิงในสถานที่ต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร เปิดเผยว่า การเข้าซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นวันแรกของ FTE ถือว่าได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้หลังการระดมทุนบริษัทตั้งใจเดินหน้าแผนธุรกิจที่วางไว้ ทั้งการสร้างคลังสินค้าแห่งใหม่ พื้นที่ 10 ไร่ สามารถจัดเก็บสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลในการช่วยลดต้นทุนของบริษัท การเปิดสำนักงานขายและบริการในประเทศ เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย และการให้บริการที่รวดเร็วโดยจะเปิดสาขาแรกที่จังหวัดระยอง คาดว่าจะสามารถให้บริการได้ในช่วง Q4/60 และจังหวัดเชียงใหม่ คาดว่าจะเปิดให้บริการในช่วง Q1/61 รวมถึงใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการขยายธุรกิจ ซึ่งบริษัทมีแผนที่จะเข้าประมูลงานโครงการรับเหมาติดตั้งระบบดับเพลิงขนาดใหญ่ที่มีมูลค่างานเกินกว่า 200 ล้านบาท

"งานระบบดับเพลิงยังมีแนวโน้มขยายตัวอีกมากในอนาคต โดยมีปัจจัยสนับสนุนจากการลงทุนภาครัฐ และเอกชน ซึ่งทุกโครงการมีความจำเป็นในการติดตั้งอุปกรณ์และระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ เพื่อให้เป็นไปตามกฏหมายควมคุมอาคาร ปัจจัยดังกล่าวถือเป็นโอกาสที่ดีของบริษัทในการขยายธุรกิจต่อเนื่อง ขณะที่ผลประกอบการครึ่งปีแรกมีแนวโน้มการเติบโตที่ดี โดยบริษัทตั้งเป้ารายได้ปี 2560 เติบโตไม่ต่ำกว่า 10%" นายทักษิณ กล่าว

นายสมศักดิ์ ศิริชัยนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (FTE) เปิดเผยว่า FTE เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจ มีปัจจัยพื้นฐานที่ดี และมีศักยภาพการในการเติบโต

"ภายหลังการระดมทุน FTE จะสามารถสร้างการเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด จากฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่งและความพร้อมในการดำเนินธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ดับเพลิงและระบบดับเพลิง ซึ่งถือเป็นปัจจัยที่จะช่วยสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับนักลงทุน และผู้ถือหุ้นทุกท่านด้วยเช่นกันโดยบริษัทมีนโยบายจ่ายปันผลให้ผู้ถือหุ้นไม่ต่ำกว่า 40% ของกำไรสุทธิ" นายสมศักดิ์ กล่าว

นายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน กล่าวว่า มั่นใจว่า FTE จะได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั้งในการซื้อขายวันแรกและในช่วงต่อจากนี้ โดยการเสนอขายหุ้นไอพีโอFTE ในวันที่ 20, 21 และ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา มีการตอบรับจากนักลงทุนเป็นอย่างดี และได้มีการกระจายหุ้นให้กับนักลงทุนกว่า 5,000 ราย

ทั้งนี้ เชื่อว่า FTE จะเป็นหุ้นน้องใหม่ที่สร้างผลตอบแทนที่ดีทั้งราคาและปันผลให้กับนักลงทุน เนื่องจากธุรกิจอุปกรณ์ดับเพลิง ระบบดับเพลิงมีแนวโน้มขยายตัวได้อีกมากในอนาคต และ FTE ถือเป็นบริษัทที่มีความแข็งแกร่งในตลาดนี้เป็นอย่างมาก สามารถครองความเป็นผู้นำตลาดมาอย่างต่อเนื่อง

เอเอ็มดีปรับประมาณการณ์ผลประกอบการไตรมาส 4

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย—(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทเอเอ็มดี (NYSE:AMD) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดขายช่วงไตรมาส 4 ซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 26 ม.ค.2547 มีแนวโน้มปรับเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจาก 1.239 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาส 3 ขณะเดียวกันคาดว่า รายได้จากการดำเนินงานในช...

ข้อมูลของฝ่ายจดทะเบียนหลักทรัพย์ที่ต้องการเผยแพร่ผ่านหนังสือพิมพ์ ณ วันที่ 5 มกราคม 2548

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ก.ล.ต. 1. การออกและเสนอขายหลักทรัพย์ (ข้อมูล ณ วันที่ 5/1/2548) ตราสารทุน บริษัทผู้ออก/ผู้เสนอขายหลักทรัพย์ ที่ปรึกษาทางการเงิน ประเภทหลักทรัพย์ ประเภทการเสนอขาย * จำนวนหุ้น(ล้านหุ้น) บมจ. อินเด็กซ์ อีเว้นท์ เอเจนซี่ บล.ไซรัส จำกัด (มหา...

ศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทยเชิญชวนผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นทำธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ สมัครเข้ารับการบ่มเพาะในศูนย์บ่มเพาะ ฯ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--Software Park Thailand ศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย เชิญชวนผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นทำธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ สมัครเข้ารับการบ่มเพาะในศูนย์บ่มเพาะ ฯ ท่านจะได้รับการดูแลอย่างไกล้ชิดจากทีมที่ปรึกษาพี่เลี้ยง ด้านการด...