ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐

อลิอันซ์ โชว์ผลประกอบการแข็งแกร่ง เติบโต 5.5 % เร่งเดินหน้า พิชิตเป้า 3.25 หมื่นล้านบาท หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ผลประกอบการแข็งแกร่งในไตรมาสแรก ปี 2560 โกยเบี้ยประกันภัยรับรวม 7.8 พันล้านบาท เติบโต 5.5 % ตั้งเป้าผู้นำด้านผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิตและสุขภาพ และพิชิตเป้าเบี้ยประกันภัยรับรวมที่ 3.25 หมื่นล้านบาท ภายในสิ้นปีนี้ นายไบรอัน สมิธ

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 26 มิถุนายน 2560 โดย YLG หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--พีอาร์ดีดี

สภาวะตลาดวันที่ 26 มิถุนายน 2560 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,238.76-1,258.04ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,050 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 200 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,250 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFM17 อยู่ที่ 20,050 บาท โดยราคาปรับตัวลง 240บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,290 บาท

(หมายเหตุ: ข้อมูลนี้จัดทำขึ้น ณ เวลา 16.46 น.ของวันที่ 26/06/60)
แนวโน้มวันที่ 27 มิถุนายน 2560

ข้อมูลของสำนักงานสำมะโนประชากรและสถิติของฮ่องกงระบุว่า การนำเข้าทองสุทธิของจีนผ่านฮ่องกงลดลงสู่ระดับ 45.031 ตันในเดือนพ.ค. จาก 74.202 ตันในเดือนเม.ย. หรือ ร่วงลง 39.31% ทั้งนี้ การนำเข้าทองทั้งหมดผ่านทางฮ่องกงลดลงสู่ระดับ 52.446 ตันในเดือน พ.ค. จาก 81.475 ตันในเดือน เม.ย. แสดงให้เห็นแรงซื้อทองคำชะลอตัวลงอย่างชัดในเดือน พ.ค. ทั้งนี้ นักลงทุนในตลาดทองคำเพิ่มความระมัดระวัง ก่อนที่ประธานธนาคารกลางและนักเศรษฐศาสตร์ของประเทศต่างๆ จะร่วมประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับนโยบายทางการเงินในงาน Forum on Central Banking ที่จัดโดย ธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี)ระหว่างวันที่ 26-28 มิ.ย. เพื่อประเมินว่าธนาคารกลางในหลายประเทศจะพิจารณาเรื่องการกำหนดนโยบายการเงินเป็นไปในทิศทางใด ประกอบกับ นักลงทุนเพิ่มความระมัดระวังในการถือครองทองคำก่อนการกล่าวสุนทรพจน์ของนางเจเน็ต เยลเลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ซึ่งมีกำหนดขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในการประชุม "Global Economic Issues" ที่กรุงลอนดอ

ภาพข่าว: เติมเงินซิมเพนกวิน รับค่าโทรเพิ่ม 10% หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

นายอมร สุวจิตตานนท์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ชำระเงินลูกค้าบุคคลและปริวรรตเงินตรา ธนาคารกสิกรไทย และนายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัทเดอะ ไวซ์ สเปซ จำกัด ร่วมเปิดแคมเปญ "เติมเงินเพนกวินรับค่าโทรเพิ่ม 10%"

ภาพข่าว: SME Development Bank ลงพื้นที่เยี่ยมกิจการลูกค้า ต่อยอด SMEs เกาะสมุย หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ( ธพว. หรือ SME Development Bank ) นำทีมผู้บริหารธนาคาร ลงพื้นที่เยี่ยมชมกิจการ SMEs ลูกค้าธนาคาร นายสุขุม ชินอิสริยายศ เจ้าของกิจการค้าปลีกค้า-ส่ง บจก.สมุยมาร์ท และ

เจ มาร์ท จัดงานแถลงข่าว เจ ฟินเทค เปิดตัวสินเชื่อ J Money พร้อมจับมือพันธมิตร หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ JMART ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว บริษัท เจ ฟินเทค จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล แถลงข่าวเปิดตัวสินเชื่อ J Money "แฮปปี้ เงินก้อน ผ่อนสบาย" ชิงเค้กตลาดสินเชื่อส่วนบุคคล

Gossip News: ARROW ขาประจำ หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

เรียกได้ว่าเป็นขาประจำเลยก็ว่าได้สำหรับ บมจ.แอร์โรว์ ซินดิเคท (ARROW) ที่ทุกๆ ปี มักจะนำเอานวัตกรรมล้ำๆ ของสินค้ามาจัดแสดงโชว์ในงาน "mai Forum" ให้นักลงทุน ผู้ประกอบการและผู้สนใจได้ยล ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ...ปีนี้ก็เช่นกัน "ธานินทร์ ตันประวัติ"

Gossip News: ARROW ขาประจำ หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

เรียกได้ว่าเป็นขาประจำเลยก็ว่าได้สำหรับ บมจ.แอร์โรว์ ซินดิเคท (ARROW) ที่ทุกๆ ปี มักจะนำเอานวัตกรรมล้ำๆ ของสินค้ามาจัดแสดงโชว์ในงาน "mai Forum" ให้นักลงทุน ผู้ประกอบการและผู้สนใจได้ยล ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ...ปีนี้ก็เช่นกัน "ธานินทร์ ตันประวัติ"

กรุงศรีคาดเงินบาทสัปดาห์นี้ซื้อขายในช่วง 33.80-34.15 คาดธุรกรรมเบาบาง หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจและกำกับดูแลโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีมุมมองต่อทิศทางค่าเงินบาทในสัปดาห์นี้ว่า มีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 33.80-34.15 ต่อดอลลาร์ เทียบกับระดับปิดแข็งค่าที่ 33.96 ต่อดอลลาร์ในสัปดาห์ที่แล้ว

ภาพข่าว: CGS นำทีมนักลงทุน High Net Worth ร่วมฟังข้อมูล TTA หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

บริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (CGS) นำทีมนักลงทุนเข้าร่วมรับฟังข้อมูลธุรกิจ บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) (TTA) โดยมีนายจิเทนเดอร์ พอล เวอร์มา (ที่ 6 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส และประธานเจ้าหน้าที่การเงิน

ภาพข่าว: เคทีซี จับมือ เจเอเอส แอสเซ็ท ปักหมุดร้านอาหารชั้นนำใน 3 คอมมูนิตี้มอลล์ ออกแคมเปญ JAS Up หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับเทรนด์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิก ย่านศรีนครินทร์ รามอินทรา ลาดพร้าว ที่นิยมใช้ชีวิตในคอมมูนิตี้มอลล์ที่ตั้งอยู่ใกล้ที่พักอาศัย ร่วมกับพันธมิตร นายสุปรีชา

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ จับมือ ส.อ.ท. ปลุกพลังเอสเอ็มอีร่วมสร้างสังคมไร้เงินสด หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ร่วมสานต่อนโยบาย National E-payment ขับเคลื่อนประเทศไทยสู่สังคมไร้เงินสด (Cashless Society) หนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีรับชำระเงินผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์

ไทยพาณิชย์ จับมือ ส.อ.ท. ปลุกพลังเอสเอ็มอีร่วมสร้างสังคมไร้เงินสด หนุนชำระเงินผ่าน E Payment ทั้ง หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ร่วมสานต่อนโยบาย National E-payment เพิ่มช่องการขายให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และเพื่อสร้างความคุ้นเคยให้ผู้ประกอบการทุกระดับรับชำระเงินค่าสินค้าและบริการผ่านเครื่อง EDC และ SCB พร้อมเพย์ ในงาน

ก.ล.ต. สั่ง EARTH จัดให้มีผู้สอบบัญชีตรวจสอบเป็นกรณีพิเศษ หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

ก.ล.ต. สั่งให้บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ จำกัด (มหาชน) (EARTH) จัดให้มีผู้สอบบัญชีตรวจสอบเป็นกรณีพิเศษ (special audit) เกี่ยวกับการทำรายการเงินจ่ายล่วงหน้าค่าสินค้าและเงินจองสิทธิในการซื้อสินค้า และเปิดเผยผลการตรวจสอบภายใน 30 วัน EARTH

Money Expo Korat 2017 แข่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ กระตุ้นเศรษฐกิจโคราชและอีสานตอนล่าง หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 11 Money Expo Korat 2017 จัดยิ่งใหญ่ กว่า 30 ธนาคาร/สถาบันการเงิน นำโปรโมชั่นทางการเงินการลงทุนครบวงจรบุกโคราช และอีสานตอนล่าง พร้อมด้วยกิจกรรมสัมมนาจากกูรูด้านการลงทุน หุ้น และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดารา วันที่ 4-6 ส.ค.

PwC เผยธุรกิจบริการทางการเงินทั่วโลกเล็งดึงพันธมิตรฟินเทคร่วมทัพมากขึ้น เหตุ 88% หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

- มากกว่า 4 ใน 5 (82%) ของธุรกิจบริการทางการเงินมีแผนที่จะหาพันธมิตรฟินเทคเพิ่มมากขึ้นใน 3-5 ปีข้างหน้า - 88% กังวลจะสูญเสียรายได้ให้กับบริษัทฟินเทคที่ดำเนินธุรกิจแบบสแตนอโลน ขณะที่เกือบ 1 ใน 4 (24%)

ฟิทช์คงอันดับเครดิต PTTGC ที่ #AA(tha) แนวโน้มเครดิตมีเสถียรภาพ หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศ (National Rating) ระยะยาวของบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ PTTGC ที่ระดับ 'AA(tha)' อันดับเครดิตภายในประเทศระยะสั้นที่ระดับ 'F1+(tha)'

Promotions.co.th รุกตลาดบัตรเครดิต และสินเชื่อในปี 2017 หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

เพราะตลาดการเงินและระบบชำระเงินเริ่มร้อนแรง Promotions.co.th เว็บไซด์บริการข่าวสารและบริการส่วนลดออนไลน์ เล็งเห็นถึงความสำคัญทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล ประกันภัย และระบบชำระเงิน รวมถึงธุรกิจ Fintech ที่มีผู้เล่นมากขึ้นในปี 2017

ECF ปรับทัพก้าวสู่โฮลดิ้งส์คอมพานี เปิดกลยุทธ์สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน ชู 3 ธุรกิจหลัก หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

นายชาลี สุขสวัสดิ์ รองประธาน บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) (ECF) เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมา ECF ได้มีการปรับโครงสร้างธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายยกระดับการดำเนินธุรกิจสู่การเป็นโฮลดิ้งส์ คอมพานี ที่มีรายได้จากหลากหลายธุรกิจ

บล.กรุงศรีจับมือตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดโรดโชว์นำ 10 บจ. ชั้นนำพบนักลงทุนที่ญี่ปุ่น หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

บริษัทหลักทรัพย์กรุงศรี จำกัด (มหาชน) (บล.กรุงศรี) ในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดโรดโชว์ Invest Thailand Conference 2017 มุ่งสร้างการรับรู้และความเข้าใจในการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ไทย

บลจ.ไทยพาณิชย์ เผยหุ้นต่างประเทศยังให้ผลตอบแทนสูง ควักจ่ายปันผลกองหุ้นยูเอส-บิลเลี่ยนแนร์-หุ้นตลาดเก หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

นายสมิทธ์ พนมยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมกองทุนหุ้นต่างประเทศภายใต้การบริหารของ บลจ.ไทยพาณิชย์ ตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบันมีผลการดำเนินงานในระดับที่น่าพอใจ

บตท. เดินหน้าแก้ไขกฎหมาย หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย หรือ "บตท." เดินหน้าแก้ไขกฎหมาย ขยายช่องรับซื้อสินเชื่อบ้านที่มีคุณภาพ เดิมที่รับซื้อจาก "ธนาคารและผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์" เพิ่มเติม "ผู้ประกอบธุรกิจรับจำนองอสังหาริมทรัพย์ ให้เช่าซื้อ หรือ ให้เช่าแบบลีสซิ่ง"

EXIM BANK จับมือ บสย. เปิดตัว สินเชื่อส่งออกทันใจทวีค่า ผลักดันการเติบโตภาคส่งออกปี 60 หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) และนายนิธิศ มนุญพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ร่วมกันแถลงข่าวเปิดบริการใหม่ "สินเชื่อส่งออกทันใจทวีค่า (EXIM

ภาพข่าว: EXIM BANK และ บสย. ร่วมเปิดตัวบริการใหม่ สินเชื่อส่งออกทันใจทวีค่า หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK)และนายนิธิศ มนุญพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวบริการใหม่ "สินเชื่อส่งออกทันใจทวีค่า (EXIM Instant

ธ.ก.ส.นำนวัตกรรมเข้าร่วมงาน Thailand Smart Money สัญจรขอนแก่น หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

ธ.ก.ส.นำนวัตกรรมรูปแบบสาขาในอนาคต เชื่อมโยงการตลาด สนับสนุนสินเชื่อเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจภาคการเกษตร พบกันที่บูธ ธ.ก.ส.ในงาน Thailand Smart Money สัญจรขอนแก่น ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 มิถุนายน 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา

ภาพข่าว: การประชุมคณะอนุกรรมการด้านการลงทุนในคณะกรรมการกองทุนพัฒนาระบบสถาบันการเงินเฉพาะกิจ หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านการลงทุนในคณะกรรมการกองทุนพัฒนาระบบสถาบันการเงินเฉพาะกิจ ครั้งที่ 5/2560 ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน

บล.เอเชีย เวลท์ สัปดาห์นี้คาดตลาดเคลื่อนไหวในกรอบแคบ ๆ จากปัจจัยต่างประเทศ พร้อมแนะนำหุ้น SCB หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

บล.เอเชีย เวลท์ คาดสัปดาห์นี้ ปัจจัยต่างประเทศ โดยเฉพาะการลงมติของวุฒิสภาสหรัฐฯเพื่อเห็นชอบ หรือไม่เห็นชอบ พ.ร.บ. Healthcare ของทรัมป์ ที่ออกมาแทน Obamacare เป็นปัจจัยที่ตลาดติดตาม คาดสัปดาห์นี้ SET Index เคลื่อนไหวในกรอบแคบ ๆ ที่ 1,576-1,587 จุด

บตท. สนองนโยบายรัฐ ช่วยคนรายได้น้อยมีบ้านเป็นของตัวเอง กฎหมายผ่านฉลุย เพิ่มช่อง หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลังเปิดเผยว่า "การประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติได้ลงมติเห็นชอบร่างพระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมพระราชกำหนดบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย

ภาพข่าว: ฟินันเซีย ไซรัส เยี่ยมชมตลาดหุ้นเกาหลี พร้อมหารือความคืบหน้าโปรแกรม หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

ตลาดหลักทรัพย์เกาหลี Korea Stock Exchange (KRX) ให้การต้อนรับผู้บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณพรพริ้ง สุขสันติสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการ (ที่ 8 จากซ้าย) ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร

ภาพข่าว: FTE ผนึก APM FSS เดินสายโรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุน จ.ราชบุรี หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

นายทักษิณ ตันติไพจิตร (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (FTE) พร้อมด้วยนายสุพล ค้าพลอยดี (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการบริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ที่ปรึกษาทางการเงิน และนายจิรภัทร์ บูรณตรีเวทย์ (ที่ 4

ข่าวซุบซิบ: กระทรวง จารุศิระ แม่ทัพใหญ่แห่งซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

นับถอยหลังกับงาน mai FORUM 2017: มหกรรมรวมคน mai ครั้งที่ 4 ที่นักลงทุนรอคอย งานนี้แฟนคลับค่ายซุปเปอร์เทรดเดอร์ จัดคิวให้ว่าง เพราะแว่วว่า.. "กระทรวง จารุศิระ" แม่ทัพใหญ่แห่งซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง

ภาพข่าว: TWPC พบผู้แนะนำนักลงทุน บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

คุณโฮ เรน ฮวา (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ พร้อมด้วยคุณอรอนงค์ วิชชุชาญ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มการเงิน และคุณรตินันทน์ วงศ์วัชรานนท์ (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ บริษัท ไทยวา จำกัด (มหาชน) (TWPC)

เครือสหพัฒน์ จัดงาน นักวิเคราะห์ นักลงทุนพบกลุ่มสหพัฒน์ ครั้งที่ 9 ปี หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

ผู้บริหารเครือสหพัฒน์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน นักวิเคราะห์ นักลงทุนพบกลุ่มสหพัฒน์ ครั้งที่ 9 ปี 2560ในวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2560 เวลา 09.30 น. ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ในงานสหกรุ๊ฟแฟร์ ครั้งที่

ภาพข่าว: TISCO VIP Exclusive Dinner Talk หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด โดยไพบูลย์ นลินทรางกูร (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงาน VIP Exclusive Dinner talk ในหัวข้อ "Eastern Economic Corridor: แรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยสู่ไทยแลนด์ 4.0" โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรกิตติมศักดิ์ ดร.กอบศักดิ์

ภาพข่าว: MGT ต้อนรับนักวิเคราะห์ บล.เออีซี เยี่ยมชมกิจการ หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

ดร.วิทยา อินาลา (ที่4จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางบุษราภรณ์ ประทุมรัตน์ (ที่3จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT ให้การต้อนรับ นายรณกฤต สารินวงศ์ (ที่3จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์

ข่าวซุบซิบ: BSM นำทีมออกบูธ mai FORUM 2017 หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน mai Forum ปีนี้ต้อง บมจ.บิวเดอสมาร์ท หรือ BSM ที่บิ๊กบอสคนเก่งอย่าง สัญชัย เนื่องสิทธิ์ ภูมิใจนำเสนอจัดเต็มกว่าทุกปี เพราะไม่ได้นำ BSM มาออกบูธเดี่ยว ๆ แต่มากันเป็นแพ็คทั้งบริษัทในเครืออย่าง ดีแอนด์ดับบลิว

ภาพข่าว: TM พบห้องค้า บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

ภก.ปรีชา พันธุ์ติเวช (คนที่ 2 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM นำเสนอข้อมูลรายละเอียดหลักทรัพย์แก่เจ้าหน้าที่การตลาด บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยมี นายพัฒน์พล ศรีประยูร

Gossip News: COMAN โชว์ศักยภาพงานmai FORUM หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

แม้เพิ่งจะเข้ามาจดทะเบียนในตลาดหุ้นได้ไม่กี่เดือน แต่ บมจ. โคแมนชี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (COMAN) ก็เป็นที่สนใจมาโดยตลอด ระยะนี้นักวิเคราะห์ตบเท้าขอข้อมูลแผนธุรกิจแบบตัวต่อตัวอย่างไม่ขาดสาย ส่วนนักลงทุนทั่วไปก็ให้ความสนใจเช่นกันเมื่อมีการพบปะกันในงาน

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต จัดสัมมนา เช็คสัญญาณเศรษฐกิจ พร้อมขายเมืองไทยยูนิตลิงค์ หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

นางสาวอุมาพันธุ์ เจริญยิ่ง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (ที่2 จากซ้าย) ให้การต้อนรับนายวิน พรหมแพทย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล จำกัด (ที่ 2 จากขวา) นายธนวัฒน์ เกตวงกต

Gossip News: DNA อวดโฉมธุรกิจในงาน mai FORUM 2017 หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

บมจ.ดีเอ็นเอ 2002 (DNA) พร้อมเข้าร่วมโชว์ศักยภาพธุรกิจในงาน mai FORUM 2017 งานนี้.. ได้ยินแว่วๆ "สามารถ ฉั่วศิริพัฒนา" ผู้บริหารคนเก่ง เตรียมนำทัพอวดโฉมธุรกิจให้นักลงทุนได้เห็นแบบจะจะ เพื่อจะได้หายสงสัยว่า ทำไม DNA

ภาพข่าว: RICHY มอบกระเช้าขอบคุณ เอเชียพลัส ผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ( ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ริชี่เพลซ 2002 หรือ RICHY เป็นตัวแทนของบริษัทฯ มอบกระเช้าให้กับ นายก้องเกียรติ โอภาสวงการ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (ASP) เพื่อเป็นการขอบคุณในโอกาสที่ทาง ASP

ภาพข่าว: CGS นำทีมร่วมกิจกรรม #investnow ชาวออฟฟิศ หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

บริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (CGS) นำทีมเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดและการลงทุน เข้าร่วมกิจกรรมภายใต้แคมเปญ #investnow ชาวออฟฟิศ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย ร่วมด้วยผู้บริหารบริษัทหลักทรัพย์

กอช. ลงพื้นที่สงขลา ชวนฟังเสวนา กอช. กับบำนาญภาคประชาชน หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. ร่วมกับจังหวัดสงขลาและเครือข่ายองค์กรการเงินชุมชน ชวนผู้สนใจเข้าร่วมฟังเสวนา เรื่อง "กอช. กับบำนาญภาคประชาชน" ภายใต้โครงการส่งเสริมการออมเงินอย่างยั่งยืนกับเครือข่ายองค์กรการเงินชุมชน :

TFD ขายหุ้น PP ให้นักธุรกิจอสังหาฯ 250 ล้านหุ้น รับเงินเข้าประเป๋า 500 หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

บอร์ด TFD อนุมัติจัดสรรหุ้นเพิ่มทุน 250 ล้านหุ้น ขายให้กับนักธุรกิจไต้หวันและไทย 3 ราย ในราคา 2.00 บาท/หุ้น รับเงินเข้าประเป๋าทันที 500 ล้านบาท นำไปใช้พัฒนาโครงการแห่งใหม่ตามแผนธุรกิจในปี 2560 เพื่อดันรายได้และกำไรให้ขยายตัวและเติบโตต่อเนื่อง

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2560 หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

ราคาทองคำเริ่มมีการปรับตัวสูงขึ้นมาทดสอบที่ระดับ 1,257 เหรียญ และเริ่มหยุดแนวโน้มขาลงหลังจากราคาไม่หลุด 1,240 เหรียญ ซึ่งหากราคายืนเหนือระดับ 1,240 เหรียญได้ มีโอกาสกลับขึ้นทดสอบแนวต้านแรก 1,265 เหรียญ และหากราคาทะลุ 1,265 เหรียญได้

บลจ.กสิกรไทย เปิดตัวแอพ K-My PVD ตอบโจทย์การใช้งานลูกค้า ให้เช็คสถานะเงินสำรองเลี้ยงชีพทันทีบนมือถือ หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

บลจ.กสิกรไทย เปิดให้บริการแอพพลิเคชั่น K-My PVD สำหรับลูกค้ากองทุนสำรองเลี้ยงชีพกสิกรไทย ในรูปแบบโมบายแอพพลิเคชั่น เป็นรายแรกในประเทศไทย ชูจุดเด่นใช้งานง่าย ให้ลูกค้าดูยอดเงินสะสม เงินสมทบ และผลประโยชน์ได้ทันที

ทิสโก้ตอกย้ำผลงานทริกเกอร์ฟันด์ ส่งกอง US Healthcare เข้าเป้า ใช้เวลาบริหาร 2 เดือนเศษ หุ้น—๒๖ มิ.ย. ๖๐

ทิสโก้ฟอร์มดี! View แม่น! จับจังหวะช่วงธุรกิจดูแลสุขภาพ Laggard ส่งทริกเกอร์ฟันด์ "US Healthcare" ถึงเป้าหมายภายใน 2 เดือน 21 วัน ถือเป็นกองทริกเกอร์ฟันด์กองที่ 4 ที่ถึงเป้าหมายในปีนี้ ตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำทริกเกอร์ฟันด์ นายสาห์รัช ชัฎสุวรรณ