ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๓๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๑๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 15 มิถุนายน 2560 โดย หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

สภาวะตลาดวันที่ 15 มิถุนายน 2560 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,266.54-1,259.45 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,300 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 100 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,400 บาทต่อบาททองคำ

ข่าวซุบซิบ: บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (FTE) หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

ทักษิณ ตันติไพจิตร เอ็มดีคนขยัน บมจ. ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง (FTE) ซุ่มฟิตร่างกายขนานใหญ่เตรียมความพร้อมควงAPM ฟินันเซีย ไซรัส ตะลุยโรดโชว์ กับนักลงทุน 14 จังหวัด ออกสตาร์ท 19มิ.ย. เริ่มต้นที่ ระยอง ชลบุรี นครสวรรค์ พิษณุโลก ราชบุรี นครราชสีมา ขอนแก่น

ภาพข่าว: กรุงศรีโดดเด่นคว้าสองรางวัลจากเวสเทิร์น ยูเนี่ยน หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

นายโนริอากิ โกโตะ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) รับรางวัล Western Union Superstar 2016 ด้วยผลการดำเนินงานที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่องในฐานะธนาคารผู้ให้บริการ Western Union และรางวัล The Winner 2016

ข่าวซุบซิบ: ME by TMB มอบโปรโมชั่นโดนๆ ในงาน Commart Joy 2017 หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

รัชดา เสริมศิลปกุล จาก ME by TMB เตรียมปล่อยโปรโมชั่นโดนๆ รับหน้าฝน พร้อมดอกเบี้ยสูง มาให้คนชอบออมเงินได้ชื่นใจกันอีกครั้ง ที่งาน Commart Joy 2017 มหกรรมสินค้าและบริการไอซีทีใหญ่ที่สุด ที่นอกจากจะได้ Enjoy Innovation

ฟิทช์ให้อันดับเครดิตโครงการหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิระยะสั้นของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศให้อันดับเครดิตภายในประเทศระยะสั้น (National Short-Term Rating) ที่ 'F1+(tha)' แก่โครงการหุ้นกู้ระยะสั้นประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน มูลค่ารวมไม่เกิน 5 หมื่นล้านบาท ของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

ภาพข่าว: APM มอบกระเช้าดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ PAS เนื่องในโอกาสวันเข้าจดทะเบียนและซื้อขายวันแรกใ หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (กลางซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท แอสเซทโปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) และคุณช่วงชัย นะวงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) (FSS)มอบกระเช้าดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ พณฯ Lou Kim

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นการปรับปรุงหลักเกณฑ์เกี่ยวกับการดำรงเงินกองทุนของผู้ประกอบธุรกิจ หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นหลักเกณฑ์เกี่ยวกับการดำรงเงินกองทุนของผู้ประกอบธุรกิจจัดการลงทุน (บลจ.) และผู้ประกอบธุรกิจนายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน (บลน.) และแนวปฏิบัติกรณีไม่สามารถดำรงเงินกองทุนได้ตามกำหนด

TCJ วิ่งสู่เป้ารายได้ปีนี้เติบโต 10% หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

TCJ มั่นใจรายได้ปีนี้เติบโต 10% ตามเป้า หลังอวดงบ Q1/60 กำไรทะลัก 27.19 ลบ. ตามรายได้เพิ่มขึ้น 63.4% มาอยู่ที่ 281.31 ลบ. ด้านผู้บริหาร "ดร. ทรงวุฒิ ไกรภัสสร์พงษ์ และ คุณทัสชน ลีลาประชากุล" ระบุมีแผนสั่งซื้อเครื่องจักรกล รองรับโครงการในอนาคต

บล.กรุงศรีปรับกลยุทธ์ มุ่งเป็นโบรกเกอร์ระดับภูมิภาค หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

บริษัทหลักทรัพย์กรุงศรี จำกัด (มหาชน) (บล.กรุงศรี) ในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เผยแผนกลยุทธ์ร่วมผสานพลังกับกลุ่มธุรกิจของกรุงศรี กรุ๊ป และมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) สถาบันการเงินชั้นนำระดับโลก

JSP ออกและเสนอขายหุ้นกู้ 1,200 ล้านบาท อายุ 1 ปี6 เดือน ดอกเบี้ย 6% หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

JSP ออกและเสนอขายหุ้นกู้ 1,200 ล้านบาท อายุ 1 ปี6 เดือน ดอกเบี้ย 6% เสนอขายผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่ รองรับการขยายธุรกิจ ก่อสร้างโครงการใหม่ เปิดจองซื้อวันที่ 15 - 16และ 19 – 20 มิ.ย. 2560 ผ่าน เอเชีย พลัส เออีซี ยูโอบี เคย์เฮียน

ธนาคารกรุงเทพ ปล่อยกู้ สิทธิชัย ลีสวัสดิ์ตระกูล 2,200 ล้านบาท เพื่อทำคำเสนอซื้อหุ้นบางส่วนจากผู้ถือห หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

ธนาคารกรุงเทพ อนุมัติวงเงินกู้แก่นายสิทธิชัย ลีสวัสดิ์ตระกูล วงเงิน 2,200 ล้านบาท เพื่อทำคำเสนอซื้อหุ้นบางส่วนจากผู้ถือหุ้นของ 'มิลล์คอน สตีล' ตามที่ประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2560 เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560

สมาคมธนาคารไทยประกาศ Industry SLA คืนเงินลูกค้าบัตรเดบิตใน 1 วัน หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

สมาคมธนาคารไทย ประกาศ Industry SLA เรื่องการตรวจสอบรายการชำระบัตรเดบิต และการคืนเงินแก่ผู้ถือบัตร ในกรณีที่เครื่องรูดบัตรหรือระบบเครือข่ายของธนาคารขัดข้อง คืนเงินลูกค้าภายใน 1 วัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ใช้บัตรเดบิตในการชำระค่าสินค้าและบริการ นายปรีดี

หรองฮุ่ย ไทยแลนด์ จัดสัมมนาหัวข้อ ลงทุนเงินต่อเงินในยุคดิจิตอล หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

หรองฮุ่ย ไทยแลนด์ จัดสัมมนาในหัวข้อ "ลงทุนเงินต่อเงินในยุคดิจิตอล" ให้กับผู้ที่สนใจการลงทุน ได้รู้จักวิธีการลงทุนให้ได้ผลตอบแทน และได้ผลประโยชน์สูงสุด อาทิ การเล่นหุ้น, การลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เอเซีย พลัส กรุ๊ปฯ เปิดตัว Future Generation Wealth Program ปั้นนักลงทุนรุ่นใหม่ ขยายฐานลูกค้า หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

บริษัท เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด(มหาชน) ผู้ให้บริการทางการเงินและการลงทุนแบบครบวงจร เปิดตัว Future Generation Wealth Program กลยุทธ์สร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืนให้ลูกค้าผ่านทายาท ซึ่งนอกจากจะขยายฐานลูกค้า โดยสร้างนักลงทุนรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพแล้ว

TSE พร้อมเติบโต ผถห.ไฟเขียวเพิ่มทุนจดทะเบียน 544.5 ล้านหุ้น หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

รองรับโครงการใหม่ในอนาคต ย้ำมีแผนลงทุนชัดเจน เป็นประโยชน์ต่อผถห."ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่" มีมติอนุมัติเตรียมเพิ่มทุน จำนวน 544.5 ล้านหุ้น รองรับการขยายการลงทุนพลังงานทดแทนครบวงจร ย้ำมีแผนการลงทุนที่เหมาะสม และชัดเจน เป็นประโยชน์ต่อผู้ถือหุ้น ดร.แคทลีน

ภาพข่าว: ย่างก็หนุก ซดก็นัว ที่บาร์บีคิวพลาซ่า กับ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

ชัยพล กฤตยาวาณิชย์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ร่วมด้วย บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ (ขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่า บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด จัดแคมเปญสุดพิเศษให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรีทุกประเภท

TerraPay จับมือ YES BANK ให้บริการโอนเงินข้ามประเทศไปยังบัญชีธนาคารในอินเดียทุกวันตลอด 24 หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

ชาวอินเดียที่อาศัยในต่างประเทศสามารถโอนเงินกลับไปให้ครอบครัวและญาติมิตรในอินเดียได้ทันทีทุกบัญชีธนาคาร TerraPay ผู้ให้บริการโอนเงินผ่านโทรศัพท์มือถือรายแรกของโลก จับมือเป็นพันธมิตรกับ YES BANK ธนาคารเอกชนรายใหญ่ที่สุดอันดับ 4 ในอินเดีย

เทสโก้ เลือกใช้สารทำความเย็นของฮันนี่เวลล์ มุ่งลดปล่อยก๊าซคาร์บอนถึง หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

- เทสโก้เตรียมยกเครื่องร้านค้าปลีกกว่า 1,200 แห่งในสหราชอาณาจักร โดยเปลี่ยนไปใช้สารทำความเย็น Solstice(R) N40 (R-448A) ของฮันนี่เวลล์ ฮันนี่เวลล์ (NYSE: HON) ประกาศว่า เทสโก้ ซึ่งเป็นหนึ่งในเชนซูเปอร์มาร์เก็ตที่ใหญ่ที่สุดในโลก

พีช เผยผลการดำเนินงานช่วงสิ้นสุดเดือนมีนาคม 2560 หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

พีช เผยผลการดำเนินงานช่วงสิ้นสุดเดือนมีนาคม 2560 รายได้จากการดำเนินงาน 51,709 ล้านเยน (15,989.43 ล้านบาท) กำไรจากการดำเนินงาน 6,302 ล้านเยน (1,948.70 ล้านบาท) และรายได้สุทธิ ณ ปัจจุบัน อยู่ที่ 4,944 ล้านเยน (1,528.78

Gossip News: ACAP ได้รับการจัดอันดับเรทติ้ง ระดับ BB ครั้งแรกของการก่อตั้งบริษัทฯ หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดี ที่ทริสเรทติ้ง จัดอันดับ ให้ บริษัท เอเชีย แคปปิตอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)หรือ ACAP ในระดับ "BB" CEO สาวคนเก่ง "คุณเค้ก สุกัญญา สุขเจริญไกรศรี" ถึงกับเป็นปลื้มนิดๆ เพราะถือว่าเป็นครั้งแรก และเป็นก้าวที่ดี ที่ ACAP ได้รับการจัดอันดับ

Gossip News: BIG เนื้อหอม หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

เนื้อหอมสุดๆ ชั่วโมงนี้ ต้องยกให้ผู้บริหารคนเก่ง ธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์ บมจ.บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น เพราะหลังจากหุ้น BIG ถูกนำเข้าคำนวณในดัชนี MSCI Global Small Cap Indexes เมื่อช่วงต้นเดือนทีผ่านมา ก็มีทั้งนักวิเคราะห์ กองทุน และนักลงทุน

CPL รับข่าวดีระลอกใหม่-รุกขยายกำลังการผลิตเพิ่มเท่าตัว พร้อมแตกไลน์ผลิตหนังหมูสำเร็จรูปป้อนอุตสาหกรร หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

CPL ตีปีกรับข่าวดีเป็นระลอก หลังอุตสาหกรรมฟอกหนังผ่านพ้นจุดต่ำสุด ล่าสุดเดินหน้าขยายกำลังการผลิตฟอกหนังวัวเพิ่มขึ้นอีก 1 เท่าตัว จาก 10,000 ตัวต่อสัปดาห์เพิ่มเป็น 20,000 ตัวต่อสัปดาห์ ระบุรับออเดอร์เพิ่มได้ทันที

ภาพข่าว: วันผู้บริจาคโลหิตโลกไทยประกันชีวิต หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

นายแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย รับมอบเงินจำนวน 50,000 บาท จากนางสุชาดา สิริโยธิน ผู้อำนวยการสายงาน สายงานคณิตศาสตร์ประกันภัย 3 บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เพื่อสนับสนุนการจัดทำเสื้อยืด วันผู้บริจาคโลหิตโลก 2560 โดยบริษัทฯ

Ferrero ประกาศเปิดศูนย์นวัตกรรมแห่งแรกในเอเชียที่สิงคโปร์ หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

Ferrero ประกาศเปิดตัวศูนย์นวัตกรรม "Ferrero Innovation Center" ในประเทศสิงคโปร์อย่างเป็นทางการ โดยถือเป็นศูนย์นวัตกรรมแห่งแรกในเอเชีย และตั้งอยู่ในประเทศที่เป็นศูนย์กลางด้านนวัตกรรมชั้นแนวหน้าของโลก ศูนย์แห่งใหม่นี้จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับ

ภาพข่าว: โอโตยะร่วมกับธนาคารกรุงเทพ แจกรางวัลผู้โชคดี แคมเปญ ฉลอง 12 ปี โอโตยะ รวมมูลค่า 418,000 หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

นางสาวอรอนงค์ ทิพย์สังวาลย์ (แถวหน้า ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แบรนด์โอโตยะ ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับนางวรนุช ศิรธรานนท์ (แถวหน้า ที่ 5 จากซ้าย) เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President

ภาพข่าว: UAC โรดโชว์ห้องค้า บล.โนมูระ พัฒนสิน หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

นายชัชพล ประสพโชค กรรมการผู้จัดการ (กลาง) บริษัท ยูเอซี โกลบอล จำกัด (มหาชน) หรือ UAC จับมือกับตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ให้ข้อมูลแผนธุรกิจในไตรมาส 2/60 เติบโตต่อเนื่อง เดินหน้าลงทุนธุรกิจพลังงานเต็มสูบในครึ่งปีหลัง หลังจากแจ้งผลการดำเนินไตรมาส 1/60

ภาพข่าว: กรรมการผู้จัดการ ธอส. ร่วมเสวนา ฟินเทค นวัตกรรมการเงิน เรื่องใกล้ตัวที่ต้องรู้ ในงาน หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ ร่วมการเสวนาในหัวข้อ "ฟินเทค นวัตกรรมการเงิน เรื่องใกล้ตัวที่ต้องรู้" กับผู้บริหารสถาบันการเงินต่างๆ ในงาน "ก้าวที่ 40 มติชน ก้าวคู่ประเทศไทย 4.0" จัดโดย บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้

TK โตต่อเนื่อง 6 ไตรมาส ประกาศขยับเป้าปล่อยสินเชื่อโตเพิ่มเท่าตัวในปีนี้ หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย เติบโตต่อเนื่อง 6 ไตรมาสติดต่อกัน เฉพาะไตรมาสแรกลูกหนี้เช่าซื้อ TK โต 4.2% ซึ่งเกือบเท่ากับเป้าที่ตั้งไว้ทั้งปี ประกาศปรับเป้าพอร์ตสินเชื่อปีนี้เป็นโต 10% จากเดิม 5%

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560 หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

ราคาทองคำมีความผันผวนอย่างมากเมื่อคืนนี้ ในช่วงที่มีการประกาศข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐฯที่ออกมาในช่วง 19.30น. โดยที่ดัชนี CPI ออกมาต่ำกว่าที่คาดสู่ระดับ -0.1% ขณะที่ Core CPI ออกมาทรงตัว 0.1% ทำให้ในช่วงประมาณ 3 ทุ่มราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นทำจุดสูงสุดบริเวณ

Gossip News: ซีลิค (SELIC) พร้อมแล้วกับงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2017 หุ้น—๑๕ มิ.ย. ๖๐

บริษัท ซีลิค คอร์พ จำกัด (มหาชน) หรือ "SELIC" เข้าร่วมงาน "โพรแพ็ค เอเชีย 2017" งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีกระบวนการผลิต การแปรรูปอาหาร และบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซีย งานนี้ คุณยุวดี เอี่ยมสนธิทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานพัฒนาธุรกิจ