ไอแบงก์ขนโปรโมชั่นเงินฝาก สินเชื่อ คลายร้อน ชาวกรุง ในงาน Money Expo Bangkok 2017

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ร่วมงาน "Money Expo Bangkok 2017" ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 11-14 พฤษภาคม นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานนี้ไอแบงก์ ขนผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน ดับร้อนชาวกรุง เปิดประตูสู่ นวัตกรรมการเงิน 4.0 พร้อมโปรโมชั่นที่ไม่ควรพลาด และรับของที่ระลึกมากมาย อาทิ สินเชื่อบ้านสุขคูณ 4 ที่สามารถรีไฟแนนซ์บ้านในอัตรากำไรต่ำ ประหยัดมากขึ้น ให้วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต/สินเชื่อบุคคลแบบมีหลักประกันที่ให้วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท ในส่วนของเงินฝากมีเงินฝากประจำ IBANK ถูกใจ ที่ให้ผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับสูงถึง 1.90% ต่อปี เงินฝากออมทรัพย์ IBANK STEP มีผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับ 1.20%ต่อปีนอกจากนี้ยังมีบริการตะกาฟุล(ประกัน)จากบริษัทประกันชั้นนำมาให้บริการ

ผู้สนใจสามารถเข้าไปสอบถาม พร้อมเล่นเกมร่วมสนุกลุ้นรางวัลมากมาย ได้ที่ บูธ ไอแบงก์ โซน ไอ 5 ตั้งแต่ 10.00-21.00 น. นะครับ

ภาพข่าว: ธอท. ต้อนรับโอไอซี

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง ศานิต ร่างน้อย รองปลัดกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานกรรมการธนาคารอิสลามแห่ง ประเทศไทย พร้อมด้วยคณะกรรมการและฝ่ายบริหารธนาคารฯ ให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่ระดับสูงขององค์การการประชุมอิสลาม (โ...