เคทีซีเอาใจนักเที่ยวขาช้อปออนไลน์ รับส่วนลด 15% พร้อมลุ้นแพ็คเกจท่องเที่ยวฟรี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๘:๓๓ น.
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--บัตรกรุงไทย

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญเอาใจสมาชิกนักเที่ยวยุคดิจิตอล ที่นิยมวางแผนท่องเที่ยวและซื้อบริการด้านการเดินทางผ่านทางออนไลน์ ด้วย 2 สิทธิพิเศษสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ - 20เมษายน 2560 ได้แก่

1) รับส่วนลดเพิ่มทันที 15% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards เท่ายอดใช้จ่ายในการจองบัตรโดยสารสายการบินผ่านทางเว็บไซต์ KTC WORLD (www.ktcworld.co.th)

2) ลุ้นรับสิทธิพิเศษกับโปรแกรม Summer Bonus เมื่อสมาชิกมียอดใช้จ่ายกับ KTC World Travel Serviceหรือ จองบัตรโดยสารสายการบินผ่านเว็บไซต์ KTC World (www.ktcworld.co.th)

• สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่มียอดใช้จ่ายสะสมสูงที่สุด รับรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวฮ่องกง 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2ท่าน ประกอบด้วยบัตรโดยสารสายการบินแอร์เอเชีย 2 ที่นั่ง ที่พัก พร้อมอาหารเช้า มูลค่า 50,000 บาท
  • สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสะสมสูงเป็นอันดับที่ 2 รับรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวมาเก๊า 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน ประกอบด้วยบัตรโดยสารสายการบินแอร์เอเชีย 2 ที่นั่ง ที่พัก พร้อมอาหารเช้า มูลค่า 40,000 บาท
  • สมาชิกที่มียอดใช้จ่าย 60,000 บาท ขึ้นไป รับครีมกันแสงแดด "Positif Ulimate" มูลค่า 980 บาท และเมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป รับไกด์ซีน คู่มือท่องเที่ยว "ประเทศไอซ์แลนด์" ที่มีเนื้อหาสมบูรณ์แบบ มูลค่า 390 บาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel Service โทรศัพท์ 02 123 5050 หรือเว็บไซต์www.ktcworld.co.th

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...