ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๐๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๒๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วัน ที่ 21 ธันวาคม 2559 โดย หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

สภาวะตลาดวันที่ 21 ธันวาคม 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,129.15-1,137.12 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,400 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,350 บาทต่อบาททองคำ

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 21 ธ.ค. 59 (ภาคบ่าย) หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ดัชนี SET50 แกว่งทรงตัวในช่วงแคบ ๆ ตลอดวัน แต่หลุดแนวรับระยะสั้นทางเทคนิคในช่วงท้ายตลาด โดยหุ้นหลักในกลุ่มพลังงานและธนาคารที่บวกหนุนตลาดในภาคเช้า ปรับตัวลดลงมาในภาคบ่าย ในขณะที่หุ้นหลักในกลุ่มท่องเที่ยวและค้าปลีกยังคงปิดลบ

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยรายชื่อหุ้นในดัชนีใหม่ sSET เริ่มเผยแพร่ครั้งแรก 4 ม.ค. หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เผยรายชื่อ 102 หลักทรัพย์ที่มีสภาพคล่องในการซื้อขายต่อเนื่องเข้าเป็นองค์ประกอบดัชนีใหม่ "sSET Index" เพิ่มเติมจากดัชนี SET50 และ SET100 ที่มีอยู่ เพื่อใช้เป็น benchmark index

คาดกนง.มีแนวโน้มปรับดอกเบี้ยครึ่งหลังปี 2560 หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

นางสาวรุ่ง สงวนเรือง ผู้อำนวยการ ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจและกำกับดูแลโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีความเห็นต่อผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงิน(กนง.) ว่า คณะกรรมการมีมติให้คงอัตราดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ 1.50 %ตามที่ตลาดคาดการณ์ไว้

Gossip News: ชาญ ชัย พันธุ์โสภา รับรางวัล ACES AWARDS ผลงานโดดเด่น หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ปรบมือรัวๆ ขอแสดงความ ยินดีกับ คุณชาญชัย พันธุ์โสภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป หรือ PLAT ที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล ผู้บริหารที่ โดด เด่นเป็นเลิศและ มี การเติบโตที่ ยั่งยืนระดับ ภาคพื้นเอเชีย ในโครงการ Asia Corporate Excellence

Gossip News: ชำระ เงิน ผ่าน abc Payment 2 รายการรับฟรีเสื้อยืดถวายอาลัย หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

การชำระเงินจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไปเมื่อจ่ายผ่าน abc Payment นวัตกรรมการชำระเงินค่าสินค้า, บริการ และ สารธารณูปโภค รูปแบบใหม่โดย บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ABC ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นด้วยการนำ Point

บมจ. อาม่า มารีน (AMA) เริ่มซื้อขายใน mai 22 ธ.ค. นี้ หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

บมจ. อาม่า มารีน (AMA) ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ ขนส่งสินค้าเหลวทั้งทางเรือและทางรถ เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ mai 22 ธ.ค. นี้ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IPO 4,311.7 ล้านบาท นายประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เปิดเผยว่า

ไอแบงก์ จับมือ กรมปศุสัตว์ และสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามความร่วมมือ หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย(ไอแบงก์) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับ กรมปศุสัตว์ และสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาและส่งเสริมอุตสาหกรรม ฮาลาลด้านปศุสัตว์ โดยมีนายสติ ศังขวณิช ปฏิบัติหน้าที่ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ

ภาพข่าว: โครงการ #กรุงศรี รอบรู้เรื่องเงิน ขยายความรู้สู่เยาวชนในภูมิภาคอาเซียน หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ นายโรหิท คันนา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านกลยุทธ์และวางแผนธุรกิจองค์กร พร้อมด้วยอาสาสมัครกรุงศรี สปป.ลาว กว่า 30 คน จัดกิจกรรมในโครงการ 'กรุงศรี รอบรู้เรื่องเงิน' ภายใต้แนวคิด "เรื่องเงิน เรียนง่าย" ให้ความรู้ด้านการเงิน แก่นักเรียนระดับ

ภาพข่าว: ศูนย์วิจัยกสิกรไทยคาดปี 60 เศรษฐกิจเติบโตที่ 3.3% หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ดร.เชาว์ เก่งชน กรรมการผู้จัดการ พร้อมผู้บริหาร บริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด แถลงข่าว "แนวโน้มเศรษฐกิจไทยปี 2560" โดยคาดมาตรการกระตุ้นส่งท้ายปี 2559 และการลงทุน ส่งออกของภาคเอกชนเริ่มขับเคลื่อนจะหนุนให้เศรษฐกิจขยายตัวเติบโตที่ 3.3% ณ ธนาคารกสิกรไทย

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงไทยเปิดตัวบัตรของขวัญ (KTB e-Money Gift Card) หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย เปิดตัวบัตรของขวัญ(KTB e-Money Gift Card) สำหรับมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษต่างๆ มี 3 รูปแบบให้เลือก วงเงิน 1,000-30,000 บาท

ภาพข่าว: ร่วมยินดีเปิด บริษัท หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ณ เดอะคริสตัล เอสบี หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โครงการ เดอะ คริสตัล เอสบี (ราชพฤกษ์) มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแก่ มนตรี ศรไพศาล (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

ภาพข่าว: ซีพีเอฟ-ทรู รับรางวัลรายงานความยั่งยืน 2559 หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

นายรพี สุจริตกุล(กลาง) เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ เป็นประธานในการมอบรางวัลรายงานความยั่งยืนประจำปี 2559 (Sustainability Report Award 2016)ในประเภทดีเยี่ยมให้กับบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF โดยมี

เมืองไทยประกันชีวิตเพิ่มบริการใหม่ ลูกค้ามั่นใจแม้อยู่ต่างแดน หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

เมืองไทยประกันชีวิต บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย รุกบริการใหม่ MTL Global Connect เหนือความคาดหมาย ลูกค้าสามารถเข้ารับการรักษาในรูปแบบผู้ป่วยในได้ที่โรงพยาบาลในต่างประเทศ โดยไม่ต้องสำรองจ่าย เปิดตลาดกลุ่มลูกค้าใหม่ ทั้งกลุ่มนักธุรกิจที่ต้องเดินทางเป็นประจำ

จับกระแส 10 Trends มาแรงในปี 2560 โดย ฝ่ายวิจัยธุรกิจ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกในยุคปัจจุบันเป็นโลกที่หมุนเร็วกว่าในอดีตมาก บริบทในด้านต่างๆ ของโลกล้วนเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นด้านเศรษฐกิจ การค้า รวมถึงภาคธุรกิจ

โครงการของขวัญปีใหม่ 2560 ให้แก่ประชาชน ผ่านสถาบันการเงินเฉพาะกิจ หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2559 คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบให้กระทรวงการคลังโดยธนาคารออมสินดำเนินโครงการลดดอกเบี้ยให้ประชาชนรายย่อย

ออร่า กรุ๊ปสยายปีกในเอเชียอาคเนย์ พร้อมเปิดสาขาในกรุงเทพฯ หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

จับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจสตาร์ทอัพรายใหม่และบริษัทขนาดใหญ่ที่มีกลยุทธ์เน้นความสำคัญของนวัตกรรม ออร่า กรุ๊ป บริษัทที่ปรึกษาองค์กรและผู้จัดการกองทุนขนาดย่อม เดินหน้าสยายปีกรุกคืบธุรกิจในเอเชียอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทได้เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ

Gossip News: พี่เปี๊ยะ มนตรี ศรไพศาล CEO หนุ่มใหญ่ ใจดี แห่ง เมย์แบงก์ หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

พี่เปี๊ยะ – มนตรี ศรไพศาล CEO หนุ่มใหญ่ ใจดี แห่ง เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เห็นพนักงานทุ่มเททำงานหนักกันมาตลอดทั้งปี อีกทั้งยังใกล้เทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2560 ด้วยแล้ว พีเปี๊ยะจึงไม่รอช้า แปลงร่างเป็นซานต้า

ภาพข่าว: แทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าคนพิเศษ กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ จัดดวลวงสวิง ในงาน Krungsri Exclusive หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

พร้อมจัดกิจกรรมการกุศลมอบรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบแก่มูลนิธิชัยพัฒนา ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อเร็วๆ นี้ กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ นำโดย คุณพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย)

AMA มั่นใจเต็มร้อย ลงเทรด mai วันแรก เชื่อนักลงทุนตอบรับดี คาดยืนเหนือจอง หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

"อาม่า มารีน" มั่นใจเต็มร้อย ประเดิมลงสนามเทรด mai วันแรก 22 ธ.ค.59 เชื่อนักลงทุนให้การตอบรับดีต่อเนื่อง ย้ำพื้นฐานแน่น แผนขยายธุรกิจชัดเจน รองรับตลาดโตต่อเนื่อง คาดสามารถยืนเหนือจองได้ นางศรัณยา กระแสเศียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซจแคปปิตอล จำกัด

ภาพข่าว: ผอ.ธนาคารออมสินเปิดงานสานสัมพันธ์เครือข่ายกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง 4 ภูมิภาค ปี หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

นายชาติชาย พยุหนาวีชีย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นประธานเปิดงานสานสัมพันธ์เครือข่ายกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง 4 ภูมิภาค ปี 2559 และมอบรางวัลองค์กรการเงินชุมชนดีเด่น ประจำปี 2559 ณ ห้องดอนเมืองบอลรูม โรงแรมอมารีดอนเมือง แอร์พอร์ต ถนนวิภาวดีรังสิต

ธอส.จัดทำโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อสื่อมวลชน หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) นายวันชัย วงศ์มีชัย นายกสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย นายชาคร หนูคงใหม่ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ และนายเทพชัย หย่อง นายกสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย

ภาพข่าว: #บูรพา เทคนิคอล เอ็นจิเนียริ่ง ต้อนรับ เจ้าหน้าที่ก.ล.ต.และตลท.เยี่ยมชมไซต์งาน หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

นายไรวินท์ เลขวรนันท์ (ที่8จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายรชต ยอดบางเตย (ที่6จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท บูรพา เทคนิคอล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ ETE ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการบริหารจัดการบุคลากร

ภาพข่าว: ซีอีโอกรุงศรีคว้ารางวัล Best CEO Award สาขาการเงินและการธนาคาร หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

นายโนริอากิ โกโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล Best CEO Award สาขาการเงินและการธนาคาร จากงาน The Asset Corporate Awards 2016

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 21 ธ.ค. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ดัชนี SET50 แกว่งทรงตัวในช่วงแคบ ๆ โดยหุ้นหลักในกลุ่มพลังงานและธนาคารต่างบวกหนุนตลาดที่ถูกกดลงโดยหุ้นในกลุ่มท่องเที่ยวและค้าปลีก ขณะที่เงินบาทที่อ่อนค่าทะลุระดับ 36 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐฯ ช่วยหนุนหุ้นส่งออกในกลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ให้outperform

สรุปภาวะตลาดทองคำตลาดโลก by GT Wealth Management 21 ธ.ค. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ราคาทองคำตลาดโลกเมื่อคืนนี้ร่วงลงใกล้จุดต่ำสุดก่อนหน้า แล้วดีดกลับขึ้นเล็กน้อยมาทรงตัวที่ระดับ US$1,130 ในช่วงเปิดตลาดเอเชียเช้านี้ โดยสัญญาณทางเทคนิคยังชี้ถึงแรงหนุนที่มีต่อราคา

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ จัดสัมมนา เริ่มต้นธุรกิจรับปีระกา 2560 แนะเคล็ดลับเปิดทางสร้างความสำเร็จของธุรกิ หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ธนาคารไทยพาณิชย์ แนะนำกลยุทธ์การตลาดยุคดิจิทัลให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี (SME) จัดงานสัมมนา "เริ่มต้นธุรกิจรับปีระกา" เพื่อให้ข้อมูลและความรู้ในการเตรียมความพร้อมรับโอกาสและความท้าทายทางธุรกิจในปี 2560 โดยมี นางพิกุล ศรีมหันต์ รองผู้จัดการใหญ่

จับกระแส 10 Trends มาแรงในปี 2560 หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกในยุคปัจจุบันเป็นโลกที่หมุนเร็วกว่าในอดีตมาก บริบทในด้านต่างๆ ของโลกล้วนเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นด้านเศรษฐกิจ การค้า รวมถึงภาคธุรกิจ

ก.ล.ต. จัดงาน SEC conference 2017 : Entering A New Age of Capital Market หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ด้วยตลอดปี 2559 ที่ผ่านมา สำนักงาน ก.ล.ต. ได้ดำเนินการตามแผนยุทธศาสตร์ 3 ปี เพื่อมุ่งพัฒนาตลาดทุนให้มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และศักยภาพในการแข่งขัน และในปี 2560 ที่จะถึงนี้ สำนักงานจะจัดงาน SEC Conference 2017

ภาพข่าว: ตลาดหลักทรัพย์ฯ แถลงการดำเนินงานปี 2559 หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

เกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมแถลงผลการดำเนินงานและสรุปภาวะการซื้อขายหลักทรัพย์ปี 2559 โดยในปี 2559 ตลาดหลักทรัพย์ฯ แสดงความแข็งแกร่งในทุกมิติ ทั้งด้านธุรกิจ คุณภาพ โครงสร้างพื้นฐาน

ตลาดหุ้นปรับฐานโอกาสลงทุน LTF/RMFรอบสุดท้ายของปี หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

นางชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า นักลงทุนที่ยังไม่ได้ตัดสินใจลงทุนในกองทุน LTF / RMF ในช่วงเวลานี้น่าสนใจ เพราะตลาดหุ้นปรับตัวลดลง และเป็นโอกาสการลงทุนใน LTF / RMF รอบสุดท้ายของปี

ภาพข่าว: เคทีซีมอบโชคสุดฟิน รถเมอร์เซเดส-เบนซ์มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้จัดการอาวุโส –ธุรกิจบัตรเครดิต มอบรางวัลใหญ่ Grand Prize รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ GLA 200 Urban มูลค่า 2,090,000บาท ให้กับนางสาวหทัยพร อังคภาณุกุล

ภาพข่าว: ธนชาตมอบผ้าห่มช่วยผู้ประสบภัยหนาว ร่วมกับ ช่องวัน 31 ในโครงการ หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

นายวิชา กุลกอบเกียรติ (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารและบริหารแบรนด์ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบผ้าห่มกันหนาว ให้แก่สถานีโทรทัศน์ช่องวัน 31 ภายใต้โครงการ "วันสร้างสุข" โดยมี นายเดียว วรตั้งตระกูล (ซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องวัน 31

ภาพข่าว: CHO ลงนามในสัญญาผู้แทนจำหน่ายสีไดเมทประจำเขตอีสานเหนือ หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

คุณสุรเดช ทวีแสงสกุลไทย กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ช ทวี จำกัด (มหาชน) (CHO) ถ่ายภาพร่วมกับคุณปัญญา บุญญาภิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) (DIMET) ภายหลังพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้ง CHO

Gossip News: BJCHI ประมูลงานใหม่คึกคัก หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

บมจ. บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี หรือ BJCHI เวลานี้เดินหน้าเข้ายื่นประมูลงานใหม่อย่างคึกคักทั้งในและต่างประเทศ โดยมีมูลค่างานในส่วนของ High Potential กว่า 8 พันล้านบาท แว่วๆ..งานนี้ บอสใหญ่ "หยัง เจิน ลี" สั่งลุยงานเต็มกำลัง เพื่อเป้าหมายหาฐานตลาดใหม่

ลูกค้า ธอส. เฮ!! ผ่อนดีมีวินัย รับของขวัญปีใหม่ 1,000 บาท หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) สนับสนุนนโยบายรัฐบาลช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย ลดภาระค่าใช้จ่าย เพิ่มกำลังซื้อในช่วงปีใหม่ให้เกิดการใช้จ่ายหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจ จัดทำ "โครงการของขวัญปีใหม่ 2560 เพื่อส่งเสริมวินัยทางการเงินสำหรับลูกค้า ธอส. ผู้มีรายได้น้อย"

FPI ส่งสัญญาณผลงานไตรมาส 4/59 สดใส อานิสงส์ต้นทุนต่อหน่วยลด-บาทอ่อน-ออเดอร์ OEM ลูกค้ายุโรปทะลัก หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

บิ๊กบอส FPI "สมพล ธนาดำรงศักดิ์"ส่งซิกแนวโน้มผลงานไตรมาส 4/59 สดใส หลังออเดอร์OEM ใหม่จากลูกค้าในยุโรปเพิ่มขึ้นกว่า 100% แถมยังได้รับอานิสงส์เต็มๆ จากเงินบาทอ่อนค่า-ต้นทุนต่อหน่วย-ต้นทุนวัตถุดิบ-ต้นทุนทางการเงินปรับตัวลดลง หนุนรายได้ปี"59 โตเกิน 10%

Gossip News: UPA ถือหุ้น APU สัดส่วน 100% ลุยพลังงาน หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

แฟนคลับโปรดทราบ!!!! บมจ.ยูไนเต็ด เพาเวอร์ ออฟ เอเชีย (UPA) ประกาศเตรียมความพร้อมลุยธุรกิจพลังงานแบบเต็มสูบ ล่าสุด..ขึ้นแท่นถือหุ้น บริษัท อันดามัน เพาเวอร์ แอนด์ ยูทิลิตี้ จำกัด (APU) สัดส่วน 100%

ภาพข่าว: SCI เปิดบ้านใหม่ต้อนรับนักวิเคราะห์ หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

คุณเกรียงไกร เพียรวิทยาสกุล (แถวหน้าที่ 5 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร , คุณธนวัฒน์ ญาณิสรางค์กูล (แถวหน้าที่ 6 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน บริษัท เอสซีไอ อีเลคตริค จำกัด (มหาชน) (SCI) ให้การต้อนรับพร้อมร่วมถ่ายภาพกับนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ในงาน

Gossip News: ARROW สตรองเบอร์แรง หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ร้อนแรงสุดสนั่น!!! ราคาหุ้นพุ่งทะยานไม่สนใจเพื่อนรอบข้าง สำหรับ บมจ.แอร์โรว์ ซินดิเคท (ARROW) แบบนี้เค้าเรียกสตรอง! ส่งท้ายปี เป็นโบนัสให้ผู้ถือหุ้นได้ชื่นมื่นไปก่อน หลังจากนั้นไปรอลุ้นข่าวดีที่แว่วๆ เอ็มดี"ธานินทร์ ตันประวัติ"

Gossip News: ALT ติดโผ FTSE SET Shariah Index หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

"ปรีญาภรณ์ ตั้งเผ่าศักดิ์" บอสหญิงแกร่งแห่ง บมจ. เอแอลที เทเลคอม (ALT) ยิ้มแก้มปริ!! หลังบริษัทฯ ถูกคัดเลือกให้เป็นหลักทรัพย์ใหม่ที่เข้ามาคำนวณในดัชนี FTSE SET Shariah Index งานนี้ถือเป็นการการันตีว่าเป็นหุ้นแกร่งเข้าเกณฑ์สภาพคล่องสูง หนี้สินน้อย

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำพุธที่ 21 ธันวาคม 2559 หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ราคาทองคำแกว่งตัวกรอบแคบ โดยเมื่อวานนี้ปรับตัวลดลงอีกครั้งหนึ่งมาทำจุดต่ำสุดบริเวณ 1,127 เหรียญ และกลับมาปิดที่ระดับ 1,133 เหรียญในตลาด COMEX อย่างไรก็ดี ทองคำยังได้รับแรงกดดันจากการแข็งค่าของค่าเงินดอลลาร์โดยเช้านี้อยู่แถวระดับ 103.3 จุด