ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปุ้มปุ้ย กำไรไตรมาส 3 พุ่ง เตรียมกลับเข้าตลาดฯ ปี 60 จ่ายโบนัส 2 เดือน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๓:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล

นายไกรสิน โตทับเที่ยง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยผลประกอบการของปุ้มปุ้ย ไตรมาสที่ 3/2559 บริษัท มีรายได้รวม 376 ล้านบาท สูงขึ้นจากไตรมาสเดียวกันของปี 2558 ถึง 10.6% มียอดกำไรสุทธิ 22.37 ล้านบาท สูงขึ้นจากไตรมาสเดียวกันของปี 2558 ถึง 39% รวมถึงมีกำไรรวม 3 ไตรมาสติดต่อกัน 35 ล้านบาท ในขณะที่บริษัทสามารถปรับส่วนของผู้ถือหุ้น (Equity) กลับมาเป็นบวกได้ จากผลการปรับโครงสร้างหนี้กับสถาบันการเงิน ทำให้มีส่วนของผู้ถือหุ้นเป็นบวก จำนวน 82.79 ล้านบาท และบริษัทมีภาระหนี้ลดลง 339 ล้านบาท

ทั้งนี้เป็นครั้งแรกในรอบสิบปีที่บริษัทกลับรายการส่วนของผู้ถือหุ้นในงบการเงินเป็นบวกได้ในไตรมาสนี้ และยังปรากฏว่าบริษัทมีแนวโน้มในผลประกอบการกำไรสุทธิเป็นบวกสูงสุดต่อเนื่องสองปีติดต่อกัน มียอดขายที่เติบโตจากการบริหารจัดการที่ดีของกลุ่มผู้บริหารปัจจุบัน ที่คำนึงถึงหลักธรรมาภิบาลและประโยชน์ของผู้ถือหุ้นทุกรายเป็นบรรทัดฐาน และจากผลการประกอบการที่ปรากฏ บริษัทคาดว่าในปี 2560 บริษัทจะสามารถขอดำเนินการกลับเข้าไปซื้อขายหุ้นปุ้มปุ้ยในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้ตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้

อนึ่ง จากผลประกอบการที่เติบโตอย่างชัดเจนและต่อเนื่อง ฝ่ายบริหารจึงได้ขอนำเสนอเรื่องให้คณะกรรมการบริษัทพิจารณาขออนุมัติให้บริษัทสามารถจ่ายโบนัสให้แก่พนักงานที่ช่วยบริษัทในการทำงานอย่างทุ่มเท ในอัตราเฉลี่ย 2 เดือนของเงินเดือนพนักงานในปี 2559 นี้ด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ก.ล.ต. สั่งแก้งบการเงิน POMPUI

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ก.ล.ต. ก.ล.ต. สั่งให้บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ("POMPUI") แก้ไขงบการเงิน ซึ่งตรวจสอบ และสอบทานโดยนายสมชาย คุรุจิตโกศล สังกัด บริษัท เอส.เค. แอคเคาน์แต้นท์ เซอร์วิสเซส จำกัด โดยให้ (1) ตั้งค่าเผื่อหนี้สงสัยจะสูญสำหรับ...

เอเอ็มดีปรับประมาณการณ์ผลประกอบการไตรมาส 4

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย—(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทเอเอ็มดี (NYSE:AMD) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดขายช่วงไตรมาส 4 ซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 26 ม.ค.2547 มีแนวโน้มปรับเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจาก 1.239 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาส 3 ขณะเดียวกันคาดว่า รายได้จากการดำเนินงานในช...

ภาพข่าว: "MALEE" ปันน้ำใจร่วมบริจาคช่วยผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายวรายุทธ รสานนท์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ กลุ่มบริษัท มาลี สามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ตรา "MALEE" เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าร่วมบริจาคเงินและผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง