ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SSI SCHAEFER ปลื้ม! เตรียมปิดยอดขายสิ้นปีไม่ต่ำกว่า 400 ล้านบาท มั่นใจรายได้เติบโต 10 % ตามเป้าแน่นอน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ซิสเต็มส์ อินเตอร์เนชั่นแนล

บริษัท เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ซิสเต็มส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (SSI SCHAEFER) ผู้นำตลาดอันดับ 1 ของโลก ด้านระบบคลังสินค้าอุตสาหกรรมแบบครบวงจรและจัดระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ (Intralogistics) เตรียมปิดยอดขายสิ้นปี 2559 ไม่ต่ำกว่า 400 ล้านบาท รายได้เติบโต 10 % ตามเป้าที่ตั้งไว้แน่นอน

โดยนายสราวุธ เล้าประเสริฐ ผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Manager) และประธานชมรมเทคโนโลยีคลังสินค้าและระบบจัดการ เปิดเผยว่า "แม้ภาวะตลาดที่ชะลอตัวในปัจจุบัน แต่คาดว่าบริษัท เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ฯ จะสามารถปิดยอดขายสิ้นปี 2559 เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งในครึ่งปีแรกนั้นได้ ทำรายได้ไว้ กว่า 200 ล้านบาท จากยอดขาย 'ลิฟท์เก็บของในแนวสูง' หรือ LogiMat® (โลกิแม็ท) กว่า 20 ล้านบาท โดยได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างมากเพราะ ใช้ระบบปฎิบัติการ (software) ที่ชื่อว่า WAMAS Enterprise (Warehouse management and material flow system) ซึ่งเป็น software ประสิทธิภาพสูง ถือเป็นเทคโนโลยีที่มีความฉลาดมาก เรียกได้ว่าเป็น state-of-the-art technologies and logistics และสามารถเชื่อมต่อกับ ERP ได้ อีกทั้งยังเป็นลิฟท์เก็บของระบบอัตโนมัติที่ปลอดภัยด้วยระบบเซฟตี้ ประหยัดพื้นที่คลังสินค้าได้กว่า 80% จุของได้มาก เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ได้นำไปใช้งาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด โดยคลังสินค้าระบบออโตเมชั่น ได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าธุรกิจระดับ SME เพื่อลดข้อผิดพลาดในเบิกจ่ายสินค้าให้ถึงมือผู้รับได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว สามารถเพิ่มระบบการจัดเก็บให้สะดวกยิ่งขึ้นด้วย pick by light หรือ pick by voice และระดับความเป็นออโตเมชั่นก็มีหลายระดับด้วยกัน ตั้งแต่ Pick to tote, Robopick / Miniload / ASRS / Shuttle System (Cuby) เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุดในการใช้พื้นที่คลังสินค้า ทำให้ต้นทุนในการติดตั้งต่ำและมีประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด ทำยอดขายกว่า 100 ล้านบาท รวมถึงโปรดักคุณภาพอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ระบบขนส่ง Weasel® (วีเซิ้ล) ที่เหมาะสำหรับลูกค้ากลุ่มคลังสินค้าธุรกิจ E-Commerce ซึ่งเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพและลดขั้นตอนของการใช้สายพาน และเซ็นเซอร์ต่าง ๆ, แร็ควางพาเลท, สายพาน, ระบบลำเลียง, โมบายแร็ค นอกจากนี้ยังได้จัดงานสัมมนา Intelligent Warehouse Seminar 2016 ร่วมพัฒนาคลังสินค้ามุ่งหน้าสู่ไทยแลนด์ 4.0 (อินเทลลิเจ้นท์ แวร์เฮาส์ เซมมินาร์ 2016) เพื่อสร้างความแข็งแกร่งของธุรกิจคลังสินค้าอุตสาหกรรม เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ได้รับความสนใจและการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นอย่างดี คาดว่าจะสามารถเพิ่มยอดขายในไตรมาสสุดท้ายได้ และเชื่อมั่นว่าสิ้นปี 2559 จะปิดยอดขายไม่ต่ำกว่า 400 ล้านบาท มีรายได้เติบโตขึ้น 10 % ตามเป้าหมายแน่นอนครับ" นายสราวุธ กล่าว

สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.ssi-schaefer.com หรือปรึกษากับผู้เชี่ยญชาญ

ด้านระบบจัดการคลังสินค้าแบบครบวงจรได้ที่โทร 02-204-0205

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ผู้นำตลาดด้านระบบคลังสินค้าและสายพาน รุกหนัก ส่ง Conveyer-ระบบสายพานลำเลียงสินค้า เทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง เพื่อลดต้นทุนธุรกิจลูกค้า

บริษัท เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ซิสเต็มส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (SSI SCHAEFER) ผู้นำตลาดด้านระบบคลังสินค้าและสายพาน และผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผน ออกแบบ และการติดตั้ง ในสายงานที่เกี่ยวกับ การจัดระบบคลังสินค้า (Intralogistics) ประกาศรุกตลาดอุตสาหกรรม...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง