ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๒:๑๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่ แถลงข่าวการซื้อ-ขายหุ้น TSE ระหว่างบริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

บริษัท ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ TSE ผู้ประกอบธุรกิจพลังงานทดแทนทั้งใน และต่างประเทศ ได้มอบหมายให้บริษัท เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ จัดงานแถลงข่าว "การซื้อ-ขายหุ้น TSEระหว่างบริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 7 พ.ย. 59 (ภาคบ่าย) หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

ดัชนี SET50 เปิด gap ดีดตัวขึ้นสูงในช่วงเช้า แล้วปรับตัวขึ้นต่อในช่วงบ่าย แต่ปริมาณการซื้อขายตลอดวันไม่สูงนัก เนื่องจากนักลงทุนกำลังรอดูผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯในช่วงสายของวันที่ 9 พ.ย. (ตามเวลาประเทศไทย) ถึงแม้ว่า ฮิลลารี คลินตัน

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 07 พฤศจิกายน 2559 โดย หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

สภาวะตลาดวันที่ 07 พฤศจิกายน 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,284.38-1,295.80 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 21,400 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 150 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 21,550 บาทต่อบาททองคำ

สัมมนากลยุทธ์และทิศทางตลาดหุ้น ประจำเดือน ธันวาคม 2559 หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

ในวันอาทิตย์ 27 พฤศจิกายน 2559 เวลา 9.00-12.00 น. จัดขึ้น ณ สมาคมธรรมศาสตร์ ซอยงามดูพลี ถนนพระรามที่ 4 โดย คุณเอกพิทยา เอี่ยมคงเอก บริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุน เอกการลงทุน จำกัด สนใจติดต่อ 081-7838888 กด 2 หรือ

กรุงไทยลดดอกเบี้ยบ้านช่วยลูกค้าประสบภัยน้ำท่วม หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

นายลือชัย ชัยปริญญา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานกลยุทธ์และผลิตภัณฑ์รายย่อยธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาอุทกภัย โดยเฉพาะในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์ รวมถึงในหลายๆ

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ถวายผ้าพระกฐินพระราชทานครั้งสุดท้าย ในรัชสมัยรัชกาลที่ 9 ณ หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

หม่อมเจ้ามงคลเฉลิม ยุคล กรรมการธนาคาร (ที่ 7 จากซ้าย) เป็นประธานอัญเชิญผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2559 ซึ่งเป็นกฐินพระราชทานครั้งสุดท้ายในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถ ไปถวาย

ALLA มั่นใจเต็มร้อย ลงเทรด SET วันแรก เชื่อนักลงทุนตอบรับดี คาดยืนเหนือจอง หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

"ออลล่า" มั่นใจเต็มร้อย ประเดิมลงสนามเทรดวันแรก 8 พ.ย.59 เชื่อนักลงทุนให้การตอบรับดี พื้นฐานธุรกิจแน่น แนวโน้มเติบโตสูง คาดสามารถยืนเหนือจองได้ นายธวัชชัย วรวรรณธนะชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดไวเซอรี่ พลัส จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินของบริษัท

บมจ. ออลล่า (ALLA) เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ 8 พ.ย. นี้ หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

บมจ. ออลล่า (ALLA) ผู้ผลิต จำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม อาทิ เครนและรอกไฟฟ้า พร้อมซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 8 พ.ย. นี้ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IPO 1,728 ล้านบาท ดร. สันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ

ภาพข่าว: TNR เตรียมเสนอขายหุ้น IPO 75 ล้านหุ้น หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

นายอมร ดารารัตนโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายสุวัฒน์ สุขลาภวณิชย์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท ไทยนิปปอนรับเบอร์อินดัสตรี้ จำกัด (มหาชน) หรือ TNR นายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนายทินพันธุ์

ก.ล.ต. นับหนึ่งแบบ Filing ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

ก.ล.ต. นับหนึ่งแบบ Filing ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา (SRIPANWA) เตรียมเสนอขายหน่วยทรัสต์จำนวนทั้งสิ้นไม่เกิน 336,473,000 หน่วย เพื่อเข้าซื้อสินทรัพย์จากกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา

บมจ.ไทยนิปปอนรับเบอร์อินดัสตรี้ (TNR) ผู้ผลิตถุงยางอนามัยรายใหญ่ที่สุดในไทยและรายใหญ่ของโลก หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

'บมจ.ไทยนิปปอนรับเบอร์อินดัสตรี้' ผู้ผลิตและจำหน่ายถุงยางอนามัยจากน้ำยางธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง เตรียมเสนอขายหุ้น IPO จำนวน 75 ล้านหุ้น หลังบริษัทได้รับอนุญาตให้เสนอขายหุ้นต่อประชาชน คาดเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้ภายในปีนี้

กรุงเทพธุรกิจ-มายรัม เผยผลสำรวจซีอีโอ มองกำลังซื้อและความเชื่อมั่นศก. ส่งผลต่อธุรกิจ หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

กรุงเทพธุรกิจและมายรัม เปิดผลสำรวจโครงการ "กรุงเทพธุรกิจ 100 CEOs Survey" พบซีอีโอมองกำลังซื้อและความเชื่อมั่นต่อเศรษฐกิจโดยรวมส่งผลต่อธุรกิจมากที่สุด คาดปีนี้มีรายได้-กำไร สูงกว่าปีก่อน ขณะที่ดัชนีหุ้นสิ้นปีน่าจะอยู่ที่ระดับ 1,600จีดีพีโต

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 7 พ.ย. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

ดัชนี SET50 เปิด gap ดีดตัวขึ้นสูงแล้วทรงตัวในกรอบจำกัดในการซื้อขายภาคเช้าวันนี้ หลังจากตลาดหุ้นทั่วภูมิภาคได้รับผลบวกจากการไหลกลับของเงินทุนสู่สินทรัพย์เสี่ยงอีกครั้ง เนื่องจาก FBI ไม่พบข้อมูลเพิ่มเติมที่บ่งชี้ว่ามีการรั่วไหลของข้อมูลภายใน ทำให้ ฮิลลารี

สรุปภาวะตลาดทองคำตลาดโลก by GT Wealth Management 7 พ.ย. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

ราคาทองคำตลาดโลกดิ่งลงทดสอบกรอบล่างของช่วงการแกว่งตัวระหว่าง US$1,285 – 1,315 หลังนักลงทุนเทขายทองคำเพื่อทำกำไรจากการปรับตัวขึ้นสูงก่อนหน้าการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯในวันที่ 8 พ.ย.นี้ ซึ่งความเสี่ยงของการเลือกตั้งดังกล่าวลดลงแล้ว เนื่องจาก FBI

Gossip News: WHART เดินหน้าเป็นกองทรัสต์ มูลค่าทรัพย์สินขนาดใหญ่ที่สุด หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

เตรียมจัดทัพลงสนามรอบที่ 2 แล้วจ้า สำหรับกองทรัสต์ เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ กองรีทส์ WHART ที่มีมูลค่าถึง 4,190 ล้านบาท ได้ยินข่าวแว่วๆมาว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ได้ประมาณปลายไตรมาส 4/2559

ภาพข่าว: กสิกรไทย คว้ารางวัล Best Cash Management Bank in Thailand หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

นายศีลวัต สันติวิสัฎฐ์ (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย พร้อมทีมผู้บริหารฝ่ายบริการจัดการด้านการเงิน รับรางวัลผู้ให้บริการการจัดการด้านการเงินยอดเยี่ยม (Best Cash Management Bank in Thailand) จากงาน 10th Annual Best Financial Institution Awards

Gossip: SKR มากกว่าคำว่า ราศีจับ หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

มากกว่าคำว่า "ราศีจับ" สำหรับ บมจ. ศิครินทร์ หรือ SKR เพราะหลังผู้ถือหุ้นโหวตผ่านแผนควบรวมกิจการโรงพยาบาลศิครินทร์ หาดใหญ่ และให้บริษัทฯ เพิ่มทุนจำนวน 6 ล้านหุ้น ขาย RO สัดส่วน 20:1 ราคาหุ้นละ 25 บาท ซึ่งคาดได้เงินราว 150 ล้านบาทไปหมาดๆ ...ล่าสุด บริษัท

Gossip: บล.แอพเพิล เวลธ์ แนะสอย 9 หุ้นกำไร Q3 แจ่ม เข้าพอร์ต หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

นักวิเคราะห์ขั้นเทพ "อภิชัย เรามานะชัย" แห่งค่าย บล. แอพเพิล เวลธ์ ฝากมาบอกกกก..ภาพรวมตลาดหุ้นไทยในเดือนพ.ย.นี้ ยังได้รับแรงหนุนจากผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียนในไตรมาส 3/2559 และแรงซื้อสถาบันที่คาดจะยังมีต่อเนื่อง..แต่เดี๋ยวก่อนๆ

Gossip News: COMAN จองหุ้นความต้องการสูง หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

หุ้นน้ำดี...บมจ.โคแมนชี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (COMAN) ผู้ผลิตและให้บริการโปรแกรมเพื่อใช้บริหารงานโรงแรม แอบได้ยินแว่วๆ มาว่ากระแสตอบรับดีเกินคาดนักลงทุนให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม...ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า...ทำเอา CEO "คุณสมบูรณ์ ศุขีวิริยะ"

ภาพข่าว: FN โรดโชว์ห้องค้า บล.โนมูระ หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

นายปรีชา ส่งวัฒนา(ที่3จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร นายเบญจ์เยี่ยม ส่งวัฒนา (ที่3จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน) หรือ FN พร้อมด้วยนางสาวมธุรส สาราณียะธรรม(ที่1จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท โปร

ภาพข่าว: ALLA โรดโชว์ห้องค้า บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

นายองอาจ ปัณฑุยากร (คนที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออลล่า จำกัด (มหาชน) หรือ ALLA นายวัชรินทร์ เลิศสุวรรณกุล (คนที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดไวเซอรี่ พลัส จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน พร้อมด้วยนายเอกจักร บัวหภักดี

บลจ.ภัทร เปิดกองใหม่ PHATRA SM CAP ชูกลยุทธ์ลงทุนในบริษัทขนาดเล็ก-กลาง หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

บลจ. ภัทร เปิดกองใหม่ ภัทร สมอล์ แอนด์ มิด แคป อิควิตี้ (PHATRA SM CAP) ตอบโจทย์ตลาดผันผวน เน้นจุดแข็งของทีมการลงทุน ทั้งการวิเคราะห์ เพื่อเฟ้นหาบริษัทที่มีพื้นฐานแข็งแกร่งแนวโน้มการเติบโตสูง รวมถึงการบริหารเชิงรุกเพื่อเพิ่มโอกาสการทำกำไร

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2559 หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

ราคาทองคำในวันศุกร์ยังคงเคลื่อนตัวในกรอบด้านบนเหนือ 1,300 เหรียญ แต่หลังจากที่ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา FBI จะไม่ดำเนินการใดๆต่อนางคลินตัน ทำให้เปิดตลาดเช้านี้ที่ฮ่องกง ลดลงมาทันทีหลุดระดับ 1,300 เหรียญ ลงมา เปิดที่ 1,292 เหรียญ

ฟิทช์ประกาศคงอันดับเครดิตธนาคารพาณิชย์ขนาดกลางของไทย หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศคงอันดับเครดิตสากลสกุลเงินต่างประเทศระยะยาว (Long-Term Foreign Currency Issuer Default Rating) ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือ BAY และ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB

ธอส.เปิดตัวเงินฝากออมทรัพย์ Senior PromptPay รับอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.65% หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สนับสนุนการออมกลุ่มผู้สูงวัย จัดทำผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ Senior PromptPay รับอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.65% ต่อปี ตั้งแต่วันที่เปิดบัญชีถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 สามารถฝาก-ถอนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เงื่อนไขสำหรับผู้มีอายุ 55

ข่าวซุบซิบ: ALLA ยืนยันไม่ทิ้งหุ้น หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ ALLA ที่จะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นวันแรกในวันที่ 8 พ.ย.นี้ ทีมผู้บริหารคนเก่งนำโดยองอาจ ปัณฑุยากร กรรมการผู้จัดการ บมจ. ออลล่า ออกโรงให้ความเชื่อมั่นว่าหุ้น ALLA มีความพร้อมสุด ๆ นักลงทุนตอบรับดีเยี่ยม

เรื่องน่ารู้...มือใหม่หัดซื้อประกันภัยรถยนต์ต้องเปรียบเทียบอะไรบ้าง? ตอน หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

การซื้อประกันภัยรถยนต์เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ผู้ใช้รถมือใหม่ควรรู้ และต้องศึกษาทำความเข้าใจไว้ นอกจากเรื่องของกฏจราจร เทคนิควิธีการขับ และการบำรุงรักษารถยนต์ให้เหมือนใหม่ เหตุผลที่ผู้ใช้รถควรศึกษาทำความเข้าใจเกี่ยวกับการซื้อประกันภัยรถยนต์

ข่าวซุบซิบ: STEC เข้าซื้อหุ้น TSE หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

จากบิ๊กล็อต 880 ล้านบาท ที่ STEC เข้าซื้อหุ้น TSE จำนวน 181.5 ล้านหุ้น จาก WAVE ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นเดิม ถึงแม้ว่าดีลนี้จะไม่ส่งผลต่ออำนาจการบริหารของทั้ง 3 บริษัท แต่ที่แน่ ๆ WAVE จะได้เงินไปทำให้ฐานะทางการเงินดีขึ้น ลดภาระดอกเบี้ยจ่าย Cash Flow คล่องตัว

เจ๊บเซ่น เจ๊สเซ่น แฟมิลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ คว้ารางวัล IMD-Lombard Odier Global Family Business หุ้น—๗ พ.ย. ๕๙

เจ๊บเซ่น & เจ๊สเซ่น แฟมิลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ (Jebsen & Jessen Family Enterprise) บริษัทครอบครัวที่ก่อตั้งขั้นในฮ่องกงเมื่อช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ได้รับรางวัล IMD-Lombard Odier Global Family Business Award ครั้งที่ 21 ในงานประชุมสุดยอด Family Business