ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บลจ.ทาลิส ออกกองประหยัดภาษี รับช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี TLLTFEQ เน้นลงทุนในหุ้นพื้นฐานแน่น! เจาะกลุ่มลูกค้ามนุษย์เงินเดือน เปิดขายระหว่างวันที่ 1-7 พ.ย.นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--IR network

บลจ.ทาลิส ได้เวลาเปิดตัวกองทุน LTF กองแรก "TLLTFEQ" เจาะฐานลูกค้ามนุษย์เงินเดือนที่มองหาลู่ทางการลงทุนในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี ได้แต้มต่อสิทธิลดหย่อนภาษี เน้นลงทุนในหุ้นพื้นฐานแจ่ม มั่นใจเป็นทางเลือกที่ดี สามารถสร้างผลตอบแทนได้อย่างเหมาะสมในระยะยาว เปิดขายแล้ว 1-7 พฤศจิกายนนี้ ขณะที่ "ประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์" มองดัชนีหุ้นไทยในปี 2560 คาดเคลื่อนไหวอยู่ในกรอบ 1,400 -1,750 จุด

นายฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทาลิส จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ทำการเปิดเสนอขายกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) คือ กองทุนเปิดทาลิส หุ้นระยะยาว(TALIS LONG TERM EQUITY FUND) – TLLTFEQ ในระหว่างวันที่ 1-7 พฤศจิกายน 2559 โดยเน้นกลยุทธ์การลงทุนในหุ้นพื้นฐานดี ซึ่งเหมาะสมกับผู้ลงทุนที่ต้องการลงทุนแบบระยะยาว และสามารถยอมรับความเสี่ยงได้ในระดับสูงเพื่อโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีและเหมาะสม โดยเฉพาะในช่วงที่อัตราดอกเบี้ยยังต่ำ และภาวะตลาดหุ้นไทยยังมีความผันผวน

"กองทุน LTF ที่ บลจ.ทาลิส จำกัด ได้ออกและเสนอขายในครั้งนี้ ถือว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ลงทุนที่ต้องการผลตอบแทนที่ดีและเหมาะสม สามารถรับความเสี่ยงได้ ซึ่งถือเป็นการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายในการลงทุน โดยเฉพาะในช่วงที่ตลาดหุ้นไทยมีความผันผวน ซึ่งเราจะเน้นกลยุทธ์การลงทุนในหุ้นพื้นฐานดี และมีศักยภาพในการเติบโตสูงเพื่อผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว และสามารถนำเงินลงทุนในกองทุน LTF ไปลดหย่อนภาษี ในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีได้"นายฉัตรพีกล่าว

นายฉัตรพี กล่าวว่า จากความเชื่อมั่นของนักลงทุนที่มีต่อการบริหารกองทุนโดยมืออาชีพของบริษัทฯ ที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในเวลานี้ มั่นใจว่าจะทำให้การเสนอขายกองทุน TLLTFEQ ประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นจากนักลงทุนเหมือน "กองทุนเปิดทาลิสเฟล็กซิเบิ้ล" ที่บริษัทฯ ได้เปิดเสนอขายไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งสามารถมียอดขายหน่วยลงทุนสูงถึง 360 ล้านบาท สูงกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ที่ 300 ล้านบาท

ทั้งนี้ กองทุน TLLTFEQ มูลค่าขั้นต่ำของการสั่งซื้อครั้งแรกและครั้งต่อไป เท่ากับ 1,000 บาท ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทาลิส จำกัด โทร. 02 015 0212-5 หรือ www.talisam.co.th เพื่อทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และ คู่มือการลงทุน ก่อนตัดสินใจลงทุน

ด้านนายประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน บลจ.ทาลิส จำกัด กล่าวว่า แนวโน้มการลงทุนในตลาดหุ้นไทยปี 2560 หุ้นที่จดทะเบียนในตลาดจะมีอัตราการเจริญเติบโตของกำไรเฉลี่ยที่10 % ใน ขณะที่หุ้นขนาดเล็กและขนาดกลางมีแนวโน้มเติบโตของกำไรดีกว่า ทั้งนี้ กองทุน TLLTFEQ จะเน้นลงทุนในหุ้นที่มีแนวโน้มการเติบโตของกำไรที่ดี ขณะที่ดัชนีตลาดหุ้นไทยในปี 2560 คาดว่าจะเคลื่อนไหวอยู่ในกรอบ 1,400 -1,750 จุด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตรที่น่าสนใจ ในเดือนมิถุนายน 2549

ขอเชิญเข้าร่วมอบรมหลักสูตรประจำปี 2549 จากสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติพร้อมสิทธิพิเศษในการส่งบุคลากรเข้าอบรมล่วงหน้าตลอดทั้งปี **ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม สามารถลดหย่อนภาษีได้ ตามประกาศกระทรวงการคลัง หลักสูตรเดือน มิถุนายน 2549 มิถุนายน...

โอกาสทอง ลงทุนในกองทุน LTF ได้สิทธิลดภาษีทันทีในงาน "ลดภาษี เริ่มวันนี้ กับกองทุนรวม LTF" 1 – 3 กรกฎาคม นี้

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นางนงราม วงษ์วานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า งาน "ลดภาษี เริ่มวันนี้ กับกองทุนรวม LTF " ในระหว่างวันที่ 1-3 กรกฎาคม นี้ เป็นงานที่ บ. ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ ฯ ตล...

เคทีซี เสนอทางเลือกใหม่ สินเชื่อบุคคล "KTC Cash Executive Plus"

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี เจาะตลาดมนุษย์เงินเดือน เสนอทางเลือกใหม่ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่ำเป็นพิเศษ กับสินเชื่อบุคคล "KTC Cash Executive Plus" เคทีซี เปิดตัวสินเชื่อบุคคลใหม่ ทางเลือกที่ฉลาดกว่าสำหรับคนทำงาน เลือกชำระค่างวดด้วยการหักบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง