ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 28 ตุลาคม 2559 โดย YLG หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

สภาวะตลาดวันที่ 28 ตุลาคม 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,265-10-1,271.86 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 21,100 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาไม่มีการเปลี่ยนแปลงจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 21,100 บาทต่อบาททองคำ

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 28 ต.ค. 59 (ภาคบ่าย) หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

ดัชนี SET50 แกว่งทรงตัวในช่วงแคบ ๆ ตลอดวัน ทำให้โดยรวมมีการเคลื่อนไหวระหว่าง 930 – 950 จุด เป็นวันทำการที่ 10 ติดต่อกัน จากการชะลอลงของแรงซื้อแรงขายเพื่อรอดูถ้อยแถลงของ Fed ในการประชุมวันที่ 2 พ.ย.

TPRIME ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอาคารสำนักงานให้เช่า เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ 31 ต.ค. หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าไทยแลนด์ ไพร์ม พร็อพเพอร์ตี้ (TPRIME) เป็นทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ที่ลงทุนในอาคารสำนักงานให้เช่าภายในโครงการเอ็กเชน ทาวเวอร์ และโครงการเมอร์คิวรี่ ทาวเวอร์

หลักสูตรเรียนก่อน..รวยกว่า ตอน กราฟเทคนิคง่ายๆที่ใช้ได้ผล ช.โชติวงศ์ 19-20 พฤศจิกายน หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกเพศทุกวัย...ขอให้มีใจรักในการลงทุน...ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานในการดูกราฟเทคนิคมาก่อน *** หลักสูตรนี้ "ไม่ใช่" หลักสูตรขั้นสูง แต่จะสอนการวิเคราะห์หุ้นด้วยเครื่องมือเทคนิคที่ใช้งานง่ายแต่ได้ผล *** รายละเอียดหลักสูตร 1)

สัมมนากลยุทธ์และทิศทางตลาดหุ้นประจำเดือน พฤศจิกายน 2559 หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--Aekinvestment Investment Advisory Securities สัมมนากลยุทธ์และทิศทางตลาดหุ้นประจำเดือน พฤศจิกายน 2559 ในวันเสาร์นี้ เวลา 9.00-12.00 น. จัดขึ้น ณ สมาคมธรรมศาสตร์ ซอยงามดูพลี ถนนพระรามที่ 4 โดย คุณเอกพิทยา เอี่ยมคงเอก

BWG เป็นปลื้มผลประเมิน CG ปี 59 การกำกับดูแลกิจการโดดเด่น ระดับดีเลิศ (5 หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

ทำเอาบรรดาผู้บริหารและพนักงานชาว BWG ปลื้มใจไปตามๆ กันกับ "ผลสำรวจการกำกับดูแลกิจการบริษัทจดทะเบียนไทย (CGR) ปี 2559 " ที่ทาง สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย( IOD) ได้เปิดเผยเมื่อเร็วๆ นี้ โดย บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด(มหาชน) คว้า บจ.

ภาพข่าว: กลุ่มทิสโก้ร่วมตักบาตรบำเพ็ญกุศลปัณรสมวาร ถวายเป็นพระราชกุศล หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

กลุ่มทิสโก้ โดย ปลิว มังกรกนก ประธานคณะกรรมการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารธนาคาร บริษัทในเครือ และพนักงาน ร่วมตักบาตรบำเพ็ญกุศลปัณรสมวารแก่พระสงฆ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 วัน แห่งการสวรรคต

ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าไทยแลนด์ ไพร์ม พร็อพเพอร์ตี้ "TPRIME" ในวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2559 เวลา 9.00-10.20 น. ณ

Swissquote นำเสนอโซลูชั่นการเงินใหม่ล่าสุด สร้างโอกาสการลงทุนจากการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

- นำเสนอผลโพลล์แบบเรียลไทม์ผ่านเว็บไซต์ ด้วยโซลูชั่นที่พัฒนาร่วมกับ Ecole polytechnique federale de Lausanne - คว้าประโยชน์สูงสุดจากการเลือกตั้ง ด้วยการลงทุนในตระกร้าเงินตราต่างประเทศที่มีความสัมพันธ์กับผลการเลือกตั้ง Swissquote Bank AG

ภาพข่าว: BPP ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

เกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ดร. สันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์ฯร่วมการซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ บมจ. บ้านปู เพาเวอร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายไฟฟ้าทั้งในและต่างประเทศ ร่วมด้วย รศ. ดร. นริศ

ภาพข่าว: ไอแบงก์ ร่วมกิจกรรมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย(ไอแบงก์) นำโดยนายมาโนช แดงโกเมน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้แทนธนาคาร พร้อมด้วยนายธีระ ยีโกบ ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหารธนาคาร

LH Bank เปิดจ่ายแลกธนบัตรที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

LH Bank เปิดจ่ายแลกธนบัตรที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 ชนิดราคา 100 บาทจ่ายแลกพร้อมแผ่นบรรจุในราคา 200 บาท ในวันจันทร์ ที่ 31 ตุลาคมนี้ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด

โคแมนชี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสา หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

บริษัท โคแมนชี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ (COMAN) ผู้ผลิตและพัฒนาโปรแกรมสำเร็จรูปที่ใช้ในโรงแรม และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว

Gossip News: ตู้เติมเงิน เอเจเติมสบาย จ่อรับทรัพย์ หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

จ่อรับอานิสงส์เต็มๆ สำหรับ บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ AJD หลังจากร้านสะดวกซื้อรายใหญ่ที่เปิดขาย 24 ชั่วโมง ยุติการจำหน่ายและให้บริการเติมเงินวัน-ทู-คอล สำหรับลูกค้าเอไอเอส เพราะถ้าเป็นแบบนี้...ตู้เติมเงินออนไลน์ "เอเจเติมสบาย"

Gossip News: EPCO แจ้งเตือนใช้สิทธิ์รับใบสำคัญแสดงสิทธิ์ซื้อหุ้น หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

ปุกาดดดด .."ยุทธ ชินสุภัคกุล" ประธานกรรมการบมจ.โรงพิมพ์ตะวันออก (EPCO) ฝากแจ้งผู้ถือหุ้นที่ประสงค์จะใช้สิทธิ์รับใบสำคัญแสดงสิทธิ์ที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัทฯ ตอนนี้เริ่มนับถอยหลังกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิในวันที่ 31 ตค.และปิดสมุดทะเบียน 1 พ.ย.59

หลักทรัพย์บัวหลวงจัดสัมมนาด้านการลงทุนเดือนพฤศจิกายน 2559 หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดกิจกรรมด้านการลงทุนตลอดเดือนพฤศจิกายน 2559 เพื่อสร้างนักลงทุนคุณภาพ โดยทุกวันจันทร์จะมีการจัดรายการ "ร.ว.ย."

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 28 ต.ค. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

ดัชนี SET50 แกว่งทรงตัวในช่วงแคบ ๆ ทำให้โดยรวมมีการเคลื่อนไหวระหว่าง 930 – 950 จุด เป็นวันทำการที่ 10 ติดต่อกัน จากการชะลอลงของแรงซื้อแรงขายเพื่อรอดูถ้อยแถลงของ Fed ในการประชุมวันที่ 2 พ.ย.

สรุปภาวะตลาดทองคำตลาดโลก by GT Wealth Management 28 ต.ค. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

ราคาทองคำตลาดโลกเคลื่อนไหวในช่วงแคบ ๆ ระหว่าง US$1,268 – 1,272 หลังผันผวนระยะสั้นด้วยปัจจัยทั้งทางบวกและลบจากข้อมูลทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯที่ภาคการผลิตชะลอตัวลง แต่ภาคอสังหาฯและตลาดแรงงานปรับตัวดีอย่างต่อเนื่อง

UDA ยื่นไฟลิ่งขายหุ้นไอพีโอ จำนวน 25 ล้านหุ้น นำเงินระดมทุนซื้อพ่อแม่พันธุ์เพิ่ม ผลิตลูกหมูป้อนตลาด หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

"UDA" ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองหลักทรัพย์ เสนอขายไอพีโอจำนวน 25 ล้านหุ้น ระบุเงินที่ได้จากการระดมทุนจะนำไปซื้อพ่อพันธุ์แม่พันธุ์เพิ่มขึ้นอีกประมาณ 2,000 ตัว ซึ่งคาดว่าจะสามารถผลิตลูกหมูเข้าสู่ตลาดจากประมาณ 8,000 ตัวต่อเดือนเป็น 12,000

บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ผลประกอบการสำหรับ 9 เดือนของปี หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

· กำไรสุทธิสำหรับ 9 เดือนลดลงจากปีก่อนเกิดจากค่าใช้จ่ายเพื่อการลงทุนในต่างประเทศ เช่น ค่าที่ปรึกษา ค่าเดินทาง ค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง และต้นทุนทางการเงินที่สูงขึ้น · บริษัทฯ เข้าซื้อกิจการในประเทศศรีลังกาเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2559

Gossip News: COMAN หุ้นน้ำดีน่าลงทุน หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

ของดีต้องบอกต่อ..บมจ.โคแมนชี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (COMAN) อีกหนึ่งหุ้นเด่นน้องใหม่อนาคตสดใสที่หากใครไม่สนใจ ...ขอใช้คำว่าพลาดอย่างแรง!!! เพราะที่นี่เค้าคือสุดยอดผู้ดำเนินธุรกิจพัฒนาเพื่อจำหน่าย ติดตั้ง

ธอส.จับมือผู้ประกอบการ ทำให้คนไทยมีบ้าน จัดงาน ธอส.มหกรรมที่อยู่อาศัย-สินเชื่อเพื่อประชาชน ประจำปี หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เดินหน้าพันธกิจ : ทำให้คนไทยมีบ้าน จัดงาน "ธอส.มหกรรมที่อยู่อาศัย–สินเชื่อเพื่อประชาชน ประจำปี 2559" ในพื้นที่ สุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 28-30 ตุลาคม 2559 และนครสวรรค์ ระหว่างวันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2559 ชูสินเชื่อบ้าน

สัมมนาเพื่อกลุ่มนักลงทุนสถาบัน โดย บมจ.หลักทรัพย์ กรุงศรี มีบริษัทจดทะเบียนเข้าร่วม 17 หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

บมจ.หลักทรัพย์ กรุงศรี จัดกิจกรรมสัมมนาสำหรับนักลงทุนสถาบัน อย่างต่อเนื่องณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ได้แก่ • Tourism Day (21 ต.ค. 59) • Krungsri Upcountry Day (22 ก.ย. 59) โดย คุณอุดมการ อุดมทรัพย์ กรรมผู้จัดการใหญ่

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2559 หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

ราคาทองคำยังคงเคลื่อนตัวอยู่ในกรอบแคบๆ โดยตลาดส่วนใหญ่ยังคงรอคอยข่าวใหม่ๆ ซึ่งข่าวหลักที่ตลาดกำลังรอคอย ได้แก่ การประชุมเฟดที่จะเกิดขึ้นวันที่ 1-2 พ.ย. นี้ ซึ่งหลายฝ่ายคาดว่าเฟดน่าจะไม่ขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมครั้งนี้

ภาพข่าว: บตท. เตรียมออกหุ้นกู้ MBS หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ นายปียุษ เตชะตระการธรรม ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายตลาดทุน บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง บรรยายสรุปข้อมูล บตท.

บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ผลประกอบการสำหรับ 9 เดือนของปี หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

- กำไรสุทธิสำหรับ 9 เดือนลดลงจากปีก่อนเกิดจากค่าใช้จ่ายเพื่อการลงทุนในต่างประเทศ เช่น ค่าที่ปรึกษา ค่าเดินทาง ค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง และต้นทุนทางการเงินที่สูงขึ้น - บริษัทฯ เข้าซื้อกิจการในประเทศศรีลังกาเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2559 โดยเปลี่ยนชื่อเป็น

ภาพข่าว: แอกซ่า แบรนด์ประกันภัยอันดับ 1 ของโลก หุ้น—๒๘ ต.ค. ๕๙

แอกซ่า ประเทศไทย นำโดย มร.มาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมภาคภูมิใจกับความสำเร็จของกลุ่มแอกซ่า ที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดเป็นอันดับ 1 ของโลก ประเภทประกันภัยติดต่อกัน 8 ปีซ้อน จากการจัดอันดับของอินเตอร์แบรนด์