ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

JWD แจงยังไม่ได้ทำข้อตกลงซื้อขายหุ้นเพิ่มทุนกับ NCL

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๓:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย

จากที่ปรากฏข่าวในหนังสือพิมพ์บางฉบับในวันที่ 21 ตุลาคม 2559 ว่า บริษัท เอ็นซีแอล อินเตอร์ชั่นแนล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ NCL จะเสนอขายหุ้นเพิ่มทุนแบบเฉพาะเจาะจง (PP) ให้แก่ JWD คิดเป็นสัดส่วนประมาณ20% (ประมาณ 84 ล้านหุ้นจากทั้งหมด 420 ล้านหุ้น) พร้อมทั้งระบุว่าการเข้าถือหุ้นของ JWD จะเข้ามาช่วยพัฒนาธุรกิจด้านโลจิสติกส์และคลังสินค้านั้น

นายชวนินทร์ บัณฑิตกฤษดา ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JWD ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านโลจิสติกส์ภาคพื้นดินอย่างครบวงจร กล่าวชี้แจงกรณีดังกล่าวว่า บริษัทฯ ได้ทำหนังสือต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับข่าวการขายหุ้นเพิ่มทุนแบบเฉพาะเจาะจงของ บมจ.เอ็นซีแอล อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ (NCL) โดยขณะนี้บริษัทฯ อยู่ในขั้นตอนของการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว และยังไม่ได้เข้าทำข้อตกลงเกี่ยวกับการซื้อขายหุ้นดังกล่าวกับ NCL แต่อย่างใด

ขณะเดียวกัน บริษัทฯ ไม่ได้เป็นผู้ให้ข้อมูลหรือแถลงข่าวใดๆ เกี่ยวกับการซื้อหุ้นเพิ่มทุน โดยหากได้ข้อสรุปเกี่ยวกับการศึกษาข้อมูลดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บริษัทฯ จะดำเนินการแจ้งให้ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยทราบต่อไป พร้อมทั้งจะต้องรายงานและนำเสนอข้อมูลดังกล่าวให้แก่คณะกรรมการบริษัทฯ เพื่อพิจารณาและอนุมัติอีกด้วย

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายการดำเนินธุรกิจให้บริการด้านโลจิสติกส์ทั้งในไทยและต่างประเทศเพื่อสร้างการเติบโตให้กับบริษัทฯ อย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำในธุรกิจการให้บริการโลจิสติกส์ในภูมิภาคอาเซียนต่อไปในอนาคต


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เทเลนอร์ แซทเทิลไลท์ เซอร์วิสเซส ซื้อกิจการ เนราเทก ผนวกเข้ากับธุรกิจย่อย มาร์ลิงค์

ออสโล, นอร์เวย์ และ ร็อกวิล, แมรี่แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--25 ม.ค.2548 บริษัทเทเลนอร์ แซทเทิลไลท์ เซอร์วิสเซส (Telenor Satellite Services) ในเครือเทเลเนอร์ เอเอสเอ (Telenor ASA) บริษัทโทรคมนาคมสัญชาตินอร์เวย์ ที่มีการซื้อขายหุ้นของบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ออสโ...

ททท.สำนักงานโซลร่วมกับเมืองพัทยาดึงตลาดเกาหลีสู่พัทยา

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ททท. ททท.สำนักงานโซลร่วมกับเมืองพัทยาจัดนำคณะผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์รายวัน 8 ฉบับ มาทัศนศึกษายังประเทศไทย ระหว่างวันที่ 4 - 9 มกราคม 2548 เพื่อดึงตลาดนักท่องเที่ยวเกาหลีสู่พัทยา ททท. สำนักงานโซลร่วมกับเมืองพัทยา และบริษัทนำเที่ยวระดับ TO...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง