ภาพข่าว: ก.ล.ต. ตลท. และสมาคม บจ. จัดสัมมนา รู้จักกฎหมายหลักทรัพย์ฉบับใหม่ ปฏิบัติอย่างไร ให้ถูกต้อง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๙:๐๘ น.
กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--ก.ล.ต.

ก.ล.ต. ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย จัดงานสัมมนา "รู้จักกฎหมายหลักทรัพย์ฉบับใหม่ ปฏิบัติอย่างไร ให้ถูกต้อง" สำหรับผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน ให้ทราบถึงสาระสำคัญของกฎหมายหลักทรัพย์ฉบับใหม่ เพื่อการนำไปปฏิบัติให้ถูกต้อง เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2559 ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซึ่งงานดังกล่าวเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ ก.ล.ต. จัดเพื่อการสื่อสารทำความเข้าใจเกี่ยวกับร่างกฎหมายใหม่กับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่าง ๆ ในตลาดทุน

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...