ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๕๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๒๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 20 ตุลาคม 2559 โดย YLG หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

สภาวะตลาดวันที่ 20 ตุลาคม 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,267.42-1,273.12 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 21,050 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 21,000 บาทต่อบาททองคำ

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 20 ต.ค. 59 (ภาคบ่าย) หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

ดัชนี SET50 เปิดตลาดปรับบวกขึ้นเหนือกรอบการทรงตัวที่แกว่งมาตลอด 4 วันทำการ โดยได้รับแรงหนุนจากการบวกขึ้นของตลาดหุ้นสหรัฐฯและการทะยานขึ้นของราคาน้ำมันดิบในตลาดโลก ทำให้หุ้นในกลุ่มธนาคารและพลังงานบวกขึ้นนำตลาดในวันนี้ แต่ชัยชนะครั้งที่ 3 ของฮิลลารี คลินตัน

ภาพข่าว: GUNKUL รับรางวัลบุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2016 หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

คุณโศภชา ดำรงปิยวุฒิ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ. กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) รับโล่ประกาศเกียรติคุณ จาก ฯพณฯ พลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์ (องคมนตรี) เนื่องในโอกาสได้รับเกียรติให้เป็นบุคคลคุณภาพแห่งปี 2016 (QUALITY PERSONS OF THE YEAR 2016) สาขา

ภาพข่าว: ECF เปิดบ้านต้อนรับคณะนักลงทุนโครงการ Super Trader Thailand หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

นายอารักษ์ สุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน)(ECF)ร่วมให้การต้อนรับ คณะนักลงทุนโครงการ Super Trader Thailand นำโดย คุณพัชราภรณ์ เคนชมภู ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

ฟิทช์: การลงทุนที่สูง และการเติบโตของรายได้ที่ต่ำ กดดันผู้ประกอบการโทรคมนาคมไทย หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

ฟิทช์ เรทติ้งส์ กล่าวในรายงานพิเศษที่เผยแพร่วันนี้ว่าอุตสาหกรรมโทรคมนาคมไทยยังคงเผชิญความเสี่ยงในปี 2560 จากการเติบโตของรายได้ที่อยู่ในระดับต่ำ อัตราส่วนกำไรที่ถูกกดดัน และเงินลงทุนที่สูง รายได้จากการให้บริการด้านข้อมูลทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ (Mobile data

Gossip News: เป็นปลื้ม หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

เดินหน้าลุยงานไม่หยุดไม่หย่อนตั้งแต่ต้นปี บอสหนุ่ม 'ประวิชย์ ศรีบัณฑิตมงคล' กรรมการผู้จัดการบริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. จำกัด (มหาชน) หรือ K ผู้นำธุรกิจออกแบบและตกแต่งอย่างครบวงจร ถึงกับเป็นปลื้มเลยทีเดียว ก็เพราะได้รับการ

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ เบิกธนบัตรที่ระลึกจากแบงก์ชาติ 8 แสนฉบับ 25 ต.ค.นี้ หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ดำเนินการขอเบิกธนบัตรที่ระลึกจากธนาคารแห่งประเทศไทย เพิ่มเติมอีกจำนวน 800,000ฉบับ ซึ่งเป็นธนบัตรที่จัดทำขึ้นในปีพ.ศ.2554 เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

บลจ.ทาลิส ตอกย้ำภาพนลท.รายใหญ่-รายย่อย ให้ความเชื่อมั่นต่อเนื่อง โชว์ยอดขายกองทุนเปิดทาลิสเฟล็กซิเบิ หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

บลจ.ทาลิส ปลื้ม! ยอดขาย "กองทุนเปิดทาลิสเฟล็กซิเบิ้ล" ที่เปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 6-12 ต.ค. 59 ที่ผ่านมา ทะลักกว่า 360 ล้านบาท สูงกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ที่ 300 ล้านบาท "ฉัตรพี ตันติเฉลิม"ชี้เป็นการตอกย้ำถึงความเชื่อมั่นของนักลงทุนทั่วไป-รายใหญ่-สถาบัน

AGE ธุรกิจสดใสรับราคาถ่านหินทำนิวไฮรอบ 3ปี แย้มออเดอร์ส่งออกพุ่ง-หนุนทั้งปียอดขายโตเข้าเป้า 2.2 หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

บมจ.เอเชียกรีน เอนเนอจี (AGE) ธุรกิจส่งสัญญาณสดใส ได้อานิสงส์ราคาถ่านหินพุ่งทำนิวไฮในรอบ 3 ปี มาอยู่ที่ระดับ 92.7 ดอลลาร์ต่อตัน หนุนยอดขายต่างประเทศเพิ่มขึ้น ดันทั้งปียอดขายโตเข้าเป้า 2.2 ล้านตัน หรือประมาณ 10% เมื่อเทียบจากปีก่อน ด้าน " พนม ควรสถาพร "

ผู้จัดการ ธ.ก.ส.รับรางวัลบุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจการเงินและธนาคาร หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

เมื่อวานนี้ (19 ตุลาคม 2559) ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ หลักสี่ กรุงเทพฯ นายลักษณ์ วจนานวัช ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เข้ารับมอบโล่ห์บุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจการเงินและธนาคาร จากพลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์

TPRIME REIT พร้อมเดินหน้านำหน่วยทรัสต์เข้าซื้อ-ขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ ภายใต้ตัวย่อหลักทรัพย์ หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าไทยแลนด์ ไพร์ม พร็อพเพอร์ตี หรือ TPRIME REIT ได้รับผลตอบรับอย่างดีจากนักลงทุนพร้อม มั่นใจศักยภาพการดำเนินธุรกิจ บิ๊กบอส "สุชาติ เจียรานุสสติ" เตรียมนำเงินไปลงทุนในอสังหาริมทรัพย์โครงการเมอร์คิวรี่

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 20 ต.ค. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

ดัชนี SET50 เปิดตลาดปรับบวกขึ้นเหนือกรอบการทรงตัวที่แกว่งมาตลอด 4 วันทำการ โดยได้รับแรงหนุนจากการบวกขึ้นของตลาดหุ้นสหรัฐฯและการทะยานขึ้นของราคาน้ำมันดิบในตลาดโลก ทำให้หุ้นในกลุ่มธนาคารและพลังงานบวกขึ้นนำตลาดในวันนี้ นอกจากนี้

สรุปภาวะตลาดทองคำตลาดโลก by GT Wealth Management 20 ต.ค. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

ราคาทองคำตลาดโลกปรับบวกขึ้นไปแตะจุดสูงสุดรอบ 2 สัปดาห์ที่ US$1,273.34 ก่อนอ่อนตัวลงมาทรงตัวใกล้ระดับ US$1,270 ในช่วงเช้าวันนี้ โดยราคาได้รับปัจจัยบวกจากความอ่อนแอของตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐฯและการเปิดเผยมุมมองแนวโน้มเศรษฐกิจสหรัฐฯของ Fed ที่ระบุว่า

กูรูหุ้นแนะสอย ALT เข้าพอร์ต ให้ราคาเป้าหมาย 10บาท/หุ้น เหตุเริ่มบุ๊ครายได้โครงข่ายเคเบิลใยแก้ว หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

เซียนหุ้นประเมินแนวโน้มผลงานครึ่งหลังปี "59 ของบมจ.เอแอลที เทเลคอม หรือ ALT เติบโตโดดเด่น อานิสงส์เริ่มรับรู้รายได้จากโครงข่ายเคเบิลใยแก้วนำแสง ผู้ประกอบการมือถือเริ่มลงทุนโครงข่ายเพิ่ม

สหกลอิควิปเมนท์ (SQ) เผย หุ้นไอพีโอจำหน่ายหมดตั้งแต่วันแรกที่เปิดจองซื้อ หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

สหกลอิควิปเมนท์ (SQ) เผย หุ้นไอพีโอจำหน่ายหมดตั้งแต่วันแรกที่เปิดจองซื้อ นักลงทุนให้การต้อนรับอบอุ่น พร้อมเข้าเทรดพุธที่ 26 ตุลาฯ นี้ บริษัท สหกลอิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SQ ผู้รับเหมางานเหมืองครบวงจรรายแรกของไทย โดยครอบคลุมถึง การวางแผนงานในเหมือง

ภาพข่าว: ผู้จัดการ ธ.ก.ส.รับรางวัลบุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจการเงินและธนาคาร หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

นายลักษณ์ วจนานวัช ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร รับมอบโล่บุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจการเงินและธนาคาร จากพลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี ในพิธีประกาศเกียรติคุณ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2016" จัดโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความเห็นร่างประกาศการให้บริการแก่ลูกค้าในการลงทุนในผลิตภัณฑ์ในตลาดทุน หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

ก.ล.ต. เปิดให้ผู้สนใจทั่วไปร่วมแสดงความคิดเห็นต่อการปรับปรุงร่างประกาศการให้บริการของผู้ประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ในการลงทุนในผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนที่เป็นสกุลเงินตราต่างประเทศแก่ลูกค้า เพื่อช่วยเพิ่มทางเลือกการลงทุนให้กับผู้ลงทุน

ภาพข่าว: FN ปิดท้ายโรดโชว์ ตลท. หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

นายปรีชา ส่งวัฒนา (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร นายเบญจ์เยี่ยม ส่งวัฒนา (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน) หรือ FN ดำเนินธุรกิจศูนย์จัดจำหน่ายสินค้าประเภท "เอ๊าท์เลท"

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม 2559 หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นไปทดสอบระดับ 1,270 เหรียญ โดยที่ตัวเลขเศรษฐกิจโดยทั่วไปออกมาค่อนข้างทรงตัว มีการขยายตัวทางด้านการสร้างบ้านใหม่บ้างเล็กน้อยไม่มากนัก อย่างไรก็ดียังพบว่าราคาบ้านในระดับกลางปรับตัวสูงขึ้น

Gossip News: ของดี นลท.แห่จองซื้อหมดเกลี้ยง หุ้น—๒๐ ต.ค. ๕๙

บอสใหญ่เอสซีซีพีรีทส์ "สุชาติ เจียรานุสสติ" ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ TPRIME REIT ปลื้มใจ...หลังเปิดจองซื้อหน่วยทรัสต์ไม่เท่าไหร่ก็หมดเกลี้ยง เชื่อมั่นนักลงทุนมั่นใจในศักยภาพในอสังหาริมทรัพย์โครงการเมอร์คิวรี่ ทาวเวอร์ และโครงการเอ็กเชน ทาวเวอร์