ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๕๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 10 ต.ค. 59 (ภาคบ่าย) หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ดัชนี SET50 ปิดตลาดที่ 927.87 จุด ดิ่งหนักถึง -29.36 จุด (-3.07%) โดยภาคบ่ายแกว่งทรงตัวในกรอบเดียวกับครึ่งวันเช้าระหว่าง 922.30 – 936.60 จุด ด้วยมูลค่าซื้อขายหนาแน่นตลอดวัน 44,137 ล้านบาท

วัชมนฟู้ด ตั้งเป้ายอดขาย 2,800 ล้านภายในสิ้นปี!!! จับมือเทสโก้ โลตัส หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายผลไม้เบอร์ 1 ของประเทศไทยด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี คาดการณ์ว่าบริษัทฯ จะทำรายได้เพิ่มเป็นมูลค่า 2,700 – 2,800 ล้านบาท หรือคิดเป็นร้อยละ 10 จากปีที่ผ่านมา แบ่งสินค้าออกเป็น 4 ประเภท คือ องุ่น, แอปเปิ้ล,

ภาพข่าว: ช.การช่าง มอบทุนการศึกษาแก่สถาบันเทคโนโลยีไทย - ญี่ปุ่น หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นายณรงค์ แสงสุริยะ กรรมการบริหารและผู้บริหารอาวุโส บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบทุนการศึกษาแก่สถาบันเทคโนโลยีไทย – ญี่ปุ่น จำนวน 120,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นบาท) โดยมีผู้แทนจากสถาบันเทคโนโลยีไทย – ญี่ปุ่น เป็นผู้รับมอบ ณ

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 10 ตุลาคม 2559 โดย YLG หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

สภาวะตลาดวันที่ 10 ตุลาคม 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,256.20-1,264.96 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 21,000 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 200 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,800 บาทต่อบาททองคำ

กสิกรไทยจับมือวีแชท ล้ำด้วยระบบชำระเงินผ่านคิวอาร์โค้ด รับขาช้อปชาวจีนเข้าไทย 9 หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

กสิกรไทย ตอกย้ำเบอร์หนึ่งระบบชำระเงินข้ามพรมแดน จับมือ วีแชท (WeChat) เพิ่มศักยภาพเครื่องอีดีซี กว่า 200,000 เครื่อง เอาใจขาช้อปชาวจีนให้จับจ่ายในไทยสะดวกขึ้น ใช้สแกนคิวอาร์โค้ด (QR Code) ผ่านวีแชท เพย์ (WeChat Pay) แทนการใช้เงินสด

กระทรวงอุตฯ เผยผลสำเร็จ เอสเอ็มอี สปริงอัพ รุ่น 1 เพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจได้กว่า 100 ล้านบาท หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

กระทรวงอุตสาหกรรม เผยผลสำเร็จโครงการ SMEs Spring Up รุ่นที่ 1 สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจ SMEs ได้กว่า 100 ล้านบาท พร้อมดันโปรเจ็คต่อเนื่องทันทีอีก 2 ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงขยายผลโครงการ SMEs Spring Up สัญจรอีก 2 รุ่น ที่จังหวัดเชียงใหม่

แอกซ่า ครองอันดับ 1 แบรนด์ประกันภัยของโลก หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

แอกซ่าติดอันดับ 1 ใน 3 สุดยอดแบรนด์ของโลกด้านบริหารสินทรัพย์¹ และเป็น 1 ใน 50 ของแบรนด์ที่มีมูลค่า สูงที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของ Interbrand โดยมูลค่าของแบรนด์แอกซ่าที่เติบโตสูงขึ้น ทำให้อันดับขยับขึ้นเป็น 46 จากเดิมอันดับที่ 48

ยูโอบี เดินหน้าสนับสนุนสตาร์ทอัพไทยเติบโตไกลระดับภูมิภาค ด้วย 3 แพลตฟอร์มหลักที่พร้อมตอบโจทย์สตาร์ทอ หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

เพราะตระหนักถึงความท้าทายที่ธุรกิจสตาร์ทอัพกำลังเผชิญ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ ยังไม่ตอบโจทย์ รูปแบบธุรกิจที่ไม่ชัดเจนและโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อขยายธุรกิจ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน)

ก.ล.ต. ไฟเขียวนับ 1 ไฟล์ลิ่ง กองทรัสต์ HREIT เสนอขายหน่วยทรัสต์มูลค่าทั้งสิ้นไม่เกิน 8,019 หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นพ. สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการ บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผย ก.ล.ต. ไฟเขียวนับ 1 ไฟล์ลิ่ง " ทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์เหมราช" (HREIT) มูลค่าทั้งสิ้นไม่เกิน 8,018.60 ล้านบาท ลงทุน ในสิทธิการเช่าที่ดิน

ประกาศธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ประกาศปิดปรับปรุงสาขาบิ๊กซี ปัตตานี ชั่วคราว โดยจะปิดปรับปรุงตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2559 ถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 และจะเปิดให้บริการชั่วคราวที่สาขา จะบังติกอ เลขที่ 49/9-12 ถ.กะลาพอ ต.จะบังติกอ อ.เมือง จ.ปัตตานี

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ สนับสนุนช่องทางจำหน่ายกล้วยไม้ไทย หนุนเกษตรก้าวหน้า โครงการ บัวหลวงรวมใจ หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นายศิริเดช เอื้องอุดมสิน รองผู้จัดการใหญ่ สายลูกค้ารายปลีก ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (กลาง) ให้การต้อนรับและสนับสนุนผู้ประกอบการสวนกล้วยไม้ไทย นำโดย นายสมเกียรติ ดุสฎีกาญจน นายกสมาคมผู้ประกอบการสวนกล้วยไม้ไทย (ซ้าย) และสมาชิกสหกรณ์

บลจ.กรุงศรี แนะกระจายการลงทุนในตราสารหนี้ระยะกลาง ยาว หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

บลจ.กรุงศรี เพิ่มทางเลือกการลงทุนตราสารหนี้แบบเปิดกว้าง ลงทุนทั้งตราสารไทยและต่างประเทศ ไม่จำกัดอายุเฉลี่ยของตราสารที่ลงทุน เชื่อให้ผลตอบแทนที่ดีสำหรับผู้ลงทุนระยะยาวที่มองหาผลตอบแทนมากกว่ากองทุนตราสารเงินและตราสารหนี้ระยะสั้น

กองทุนอนุรักษ์พลังงานฯ จับมือ Money Expo อุดรธานี หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

(เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2559) กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน หนุน SMEs ประหยัดพลังงานกับ 2 โครงการประหยัดพลังงานแห่งปี ในงาน Money Expo Udonthani 2016 (มหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 4) ซึ่งนายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการ กระทรวงการคลัง

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดตัว SET Thailand LINE Official Account ใกล้ชิดผู้ลงทุนยิ่งขึ้น หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เสริมช่องทางการสื่อสารและเข้าถึงไลฟ์สไตล์ผู้ลงทุนยุคดิจิทัล เปิดตัว "SET Thailand" LINE Official Account ผ่าน LINE แอปพลิเคชันสนทนายอดนิยมของคนไทย เพื่ออัพเดทข้อมูล ข่าวสาร ความรู้การลงทุน และกิจกรรมดีๆ ที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ

Gossip News: COMAN เดินสายโรดโชว์ 5 จังหวัดทั่วภูมิภาค หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ปุกาด ..ปุกาด.. ได้ฤกษ์แล้ว สำหรับ บริษัท โคแมนชี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ COMAN หุ้นไอพีโอน้องใหม่ ดำเนินธุรกิจผู้พัฒนาเพื่อจำหน่าย ติดตั้ง และให้บริการโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่อใช้บริหารงานโรงแรม อีกทั้งมีอีกหนึ่งบริษัทย่อย

COMAN ชูนวัตกรรม-โปรแกรมโรงแรมสัญชาติไทย สู่เวทีโลก เดินสายโรดโชว์ 5 จังหวัด ทั่วไทย ก่อนขายไอพีโอ หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

COMAN ผู้ผลิตและพัฒนาซอฟแวร์โรงแรมรายใหญ่ ควงแขนที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ บล.ทรีนีตี้ เดินสายให้ข้อมูลนักลงทุน 5 จังหวัดทั่วไทย ประกอบด้วย อยุธยา ขอนแก่น สงขลา เชียงใหม่ ตามส่งท้ายที่กรุงเทพฯ บิ๊กบอส "สมบูรณ์ ศุขีวิริยะ"มั่นใจกระแสตอบรับดีเยี่ยม

กลุ่ม รัชกิจประการ ปรับโครงสร้างถือหุ้น PTG โอนหุ้นให้ รัชกิจ โฮลดิ้ง หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

กลุ่ม "รัชกิจประการ" ปรับโครงสร้างถือหุ้น PTG โอนหุ้นให้ "รัชกิจ โฮลดิ้ง' เข้าถือหุ้นแทน เพื่อรองรับการดูแลธุรกิจครอบครัวในระยะยาว ยืนยันไม่กระทบการบริหารงาน นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี

ปฏิวัติธนาคารโรงเรียน ธนาคารออมสิน สู่ยุค Digital Banking 4.0 ธนาคารโรงเรียนเสมือนจริงในโลกสังคมออนไ หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ธนาคารออมสิน พัฒนารูปแบบธนาคารโรงเรียน เปิดเวอร์ชั่นเรียนรู้แบบ 3 มิติ ภายใต้ "Virtual School Bank" พัฒนาการออม เรียนรู้วิชาการ และมุมบันเทิงในสไตล์ตัวเอง สมัครได้ที่เว็บไซต์www.gsbschoolbank.com คาด 3 เดือนมีสมาชิกเข้าร่วม 3,000 คน

บลจ.ทาลิส ส่ง กองทุนเปิดทาลิส เฟล็กซิเบิ้ล เสนอขายครั้งแรก 6-12 ต.ค.59 หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทาลิส จำกัด เปิดตัว "กองทุนเปิดทาลิส เฟล็กซิเบิ้ล" เสนอขายครั้งแรก ระหว่างวันที่ 6-12 ตุลาคม 2559 เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับนักลงทุนทั่วไป และเพิ่มโอกาสในการรับผลตอบแทนที่ดี

ภาพข่าว: บลจ.ทาลิส ส่ง กองทุนเปิดทาลิส เฟล็กซิเบิ้ล เสนอขายครั้งแรก 6-12 หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

คุณฉัตรพี ตันติเฉลิม (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทาลิส จำกัด ส่ง "กองทุนเปิดทาลิส เฟล็กซิเบิ้ล" เสนอขายครั้งแรก ระหว่างวันที่ 6-12 ตุลาคม 2559

กรุงไทยขอเชิญร่วมประกวดศิลปกรรมเฉลิมพระเกียรติ หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นางศิริพร นพวัฒนพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กรธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า จากเจตนารมณ์ในการสนับสนุนการสร้างสรรค์งานศิลปะ และพัฒนาศักยภาพของศิลปินไทย ธนาคารจึงได้จัดการประกวดศิลปกรรมกรุงไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557

WHA GROUP ดัน HREIT WHART (เพิ่มทุน) WHA UP เข้าเทรด เร่งปิดดีลพัฒนาที่ดินนิคมอุตสาหกรรม หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

บมจ.ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น (WHA) รุกขายสินทรัพย์เข้าตลาดปลายปีนี้ จำนวน 2 กอง กองทรัสต์HREIT มูลค่ารวมไม่เกิน 8,690 ล้านบาท และกองทรัสต์ WHART (เพิ่มทุนครั้งที่ 2) มูลค่าไม่เกิน 4,190 ล้านบาท ด้านผู้บริหาร " จรีพร จารุกรสกุล "

EXIM BANK สนับสนุนทางการเงินให้กลุ่มบริษัทวินเทจ วิศวกรรม เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการโรงไฟฟ้าพลังง หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ร่วมลงนามกับนายโสรัจ โรจนเบญจกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายศิรัตน์ รัตนไพฑูรย์ กรรมการ บริษัท วินเทจ อีพีซี จำกัด และบริษัท วีทีอี อินเตอร์เนชันแนล

ภาพข่าว: EXIM BANK สนับสนุนทางการเงินให้กลุ่มบริษัทวินเทจ วิศวกรรม หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) และนายโสรัจ โรจนเบญจกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายศิรัตน์ รัตนไพฑูรย์ กรรมการ บริษัท วินเทจ อีพีซี จำกัด และบริษัท วีทีอี อินเตอร์เนชันแนล คอนสตรัคชั่น

มันนี่เอ็กซ์โปอุดรธานี เงินสะพัด 8 พันล้าน ประชาชนหันมาลงทุนเพิ่มขึ้น หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

งานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 4 Money Expo Udonthani 2016 ซึ่งจัดโดย วารสารการเงินธนาคาร วันที่ 7-9 ตุลาคมที่ผ่านมา มียอดเงินสะพัดในงาน 8 พันล้านบาท โดยสินเชื่อบ้านมาเป็นอันดับ 1 กว่า 4 พันล้านบาท ตามด้วยสินเชื่อ SMEs กว่า 1.3 พันล้านบาท

ภาพข่าว: EXIM BANK สนับสนุนทางการเงินให้กลุ่มบริษัทวินเทจ วิศวกรรม หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ร่วมลงนามกับนายโสรัจ โรจนเบญจกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายศิรัตน์ รัตนไพฑูรย์ (ซ้ายสุด) กรรมการ บริษัท วินเทจ อีพีซี จำกัด

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 10 ต.ค. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ดัชนี SET50 ปิดภาคเช้าที่ 928.85 จุด ดิ่งหนักถึง -28.38 จุด (-2.96%) ปรับตัวลดลงมาเคลื่อนไหวระหว่าง 922.30 – 936.60 จุด ด้วยมูลค่าซื้อขายหนาแน่น 24,805 ล้านบาท โดยเช้านี้เปิดตลาดร่วงหนักจากความกังวลของปัจจัยภายในประเทศที่ส่งผลต่อความมั่นคง

สรุปภาวะตลาดทองคำตลาดโลก by GT Wealth Management 10 ต.ค. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ราคาทองคำตลาดโลกผันผวนแรงเมื่อคืนวันศุกร์ โดยปรับขึ้นทันทีที่ตัวเลขการจ้างงานสหรัฐฯออกมาไม่ดีอย่างที่คาดและต่ำกว่าตัวเลขในเดือนก่อนหน้า จากนั้นดิ่งแรงลงมาแตะ US$1,241 เมื่อรองประธาน Fed และประธาน Fed สาขาคลีฟแลนด์ ต่างออกมาระบุว่า

EXIM BANK สนับสนุนทางการเงินให้กลุ่มบริษัทวินเทจ วิศวกรรม เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการโรงไฟฟ้าพลังง หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ร่วมลงนามกับนายโสรัจ โรจนเบญจกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายศิรัตน์ รัตนไพฑูรย์ กรรมการ บริษัท วินเทจ อีพีซี จำกัด และบริษัท วีทีอี อินเตอร์เนชันแนล

ภาพข่าว: บัตรเครดิตกสิกรไทย คว้า 3 รางวัลบัตรเครดิตระดับเอเชีย หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นางสาวสุดฤทัย ทองสอง ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ธนาคารกสิกรไทย รับ 3 รางวัลจากงานประกวดผู้ให้บริการเครดิตและการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ระหว่างประเทศในระดับเอเชีย ประจำปี 2559 (Credit & Electronic

ภาพข่าว: กสิกรไทยผนึกเครือ BDMS ขยายบริการของ บัตรเครดิตร่วมกรุงเทพดุสิตเวชการ หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นายปรีดี ดาวฉาย (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จับมือ นพ.ชาตรี ดวงเนตร (ที่4 จากซ้าย)กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ-การแพทย์ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ขยายบริการ

ภาพข่าว: กรุงเทพประกันชีวิตชูแคมเปญ ลดหย่อนภาษีครบ จบในที่เดียว ในงานมหกรรมการเงิน มันนี่ หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ยกทัพที่ปรึกษาการเงินและตัวแทนประกันชีวิต เตรียมพร้อมเป็นกุนซือวางแผนภาษี พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ลดหย่อนภาษีรอบด้านและสิทธิพิเศษต่างๆ ในงานมหกรรมการเงินมันนี่ เอ็กซ์โป อุดรธานี โดยได้รับเกียรติจากวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ

ภาพข่าว: เคทีซีส่งต่อน้ำใจสมาชิกบัตรเครดิคช่วยเหลือน้องหมา - แมว ผ่านมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ นางพิมพ์กุล โอฬารศิรโรจน์ (ขวา) ประธานมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) รับมอบเงินจำนวน 169,800 บาท จากนางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (ซ้าย) ผู้จัดการอาวุโส - ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท

บล.เอเชีย เวลท์ คาดสัปดาห์นี้ตลาดหุ้นผันผวนจากปัจจัยต่างประเทศ แนะนำซื้อ SIRI หุ้นเติบโต ปันผลเด่น หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

บล.เอเชีย เวลท์ คาดความเป็นไปได้ที่ Fed จะขึ้นดอกเบี้ยปลายปีนี้สูงขึ้น เชื่อมั่นเศรษฐกิจไทยอยู่ในแนวโน้มขาขึ้น คาด SET Index สัปดาห์นี้มีโอกาสปรับตัวลดลง และคาดว่าจะเคลื่อนไหวในกรอบ 1,481-1,519 จุด แนะนำซื้อ SIRI ราคาเป้าหมาย 2.24 บาท นายวรุตม์

ภาพข่าว: TVD รับรางวัลองค์กรนวัตกรรมยอดเยี่ยม ประจำปี 2559 หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ดร.ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มอบโล่รางวัลและประกาศนียบัตรรับรอง องค์กรนวัตกรรมยอดเยี่ยม ประจำปี 2559 ให้กับ คุณละออศรี มัทธุรนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บมจ. ทีวี ไดเร็ค (TVD)

Gossip: กองทรัสต์ให้ผลตอบแทนดี หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

TPRIME REIT เป็นกองผสมระหว่าง Freehold กับ Leasehold ตามกลยุทธ์กระจายความเสี่ยงจากการลงทุนของบอสใหญ่ "สุชาติ เจียรานุสสติ" จากเอสซีซีพีรีทส์ ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ แถมนั่งยัน-ยืนยันการันตีนโยบายจ่ายปันผลในอัตราไม่น้อยกว่า 90%

กรุงไทยขอเชิญร่วมประกวดศิลปกรรมเฉลิมพระเกียรติ หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นางศิริพร นพวัฒนพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กรธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า จากเจตนารมณ์ในการส่งเสริมและสนับสนุนการสร้างสรรค์งานศิลปะ เพื่อพัฒนาศักยภาพของศิลปินไทย ธนาคารได้จัดการประกวด ศิลปกรรมกรุงไทย ครั้งที่ 3 (3rd

Gossip: บลจ.ทาลิส แนะโยกเงินมาในสินทรัพย์เสี่ยงต่ำให้มากขึ้น เพื่อความปลอดภัย หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ฮอตไม่หยุด!!! ฉุดไม่อยู่จริง จิ๊งงงง สำหรับกองทุนรวม กองแรก "กองทุนเปิดทาลิส เฟล็กซิเบิ้ล" ที่ "บลจ.ทาลิส" ภูมิใจนำเสนอเพื่อนักลงทุน เพราะแค่วันแรกของการประเดิมขายหน่วยลงทุนมีทั้งรายใหญ่ รายเล็ก ตบเท้าเข้ามาเปิดบัญชีกองทุนอย่างคึกคัก "ประภาส

ฟิทช์ปรับแนวโน้มอันดับเครดิตของบริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็น หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ปรับแนวโน้มอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว (National Long-Term Rating) ของบริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (MBKET) เป็นแนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพจากเดิมแนวโน้มอันดับเครดิตเป็นลบ

ฟินันเซีย ไซรัส ออก DW 5 รุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยอัตราทดที่สูง เริ่มเทรด 10 ตุลาคม หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

บมจ.หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส เสนอขาย DW เพิ่มอีก 5 รุ่นใหม่ อ้างอิงหุ้นพื้นฐานดี เน้นจุดเด่นการเป็นผู้นำด้านอัตราทดที่สูง โดยส่วนใหญ่ของ DW24 ที่ซื้อขายอยู่ในปัจจุบันนี้มีอัตราทดเฉลี่ยที่สูงกว่า 4 เท่า ใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (DW) ที่บริษัทฯ

ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี บัญชีเดียวที่ดีที่สุดในประเทศ ตอบโจทย์ทุกการทำธุรกรรม หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

สมกับสโลแกน "เปลี่ยน เพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น- Make THE Difference" ทีเอ็มบี เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งธนาคารที่ฟังเสียงลูกค้า กล้าลุกขึ้นมายืนเคียงข้างลูกค้าผู้บริโภค กล้าเปลี่ยน กล้าฉีก และกล้าปฏิวัติวงการแบงก์เพราะมักคิดค้นและออกผลิตภัณฑ์การเงินใหม่ๆ

กลุ่ม รัชกิจประการ ปรับโครงสร้างถือหุ้น PTG โอนหุ้นให้ รัชกิจ โฮลดิ้ง หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

กลุ่ม "รัชกิจประการ" ปรับโครงสร้างถือหุ้น PTG โอนหุ้นให้ "รัชกิจ โฮลดิ้ง' เข้าถือหุ้นแทน เพื่อรองรับการดูแลธุรกิจครอบครัวในระยะยาว ยืนยันไม่กระทบการบริหารงาน นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี

ฟิทช์: ธุรกิจอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงมีการแข่งขันที่รุนแรงขึ้น หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ฟิทช์ เรทติ้งส์ คาดว่า การแข่งขันในธุรกิจการให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในประเทศไทยจะมีความรุนแรงขึ้นในช่วงที่เหลือของปี 2559 และปี 2560 บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2559 หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ราคาทองคำปรับตัวลดลงต่อเนื่องในคืนวันศุกร์ โดยทั้งสัปดาห์ปรับตัวลดลงกว่า 5% ในขณะที่กระแสความกังวลการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของเฟดยังเป็นตัวกดดันราคาทองคำอย่างต่อเนื่อง จากความเห็นมุมมองต่างๆของสมาชิกเฟดว่าถึงเวลาที่ควรจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยได้แล้ว

BIZ เฮ!!!คว้างานใหม่ ขายและติดตั้งเครื่องฉายรังสี ให้กรุงเทพดุสิตเวชการ มูลค่า 169 หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

บริษัท บิสซิเนสอะไลเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ BIZ เผย คว้างานใหม่ จำหน่ายและติดตั้งเครื่องเร่งอนุภาคฉายรังสี พร้อมระบบคอมพิวเตอร์วางแผนการรักษาและอุปกรณ์การใช้งาน มูลค่าสัญญา 169 ล้านบาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ระยะเวลาของสัญญา 300 วัน นายสมพงษ์

ภาพข่าว: ต่อยอดธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ บมจ. ธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนา "สานต่อธุรกิจ ให้เติบโตอย่างยั่งยืนผ่านตลาดทุน" ให้แก่ผู้ประกอบการ 70 ราย โดยได้รับเกียรติจาก ชวนินทร์ บัณฑิตกฤษดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ (JWD) พิชิต

ภาพข่าว: EXIM BANK มอบเครื่องคอมพิวเตอร์แก่ห้องสมุดประชาชน เฉลิมราชกุมารี หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา (ขวา) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) มอบเครื่องคอมพิวเตอร์ให้แก่ห้องสมุดประชาชน "เฉลิมราชกุมารี" จ.เลย ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของ EXIM BANK

ภาพข่าว: เอสเอ็มอี ดีเวลล็อปเม้นท์แบงก์ เปิดตัวสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ Soft Loan 3 ซื้อเครื่องจักรใหม่ หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นางพรรณขนิตตา บุญครอง ประธานบริหาร และ นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ เอสเอ็มอี ดีเวลล็อปเม้นท์แบงก์ เปิดตัวสินเชื่อ Soft Loan 3 ดอกเบี้ยต่ำ 4% เพื่อปรับเปลี่ยนเครื่องจักรใหม่

ทางเลือกที่หลากหลาย ตอบโจทย์นักช็อปออนไลน์ มากกว่า ความรวดเร็วในการส่งสินค้า หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ผลการสำรวจของ DHL พบว่านักช็อปออนไลน์ให้ความสำคัญกับความหลากหลายของการเลือกเวลาและสถานที่จัดส่งมากกว่าความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า อีกทั้งยังต้องการตรวจสอบสถานะการจัดส่งและชื่อบริษัทผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุได้ด้วยตัวเอง ผลการสำรวจซึ่งจัดทำโดยบริษัท DHL

ภาพข่าว: Bluport Hua Hin ไทยประกันชีวิต หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีในงาน Grand Opening Bluport Hua Hin เปิดประสบการณ์การ ช้อปปิ้ง สไตล์รีสอร์ทมอลล์แห่งใหม่ของหัวหิน พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด ช้อปสินค้าครบ 2,000

DEMCO โชว์แบ็คล็อกหนากว่า 7.1 พันลบ. หลังคว้างานก่อสร้างสายส่ง กฟผ. มูลค่าเกือบ 700 หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

DEMCO ตุนแบ็คล็อกหนากว่า 7 พันล้านบาท หลังคว้างานจัดหาอุปกรณ์และก่อสร้างสายส่ง กฟผ. มูลค่าเฉียด 700 ล้านบาท ด้านผู้บริหาร"พงษ์ศักดิ์ ศิริคุปต์"ระบุพร้อมเดินหน้าประมูลงานภาครัฐ-เอกชนเต็มสูบ นายพงษ์ศักดิ์ ศิริคุปต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เด็มโก้ จำกัด

ผลวิจัยเผย อาคารสีเขียว ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสมองแล่น-สุขภาพดีขึ้น หุ้น—๑๐ ต.ค. ๕๙

ตลอดเวลาที่ทำงาน คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า อาคารที่คุณทำงานอยู่นั้นดีต่อสุขภาพหรือไม่ ช่วยให้คุณสมองแล่นขึ้นไหม หรือช่วยให้คุณทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นหรือไม่ http://photos.prnasia.com/prnvar/20160105/8521508235logo คณะนักวิจัยจาก Harvard T.H. Chan