โรงพยาบาลราชธานี จัดงานแถลงข่าว พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน บริษัท โรงพยาบาลราชธานี จำกัด (มหาชน)

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๑๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๐:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--IR network

บริษัท โรงพยาบาลราชธานี จำกัด (มหาชน) (RJH) โรงพยาบาลชั้นนำในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและภาคกลาง ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งบริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ บริษัท โรงพยาบาลราชธานี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์ผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายอีก 3 แห่ง ในวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2559เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องเซี่ยงไฮ้ ชั้น 2 โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ (MRTสถานีห้วยขวาง ประตูทางออก 2)

ผู้บริหารที่จะเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ประกอบด้วย