ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชาคริต ลั้นล้า!! ชวนชิมอิ่มทั่วไทยและต่างประเทศ ย้ำสวีทวุ้นเส้นแพลนไปญี่ปุ่น!!

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๓:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--พริสไพออริตี้

นอกจากเป็นหนุ่มจ้าวเสน่ห์แล้วเหมือนบทบาท "เป็นต่อ" ที่เราเห็นหันแล้ว ชาคริต แย้มนาม ยังเป็นตัวพ่อสายกินด้วย เพราะชอบทำและทานอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ล่าสุด หนุ่มชาคริตจึงโดนบิ๊กแบงค์อย่าง ยูโอบี จีบมาร่วมกิจกรรมกับทางบัตรเครดิต ในฐานะยูโอบี Dining แอมบาสเดอร์ ในแคมเปญ "บัตรเครดิตยูโอบี มื้อนี้...ใช่เลย" ณ ร้านอาหาร เบลล่าร็อคก้า (Bella Rocca) ชั้น 9 เดอะ เฮลิกซ์ ควอเทียร์ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ซึ่งงานนี้หนุ่มคริตมาเดี่ยว พาชิมคนเดียวแบบไร้เงาวุ้นเส้นด้วย!!

"พอผมได้รับการติดต่อมาก็รู้สึกเลยว่าเข้าทาง อย่างที่ทราบดีว่าผมชื่นชอบเรื่องของอาหารมาก ส่วนหนึ่งก็เพราะคุณแม่และเราเองก็ทำทานเองบ่อยสมัยเรียนที่เมืองนอก จนปัจจุบันก็มีรายการทำอาหารเป็นของตัวเองทางช่อง 3 และเป็นพิธีกรเชฟกระทะเหล็กทางช่อง 7 ส่วนตัวชอบตระเวนหาร้านอร่อยๆ ชิมเสมอ เป็นการอัพเดตเทรนด์อาหารไปด้วยจะได้ไม่ตกกระแส ก็แน่นอนครับพอได้รับโอกาสที่ดีจากทางบัตรเครดิตยูโอบี ในการมาทำหน้าที่ ยูโอบี Dining แอมบาสเดอร์ เพื่อแนะนำและบอกต่อร้านอาหารที่อร่อยๆ อย่างนี้ บอกเลยว่าชอบมาก ถูกใจ เพราะเราเป็นคนชอบอาหารอร่อย คุณภาพดี และบัตรเครดิตนี้ก็คุ้มค่ามาก ได้ส่วนลดแล้วยังได้เอนจอยอีทติ้ง เตรียมตัวใช้บัตรเครดิตยูโอบีกันได้เลย ปี 2017 มีถึง 3,000 ร้าน กินให้หมดก็แล้วกัน เพราะอย่างที่บอกว่าผมเป็นคนชอบกิน ขอให้วัตถุดิบดี สด สะอาด อร่อย ผมไปทุกที่ทั้งในร้านอาหารหรูๆ หรือร้านในโรงแรมระดับห้าดาว ไปจนถึงร้านอาหารธรรมดาไปหมด และไม่ใช่แค่ในประเทศด้วย ในต่างประเทศด้วย ต้องติดตามกัน ผมชอบนะ เพราะการได้มาทำตรงนี้เหมือนได้เอาความรู้ ความชอบของเรามาแชร์มาแบ่งปัน ซึ่งดีนะผมว่า และเราเองก็เป็นคนกินทุกอย่าง 2 อย่างที่ไม่กินคือกระเป๋าและรองเท้า (หัวเราะ) ผมสามารถลองและเปิดรับได้หมดเลย ขอไม่ประหลาดเกินไป ถือว่าเป็นประสบการณ์รสลิ้นของเรา เคยกิจตั้งแต่จืดมากๆ ไปจนเผ็ดเลย กินไปทั่วโลกแล้ว ก็เลยเป็นธรรมชาติของเราที่ต้องคอยเสาะหาร้านอร่อยๆ ตลอดเวลาๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นอาหารประเภทไหนแต่ขอให้มันอร่อยและดีจริงๆ หรือสั้นๆ คืออร่อยและคุ้มค่า แถมถ้ามีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตดีๆ อย่างนี้แน่นอนว่าไม่มีใครอยากใช้เงินสดแล้วล่ะ กินเยอะ แทนที่จะจ่ายเยอะแต่จ่ายน้อยลง แถมยังได้ follow up กับทางบัตรว่าจะมีร้านอร่อยที่ไหนให้ไปตาม และถ้าติดตามดีๆ จะบอกว่านี่เหมือนคัมภีร์สำหรับคนทานอาหารเลยนะ เพราะว่าจะมี pin point บอกสถานที่พิกัดชัดเจน และจะอัพเดตเรื่อยๆ ด้วย ผมเป็นคนชอบทำอาหารก็จริง แต่ต้องยอมรับว่าคนทำอาหารที่บ้านน้อยมาก ด้วยเวลาที่เร่งรีบและหลายๆ อย่าง ผมว่าคนยุคใหม่เดี๋ยวนี้เจอรถติดก็เลี้ยวเลย แวะทานข้าวเลย ซึ่งช่วงรถติดก็ดีเป็นเวลาที่เราจะได้เสิร์ชหาข้อมูลร้านอาหารต่างๆ ด้วย และผมบอกเลยว่าในใจผมยังมีอีกหลายๆ ร้านที่ผมอยากเชิญชวนให้ทุกคนไปลองชิม อย่างร้านอาหารเบลล่าร็อคก้านี้ก็ใช่เลย เป็นร้านแรกที่ผมชวนชิม เมนูซิกเนเจอร์คือ Mixed spaghetti aglio with boston lobster ที่วันนี้ทางเชฟของร้านก็ได้ทำให้พี่ๆ สื่อได้ชิมด้วยและแน่นอนครับว่าในแคมเปญนี้รับรองว่าแต่ละร้านที่จะพาไป Food Tasting เด็ดและดีชัวร์ครับ สมกับสโลแกนบัตรเครดิตยูโอบี มื้อนี้ใช่เลย ผมรับประกันว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ และสุดท้าย นอกจากร้านอาหารที่ผมจะพาไปชิมแล้ว ผมฝากซิทคอม "เป็นต่อ" ที่ออกอากาศช่อง one ด้วยแล้วก็ฝากร้านอาหาร Siam Wisdom สยาม วิสดอม ของผมด้วยนะครับ ไปชิมกันได้ ส่วนเรื่องหัวใจ ถามกันมาเยอะมากเลย ตอนนี้บอกเลยว่าแข็งแรงมาก ตอนนี้ก็มีแพลนกันอยู่ว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน แต่อาจต้องอีกสักพัก เพราะก่อนหน้านี้ผมบินไปทำงานของตัวเองบ่อย ช่วงนี้เลยต้องขอกลับมาทำงานในวงการก่อน ไม่งั้นเดี๋ยวจะโดนผู้ใหญ่ดุเอา (หัวเราะ)"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารยูโอบี จับมือนิตยสาร Lisa Weekly จัดกิจกรรม "Shopping Celebration with UOB Lady's Card"

ธนาคารยูโอบี ร่วมกับนิตยสาร Lisa Weekly จัดกิจกรรม “Shopping Celebration with UOB Lady’s Card” เชิญชวนผู้ถือบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ ร่วมช้อปสนุกสุดเหวี่ยงกับ 3 สาวซูเปอร์สตาร์สุดฮอต “พอลล่า - พลอย เฌอมาลย์ - วีเจจ๋า” เป็นคู่ห...

เอ็กแซ็กท์ ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าเยี่ยมกองถ่ายละคร "วิมานทราย"

กรุงเทพฯ --5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "จะเป็นอย่างไรเมื่อพี่น้องสายเลือดเดียวกัน กลับต้องมาหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน" ขอเชิญพี่ๆสื่อมวลชนเข้ากองถ่ายละคร "วิมานทราย" การพบกันครั้งแรกของ "น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" และ "ชาคริต แย้มนาม" และนักแสดงชั้นนำอีกคับคั่ง โดยมีนั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง