ดับบลิวซีไอ โฮลดิ้ง จัดงานแถลงข่าวการแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน เพื่อระดมทุนและเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมแถลงทิศทางธุรกิจในปี2559

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๑๗ น.
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--IR Network

บริษัท ดับบลิวซีไอ โฮลดิ้ง จำกัด (วุฒิศักดิ์ คลินิก) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว"การแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน เพื่อระดมทุนและเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมแถลงทิศทางธุรกิจในปี2559" ในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11.30 – 14.00 น. ณ ห้อง ร่วมฤดี บอลรูม ชั้น 9 โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต สุขุมวิท (ติดกับ BTS สถานีเพลินจิต)

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...