เคทีซีชวนสมาชิก เคทีซี พราว พกบัตร ไว้ว้าวกับดีลหวานวาเลนไทน์ คะแนนน้อยแลกได้ มิสเตอร์โดนัทหรือตั๋วหนังเครือเอส เอฟ เริ่มต้นเพียง 99 คะแนน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๘:๔๔ น.
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--บัตรกรุงไทย

นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญพิเศษ "พกบัตร เคทีซี พราว ว้าวกับดีลดีๆ" โดยเปิดตัวดีลแรกรับเทศกาลวาเลนไทน์ ให้สมาชิกสินเชื่อพร้อมใช้ "เคทีซี พราว" ได้ใช้ช่วงเวลาแสนหวานกับคนรู้ใจ เพียงใช้ 99คะแนนสะสม สามารถแลกรับทันที ขนมพอน เดอ ริง 1 ชิ้น และโดนัทปกติ 1 ชิ้น รวมมูลค่า 37 บาท ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท สาขาที่ร่วมรายการ หรือใช้ 599 คะแนนสะสม แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2559 เพื่อให้สมาชิกเคทีซีได้สัมผัสประสบการณ์ตรงจากการรับสิทธิประโยชน์ดีๆ หลากหลายรูปแบบ จากการใช้บัตรสินเชื่อพร้อมใช้ของเคทีซีด้วยตนเอง

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการสินเชื่อบุคคล KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5000 กด 6 เว็บไซต์ www.ktc.co.th

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...