KSAM เปิดตัวผู้บริหารใหม่

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๐:๔๐ น.
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--บลจ.กรุงศรี

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงศรี จำกัด (บลจ.กรุงศรี) แต่งตั้ง นส.ศิริพร สินาเจริญ ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2559 เป็นต้นไป ทั้งนี้ นส.ศิริพรมีประสบการณ์การทำงานด้านธุรกิจตลาดเงินและตลาดทุนทั้งในและต่างประเทศมากว่า 18 ปี ครอบคลุมการบริหารการลงทุน วาณิชธนกิจ ที่ปรึกษาด้านการลงทุนและการบริหารองค์กรทั้งในประเทศและภูมิภาคเอเชีย

ก่อนหน้านี้ นส.ศิริพรได้ร่วมงานกับกลุ่มอลิอันซ์เป็นเวลา 9 ปี ดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนให้กับ Allianz Investment Management Singapore Pte. Ltd., ซึ่งรับผิดชอบบริหารพอร์ตการลงทุนในภูมิภาคเอเชีย อีกทั้งยังดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการ บลจ.กรุงศรีในช่วงปี 2554 – 2556

นอกจากการบริหารจัดการธุรกิจการลงทุนแล้ว นส.ศิริพรยังมีประสบการณ์ในธุรกิจด้านวาณิชธนกิจที่ Barclays Capital และธนาคารกสิกรไทย ครอบคลุมการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับลูกค้า รวมทั้งการจัดการเสนอขายหุ้นกู้และจัดหาเงินกู้ร่วม ตลอดจนได้ร่วมงานกับ A.T. Kearney รับผิดชอบงานที่ปรึกษาด้านการบริหารให้กับโครงการของบริษัทโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดและธนาคารชั้นนำของอินโดนิเซีย

ในด้านการศึกษา นส.ศิริพร สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้าน Finance จาก Columbia Business School (Beta Gamma Sigma Honor Society and Dean's List) และระดับปริญญาตรีจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (เกียรตินิยมอันดับ 1) และได้รับ CFA Charter อีกด้วย

นักลงทุนสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลพิ่มเติมได้ที่ บลจ.กรุงศรี จำกัด โทร. 02-657-5757

วันนี้ “บลจ. อยุธยา จำกัด” เปลี่ยนชื่อเป็น “บลจ. กรุงศรี จำกัด”

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อยุธยา จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด” (Krungsri Asset Management Co., Ltd.) ตามนโยบาย “One Krungsri” ที่จะผนึกกำลังกันของกลุ่มธุรกิจในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา...