ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศขยายทีมบริการที่ปรึกษาและประเมินค่าทรัพย์สินในเอเชีย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๔:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ฮ่องกง--7 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • แต่งตั้งวินเซนต์ จาง เป็นผู้อำนวยการบริหารฝ่ายที่ปรึกษาและประเมินค่าทรัพย์สิน ประจำเอเชีย
  • แต่งตั้งอัลตัน หว่อง เป็นผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายที่ปรึกษาและประเมินค่าทรัพย์สิน ประจำเอเชีย

บริษัท คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป (Colliers International Group Inc.) (NASDAQ: CIGI ; TSX: CIG ) ผู้นำระดับโลกด้านบริการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ ประกาศขยายธุรกิจบริการที่ปรึกษาและประเมินค่าทรัพย์สิน ซึ่งรวมถึงการต้อนรับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมินค่าทรัพย์สินจากบริษัทผู้ให้บริการอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกรายอื่นเข้ามาร่วมงานกับบริษัท

วินเซนต์ จาง จะรับผิดชอบในการเร่งขยายธุรกิจที่ปรึกษาและประเมินค่าทรัพย์สินของบริษัททั่วภูมิภาคเอเชีย โดยจะทำงานภายใต้การนำของเดวิด ฟอล์กเนอร์ ผู้อำนวยการบริหารและหัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาและประเมินค่าทรัพย์สิน ประจำเอเชีย นายจางมีประสบการณ์เชิงลึกในด้านการให้คำปรึกษาและประเมินค่าทรัพย์สินถาวรที่ไม่มีตัวตน โดยเฉพาะในภาคค้าปลีก อสังหาฯแบบผสมผสาน หรือมิกซ์ยูส และสำนักงาน ซึ่งรวมถึงบทบาทล่าสุดของเขาในการพัฒนาธุรกิจบริการประเมินค่าทรัพย์สินในเกรทเทอร์ไชน่า นอกจากนี้ นายจางจะเข้ามาดูแลธุรกิจประเมินค่าทรัพย์สินในฮ่องกงอีกด้วย

"วินเซนต์เป็นผู้บริหารที่มุ่งผลสัมฤทธิ์ และมีประสบการณ์ที่สำคัญในการขยายตลาดใหม่ๆ โดยเฉพาะในภูมิภาคเกรทเทอร์ไชน่า เขาจะมีบทบาทสำคัญในการขยายธุรกิจของเราในภูมิภาคนี้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการสร้างความสัมพันธ์อันมีค่าและผลักดันธุรกิจของเราไปสู่อีกระดับ ขณะที่ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์กว้างขวางของเราในการให้คำปรึกษาด้านการประเมินค่าทรัพย์สิน" ฟอล์กเนอร์กล่าว

นายจางแสดงความยินดีในโอกาสทีได้มาร่วมงานกับบริษัท โดยกล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับคอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ในช่วงเวลาแห่งการพัฒนาอันน่าตื่นเต้นของบริษัท ผมรู้สึกกระตือรือร้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจที่มีความมุ่งมั่นต่อการนำเสนอบริการที่เป็นเลิศเพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของอุตสาหกรรม"

ทั้งนี้ อัลตัน หว่อง ผู้อำนวยการอาวุโส จะให้การสนับสนุนนายจางอย่างใกล้ชิด โดยนายหว่องจะรับผิดชอบด้านการประเมินค่าทรัพย์สินสำหรับบริษัทขนาดใหญ่และนักลงทุนสถาบัน

การประเมินมูลค่ากิจการ (Business Valuation)

การเพิ่มบริการประเมินมูลค่ากิจการจะช่วยเสริมสร้างศักยภาพของคอลลิเออร์สในการให้บริการที่มีความซับซ้อนแก่ลูกค้า ตัวอย่างเช่นบริการสนับสนุนด้านต่างๆในระหว่างการควบรวมกิจการและการเสนอขายหุ้นไอพีโอ โดยเฟรดดี เฉิน รองผู้อำนวยการ และอัลเฟรด หว่อง ผู้จัดการอาวุโส จะเป็นผู้นำในการดำเนินงานใหม่นี้

การขยายธุรกิจในเกรทเทอร์ไชน่า

เพื่อช่วยยกระดับการใช้ทรัพยากรของบริษัททั่วทั้งภูมิภาค โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศจีน คาเรน ซู และคิท จาง จึงได้เข้าร่วมงานกับคอลลิเออร์สในตำแหน่งรองผู้อำนวยการอาวุโส ประจำปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้ ตามลำดับ

นอกจากนี้ คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ยังได้ให้การต้อนรับ ไมเคิล ไพรซ์ ซึ่งจะมาดูแลด้านความสอดคล้องและคุณภาพของบริการทั้งหมดในภูมิภาคเอเชีย

เกี่ยวกับ บริษัท คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป

บริษัท คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป (NASDAQ: CIGI; TSX: CIG) เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ ด้วยบุคลากรมืออาชีพกว่า 16,300 คน จากสำนักงาน 502 แห่ง ใน 67 ประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Colliers International Ranked 12th on The 2009 Global Outsourcing 100 List The Top Ranked Commercial Real Estate Service Provider

Colliers International, the global real estate services firm, today announced that it has been ranked 12th in The 2009 Global Outsourcing 100TM list, which recognises the world’s best outsourcing service providers and advisors. The International...

ภาพข่าว: คอลลิเออร์ส เปิดสำนักงานในประเทศไทย

คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัทที่ปรึกษาเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรระดับโลก ร่วมพิธีลงนามสัญญาเปิดบริษัท “คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย” เมื่อเร็วๆนี้ ในภาพ มร.เจมส์ ฮอร์น ประธานบริษัท คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชีย แป...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง