เคทีซีแจ้งเกิดบัตรเครดิตวีซ่า เพย์เวฟ แค่แตะรับเลย กับ 3 สิทธิพิเศษสุดคุ้ม ได้ของถูกใจ ใช้ง่าย ปลอดภัย รวดเร็วเข้ากับยุคเร่งรีบ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๓:๑๓ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--บัตรกรุงไทย

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวนวัตกรรมบัตรเครดิต "เคทีซี วีซ่า เพย์เวฟ" (KTC Visa payWave) ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เน้นความสะดวกรวดเร็วตอบโจทย์คนยุคดิจิตอล โดยผู้ถือบัตรสามารถชำระค่าสินค้าหรือบริการได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องลงลายมือชื่อ ในกรณีที่ยอดใช้จ่ายต่อรายการไม่เกิน 1,500 บาท เพียงแตะบัตรฯ หน้าเครื่องอ่านบัตรเพย์เวฟ ณ จุดขายที่มีสัญลักษณ์ Visa payWave ทุกที่ทั่วโลก ซึ่งใช้เวลาในการทำรายการน้อยกว่าบัตรเครดิตทั่วไปหรือการชำระด้วยเงินสด

พิเศษ สมัครบัตรเครดิต "เคทีซี วีซ่า เพย์เวฟ" วันนี้ - 30 กันยายน2558 รับ 3 สิทธิพิเศษสุดคุ้มจากการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ได้แก่ 1) รับทันทีโดนัท คริสปี้ครีม (Krispy Kreme) รสออริจินัล 4 ชิ้น เมื่อซื้อ 1 กล่อง (12 ชิ้น) รสใดก็ได้ 2) รับส่วนลดทันที 10 บาท เมื่อใช้จ่ายที่แฟมิลี่มาร์ท ด้วยบัตรเครดิตKTC Visa payWave ทุกประเภท ตั้งแต่ 100 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ ณ สาขาที่ร่วมรายการ และมีการติดตั้งเครื่องรับบัตรเครดิตในรูปแบบ payWave 3) รับเงินคืนเข้าบัญชี 10 บาท เมื่อใช้จ่ายด้วยการแตะบัตรเครดิต KTC Visa payWave ทุกประเภท ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไปต่อครั้งต่อเซลล์สลิป ณ ร้านค้าที่มีเครื่องรับบัตรฯ อาทิ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ / ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม / สยามพารากอน /แม็กซ์แวลู / แมคโดนัลด์ / เชสเตอร์ กริลล์ / ซานริโอ เฮลโล คิตตี้ เฮาส์ แบงคอก / เอเชีย บุ๊คส์ / บูมเมอแรง ช้อป (Boomerang) / กูร์เมต์ มาร์เก็ต / โฮม เฟรช มาร์ท / ท็อปส์ มาร์เก็ต / เทสโก้ โลตัส / บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ / แฟมิลี่มาร์ท / เอสเอฟ ซีนีม่า / เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ / อิเซตัน และตั้งฮั่วเส็ง

นอกจากนี้ สมาชิกบัตรเครดิต "เคทีซี วีซ่า เพย์เวฟ" (KTC Visa payWave) ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ เช่นเดียวกับบัตรเครดิตเคทีซีประเภทอื่น อาทิ การยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ และรับ 1 คะแนนสะสม Forever Rewards ทุกการใช้จ่าย 25 บาท โดยคะแนนสะสมดังกล่าวไม่มีวันหมดอายุ และสามารถเลือกรับบริการแบ่งชำระFLEXI by Phone ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน ด้วยดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.89% ต่อเดือน

ผู้สนใจสามารถสมัครบัตรได้แล้วที่ "เคทีซี ทัช" ทุกสาขา หรือสมัครผ่านโมบายแอพพลิเคชั่น "TapKTC" รองรับทั้งในระบบ iOS และ Android หรือที่เว็บไซต์www.ktc.co.th เลือก "ClickKTC" หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02-665-5000

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...