ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๒๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 11 กันยายน 2558 โดย หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

สภาวะตลาดวันที่ 11 กันยายน 2558 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,105.80-1,113.00 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,950 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,110 บาทต่อบาททองคำ

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 11 ก.ย.58 (ภาคบ่าย) หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

ดัชนี SET50 ปิดลบ 11.16 จุด ปิดที่ 897.13 จุด ดัชนีเคลื่อนไหวผันผวน โดยร่วงลงหลังปรับขึ้นในช่วงเช้า จากความวิตกในภาวะเศรษฐกิจจีน และคาดการณ์ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของเฟดในสัปดาห์หน้า ขณะที่วันอาทิตย์นี้ติดตามตัวเลขทางเศรษฐกิจจีน ผลผลิตภาคอุตสาหกรรม

ปตท.นำทัพบริษัทไทยสร้างความมั่นใจเวทีโลก ติดโผดัชนีความยั่งยืน DJSI หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

โดย กลุ่ม ปตท.ทั้ง 5 บริษัท ประกอบด้วย ปตท. ปตท.สผ. พีทีทีจีซี ไทยออยล์ และ ไออาร์พีซี ได้รับการคงสถานะสมาชิกใน DJSI 2015 สะท้อนให้เวทีโลกเห็นถึงมาตรฐานการดำเนินธุรกิจของบริษัทคนไทยที่มุ่งเน้นความโปร่งใส การมีส่วนร่วมของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอย่างเท่าเทียม

ภาพข่าว: ธนชาตประกันภัยประกาศเป็นพันธมิตรธุรกิจกับ ออลไทยแท็กซี่ ยกระดับมาตรฐานด้านความปลอดภัยคุ้มคร หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

นายคงศักดิ์ หาญแสวงสิน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัย บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท ออลไทยแท็กซี่ จำกัด

กลุ่มอมตะฯ คว้ารางวัลหนึ่งใน 6 องค์กรโตเร็วที่สุดในโลก หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

กลุ่มอมตะฯ คว้ารางวัลหนึ่งใน 6 องค์กรโตเร็วที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของเวิลด์อีโคโนมิคฟอรั่ม กลุ่มอมตะฯ รับรางวัลหนึ่งใน 6 องค์กรในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของเวิลด์อีโคโนมิคฟอรั่ม ประจำปี 2015 ณ

อาดิดาส อัลตร้า บูสท์ อีกขั้นของประสิทธิภาพในการวิ่ง อาดิดาส เผยโฉมรองเท้าวิ่ง อัลตร้า บูสท์ หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

หลังจากเปิดตัวรองเท้าวิ่ง อัลตร้า บูสท์ (Ultra Boost) ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด อาดิดาส ผู้นำแบรนด์กีฬาระดับโลก เผยโฉมรองเท้าวิ่ง อัลตร้า บูสท์ สีใหม่ Solar Yellow เพิ่มประสิทธิภาพตลอดระยะทางการวิ่งด้วยสไตล์ที่โดดเด่นกว่าที่เคย อาดิดาส อัลตร้า

ภาพข่าว: กรุงศรีแต่งตั้งไอทีดีเป็นผู้ดำเนินการก่อสร้างโครงการ อาคารเพลินจิตเสาทอง หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

นายโนริอากิ โกโตะ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และนายเปรมชัย กรรณสูต (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้ง บริษัท

โกลเบล็ก มองหุ้นกลุ่มธนาคารท่องเที่ยว-โรงแรมรับอานิสงส์รัฐกระตุ้นเศรษฐกิจ มองกรอบดัชนีหุ้นไทย 1,400 หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

บล.โกลเบล็กมองกรอบดัชนีตลาดหุ้นไทย 1,400 – 1,420 จุด จากปัจจัยบวกภาครัฐไทย – จีน เร่งกระตุ้นเศรษฐกิจ บวกกับ เฟด เริ่มส่งสัญญาณไม่ปรับดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นในเร็วๆนี้ หลังเศรษฐกิจสหรัฐฟื้นตัวช้ากว่าที่คาดการณ์ไว้ และค่าเงินที่อยู่ในภาวะปั่นป่วน

XO รุกตลาดซอสครึ่งปีหลัง คาดทั้งปีผลงานใกล้เคียงปี 57 จับตา โรงงานใหม่ใน Q2/59 หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

XO เดินหน้าสร้างยอดขายเต็มกำลัง จากการหาลูกค้าใหม่เพิ่ม แถมออกสินค้าใหม่เอาใจคน รัก สุขภาพ "จิตติพร จันทรัช" บิ๊กบอส เผย ประสบผลสำเร็จจากนโยบายเปลี่ยนยอดขายยูโรเป็นเงินบาท เพื่อลดความเสี่ยงเรื่องอัตราแลกเปลี่ยนในอนาคต มั่นใจ ศักยภาพของบริษัทฯ

ฟิทช์ให้อันดับเครดิตแก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิสกุลเงินบาทของธนาคาร มิซูโฮ จำกัด ที่ หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด คาดว่าจะให้อันดับเครดิตภายในประเทศ (National Ratings) ระยะยาวที่ระดับ 'AAA(tha)(EXP)' แก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิสกุลเงินบาท ที่จะออกโดย ธนาคาร มิซูโฮ จำกัด หรือ MHBK (อันดับเครดิตสากลสกุลเงินต่างประเทศระยะยาว 'A-'/

ฟิทช์ให้อันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ AAA หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ประกาศให้อันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว (National Long-Term Rating) ที่ 'AAA(tha)' แก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือ BAY

ฟิทช์จัดอันดับเครดิตภายในประเทศหุ้นกู้ชุดใหม่ของ ปตท. ที่ระดับ AAA(tha) หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศจัดอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวหุ้นกู้ไม่มีหลักประกันและไม่ด้อยสิทธิชุดใหม่ของ ปตท. ครั้งที่ 1/2558 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2564 มูลค่ารวมไม่เกินสี่พันสองร้อยล้านบาท ที่ระดับ 'AAA(tha)'

ฟิทช์คงอันดับเครดิตบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ที่ AA-(tha) หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ประกาศคงอันดับเครดิตของ บริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด หรือ BAM ที่ 'AA-(tha)' แนวโน้มอันดับเครดิตเป็นลบ สำหรับรายละเอียดของอันดับเครดิตทั้งหมดได้แสดงไว้ในส่วนท้าย ปัจจัยสนับสนุนอันดับเครดิต อันดับเครดิตภายในป

มาสเตอร์คูล อินเตอร์เนชั่นแนล จัดร่วมงาน พิธีลงนามแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

บริษัท มาสเตอร์คูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ KOOL ประกอบธุรกิจผู้ผลิตและจำหน่ายพร้อมให้เช่า พัดลมไอน้ำ-ไอเย็น แบรนด์ "มาสเตอร์คูล" บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งบริษัทหลักทรัพย์

สัมมนา Exclusive Hooninside ครั้งที่ 5 APCO สุดยอดนวัตกรรมสุขภาพ ปะทะ WICE หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Exclusive Hooninside ครั้งที่ 5 ประจำปี 2558 หัวข้อ " APCO สุดยอดนวัตกรรมสุขภาพ" ปะทะ" WICE โลจิสติกส์ไทยระดับตำนาน" 3 ต.ค.58 โดยศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO

Gossip News: เอ็มดีคนเก่ง ปิยะ เตชากูล แห่ง ATP30 หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

หลังระดมทุนเข้าเอ็มเอไอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เอ็มดีคนเก่ง "ปิยะ เตชากูล" แห่ง ATP30 ก็เดินสายจัดตารางพบลูกค้าแบบ รัว รัว ไม่มีพัก ทั้งลูกค้าเก่าที่ต่อสัญญาและเพิ่มรถบัสจำนวน 3 ราย แถมจีบติดรายใหม่เตรียมเซ็นต์สัญญาเพิ่มอีก 3-5 รายภายในปีนี้

กลุ่มซีไอเอ็มบีชวนนักศึกษาทั่วประเทศ ลงสนามซื้อขายหุ้นออนไลน์ระดับอาเซียน CIMB ASEAN Stock หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

ผู้ชนะจะได้เดินทางไปชมงานที่ตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน พร้อมชิงเงินรางวัลรวม 38,000 ดอลลาร์สหรัฐ ปีนี้เพิ่มตลาดหุ้นฮ่องกงเข้ามาในรายการแข่งขัน นอกเหนือจากตลาดหลัก คือ มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และไทย นางฮามิดาห์ นาเซียดิน

ภาพข่าว: โรงพยาบาลลาดพร้าว เปิดบ้านต้อนรับนักวิเคราะห์ หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

ดร.อังกูร ฉันทนาวานิช ( ที่ 4 จากซ้าย ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท คณะกรรมการตรวจสอบ และผู้บริหาร บริษัท โรงพยาบาล ลาดพร้าว จำกัด (มหาชน) หรือ LPH ผู้ดำเนินธุรกิจสถานพยาบาลเอกชน ภายใต้ชื่อ "โรงพยาบาลลาดพร้าว" พร้อมด้วย คุณพัชพร

Gossip News: TASCO เตรียมโชว์หมัดเด็ด...ในงาน OppDay 14 ก.ย.นี้ หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

ในนาทีนี้ถ้าจะถามว่ามีบริษัทอะไรบ้างที่เด้งสวนกระแสตลาดหุ้น"ขาลง"ได้อย่างแข็งแกร่ง... แน่นอนที่สุดว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ TASCO ติดโผแน่นอน...เพราะพี่เค้ามีของดีเพียบ! ที่ค่อยๆ แง้มออกมาให้ได้ตื่นเต้นตลอด งานนี้บิ๊กบอส บมจ.ทิปโก้แอสฟัลท์ (TASCO)

ภาพข่าว: PJW ส่งซิกผลงานครึ่งปีหลังโตต่อเนื่อง หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

คุณวิวรรธน์ เหมมณฑารพ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ปัญจวัฒนาพลาสติก (PJW) พร้อมผู้บริหารบริษัทนำเสนอข้อมูลในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส 2/58 โดยส่งสัญญาณแนวโน้มผลการดำเนินงานในช่วงครึ่งปีหลังโตต่อเนื่อง โดยได้รับปัจจัยหนุนจากการที่ค่ายรถเปิดตัวโมเดลใหม่

ภาพข่าว: SCI โรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุน จ.ขอนแก่น หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

คุณเกรียงไกร เพียรวิทยาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณธนวัฒน์ ญาณิสรางค์กูล ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน บมจ.เอสซีไอ อีเลคตริค (SCI) ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับ คุณวิชา โตมานะ กรรมการผู้จัดการ สายวาณิชธนกิจ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน

เคทีซีแจ้งเกิดบัตรเครดิตวีซ่า เพย์เวฟ แค่แตะรับเลย กับ 3 สิทธิพิเศษสุดคุ้ม ได้ของถูกใจ ใช้ง่าย หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวนวัตกรรมบัตรเครดิต "เคทีซี วีซ่า เพย์เวฟ" (KTC Visa payWave) ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เน้นความสะดวกรวดเร็วตอบโจทย์คนยุคดิจิตอล โดยผู้ถือบัตรสามารถชำระค่าสินค้าหรือบริการได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง

บลจ.กสิกรไทย เผยกรณีแซมบ้าถูกหั่นเครดิต ยังไม่สะเทือนกองทุน Term Fund ด้าน FIF หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

นายนาวิน อินทรสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด เปิดเผยว่า จากการที่ S&P สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำ ได้ปรับลดอันดับความน่าเชื่อถือของประเทศบราซิลลงเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา จากระดับ BBB-

ภาพข่าว: บตท. ลงนาม MOU ธ.กสิกร หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

นางพรนิภา หาชัยภูมิ กรรมการและผู้จัดการ นางสาวอัญชุลี สิมะเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ สายตลาดทุนและบริหารเงิน นายปรีชา บูชางกูร รองกรรมการผู้จัดการ สายบริหารองค์กร และคณะผู้บริหาร บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง

การปรับปรุงแผนการบริหารหนี้สาธารณะ ประจำปีงบประมาณ 2558 ครั้งที่ 3 และแผนการบริหารหนี้สาธารณะ หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะแถลงว่า ในคราวประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2558 คณะรัฐมนตรีมีมติ • รับทราบการปรับปรุงแผนการบริหารหนี้สาธารณะ ประจำปีงบประมาณ 2558 ครั้งที่ 3 ที่มีวงเงินปรับลดลง 132,365.87 ล้านบาท จากเดิม 1,597,566.30 ล้านบาท เป็น

สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 11 ก.ย.58 (ภาคเช้า) หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

ดัชนี SET50 มีการฟื้นตัวขึ้นมาอีกครั้งในช่วงท้ายตลาด จากแรงซื้อกลับเข้ามาในหุ้นกลุ่มใหญ่ๆ โดยมีปริมาณการซื้อขายที่ 36,178.12ล้านบาท ขณะที่วันนี้ดัชนีมีโอกาสเคลื่อนไหวในกรอบแคบเพื่อรอดูปัจจัยสำคัญในช่วงสัปดาห์หน้า

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 11 ก.ย. 58 (ภาคเช้า) หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

ราคาทองรีบาวด์ขึ้นบริเวณ 1,110.20 ดอลลาร์สหรัฐฯต่อออนซ์ (Gold Spot) เพิ่มขึ้น US$ 3.04 หลังร่วงลงทำจุดต่ำสุดในรอบ 4 สัปดาห์บริเวณ US$1,101 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ราคาได้รับแรงหนุนจากดัชนีราคาผู้ผลิตจีนที่ออกมาต่ำกว่าที่คาดไว้ที่ -5.9% จากที่คาด -5.6%

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำศุกร์ที่ 11 กันยายน 2558 หุ้น—๑๑ ก.ย. ๕๘

ราคาทองคำยังคงเคลื่อนไหวในกรอบแคบในลักษณะรายวัน โดยที่แม้จะมีข่าวจำนวนผู้ขอรับสวัสดิการคนว่างงานออกมาดีขึ้น โดยมีคนว่างงานลดลงกว่าที่คาดแต่ก็ดูจะไม่ส่งผลใดๆต่อการเคลื่อนไหวของราคาทองคำเมื่อวานนี้ ขณะที่ค่าเงินบาทเริ่มทรงตัวและปรับแข็งค่าบริเวณ 35.95